05/14/2021 13:32

Hết sổ đỏ tính kg, vợ Dũng "lò vôi" khoe nhẫn kim cương to vật vã

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Ngoài tố ông Võ Hoàng Yên lừa đảo hay những phát ngôn động chạm đến nhiều nghệ sĩ trong Vbiz thì việc bà Phương Hằng khoe sự giàu có cũng làm cộng đồng mạng dậy sóng.

Thời gian gần đây, bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" chiếm spotlight mạng xã hội với những clip chửi không kiêng nể ai. Và sau khi khoe sổ đỏ tính bằng kí đem ra đấu giá ủng hộ Việt Nam trong công tác phòng chống dịch thì mới đây nhất bà Phương Hằng còn có màn khoe hột xoàn trong livestream.

Nữ đại gia còn làm dân tình được phen "mắt tròn mắt dẹt" khi liên tục chứng minh độ giàu có. Bà đã không ngại ngần show cận cảnh cặp nhẫn kim cương "to như hột mít". Bên cạnh đó, vòng tay, đồng hồ, vòng cổ và khuyên tai của vợ ông Dũng "lò vôi" cũng đều là kim cương lấp lánh.

Hết sổ đỏ tính kg, vợ Dũng lò vôi khoe 2 nhẫn kim cương to vật vã
Bà Phương Hằng và rất nhiều kim cương, hột xoàn trên người. Ảnh cắt từ livestream

Trước đó, trong một lần livestream trên trang cá nhân, bà Phương Hằng cũng khẳng định: "Kim cương của tôi lên tới hàng ký đó quý vị... Tất cả các hiệu kim cương ở nước ngoài đều biết mặt tôi, tôi đi những cái xe 40-50 tỷ/ chiếc là chuyện thường. Tôi ở bao nhiêu căn nhà mặt tiền, sổ đỏ tôi cân ký đó nhưng tôi chưa bao giờ đem điều đó ra tự hào".

Hết sổ đỏ tính kg, vợ Dũng lò vôi khoe 2 nhẫn kim cương to vật vã
Bà Hằng "đắp" kim cương, hột xoàn lên người. Ảnh: Cafebiz

>>Xem thêm: Dũng "lò vôi" bảo vệ vợ sau phát ngôn tranh cãi khiến nghệ sĩ nổi giận

Cộng đồng mạng trầm trồ trước sự giàu có của bà Phương Hằng

Ngay phía dưới livestream, ai nấy đều phải trầm trồ trước sự giàu có của bà Phương Hằng. Nhiều người còn mạnh dạn dự đoán giá của 2 viên kim cương to đùng vật vã này.

- Mạnh dạn đoán hai viên này có 30 triệu USD (khoảng 690 tỷ đồng) thôi anh em.
- Nhìn cô mà "chói lóa" hết cả mắt.
- Cô giàu thì cô có quyền share, mấy người có để khoe không mà nói ra nói vào.
- Bà này cũng hay khoe của ghê nhỉ?

Hết sổ đỏ tính kg, vợ Dũng lò vôi khoe 2 nhẫn kim cương to vật vã
Vợ chồng ông Dũng "lò vôi" gây bão mạng xã hội trong những ngày vừa qua. Ảnh: Cafebiz

>>Xem thêm: Vợ đại gia Dũng "lò vôi" đã làm gì khiến loạt sao Việt nổi giận?

Chuyện bà Phương Hằng "quậy tưng" mạng xã hội trong những ngày vừa qua vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt. Bà điểm mặt chỉ tên nhiều nhân vật kì cựu trong showbiz, bà khoe sổ đỏ, khoe tài sản và vung đất làm từ thiện làm nhiều người phải choáng ngợp. Thử xem, tiếp theo đây, bà Phương Hằng sẽ còn có trò gì mới như lời hứa sau mỗi lần livestream nữa nhé.

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

ĐẠI GIA DŨNG "LÒ VÔI" KHOE SỔ ĐỎ CHẤT ĐẦY BÀN, CÂN KÍ CŨNG CHƯA HẾT

Sau khi vợ lên livestream thông báo ủng hộ đất chống dịch thì mới đây, ông Dũng "lò vôi" khoe 255 sổ được chia thành 2 chồng, 1 chồng 127 sổ, 1 chồng 128 sổ, mỗi sổ là một lô đất, trị giá ước tính 1.000 tỷ đồng. 

Ông Huỳnh Uy Dũng cho biết, các thủ tục pháp lý của dự án đã hoàn thành, người mua chỉ việc xây nhà. "Đất này là đất sạch, nhà nước có thể mang ra đấu giá được rồi. Nếu như đấu giá xong mà chưa đủ 1.000 tỉ thì tôi sẽ hiến tặng cho đủ".

Xem chi tiết tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top