05/25/2021 19:18

Doanh nhân Phương Hằng xô đổ mọi kỷ lục livestream của Vbiz: Gần 200k

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Giữa lúc ồn ào giữa bà Nguyễn Phương Hằng và giới nghệ sĩ đang gay cấn, vậy nên không có gì khó hiểu khi buổi phát sóng trực tiếp của doanh nhân này lại hot đến vậy.

Có thể nói chưa bao giờ cộng đồng mạng lại sôi sục và dành nhiều sự mong chờ đối với một buổi phát sóng trực tiếp như vậy, nhất là khi chính chủ không phải là ca sĩ, diễn viên nổi tiếng có sức ảnh hưởng lớn.

Doanh nhân Phương Hằng xô đổ mọi kỷ lục livestream của Vbiz: Gần 200k
Doanh nhân Nguyễn Phương Hằng thu hút nhiều sự chú ý trong thời gian gần đây. Ảnh: NPP

>> Xem thêm: Bà Hằng bất ngờ hé lộ tính xấu của chồng, nhưng "vì yêu mà đâm đầu"

Tính đến thời điểm hiện tại số lượt xem livestream lúc 18h30 tối 25/5 của doanh nhân Nguyễn Phương Hằng – vợ đại gia Dũng lò vôi đang là gần 200.000 người xem. Còn nếu tính tổng cả 3 kênh fanpage thì số người xem đạt gần 300.000 người và con số vẫn đang tiếp tục tăng lên nhanh chóng. Điều này đồng nghĩa với việc bà Phương Hằng đã phá kỷ lục số người xem phát sóng trực tiếp trước đó rất xa (kỷ lục cũ là 140.000 người).

Doanh nhân Phương Hằng xô đổ mọi kỷ lục livestream của Vbiz: Gần 200k
Bà Phương Hằng đang thu hút rất nhiều lượt xem trên livestream. Ảnh chụp màn hình.
Doanh nhân Phương Hằng xô đổ mọi kỷ lục livestream của Vbiz: Gần 200k
Lượt tương tác cũng rất khủng. Ảnh chụp màn hình

Trước những con số ấn tượng mà vợ đại gia Dũng "lò vôi" thiết lập được, cộng đồng mạng đã tỏ ra vô cùng thích thú. Bên cạnh đó, cũng có không ít ý kiến trái chiều ở phần bình luận trong livestream.

- Thôi rồi tối nay anh chị em bán hàng online đừng livestream làm gì vì sẽ không có khách xem đâu.
- Ôi hóng mấy ngày nay rốt cuộc idol cũng lên sóng rồi.
- Từ giờ hãy gọi chị là “kỷ lục gia Nguyễn Phương Hằng”
- Không ngờ có ngày bà con lại rủ nhau xem livestream nhiều đến vậy, đỉnh quá cô Hằng ơi.

>> Xem thêm: Nghệ sĩ Hoài Linh giữ 13 tỷ tiền từ thiện trong 6 tháng có trái luật?

Clip bà Phương Hằng nhảy cực sung tại nhà riêng

Trong nội dung livestream ngày hôm nay thì bà Nguyễn Phương Hằng cho biết sẽ tiếp tục chia sẻ nhiều góc khuất đáng kinh ngạc về giới showbiz, nhất là sự việc đang rất nóng gần đây liên quan đến nghệ sĩ Hoài Linh. Còn hiện tại con số lượt xem buổi phát sóng của nữ doanh nhân này vẫn đang tiếp tục tăng và tương lai sẽ khó có người nào phá vỡ được.

>> Đừng bỏ lỡ: Bà Hằng có 2 viên kim cương to bằng hột mít, đại gia khác cũng chả vừa

Xem thêm nhiều tin hot trên Bestie!

BÀ PHƯƠNG HẰNG: "HOÀI LINH LẤY TƯ CÁCH GÌ ĐỂ ÔM TIỀN TỪ THIỆN 6 THÁNG"

Trong một buổi phát trực tiếp trước đó cũng thu hút rất nhiều lượt xem, bà Nguyễn Phương Hằng đã đặt vấn đề tại sao nghệ sĩ Hoài Linh không nhanh chóng trao số tiền ủng hộ lũ lụt đến người dân miền Trung mà lại để trong tài khoản suốt hơn 6 tháng trời.

Câu chuyện của Hoài Linh là một câu chuyện không hề nhỏ với số tiền đóng góp để cứu lũ lụt cho miền Trung. Nếu người có tâm có tầm có đạo đức như những gì Hoài Linh nói thì đã công bố số tiền này cho cộng đồng mạng biết lý đó vì sao chưa chuyển được. Đến lúc này lên tiếng thì có nghĩa gì khi sự thật được bóc mẽ... Những người có lòng tự trọng không bao giờ giữ tiền của người khác, hay nghĩ rằng mình là một nghệ sĩ lớn tất cả đều là fan cuồng nên sẽ không truy cứu và tìm hiểu”, bà Hằng nói.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top