08/24/2021 13:46

Màn "bổ nho đột biến" troll CDM làm ai nấy cười nghiêng ngả

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Nghỉ dịch ở nhà rảnh rỗi, nhiều người bày trò troll nhau, và gần đây, trái cây đột biến dường như trở thành trào lưu khi mọi người thi nhau khoe lên mạng xã hội, tự tạo niềm vui cho mình.

Như mới đây trên mạng xã hội Tiktok, anh chàng Chu Minh Phúc có đăng tải clip "bổ quả nho đột biến" thu hút hơn 300 ngàn lượt thả tim và hơn 7k bình luận. Nhưng clip chỉ là màn troll mọi người cho vui, bởi thực chất đó là giàn dưa hấu và mọi người đều cùng ý tưởng đó chính là "nho đột biến", còn yêu cầu chủ thớt "bổ nho".

Màn bổ nho đột biến troll CDM làm ai nấy cười nghiêng ngả
Màn troll hái và bổ "nho đột biến" khiến cộng đồng mạng cười nghiêng ngả. Ảnh: @chuminhphuc20111999

>> Xem thêm: Trái cây mắn đẻ nhất Việt Nam: Mít trăm quả, chuối chăm nải vẫn chưa dừng

Anh chàng vừa cười vừa nói: "Xin chào tất cả mọi người, sau đây mình sẽ cho các bạn chiêm ngưỡng vườn nho đột biến của mình, như các bạn đã thấy đây là quả vẫn còn xanh, bây giờ mình sẽ đi thu hoạch xem quả này nó ngon như thế nào nhé. Đây mình sẽ cho các bạn biết nó có đỏ hay không, chỉ cần bổ ra, 1 phát, rất là đỏ :)))".

Màn bổ nho đột biến troll CDM làm ai nấy cười nghiêng ngả
Đây là "quả nho" đột biến mà mọi người háo hức kéo vào video để xem đây. Ảnh: @chuminhphuc20111999

Cách quay đơn giản, nói những câu bình thường, dân dã nhưng vẫn thu hút được hàng trăm ngàn lượt xem. Phải chăng đây là hậu quả của việc ở nhà quá lâu, bất cứ điều gì cũng có thể tạo được niềm vui cho họ trong những ngày này?

- Nhìn quả nón là biết đã từng bị "nho đột biến" rơi trúng đầu.
- Kết điệu cười của ông rồi đấy, á..hứ hứ hứ hứ.
- Dưa đột biến rụng làm móp cái nón của ông đúng không?
- Ở đâu mà lươn thế này anh em?
- Tôi không quan tâm "nho đột biến" hay dưa gì mà chỉ nghe cười thôi là đã đau bụng rồi.

Màn bổ nho đột biến troll CDM làm ai nấy cười nghiêng ngả
Cộng đồng đưa ra nhiều bình luận hài hước cho phần bổ dưa này. Ảnh chụp màn hình

Không chỉ anh chàng Chu Minh Phúc trên đây, cũng có nhiều người rất thích sống ảo, không biết thực sự cây ra quả có sum sê hay không mà mỗi lần đăng đàn khoe lên mạng thì cây nào cây nấy lúc lỉu trái, làm ai nấy đều trầm trồ vì độ mát tay.

Màn bổ nho đột biến troll CDM làm ai nấy cười nghiêng ngả
Nhìn cây măng cụt dày đặc quả từ gốc cho đến ngọn thế này làm nhiều người bất ngờ, tuy nhiên, mọi người cũng nhanh chóng nhận ra, đây chỉ toàn là hàng fake. Ảnh: Cắt từ clip tiktok Traicayngon19
Màn bổ nho đột biến troll CDM làm ai nấy cười nghiêng ngả
Chẳng bao giờ có vụ sầu riêng gốc nhỏ xíu thế kia mà ra tận 3 quả. Nhiều người hài hước hỏi nhỏ "ông tốn bao nhiêu chai keo 502 để gắn vào vậy?". Ảnh: TikTok @videpmadenn
Màn bổ nho đột biến troll CDM làm ai nấy cười nghiêng ngả
Cây lựu sai quả "số dzách" làm ai nấy đều trầm trồ, ngưỡng mộ, nhìn bắt mắt vậy thôi nhưng ai cũng thừa biết rằng cây lựu này chỉ là gắn quả lên để quay clip câu view mà thôi. Ảnh: @cccase2000
Màn bổ nho đột biến troll CDM làm ai nấy cười nghiêng ngả
Thấy chàng trai cạp quả ổi mà bảo là chanh, dân mạng kéo nhau vào "tra hỏi" thì được chính chủ giải thích rằng đây là một loại chanh yên, loại chanh này cho quả khá to, da sần sùi nên rất dễ nhầm với quả ổi. Ảnh: TikTok @caovanhoi56789

>> Xem thêm: Cây thanh long phản chủ nhất Việt Nam: Quả nhiều nhưng đố ai hái được

Cứ tưởng rằng Việt Nam lại xuất hiện một loại "nho đột biến", khác lạ nhưng thực ra đó chỉ là những màn troll nhau của mọi người trong mùa dịch mà thôi, bởi nhìn vào, ai cũng nhận ra đó là một trái dưa hấu chín mọng, đỏ chót. Còn bạn, có thích thú với những màn sống ảo từ trái cây như thế này không, cùng chia sẻ nhé!

Hãy theo dõi những bài viết thú vị trên Bestie!

TRÁI CÂY "MẮN ĐẺ" NHẤT VN: MÍT TRĂM QUẢ, CHUỐI TRĂM NẢI VẪN CHƯA DỪNG

Bên cạnh những màn trái cây sống ảo này thì cũng có những loại trái cây "mắn đẻ" thật như mít trăm quả, chuối trăm nải, thanh long ra quả đỏ cả một vùng trời làm cộng đồng mạng xôn xao. Có lẽ những màn vỡ kế hoạch này cũng khiến gia chủ không trở tay kịp.

Thế nhưng không phải ai trồng cũng mát tay như vậy đâu, có những người trồng mãi chẳng ra quả, có người thì đếm không xuể, mọc kín cả thân, chạm luôn xuống đất. Chưa biết chất lượng quả thế nào, ngon hay không nhưng nhìn lúc lỉu như thế thì làm sao mà "cầm lòng cho đặng".

Xem chi tiết tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
10 loại trái cây ít đường có ăn thỏa thích cũng không lo tăng cân
Scroll to top