07/14/2021 15:31

Phụ huynh sao Việt kết hôn tuổi xế chiều: bố Ái Phương 61 tuổi lấy vợ

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Ở vào độ tuổi không còn trẻ trung nữa, phụ thân của các sao Việt vẫn quyết định đi bước nữa. Bố nữ ca sĩ Phan Lê Ái Phương 61 tuổi vẫn còn phải chịu kém xa so với bố diva Trần Thu Hà.

Bố ca sĩ Ái Phương

Xuất hiện trong chương trình Nhập Gia Tùy Tục mới đây, ca sĩ Ái Phương đã cùng Lâm Vỹ Dạ, Đinh Tiến Dũng thảo luận sôi nổi xoay quanh chủ đề "Ế? Bao Giờ Nên Kết Hôn". Cũng tại đây, Ái Phương bày tỏ sự đồng tình với những ai lập gia đình muộn. Nữ ca sĩ không ngại đề cập đến câu chuyện của chính bố ruột khi lấy vợ dù đã 61 tuổi ngay trên sóng truyền hình.

Phụ huynh sao Việt kết hôn tuổi xế chiều: bố Ái Phương 61 tuổi lấy vợ
Ái Phương trên chương trình. Ảnh: FB Phan Lê Ái Phương

>> Xem thêm: Bố mẹ sao Việt giúp con "sống ảo": Ai có tâm bằng bố Khánh Vân

"Năm ngoái, ba tôi 61 tuổi lấy vợ, rất nhiều người nói với gia đình tôi là sao lại để ba đi lấy vợ? Lớn tuổi rồi ở với nhau thôi. Tôi nói: "Ủa ba thích và ba cần, điều đó khiến ba hạnh phúc thì ba 80 tuổi chúng tôi cũng làm đám cưới cho ba". Ở thế hệ của ba tôi, cần có người bầu bạn và buổi lễ ra mắt chính thức. Ba không thể sống giống thế hệ trẻ là cứ ở với nhau mà không cần gì hết, ba và bạn của ba sẽ đều thấy thiếu điều gì đó", Ái Phương nói trên sóng truyền hình.

Phụ huynh sao Việt kết hôn tuổi xế chiều: bố Ái Phương 61 tuổi lấy vợ
Ái Phương khẳng định nếu điều đó khiến bố cô hạnh phúc, dù bố có 80 tuổi các con vẫn sẽ tổ chức đám cưới cho. Ảnh: NVCC

Ái Phương năm nay đã 32 tuổi, trong khi đồng nghiệp lần lượt lên xe hoa, nữ ca sĩ vẫn đi về lẻ bóng. Tâm sự trong chương trình, Ái Phương cho biết độ tuổi không quan trọng, điều cần nhất chính là sự sẵn sàng bước vào cuộc sống hôn nhân của mỗi người.

Phụ huynh sao Việt kết hôn tuổi xế chiều: bố Ái Phương 61 tuổi lấy vợ
Ái Phương đồng cảm những người kết hôn muộn, sau 40, 50 tuổi. Ảnh: FB Phan Lê Ái Phương

Bố diva Trần Thu Hà

NSND Trần Hiếu - bố đẻ diva Trần Thu Hà cũng gây bất ngờ khi lấy vợ ba ở tuổi 70. Trước khi về bầu bạn với bà Minh Ngà, NSND Trần Hiếu từng kết hôn với người vợ đầu - nhà giáo Vũ Thúy Huyền. Bà sinh cho ông hai cô con gái, trong đó con gái đầu lòng của hai ông bà chính là diva Trần Thu Hà. Nhưng đến năm 1991, mẹ Trần Thu Hà mất, bố cô đi bước nữa với người vợ thứ hai, tên Trần Thị Minh Huệ. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân với người vợ thứ hai không bền, NSND Trần Hiếu ly hôn bà năm 2005. Một năm sau đó, ông cưới bà Minh Ngà và chung sống hạnh phúc đến hiện tại.

Phụ huynh sao Việt kết hôn tuổi xế chiều: bố Ái Phương 61 tuổi lấy vợ
Diva Trần Thu Hà bên bố - NSND Trần Hiếu và chú - nhạc sĩ Trần Tiến. Ảnh: Fanpage Cuộc Sống Thường Ngày

NSND Trần Hiếu và vợ ba gặp gỡ nhau trong một cuộc họp đồng hương ở TP.HCM. Bà Minh Ngà - vợ NSND Trần Hiếu nhớ lại lúc gặp nhau, ông rất thảm phải tá túc nhà nhạc sĩ Trần Tiến. Gia đình từng ngăn cản bà đến với ông, bản thân bà cũng đắn đo nhưng sau một tháng, bà đồng ý trở thành người nâng khăn sửa túi cho ông. Lễ ra mắt của hai ông bà chỉ dự tính làm 3 bàn nhưng vì mọi người hay tin đành phải tăng thêm đến 10 bàn mới đủ chỗ cho khách khứa. Diva Thu Hà cũng cảm thấy biết ơn vì có người tri kỉ đồng hành bên bố tuổi xế chiều.

