07/06/2021 11:57

"Ông chú" U60 3 đời vợ vẫn nhận mình đúng, đi show hẹn hò tìm vợ thứ 4

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Mặc dù đã U60, có 3 đời vợ nhưng "ông chú" này vẫn chưa muốn dừng lại mà quyết tâm đi show hẹn hò để tìm vợ thứ tư, mong muốn tìm một người để cùng nhau hủ hỉ những ngày tháng sau này.

Các chương trình hẹn hò không chỉ được các bạn trẻ, trai chưa vợ, gái chưa chồng quan tâm mà dành cho cả những người đã lỡ dở tình duyên và hiện tại đang độc thân. Trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò" có sự tham gia của hai nhân vật đều đã từng trải qua hôn nhân và giờ đây đi tìm một nửa có thể bước tiếp cùng nhau. Nhưng khi người đàn ông chia sẻ tình trường của mình đã khiến cả MC và nhân vật ngỡ ngàng vì đã từng có 3 đời vợ nhưng đều đổ vỡ. 

Ông chú U60 3 đời vợ vẫn nhận mình đúng, đi show hẹn hò tìm vợ thứ 4
Người đàn ông 55 tuổi đã trải qua 3 đời vợ và tiếp tục đi tìm kiếm vợ thứ 4.

>> Xem thêm: Đi hẹn hò nữ chính chia tay mối tình 11 năm, đưa tiêu chí trên mây

Nhân vật nữ là chị Lê Thị Đoan Nhã, 39 tuổi, hiện đang là giáo viên Tiểu học tại TP.HCM còn nam chính là anh Nguyễn Mạnh Quý, 55 tuổi, hiện đang kinh doanh tại Bình Phước. Hai người bắt đầu trò chuyện và chia sẻ với nhau về điểm mạnh điểm yếu. Cả hai đều là người hòa đồng, vui vẻ, thân thiện. Điểm yếu của Đoan Nhã là có thể tám chuyện với bạn bè cả ngày quên ăn. Còn điểm yếu của Mạnh Quý là không biết nấu ăn nên từ khi độc thân chỉ toàn ăn tiệm. 

Ông chú U60 3 đời vợ vẫn nhận mình đúng, đi show hẹn hò tìm vợ thứ 4
Nữ chính là người phụ nữ 39 tuổi đã trải qua 1 đời chồng.

Đoan Nhã thích một người đàn ông không cần quá đẹp trai, cao 1m65 trở lên, thân hình cân đối, tốt bụng và được vì nản lòng mà bỏ rơi nhau. Còn với Mạnh Quý chỉ cần một người phụ nữ có nước da trắng, cao 1m55 trở lên là được. Với tiêu chuẩn này thì cả hai đều có dư vì vậy mọi người đều nhận xét họ khá hợp nhau.

Ông chú U60 3 đời vợ vẫn nhận mình đúng, đi show hẹn hò tìm vợ thứ 4
Sau khi trò chuyện cả hai thấy khá hợp nhau.

>> Xem thêm: Nữ chính bị từ chối vì không còn trong trắng, 40 tuổi sao còn nguyên được

Khi nói đến tình trường, người phụ nữ 39 tuổi này đã trải qua 2 mối tình và người thứ hai chỉ mới sống chung được hơn 1 năm thì đã làm đơn ly hôn trước. Cô không thể hiểu được lý do mình bị chia tay vào thời điểm ấy, không biết mình đã sai ở đâu nhưng sau này cô nhận ra rằng có lẽ vì cô đã khá lớn tuổi, khó trong việc có con nên người ấy đã rời đi.

Còn người đàn ông U60 này đã trải qua 3 mối tình và đó cũng là 3 người vợ. Người vợ đầu tiên sống với nhau được 20 năm, sinh được 1 người con 17 tuổi nhưng rồi đã bỏ đi theo người khác. Đến người thứ hai là một bác sĩ cũng tổ chức đám cưới đàng hoàng nhưng sống với nhau được 2 năm thì vợ mất vì mắc bệnh hiểm nghèo. Đến người vợ thứ ba là được bạn bè mai mối, hai người cũng đã sống chung 7 tháng nhưng sau khi vợ ông đi nước ngoài và đã lấy một người đàn ông khác. 

Ông chú U60 3 đời vợ vẫn nhận mình đúng, đi show hẹn hò tìm vợ thứ 4
Nữ chính cho biết cô đã trải qua 2 cuộc hôn nhân.
Ông chú U60 3 đời vợ vẫn nhận mình đúng, đi show hẹn hò tìm vợ thứ 4
Người đàn ông U60 khiến mọi người bất ngờ khi tiết lộ đã từng có 3 đời vợ. 

>> Xem thêm: Bà cô U50 đi hẹn hò mà hỏi đằng trai không thiếu câu gì về tài sản

Chuyện tình trường "dài dằng dặc" của người đàn ông này khiến Cát Tường và cả nữ chính đều khá bất ngờ. Tuy nhiên người đàn ông chia sẻ, anh đối với vợ rất hiền, không la, không đánh vậy nên cũng không biết vì sao họ lại bỏ đi như vậy. Từ khi anh chia tay người vợ thứ 3 đến nay đã được 6 năm vậy nên hiện giờ anh mong muốn tìm kiếm một người vợ, không đặt nặng chuyện con cái, chỉ cần nắm tay nhau, nương tựa lẫn nhau đến cuối đời.

Ông chú U60 3 đời vợ vẫn nhận mình đúng, đi show hẹn hò tìm vợ thứ 4
Cả hai tôn trọng quá khứ của nhau và chia sẻ với nhau về những thói quen trong cuộc sống.
Ông chú U60 3 đời vợ vẫn nhận mình đúng, đi show hẹn hò tìm vợ thứ 4
Nữ chính còn đáp ứng hơn cả tiêu chí mà người đàn ông này đưa ra.
Ông chú U60 3 đời vợ vẫn nhận mình đúng, đi show hẹn hò tìm vợ thứ 4
Cuối cùng họ quyết định cho nhau cơ hội tìm hiểu.
Tham gia show hẹn hò, khách mời thái độ "chỉnh đốn" Cát Tường nhưng bất ngờ bị khán giả chửi sấp mặt

Dựa vào những gì mà cặp đôi chia sẻ chúng ta thấy được cả hai đáp ứng được tiêu chí của nửa kia. Không biết sau chương trình cả hai có đến được với nhau hay không bởi đó là quyết định riêng của hai người, người ngoài rất khó đánh giá được. Hy vọng, sẽ có nhiều cặp đôi có được "happy ending" sau khi rời khỏi chương trình.

Nguồn ảnh: Bạn muốn hẹn hò 

Hãy theo dõi những bài viết trên Bestie nhé!

Đi show hẹn hò, chàng trai 1 đời vợ từ chối nữ chính vì cô có con riêng

Tham gia chương trình hẹn hò khi cả hai đều đã đứt gánh trong hôn nhân và mong muốn có thể tìm được một nửa phù hợp. 

Nữ chính từng có gia đình hạnh phúc nhưng do chồng mắc bệnh hiểm nghèo qua đời sớm. Hai vợ chồng đã có với nhau 1 cô con gái nhỏ. Giờ đây chị chỉ mong tìm được một người hợp và yêu thương con gái mình. Khi nghe nữ chính trình bày hoàn cảnh, nam chính đã từ chối. Anh cho rằng có con riêng rất phức tạp, chỉ có con chung anh mới có thể yêu thương và vun vén cho gia đình được.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Những kiểu công khai hẹn hò vô cùng độc đáo của sao Việt
Scroll to top