05/20/2021 11:11

Ăn 5 trứng vịt lộn, gạt phần con qua bát người yêu, cô gái bị chia tay

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Có vẻ như chuyện ăn uống là lý do khiến nhiều đường ai nấy đi vì không hài lòng về chuyện ăn uống của nửa kia. Và đã có không ít cặp đôi chia tay chỉ vì món trứng vịt lộn.

Trong những buổi hẹn hò, đi ăn uống thường chiếm nhiều thời gian nhất và xung quanh chuyện ăn uống của các cặp đôi cũng lắm chuyện để nói. Chưa kể việc cãi nhau vì không chọn được món ăn gì, đến khi chọn được rồi lại tiếp tục mâu thuẫn vì "cái nết" ăn uống của nửa kia. Như trường hợp dưới đây, chàng trai cho rằng bạn gái mình vừa tham ăn vừa không biết phép lịch sự nên quyết định chia tay.

Ăn 5 trứng vịt lộn, gạt phần con qua bát người yêu, cô gái bị chia tay
Hột vịt lộn - món ăn vặt khoái khẩu của nhiều người. Ảnh: Thanh Niên

>> Có thể bạn không biết: Cặp đôi chia tay nhau vì bạn gái không chịu dùng chung nước chấm

Bị bạn trai bỏ vì ăn 5 quả trứng vịt lộn cùng lúc, lại bỏ phần con qua bát người yêu

Mới đây, bài chia sẻ của cô gái đã nhận được khá nhiều bình luận của cộng đồng mạng: ''Ở đây có ai thích ăn trứng vịt lộn nhưng lại không ăn được phần con giống em không ạ.

Cũng chính vì thế mà em bị người yêu chia tay, hôm anh ấy rủ em đi ăn trứng vịt lộn, em ăn hết 5 quả 1 lúc, anh ấy đã không vừa ý, anh ấy bảo: Ăn 1 quả là tiên, ăn 2 quả là người trần, ăn 3 quả là ma, ăn 4 quả là a tu la còn em ăn tới 5 quả thì là tham ăn.

Ôi nghe xong em đã muốn úp cả bát trứng vào mặt nó rồi nhưng vì yêu, em vẫn bình tĩnh, cứ nghĩ là anh ý trêu thôi.

Đến khi em bỏ con sang bát anh ấy, thì anh ấy thái độ, bảo em tánh kỳ cục, khôn ăn, phần ngon ăn lấy được, phần dở để cho ai. Em không nói gì cho qua chuyện, được nước anh ý lấn tới dạy em văn hoá ăn uống, phép lịch sự, lịch lãm trong ăn uống, nuốt không trôi nên em bỏ về.

Về thì anh ấy gọi bảo chia tay, em cũng đồng ý luôn, thật sự yêu 3 người rồi, nhưng chưa ai hãm như anh ấy, 3 bạn người yêu cũ của em thật sự rất tâm lý và tốt''.

Ăn 5 trứng vịt lộn, gạt phần con qua bát người yêu, cô gái bị chia tay
Cô gái thích ăn trứng vịt lộn nhưng không ăn được phần con.

Cộng đồng mạng đưa ra nhiều phản ứng trái chiều

Sau khi đọc xong những dòng chia sẻ của cô gái, cộng đồng mạng đã đưa ra nhiều phản ứng trái chiều. Người thì cho rằng cô nàng kén ăn, ăn khôn bởi thường ăn vịt lộn phải ăn cả trứng, chứ chẳng ai chịu ăn phần thừa của mình cả. Tuy nhiên, cũng có người thì cho rằng, sở thích ăn uống là tùy vào mỗi người, và cô nàng này cũng đập trứng và bỏ sang chén người yêu chứ không phải kiểu ăn thừa, và chuyện này với những người yêu nhau là bình thường.

- Thế mà có hẳn 3 người yêu cũ luôn.
- Mình nghĩ yêu nhau chuyện này là bình thường mà. 
- Ăn khôn còn ăn tham. Chia tay là đúng rồi.
- Bạn nữ cũng vô duyên đi. Biết người ta có chịu ăn con dở của bạn hay không mà bỏ sang bát không hỏi trước.

Ăn 5 trứng vịt lộn, gạt phần con qua bát người yêu, cô gái bị chia tay
Có ai ngại ăn "phần con" như cô gái này không? Ảnh: Kenh14

>> Bạn có biết: Sơ ý làm chết cún cưng của người yêu, cô gái bị chia tay ngay lập tức

Hiện tại, việc cô gái bị người yêu chia tay vì ăn trứng vịt lộn bỏ con vẫn nhận được khá nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Đây không phải là lần đầu tiên các cô gái lên mạng than thở vì bị chia tay một cách "không thể dự đoán trước" như vậy. Còn bạn, bạn có suy nghĩ gì về câu chuyện trên đây, cùng chia sẻ nhé!

Xem thêm các bài viết mới nhất tại Bestie nhé!

CHIA TAY NGƯỜI YÊU VÌ NGÀY ĐẦU VỀ RA MẮT KHÔNG BIẾT ĂN HÀNH

Không chỉ bị chia tay vì không biết ăn "phần con" trong trứng vịt lộn, có trường hợp cô gái còn bị chia tay vì không biết ăn hành trong lần đầu ra mắt người yêu.

Lúc mới về nhà người yêu, mọi việc vẫn suôn sẻ, mọi người cũng hiếu khách, cô gái vẫn chủ động vào bếp giúp đỡ mọi người chuẩn bị cho bữa cơm. Tuy nhiên, khi ngồi vào mâm thì sự cố mới bắt đầu.

Vì không ăn được hành nên suốt bữa cơm đó cô chỉ ăn thịt. Đến khi mẹ người yêu múc canh đầy hành thì cô cũng gạt sang một bên bát. Lúc này không ai nói gì nhưng mẹ anh người yêu tỏ vẻ không hài lòng. Sau đó về lại thành phố, cô thấy thái độ người yêu khác, hỏi ra mới biết gia đình anh phản đối vì cô không ăn được hành.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top