04/28/2021 17:30

Sau 2 năm "Youtuber nghèo nhất VN" khoe thu nhập khủng: Tầm 2,5 tỷ

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Mới đây Sang Vlog đã làm video chia sẻ để người hâm mộ hiểu hơn về công việc cũng như con người mình. Trong đó, anh đã tiết lộ số tiền kiếm được trong suốt 2 năm làm Youtube làm nhiều người khá bất ngờ.

Kênh Youtube Sang Vlog vừa đăng tải một video mới mang tên “Sự thật chưa bao giờ kể về số lương Youtube của Sang Vlog trong 2 năm”. Đây là video mà anh chia sẻ về những nghi ngờ mà nhiều người nghĩ về anh, về việc anh trả lương cho những đứa trẻ xuất hiện trên Youtube cùng mình, về mức thu nhập mỗi tháng mà anh kiếm được từ Youtube. Qua đó khán giả có thể thấy được mức thu nhập của một Youtuber thật sự là như thế nào.

Sau 2 năm Youtuber nghèo nhất VN khoe thu nhập khủng: Tầm 2,5 tỷ
Sang Vlogs đã là cái tên khá quen thuộc với nhiều khán giả. 

>> Xem thêm: Thu nhập khủng của 3 bà mẹ youtuber: "Ẩm thực mẹ làm" thu gần 5 tỷ/năm

Xuất phát từ các nghi ngờ và những người chưa hiểu hết về anh, Sang Vlog đã đăng tải một video thật lòng kể hết về nghề nghiệp của mình. Sang Vlog cho biết trước đó anh từng đăng một video phát lương cho những đứa trẻ xuất hiện cùng mình trong Youtube. Tuy nhiên nhiều người đã bình luận dưới bài đăng rằng sao anh kiếm được nhiều tiền như vậy mà lại chỉ phát lương cho mỗi đứa nhỏ khoảng 3 - 4 triệu đồng.

Sang Vlog giải thích rằng mình chỉ trả mức lương như vậy là bởi thực chất các em không phải làm nhiều ngày và thu nhập của anh dù có cao nhưng sau khi trừ đi nhiều chi phí thì cũng không còn bao nhiêu hết.

Sau 2 năm Youtuber nghèo nhất VN khoe thu nhập khủng: Tầm 2,5 tỷ
Anh chủ yếu làm những video về cuộc sống nông thôn và những chuyến đi rừng để tìm hiểu nhiều điều mới lạ.

>> Xem thêm: Youtuber Hàn bị tố cắt sửa clip để nhổ, bỏ bớt đồ ăn khi làm mukbang

Cụ thể anh cho biết thực ra kênh Youtube của mình chỉ có thể kiếm tiền từ khi kênh được 500 triệu lượt xem chứ không phải khi kênh được 100 nghìn lượt đăng kí như mọi người vẫn biết. Vì thế dù lập kênh Youtube đã được khoảng 3 năm nhưng anh mới chỉ kiếm tiền trong 2 năm trở lại đây. Và trong khoảng thời gian đó Sang Vlog đã kiếm được 2 tỷ rưỡi từ Youtube.

Tuy nhiên, đó không phải là tất cả số tiền anh được sở hữu mà còn cần trừ đi 30% thuế. Như vậy thu nhập trong hai năm của anh là khoảng hơn 1 tỷ rưỡi chia trung bình thì hàng tháng anh kiếm được khoảng 60 triệu đồng.

Đó cũng là một số tiền không hề nhỏ nhưng mỗi tháng anh trích khoảng 30 triệu để trả lương cho các em nhỏ thì như vậy anh chỉ còn lại 30 triệu đồng. Với số tiền đó anh có thể đầu tư để quay video mới, là tiền sinh sống và có thể giúp đỡ cha mẹ.

Sau 2 năm Youtuber nghèo nhất VN khoe thu nhập khủng: Tầm 2,5 tỷ
Trong video mới nhất anh đã chia sẻ về thu nhập của mình trong 2 năm trở lại đây.

>> Xem thêm: So kè học vấn dàn Youtuber Việt: Giang ơi thạc sĩ quốc tế, Viruss du học nước ngoài                         

Anh cho biết thêm: “Kênh Youtube 3 triệu người đăng kí hoặc là kênh Youtube lớn hơn nữa cũng không quyết định được là số người đăng kí cao thì tiền được nhiều. Bởi vì số người đăng kí chỉ là vẻ bề ngoài thôi, là những người yêu quý mình, ủng hộ cho mình. Còn lượt xem mới là cái quyết định một tháng mình kiếm được bao nhiêu”. Đây cũng là lời giải thích cho những ai chưa thật sự hiểu về cách kiếm tiền từ Youtube và cũng để anh có thể phân bua với những ai còn đang nghi ngờ về mình.

Ảnh: Sang Vlogs

Hãy theo dõi những bài viết trên Bestie nhé!

Top những Youtuber kiếm tiền nhiều nhất Việt Nam

Youtuber hiện nay đang là một nghề có thu nhập rất tốt. Đặc biệt với những kênh Youtube thu hút lượng xem đông đảo và đều đặn thì số tiền kiếm được đúng là một con số khổng lồ. Và hãy xem những Youtuber có thu nhập cao hàng đầu Việt Nam.

Đầu tiên là chủ kênh Youtube NTN Vlogs tên là Nguyễn Thành Nam. Hiện tại anh đang sở hữu 3 nút play vàng từ Youtube. Với số lượng video lớn và lượng người đăng kí kênh rất cao gần 8 triệu lượt đăng kí nên số tiền anh kiếm được từ Yutube chính là một con số rất lớn. Mỗi năm anh thu về từ 2,4 đến 39, 4 tỷ đồng.

Người thứ hai là người sở hữu kênh Youtube Cris Devil Gamer. Với lượng người đăng kí kênh cao cùng độ nổi tiếng của mình, Cris cũng đã có một khoản thu nhập khủng từ Youtube, mỗi năm anh thu về khoảng 3,9 đến 62,6 tỷ đồng.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top