06/04/2021 08:32

Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm khoá page sau khi bị xử phạt vì bán đồ giả

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Sau khi bị cơ quan chức năng phát hiện việc kinh doanh hàng hóa không nhãn phụ và giả mạo 2 nhãn hiệu đình đám thì phía Quỳnh Quỳnh - vợ của Lê Dương Bảo Lâm đã có những động thái đáng chú ý.

Mới đây, tờ PLO đưa tin lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai vừa tiến hành thu giữ hàng nghìn sản phẩm nước hoa giả hai nhãn hiệu đình đám thế giới đã được bảo hộ độc quyền tại Việt Nam. Cụ thể, cơ sở kinh doanh bị xem xét là cửa hàng Quỳnh Quỳnh - tại địa chỉ tổ 13, khu 13, xã Long Đức, huyện Long Thành. 

Sau khi thu giữ toàn bộ số nước hoa giả, Tổng cục Quản lí thị trường (QLTT) cũng cho biết rằng Cục QLTT tỉnh Đồng Nai đã đưa ra quyết định xử phạt đối với cửa hàng Quỳnh Quỳnh về việc kinh doanh hàng hóa không nhãn phụ và giả mạo nhãn hiệu. 

Động thái của vợ một nam danh hài sau khi xử phạt vì bán nước hoa giả
Cơ sở Quỳnh Quỳnh bị phát hiện và xử phạt hành chính về việc kinh doanh hàng hóa không nhãn phụ và giả mạo nhãn hiệu. Ảnh: FB Quỳnh Quỳnh 

>> Xem thêm:  Sao nam Vbiz cố tình "dìm hàng" vợ: Lê Dương Bảo Lâm chưa "ác" nhất

Cụ thể, cửa hàng do bà Tại Thị Quỳnh Anh (vợ nam danh hài Lê Dương Bảo Lâm) - là người đại diện. Cơ sở này kinh doanh hơn 10.300 sản phẩm làm đẹp các loại, được cho là hàng hóa nhập khẩu có nhãn gốc tiếng nước ngoài nhưng không có nhãn phụ bằng tiếng Việt. Tổng giá trị hàng hóa vi phạm là 60,5 triệu đồng.

Cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai phát hiện ra cửa hàng do vợ Lê Dương Bảo Lâm đại diện kinh doanh còn đăng bán 1.118 chai dầu thơm có giá trị 29,5 triệu đồng là hàng hóa giả mạo 2 nhãn hiệu đình đám được bảo hộ độc quyền tại Việt Nam qua địa chỉ Facebook Quỳnh Quỳnh. Lê Dương Bảo Lâm cũng thường xuyên livestream bằng tài khoản Facebook này để phụ vợ buôn bán.

Động thái của vợ một nam danh hài sau khi xử phạt vì bán nước hoa giả
Lê Dương Bảo Lâm thường xuyên livestream phụ vợ bán hàng. Ảnh: Chụp màn hình

>> Thoải mái tìm kiếm thêm những thông tin khác về sao Việt tại fanpage YAN Sao Việt .

Với các hành vi vi phạm nêu trên, Cục QLTT tỉnh Đồng Nai đã đưa ra quyết định xử phạt hành chính đồng thời đình chỉ hoạt động kinh doanh hàng hóa trong thời hạn 2 tháng đối với hành vi bán hàng hóa vi phạm giả mạo nhãn hiệu. Bên cạnh đó, toàn bộ số hàng hóa giả mạo nêu trên cũng buộc bị tiêu hủy. 

Động thái của vợ một nam danh hài sau khi xử phạt vì bán nước hoa giả
Vợ chồng nam danh hài im lặng trước ồn ào. Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm
Vợ Lê Dương Bảo Lâm lột xác ngoạn mục lúc ở nhà và khi ra ngoài

Hiện, vụ việc liên quan đến vợ danh hài Lê Dương Bảo Lâm vẫn đang thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ sự thất vọng, mất niềm tin vào cặp vợ chồng đình đám nhất là giữa thời điểm chủ đề "sao PR bẩn" đang nhận được nhiều sự quan tâm. Trước làn sóng phản ứng của cư dân mạng, vợ chồng nam danh hài vẫn giữ im lặng đồng thời giới hạn tính năng bình luận trên trang cá nhân. 

Bạn thấy sao về sự việc trên cùng những động thái mới nhất của vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm? Cùng chia sẻ nhé!

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

Thời gian vừa qua, hàng loạt nghệ sĩ Vbiz vướng phải ồn ào liên quan đến việc bán hàng kém chất lượng, PR nói quá về công dụng sản phẩm... gây bức xúc trong dư luận. Trong đó, có nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng thừa nhận sai sót và xin lỗi khán giả như Quyền Linh, Nam Thư và mới đây nhất là NSND Hồng Vân. 

Song, chính những sự việc này đã khiến người tiêu dùng bắt đầu hoài nghi về tính chính xác của những lời quảng cáo xuất phát từ phía nghệ sĩ. Nhiều người cho rằng, một nghệ sĩ trước khi tiếp nhận quảng cáo cần đặt ra những nguyên tắc đề cao sức khỏe và lợi ích người tiêu dùng, thay vì chạy theo lợi nhuận cát-xê. 

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top