04/02/2021 21:37

Người đàn ông nuôi con riêng, trả nợ cho vợ cuối cùng bị vợ cắm sừng

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

"Vì gia đình, vì con nhỏ nên mình vẫn nhẫn nhịn bình tĩnh nói chuyện với vợ, nhưng vợ thì nhất quyết từ chối sự tha thứ và muốn li dị", người chồng buồn bã chia sẻ.

Sống với nhau 4 năm, trải qua biết bao nhiêu cay đắng, thậm chí nuôi con riêng của vợ nhưng cuối cùng người đàn ông này cũng bị vợ bỏ, đi theo người đàn ông khác đáng tuổi bố.

Vì chữ tiền, cô vợ bất chấp mọi thứ để được ly dị, thậm chí không quan tâm đến con cái khiến anh chồng vô cùng khổ tâm, còn yêu vợ nhưng phải buông tay mà không làm gì được lại phải nai lưng làm nuôi con kẻ dưng, trả nợ giùm.

Người đàn ông nuôi con riêng, trả nợ cho vợ cuối cùng bị vợ cắm sừng
Sau 4 năm chung sống, cùng nhau chia ngọt sẻ bùi, anh chồng vẫn bị vợ cắm sừng. Ảnh: DailyMail

>>Xem thêm: Kết hôn 15 năm chưa có con, vợ đi họp lớp với người cũ, về có bầu luôn

Nguyên văn bài chia sẻ của anh chàng nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng:

"Mình đau lòng quá, thế là kết thúc 1 cuộc hôn nhân kéo dài 4 năm. Trước khi về một nhà thì vợ mình có 1 bé trai sinh năm 2014, số là thời sinh viên bị 1 tay bác sĩ lừa xong bỏ vì hắn đã có vợ rồi. Lúc về ở với mình thì không có điều kiện làm đám cưới tươm tất nhưng vợ mình vẫn rất hiểu và cảm thông. 

May là mình có một cái nhà nhỏ dù ở xa trung tâm nên cũng không tốn tiền thuê nhà. Tụi mình có thêm một đứa con, cuộc sống bình lặng trôi qua đến khi mình phát hiện vợ mình nợ 200 triệu, cô ấy vay nóng nuôi mộng làm giàu, dính vào đa cấp. Lúc này, nhà vợ ngó lơ, bạn bè không ai cho mượn, mình đứng ra xoay tiền khắp nơi để trả cho vợ. May mắn là cũng vượt qua được.

Cứ tưởng sau biến cố đó, vợ mình sẽ càng trân quý cuộc sống vợ chồng hơn nhưng không, dường như cô ấy không chấp nhận cảnh sống thiếu thốn vật chất như thế này. Vợ làm tư vấn viên cho một tiệm vàng, có một chị khách VIP nên mỗi khi có mẫu trang sức mới thường gửi tin nhắn chào hàng. Thế nhưng, không hiểu sao ông chồng lại trả lời tin nhắn, trò chuyện qua lại, cưa cẩm sau đó hẹn hò rồi tặng vàng, mua xe, dẫn đi ăn uống và có mối quan hệ ngoài luồng với vợ mình.

Đọc tin nhắn của hai người làm mình rụng rời tay chân, nhưng mình vẫn còn yêu vợ, cho cô ấy cơ hội quay lại nhưng cô ấy vẫn quyết ly hôn, thậm chí giao con cho mình nuôi. Mình hối hận vì không lo được cho vợ một cuộc sống tốt nên vợ giờ đây thà làm vợ bé của 1 người đàn ông gần bằng tuổi cha mình, còn hơn danh chính ngôn thuận với chồng".

Người đàn ông nuôi con riêng, trả nợ cho vợ cuối cùng bị vợ cắm sừng
Cưới cô gái lầm lỡ, thanh niên nai lưng làm việc để nuôi con người dưng, trả nợ dùm vợ. Ảnh: Eva

>>Xem thêm: “Cắm sừng" bị bạn gái phát hiện, thanh niên tuyên bố gây phẫn nộ

Cộng đồng mạng: "Đừng lấy lý do nghèo khổ ra để biện minh cho việc ngoại tình"

Đọc những dòng tâm sự thì thấy được anh đã đau khổ đến mức nào. Thương vợ, sẵn sàng nuôi con riêng, còng lưng trả nợ thay cho vợ nhưng cuối cùng cái anh nhận lại được là sự phản bội, tham phú phụ bần, lóa mắt trước những thứ hào nhoáng và sẵn sàng bỏ bê gia đình.

- Đừng lấy lý do nghèo khổ ra để biện minh cho việc ngoại tình.
- Cô ấy không nhớ chính anh chồng là người đã từng cưu mang, chấp nhận hai mẹ con cô ấy sao?

- Cô vợ tệ quá, ở đời đều có nhân có quả.
- Buông bỏ đi cho nhẹ lòng, có níu kéo cũng chẳng được gì, thôi thì cố gắng lo cho con.

Người đàn ông nuôi con riêng, trả nợ cho vợ cuối cùng bị vợ cắm sừng
Người đàn ông đã bỏ qua sĩ diện năn nỉ vợ quay lại nhưng vẫn bị từ chối. Ảnh: DailyMail

>>Xem thêm: Thấy chồng hay đi câu, vợ sinh nghi liền nghĩ kế "vạch mặt" ngoạn mục

Cuộc đời tréo ngoe là vậy, đàn ông tốt thì gặp phụ nữ không ra gì, phụ nữ tốt lại bị đàn ông phụ bạc, ngoại tình, đối xử tàn tệ. Còn với anh chồng trên đây chẳng thể làm được gì ngoài việc chấp nhận yêu cầu ly hôn của vợ. Thay vì buồn bã, suy sụp, giờ đây, tốt nhất anh hãy mạnh mẽ đứng dậy, đi làm kiếm tiền nuôi con, rồi cũng sẽ có một người phụ nữ khác xứng đáng và yêu anh hơn. Còn bạn, có quan điểm ra sao về tình cảnh éo le của anh chồng trên đây?

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

THEO VICTORIA MILAN: PHỤ NỮ LÀM NGHỀ TÀI CHÍNH, NỘI TRỢ… DỄ NGOẠI TÌNH

Nhắc đến ngoại tình, người ta thường nghĩ đến đàn ông nhưng thực ra, đôi khi các chị em cũng rất dễ nảy sinh những mối quan hệ ngoài luồng, nhất là những người làm nghề sau đây:

- Ngành tài chính (môi giới, ngân hàng, phân tích tài chính): Việc gặp gỡ nhiều người giàu có, thành đạt, có điều kiện tốt khiến họ không làm chủ được cảm xúc và dễ có những giây phút xiêu lòng.
- Luật sư: Họ có tài ăn nói, lập luận sắc bén, trở nên nổi bật và dễ dàng trở thành mục tiêu chinh phục trong mắt nhiều người. 
- Thư ký: Kề cận với sếp, thường đi họp, gặp gỡ khách hàng thì việc nảy sinh tình cảm là điều hết sức bình thường.

Xem chi tiết tại đây!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Trước khi bị tố ngoại tình, Lý Tiểu Lộ đã có lịch sử “tình trường” như thế nào.
Scroll to top