07/25/2021 12:05

Nam chính từ chối hẹn hò bạn nữ vì không biết nấu ăn: thời đại nào rồi

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Đến với chương trình hẹn hò và không thể tìm được bạn đồng hành phù hợp là chuyện rất bình thường. Nhưng có những người còn cố nói ra những lời từ chối gây tổn thương đến đối phương làm người xem khá bức xúc.

Mới đây trong một chương trình hẹn hò nam chính, nữ chính đã là những người không còn quá trẻ và trải qua tình trường khá lận đận. Họ đến với chương trình và mong muốn tìm được người phù hợp để có thể đi tới kết hôn. Nhưng dường như may mắn chưa mỉm cười với cả hai. Đặc biệt là nữ chính dù đã nhận sự từ chối từ bạn nam nhưng trước khi ra về lại còn phải nghe thêm một câu chào tạm biệt đến đau lòng.

Nam chính từ chối bạn nữ vì không biết nấu ăn lại còn nói lời đau lòng
Nữ chính lần này là chị Kim Hằng mong muốn tìm người để kết hôn.
Nam chính từ chối bạn nữ vì không biết nấu ăn lại còn nói lời đau lòng
Nam chính là anh Hoàng Vũ cùng đã lớn tuổi nên rất mong muốn sớm lập gia đình.

>> Xem thêm: Hy hữu ở show hẹn hò: Nữ chính từ chối nam người mẫu vì đã có bạn trai

Cụ thể nữ chính của chương trình là chị Trương Thị Kim Hằng, 40 tuổi đang sống tại Quận 7, TP.HCM và làm kế toán. Còn nam chính là anh Nguyễn Hoàng Vũ, cũng 40 tuổi và công việc chính là thợ sửa điện thoại đang sinh sống và làm việc tại Long An. Bắt đầu trò chuyện về điểm tốt, điểm xấu của mình, nam chính thừa nhận mình có điểm xấu nhất là lười biếng dọn dẹp, bàn làm việc lúc nào cũng bừa bộn, “nhìn không ra cái bàn luôn”. Nhưng anh có nhiều tài lẻ, từ nấu ăn đến chơi thể thao, cắt tóc rồi thơ ca, hội họa. Còn nữ chính thì lại có một chút trái ngược với nam chính, chị Hằng lại là người vô cùng gọn gàng, ngăn nắp nhưng khuyết điểm là không biết nấu ăn. 

Nam chính từ chối bạn nữ vì không biết nấu ăn lại còn nói lời đau lòng
Nam chính là người có nhiều tài lẻ, biết nấu ăn nhưng lại bừa bộn.
Nam chính từ chối bạn nữ vì không biết nấu ăn lại còn nói lời đau lòng
Nữ chính lại không biết nấu ăn nhưng vô cùng gọn gàng, ngăn nắp.

Đến đây dường như mọi người nhận ra họ tuy khác nhau nhưng lại có thể bù đắp cho nhau. Ngay cả người dẫn chương trình cũng nói có thể hai người rất hợp vì người nấu ăn thì người kia dọn dẹp. Rồi khi nói đến chuyện tình cảm thì cả hai đều có đường tình duyên trắc trở, lận đận.

Nữ chính thì từ trước tới nay chỉ có một mối tình duy nhất năm 22 tuổi và cho đến giờ cũng chỉ tìm hiểu sơ sơ rồi thôi. Còn nam chính cũng trải qua kha khá mối tình nhưng đều không hợp nhau rồi chia tay. Đặc biệt anh đã từng có vợ và 2 cô con gái nhưng đã ly hôn sau khi chung sống 10 năm.

Nam chính từ chối bạn nữ vì không biết nấu ăn lại còn nói lời đau lòng
Cả hai chia sẻ với nhau nhiều điều và cảm thấy khá phù hợp.

