07/12/2021 18:26

Cuộc sống hiện tại của 4 cặp đôi MC cực ăn ý trên VTV

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Trong suốt nhiều năm, những người dẫn chương trình của VTV luôn được nhiều người yêu mến. Đặc biệt là các cặp đôi MC thường xuyên dẫn cùng nhau được khán giả gọi là cặp đôi ăn ý bởi ngoại hình tương xứng cùng lối dẫn nhịp nhàng.

Chúng ta có thể kể đến những cái tên như: MC Lại Văn Sâm - Tạ Bích Loan, MC Anh Tuấn - Diễm Quỳnh, MC Tùng Chi - Hoa Thanh Tùng, MC Hoàng Linh - Quang Minh. Mỗi người dù rất thành công trong lĩnh vực truyền hình nhưng lại có cuộc sống riêng hoàn toàn khác nhau.

1. Lại Văn Sâm - Tạ Bích Loan

Cả hai người đều là những người làm truyền hình kì cựu ở VTV. Họ đã đồng hành cùng nhau trong nhiều chương trình  và cực kì ăn ý khi lên sóng, đặc biệt họ đã ghi dấu với chương trình SV 96. Và cuộc sống hiện tại của cả hai người ở ngoài đời đều khá yên ấm.

Cuộc sống hiện tại của 4 cặp đôi MC cực ăn ý trên VTV
Hai MC kỳ cựu trong lĩnh vực truyền hình và được khán giả vô cùng quý mến. Ảnh: VTV

>> Xem thêm: Biên tập viên VTV bị cắt sóng vì quá trẻ sau khi dẫn 3 tháng

Nhà báo Lại Văn Sâm có một gia đình hạnh phúc. Sau khi nghỉ hưu anh thường xuyên đi du lịch, nghỉ ngơi cùng vợ và  gặp gỡ bạn bè, con cháu. Sau khi nghỉ việc ỏ Đài truyền hình, nhà báo Lại Văn Sâm mới cởi mở chia sẻ những hình ảnh gia đình mình lên mạng xã hội, làm khán giả vô cùng thích thú.

Cuộc sống hiện tại của 4 cặp đôi MC cực ăn ý trên VTV
Nhà báo Lại Văn Sâm có một gia đình hạnh phúc cùng vợ, con và hai cháu. Ảnh: Lại Văn Sâm

Nhà báo Tạ Bích Loan cũng đang sống yên ấm bên gia đình. Được biết chị đã kết hôn khi còn ở bên Nga và có một cô con gái xinh đẹp, giỏi giang. Nhà báo Tạ Bích Loan cũng là người rất kín tiếng về đời sống cá nhân nhưng theo chia sẻ của những người bạn, ông xã là người rất thấu hiểu và chia sẻ rất nhiều về công việc ở đài truyền hình của chị.

Cuộc sống hiện tại của 4 cặp đôi MC cực ăn ý trên VTV
Nhà báoTạ Bích Loan ít khi tiết lộ về đời tư của mình lên mạng xã hội. Ảnh: VTV

>> Xem thêm: MC xinh đẹp của VTV bị đục thủy tinh thể, nguy cơ mù khá cao

2. Diễm Quỳnh - Anh Tuấn

Đặng Diễm Quỳnh và Anh Tuấn cũng là cặp đôi MC được khán giả vô cùng yêu thích nhờ sự ăn ý và thấu hiểu nhau khi dẫn chung. Họ đã thành công với những lần dẫn trong các chương trình "Trò chơi âm nhạc", "Quán thanh xuân",... Không chỉ ở trên sóng mà ngoài đời họ cũng là hai người bạn thân thiết, nhưng cuộc sống phía sau cánh gà lại rất khác nhau.

Cuộc sống hiện tại của 4 cặp đôi MC cực ăn ý trên VTV
Diễm Quỳnh và Anh Tuấn có lối dẫn cực kì ăn ý trên truyền hình. Ảnh: Đặng Diễm Quỳnh

BTV Diễm Quỳnh có một hôn nhân hạnh phúc với ông xã là kiến trúc sư. Hai người đã kết hôn từ trước khi chị vào làm tại VTV và có hai cô con gái vô cùng xinh xắn. Chị luôn tự hào vì có một người chồng luôn thấu hiểu cũng như giúp đỡ vợ hết mình để chị có thể tập trung vào công việc.

Cuộc sống hiện tại của 4 cặp đôi MC cực ăn ý trên VTV
Chị đang sống hạnh phúc cùng chồng kĩ sư và hai con gái. Ảnh: Đặng Diễm Quỳnh

Còn BTV Anh Tuấn lại có hôn nhân khá trắc trở. Anh kết hôn với người vợ đầu đến từ Úc và có hai cậu con trai rất khôi ngô nhưng rồi cả hai đã không thể đi tiếp được với nhau. Ba năm sau, anh quen người vợ thứ hai tại cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam do anh làm MC và đã đi đến hôn nhân. Hiện tại anh đang sống rất hạnh phúc. 

Cuộc sống hiện tại của 4 cặp đôi MC cực ăn ý trên VTV
Anh Tuấn cùng hai con trai với người vợ đầu. Ảnh: Anh Tuấn
Cuộc sống hiện tại của 4 cặp đôi MC cực ăn ý trên VTV
Hiện tại anh đang sống hạnh phúc bên người vợ hai xinh đẹp. Ảnh: Anh Tuấn

3. Tùng Chi - Hoa Thanh Tùng

Với thế hệ 9X chắc chắn không thể quên cặp đôi MC cực kì ấn tượng của chương trình "Từ ánh mắt đến trái tim". Cả hai đều có lối dẫn nhẹ nhàng tình cảm và tung hứng vô cùng nhịp nhàng. Đến hiện tại hai người đã trở thành những nhân vật kì cựu của VTV và có được nhiều thành công. 

