08/18/2021 20:07

Hương Vị Tình Thân: Bà Bích bị tố "thờ nhầm chồng"

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Bức ảnh thờ chồng của bà Bích khiến khán giả hâm mộ Hương Vị Tình Thân được dịp tranh cãi nảy lửa, nhưng nếu quan sát kỹ có thể thấy đây chỉ là một sự trùng hợp.

Xoay quanh bộ phim Hương Vị Tình Thân, có rất nhiều vấn đề được khán giả bàn luận và đem ra mổ xẻ. Thậm chí, dù chỉ là những chi tiết nhỏ nhất cũng được bàn luận rất sôi nổi. Giống như mới đây, khi tập 15 của phần 2 lên sóng, cảnh bà Bích (NS Tú Oanh) thắp hương cho người chồng đã khuất nhận về vô số bình luận tranh cãi. 

Cụ thể, trong tập 15, khi Diệp (Bích Ngọc) lén đi tẩy chiếc nốt ruồi "phúc - lộc - thọ" dưới cằm, bà Bích đã vô cùng phẫn nộ. Bà cho rằng, chiếc nốt ruồi này sẽ giúp Diệp có được hậu vận tốt, nào ngờ cô con gái lại âm thầm đi tẩy. Vừa thất vọng vừa lo lắng trước hành động của Diệp, bà Bích đã đặc biệt đi thắp hương cho ông Tuấn (NSND Công Lý) với hy vọng người chồng đã khuất sẽ phù hộ cho Diệp không gặp điều bất trắc. 

Hương Vị Tình Thân: Bà Bích bị tố thờ nhầm chồng
Hậu tân trang diện mạo, Diệp tiếp tục xóa nốt ruồi. Ảnh: Chụp màn hình

>> Xem thêm:  Hương Vị Tình Thân nỗ lực mùa dịch để mang đến thước phim kịp chiếu

Hương Vị Tình Thân: Bà Bích bị tố thờ nhầm chồng
Bà Bích lo lắng khi thấy Diệp tẩy nốt ruồi. Ảnh: Chụp màn hình

Cũng trong phân cảnh bà Bích thắp hương, nhiều khán giả đặc biệt chú ý đến tấm hình thờ. Nhiều người bán tín bán nghi, không rõ người trong bức ảnh thờ có phải là ông Tuấn hay không, vì nhìn ở mọi góc độ đều thấy giống như một người khác. Thậm chí, một số bình luận còn khẳng định người trong ảnh là ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam). Tuy nhiên, vì tấm ảnh thờ khá mờ và nhỏ nên khán giả không thể đưa ra được kết luận cụ thể. Có thể đây chỉ đơn thuần là một sự trùng hợp và góc máy quay đã khiến khán giả có sự nhầm lẫn. 

Hương Vị Tình Thân: Bà Bích bị tố thờ nhầm chồng
Khán giả đổ dồn sự chú ý vào tấm ảnh thờ chồng của bà Bích. Ảnh: Chụp màn hình
Hương Vị Tình Thân: Bà Bích bị tố thờ nhầm chồng
Ông Sinh bị gọi tên trong bức ảnh thờ chồng của bà Bích. Ảnh: Chụp màn hình
Hương Vị Tình Thân: Bà Bích bị tố thờ nhầm chồng
Cư dân mạng bàn luận xôn xao về tấm ảnh thờ ông Tuấn.  Ảnh: Chụp màn hình

>> Thoải mái tìm kiếm thêm những thông tin khác về sao Việt tại fanpage YAN Sao Việt .

Thực tế, đây không phải lần đầu những chi tiết nhỏ trong Hương Vị Tình Thân được đem ra "mổ xẻ". Trước đó, khán giả cũng từng chú ý đến những chi tiết nhỏ như việc "shark Long" dùng một bộ chăn ga gối nệm suốt 3 năm, rồi đến chi tiết nhà bà Dần nổi tiếng giàu có nhưng lại dùng một bộ sofa rách "tơi tả". Hay như khoảnh khắc cây kem biến đổi màu sắc chỉ sau một cú chuyển cảnh... Rất nhiều chi tiết nhỏ được cho là bất hợp lý đã bị chỉ điểm. 

Hương Vị Tình Thân: Bà Bích bị tố thờ nhầm chồng
Từ phần 1 sang đến phần 2, "shark Long" chỉ dùng đúng một bộ chăn ga. Ảnh: VFC
Hương Vị Tình Thân: Bà Bích bị tố thờ nhầm chồng
Nhà bà Dần nổi tiếng giàu có, thượng lưu nhưng lại dùng một bộ sofa cũ kỹ. Ảnh: VFC
Hương Vị Tình Thân: Bà Bích bị tố thờ nhầm chồng
Rốt cuộc Long ăn cây kem có vỏ ốc quế màu đen hay màu vàng, đây vẫn là một ẩn số. Ảnh: VFC

Hiện, Hương Vị Tình Thân đang tạo được cơn sốt không nhỏ trên màn ảnh. Chính vì lẽ đó, mọi chi tiết trong phim đều được khán giả lưu tâm và đem ra bàn luận. Thậm chí, ngay cả chuyện phục trang của nhân vật cũng trở thành đề tài gây xôn xao. Nhất là gu thời trang của nhân vật Phương Nam, ai nấy đều cho rằng nữ chính ăn vận quê kiểng, kém bắt mắt. Tuy nhiên, đứng trước những bình luận của khán giả, diễn viên Phương Oanh đã lên tiếng:

"Nói về thời trang cũng vô cùng lắm. Người này thấy đẹp, người kia lại không, thế thì mới gọi là tuỳ gu thẩm mỹ của mỗi người. Với một cô kỹ sư điện nước (công việc của hầu hết đàn ông) thì mặc vậy là gọn gàng, sạch sẽ lắm rồi. Vậy nên mọi người sao lại phải khắt khe quá vậy? Hãy ngừng áp đặt tư duy của mình lên người khác được không".

Hương Vị Tình Thân: Bà Bích bị tố thờ nhầm chồng
Phong cách thời trang của nữ chính được đem ra bàn luận rất sôi nổi. Ảnh: VFC
Diễn viên nhí của “Hương Vị Tình Thân”: 2 tuổi đã lấn sân nghệ thuật, cát-xê 25 triệu/giờ

Một lần nữa có thể thấy rằng, Hương Vị Tình Thân đang tạo được sức hút rất lớn. Hiểu rằng, không phải nghiễm nhiên mà khán giả bàn luận về những vấn đề xoay quanh bộ phim. Tất cả đều bắt nguồn từ sức hấp dẫn mà bộ phim mang lại. Còn bạn, bạn thấy sao về những chi tiết nhỏ được khán giả đem ra bàn luận? Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn với chúng tôi nhé!

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

Thực tế cho thấy, chuyện các bộ phim vô tình vướng "sạn" là chuyện khá bình thường. Đôi khi trong quá trình chuẩn bị bối cảnh, đạo cụ hoặc xử lý kỹ sảo, hậu kỳ... ekip làm phim cũng vấp phải những sơ sót không đáng có. 

Đối diện với những hạt "sạn" này, khán giả mỗi người sẽ có một quan điểm. Nếu như có người cho rằng ekip xử lý hậu kỳ chưa chỉn chu, thì cũng có người cho qua vì nghĩ rằng đây chỉ là những lỗi nhỏ không làm ảnh hưởng đến cả bộ phim.

Video có thể bạn quan tâm
Những bộ phim Việt liều mình đánh cược "được ăn cả, ngã về không" trong năm 2018
Scroll to top