Phụ huynh sao Việt kết hôn tuổi xế chiều: bố Ái Phương 61 tuổi lấy vợ
NSND Trần Hiếu lấy vợ ba khi đã 70 tuổi. Ảnh: BTC Mãi Mãi Thanh Xuân

Tham gia chương trình Mãi Mãi Thanh Xuân cùng vợ vào tháng 12/2018, NSND Trần Hiếu dành lời khen cho vợ kém 18 tuổi: "Người này có nụ cười rất xinh nên động viên tôi rất nhiều. Mỗi lần nhìn vợ là nỗi buồn tiêu tan". Không chỉ vậy, bố diva Trần Thu Hà còn chia sẻ thêm rằng: "Nếu thầy Hiếu là người quên quên nhớ nhớ thì cô là người nhớ rất kỹ, nhớ rất sâu. Nếu thầy là người không giỏi việc bếp núc thì cô chính là vua bếp". Ai nấy đều ngưỡng mộ chuyện tình đẹp của hai vợ chồng NSND Trần Hiếu.

Phụ huynh sao Việt kết hôn tuổi xế chiều: bố Ái Phương 61 tuổi lấy vợ
Diva Hà Trần cũng mong bố hạnh phúc. Ảnh: Trần Tiến Dũng

Bố Hoàng Rapper

Góp mặt trong chương trình Quý Cô Hoàn Hảo, Hoàng Rapper từng bất ngờ trải lòng về câu chuyện của gia đình anh. Cụ thể, khi có nhân vật tham gia chương trình e ngại bố cô có 3 đời vợ, sau này cô sẽ rơi vào hoàn cảnh bị phản bội. Hoàng Rapper đã bộc bạch: "Anh có một người cha có 4 đời vợ, và hiện tại ba đang có người bạn gái thứ 5. Ba năm nay 70 tuổi, nhưng số đào hoa phụ thuộc vào duyên phận rồi, hồi nhỏ hơi trách ba, nhưng giờ nghĩ trách ba cũng không để làm gì".

Phụ huynh sao Việt kết hôn tuổi xế chiều: bố Ái Phương 61 tuổi lấy vợ
Hoàng Rapper bất ngờ tiết lộ chuyện về bố ruột đào hoa trên chương trình Quý Cô Hoàn Hảo. Nguồn: Quý Cô Hoàn Hảo

Dù vậy, Hoàng Rapper cũng hướng cô gái cũng như nhiều người con suy nghĩ lạc quan, không nên quá áp đặt ý kiến cũng như xen vào chuyện riêng tư của người lớn, nhất là đấng sinh thành. "Phận làm con cũng thông cảm và không can thiệp vào những câu chuyện riêng tư của người lớn…", Hoàng Rapper khuyên nhủ.

Phụ huynh sao Việt kết hôn tuổi xế chiều: bố Ái Phương 61 tuổi lấy vợ
Theo Hoàng Rapper, phận làm con cái nên thông cảm, không can dự quá sâu vào chuyện tình cảm của bố mẹ. Ảnh: FB Nguyễn Đức Hải Hoàng
Sao Việt xây nhà tiền tỷ báo hiếu bố mẹ

Chuyện tuổi tác trong tình yêu vốn không hề hấn gì với những ông bố sao Việt kể trên khi đã bước vào cái tuổi mà nhiều người gọi là tuổi cao sức yếu, họ vẫn không ngại đi theo tiếng gọi trái tim. Còn bạn, bạn thấy sao về việc phụ thân sao Việt kết hôn ở tuổi không còn trẻ, chia sẻ ý kiến cùng chúng tôi nhé!

Cùng cập nhật các tin tức về sao Việt khác tại Bestie nhé!

Ai cũng có quyền hạnh phúc, dù là bất kỳ độ tuổi nào đi chăng nữa. Người có tuổi vẫn cần có bạn tri kỉ để san sẻ buồn vui trong cuộc sống khi con cái đều đã trưởng thành. Thế nên việc các ông bố của Hoàng Rapper, Hà Trần hay Ái Phương đi bước nữa dù tuổi đã xế chiều được các con đồng cảm, ủng hộ.

Thiết nghĩ, nếu đó là mối quan hệ tình cảm đứng đắn, không đạt được bằng việc tranh giành, phá hoại tổ ấm của người khác thì rõ ràng đáng được con cái cổ vũ. Bởi lẽ, trong tình yêu tuổi tác vẫn chỉ là con số mà thôi.

Sao Việt

>> SAO VIỆT

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Việt Nam hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám hiện nay như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Sobin Hoàng Sơn,...... hay các cặp đôi được cộng đồng quan tâm như: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương,.....

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Việt ngay nhé!

Xem thêm >>

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Khánh Vân xuất hiện trong teaser Miss Universe
Scroll to top