Trong cuộc sống riêng, MC Tùng Chi vô cùng kín tiếng, cô chưa từng tiết lộ về chuyện gia đình mình trên mạng xã hội hay các phương tiện truyền thông khác. Chúng ta vẫn chỉ biết rằng chị là một người dẫn chương trình nổi tiếng của chương trình Đường lên đỉnh Olympia với lối dẫn dí dỏm và thông minh.

Cuộc sống hiện tại của 4 cặp đôi MC cực ăn ý trên VTV
MC Tùng Chi nổi tiếng qua chương trình Đường lên đỉnh Olympia nhưng đời tư vô cùng kín tiếng. Ảnh: VTV

Còn MC Hoa Thanh Tùng thì luôn thoải mái chia sẻ những hình ảnh đẹp về bà xã cũng như gia đình mình lên mạng xã hội. Hai vợ chồng anh đã có 18 năm chung sống vô cùng hạnh phúc. Cả hai luôn ủng hộ và thấu hiểu nhau trong công việc cũng như cuộc sống.

Cuộc sống hiện tại của 4 cặp đôi MC cực ăn ý trên VTV
Khoảnh khắc hạnh phúc bên vợ của MC Hoa Thanh Tùng. Ảnh: Hoa Thanh Tùng

>> Xem thêm: Lên sóng chỉn chu là thế hóa ra BTV nhà đài toàn đi chân đất, dép lê

4. Hoàng Linh - Quang Minh

Hoàng Linh và Quang Minh là cặp MC đã quá quen thuộc với chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ". Họ luôn xuất hiện rạng rỡ với bộ trang phục của người lính cùng lối dẫn hài hước, nhanh nhẹn và khỏe khoắn, hai người đã được rất nhiều người yêu thích. Nhưng đời sống cá nhân thì mỗi người mỗi khác.

Cuộc sống hiện tại của 4 cặp đôi MC cực ăn ý trên VTV
Hai MC của chương trình Chúng tôi là chiến sĩ đã rất ăn ý với nhau. Ảnh: Căt từ chương trình

MC Quang Minh có một gia đình vô cùng hạnh phúc với bà xã xinh đẹp và 4 cậu con trai vô cùng đáng yêu. Anh chia sẻ rằng vợ anh là người hiền lành và luôn hết mình lo cho chồng con. Hiện tại cả hai mới kỉ niệm 14 năm bên nhau và cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc gia đình đầm ấm lên mạng xã hội.

Cuộc sống hiện tại của 4 cặp đôi MC cực ăn ý trên VTV
MC Quang Minh hạnh phúc bên vợ và 4 cậu con trai của mình. Ảnh: Trần Quang Minh

MC Hoàng Linh lại khá lận đận trong đời sống hôn nhân. Chị đã từng kết hôn với MC Trung Nghĩa và có một cặp sinh đôi vô cùng kháu khỉnh. Tuy nhiên cuộc hôn nhân này lại không kéo dài được lâu. Sau đó chị đã kết hôn với đạo diễn Trần Mạnh Hùng và có cuộc sống yên bình, hạnh phúc. Cả hai cũng thường chia sẻ hình ảnh đời thường của cả nhà lên mạng xã hội.

Cuộc sống hiện tại của 4 cặp đôi MC cực ăn ý trên VTV
MC Hoàng Linh với người chồng trước. Ảnh: Hoàng Linh
Cuộc sống hiện tại của 4 cặp đôi MC cực ăn ý trên VTV
Hiện tại chị cũng có được hạnh phúc bên gia đình mới. Ảnh: Hoàng Linh
Đỗ Mỹ Linh làm BTV VTV24H

Những gương mặt MC kỳ cựu trên đều thành công trong sự nghiệp và được nhiều người biết đến nhưng không phải ai cũng thoải mái chia sẻ cuộc sống cá nhân của mình lên mạng xã hội. Có người có được hạnh phúc trong hôn nhân nhưng cũng có những MC phải lận đận, trải qua đổ vỡ mới có một gia đình hạnh phúc. Nhưng ai cũng phải công nhận rằng những cặp đôi MC này quá hợp nhau và dẫn rất ăn ý trên sóng nên dù có người đã không còn xuất hiện nhiều trên sóng truyền hình nữa nhưng vẫn được khán giả nhớ mãi.

Hãy theo dõi những bài viết trên Bestie nhé!

BTV thời sự của VTV bỏ công việc, lấy chồng lớm tuổi, gia đình hạnh phúc

Nếu thường theo dõi chương trình thời sư, chắc chắn khán giả sẽ nhớ đến BTV Vân Anh. Chị có giọng nói nhẹ nhàng, ấm áp gây ấn tượng với khán giả. Vậy nhưng sau 20 năm gắn bó với truyền hình chị đã xin nghỉ trong sự tiếc nuối của nhiều người.

Chị chia sẻ: Tất nhiên là cũng buồn chứ vì đó là công việc tôi gắn bó hơn 20 năm, nhưng thời gian đâu có dừng lại và giờ thì tôi cũng cần phải có những kế hoạch cho tương lai. Tôi sẽ rất nhớ khán giả và cũng phải cảm ơn khán giả rất nhiều vì đã luôn yêu quý, đồng hành cùng tôi suốt bao năm qua".

Khi nghỉ việc, chị đã kết hôn với một người chồng hơn mình 21 tuổi, làm sếp lớn của bệnh viện Việt Đức, Hà Nội. Dù vậy cuộc sống gia đình của chị rất hạnh phúc, yên ấm.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Khánh Vân xuất hiện trong teaser Miss Universe
Scroll to top