>> Xem thêm: Từ chối hẹn hò bạn gái mất trong trắng: "Sách không đòi hỏi con trai"

Dường như từ tính cách đến hoàn cảnh cả hai khá hợp nhau và hoàn toàn có thể cho nhau cơ hội tìm hiểu. Nhất là khi hai người chia sẻ mẫu hình lý tưởng thì đối phương đều đáp ứng được hết. Với nữ chính chỉ cần người đàn ông ấy chín chắn trong suy nghĩ, có dáng người cao hơn mình và biết nấu ăn đã là một điểm cộng rồi. Và với nam chính thì cũng đưa ra mẫu hình khá đơn giản, chỉ cần cao từ 1m50 trở lên, không mập quá. Vậy nên khi hai người gặp nhau đều cảm thấy đối phương có ngoại hình phù hợp với mình. Tưởng chừng sẽ có một kết thúc có hậu nhưng kết quả lại khiến nhiều người bất ngờ.

Nam chính từ chối bạn nữ vì không biết nấu ăn lại còn nói lời đau lòng
Vậy nhưng cuối cùng chàng trai lại từ chối và còn nói thêm lời đau lòng.

Trong khi nữ chính bấm nút đồng ý hẹn hò thì nam chính lại là người không bấm nút. Anh từ chối bạn nữ với lý do bạn không biết nấu ăn. Và trước khi ra về còn nói thêm: “Anh muốn cho em một lời khuyên và anh cũng xin lỗi em. Nhưng tâm lý người đàn ông là thích chăm sóc người khác nhưng cũng thích được người khác chăm sóc. Nên em cố gắng đi học nấu ăn thêm, rồi trải lòng thêm một chút rồi tình duyên cũng đến.” Lúc này nữ chính rất bất ngờ với kết quả và chia sẻ rằng không nghĩ là nam chính sẽ không bấm nút. Và có chút buồn khi nam chính còn xoáy sâu thêm vào việc không biết nấu ăn.

Nam chính từ chối bạn nữ vì không biết nấu ăn lại còn nói lời đau lòng
Chàng trai cho rằng hai người không đồng điệu và muốn phụ nữ biết nấu ăn.
Nam chính từ chối bạn nữ vì không biết nấu ăn lại còn nói lời đau lòng
Nữ chính thì khá bất ngờ và buồn với kết quả này.

>> Xem thêm: Chàng tài xế đi hẹn hò bị mẹ bạn gái từ chối: Cũng may bấm nút rồi

Tham gia show hẹn hò, khách mời thái độ "chỉnh đốn" Cát Tường nhưng bất ngờ bị khán giả chửi sấp mặt

Có lẽ biết nấu ăn chính là một lợi thế, nhưng không phải là điều kiện tiên quyết để quyết định một mối quan hệ. Rất nhiều cặp đôi vợ không biết nấu nhưng chồng biết nấu vẫn có thể sống hòa hợp, hạnh phúc với nhau. Có lẽ nguyên nhân chính của việc không kết đôi sẽ chẳng nằm ở việc nấu ăn ấy. Hy vọng cả hai sẽ tìm được người thật sự phù hợp với mình và sớm có một gia đình hạnh phúc như mong muốn.

Ảnh: Bạn muốn hẹn hò

Hãy theo dõi những bài viết trên Bestie nhé!

Nam chính từ chối nữ chính trên show hẹn hò với lý do hơn 1 tuổi

Có nhiều nguyên nhân khiến các cặp đôi trong chương trình hẹn hò không đến được với nhau, chẳng hạn như vấn đề tuổi tác. Như trong một show hẹn hò, chàng trai một mực từ chối nữ chính chỉ vì cô gái hơn anh chàng 1 tuổi.

Anh chàng 28 tuổi đang kinh doanh tự do tại TP.HCM. Cô gái 29 tuổi là một điều dưỡng nha khoa. Khi nghe chia sẻ dường như cả hai đều đáp ứng hết các tiêu chuẩn của nhau. Thậm chí cô nàng còn vượt lên nhiều so với tiêu chuẩn của anh chàng.

Thế nhưng cuối cùng anh chàng lại là người từ chối với lý do cô gái hơn anh 1 tuổi. Điều này khiến nhiều người bất ngờ và cảm thấy khó hiểu. Vì thời đại này rồi vẫn còn suy nghĩ tuổi tác đến vậy sao.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Khánh Vân xuất hiện trong teaser Miss Universe
Scroll to top