03/24/2021 09:58

Khách mua có tâm: Cô dâu đang làm lễ hỏi vẫn bỏ chú rể ra nhận hàng

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Cô dâu đang làm lễ ăn hỏi nhưng khi shipper gọi đến, cô vẫn chạy vội ra lấy hàng dù mặc trên người bộ áo dài thướt tha. Sự việc được đăng tải làm cư dân mạng vô cùng thích thú.

Giờ đây bất kì ai, bất kì đâu chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh là có thể mua sắm online một cách dễ dàng. Vậy nên trên đường phố không khó để bắt gặp hình ảnh một anh shipper đang đi giao hàng và cũng có nhiều câu chuyện giao hàng "dở khóc dở cười". Mới đây nhất đã có một sự việc làm cộng đồng mạng vô cùng thích thú, đó là cô dâu mặc nguyên bộ váy cưới chạy ra lấy đơn hàng, mặc kệ chú rể với lễ hỏi bên trong.

Khách mua có tâm: Cô dâu đang làm lễ hỏi vẫn bỏ chú rể ra nhận hàng
Cô dâu mặc chiếc váy trắng ra nhận hàng từ anh shipper làm nhiều người thích thú, "bận gì thì bận vẫn quyết không boom hàng". Ảnh: Chụp màn hình clip

>> Xem thêm: Bị bùng 17 suất ăn, shipper vẫn vui vẻ chia cơm cho cụ già ven đường

Cô dâu nhất định không bom hàng dù đang tiến hành lễ ăn hỏi

Có lẽ việc giao hàng đúng ngay ngày ăn hỏi là việc mà cả người bán lẫn anh shipper không thể nào lường trước được. Thế nên cứ theo lịch trình, anh shipper vẫn giao hàng đến tận tay người đặt nhưng điều thú vị là đúng lúc giao hàng là khi cô gái đang tổ chức lễ hỏi.

Dù bận nhưng cô dâu vẫn quyết định không nhờ vả bất kì ai mà tự mình chạy vội ra lấy đơn hàng. Lúc ấy cô vẫn đang mặc trên người bộ váy trắng khá cồng kềnh. Điều này làm nhiều người chứng kiến vô cùng thích thú, đến mức anh shipper phải bật cười và chắc chắn rằng trong sự nghiệp giao hàng của anh đây sẽ là một trong những lần giao hàng ấn tượng nhất.

Khách mua có tâm: Cô dâu đang làm lễ hỏi vẫn bỏ chú rể ra nhận hàng
Cô dâu ra nhận hàng làm anh shipper vô cùng bất ngờ. Ảnh: Chụp màn hình từ clip

Cô dâu cho biết: “Anh shipper chưa kịp gọi điện thì mình đi ra nhận hàng. Anh cực bất ngờ khi thấy mình trong bộ váy cưới. Dù là shipper quen nhưng anh cũng không biết nhà mình có công việc nên khi có hàng anh vẫn giao đến như mọi khi. Anh cười tươi, giao hàng và bảo nhất định lần này chụp ảnh lại cảnh cô dâu nhận hàng vì đặc biệt quá. Anh cũng không quên chúc đôi mình hạnh phúc”.

>> Xem thêm: Nhóm bạn trẻ tại sài gòn hỗ trợ mua lại đồ ăn từ tài xế bị bom hàng tặng người khó khăn

Clip cô dâu nhận hàng được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng

Cộng đồng mạng đã bình luận sôi nổi dưới bài đăng, có người thì thấy cô dâu quá đáng yêu, có người thì đồng cảm vì con gái ai chẳng mê shoppiong, "ai có ngờ" lại giao đúng ngày ăn hỏi. Và hầu hết mọi người đều khen cô dâu là một người mua hàng rất có tâm, nhất định không boom hàng.

Khách mua có tâm: Cô dâu đang làm lễ hỏi vẫn bỏ chú rể ra nhận hàng
Câu chuyện được nhiều người quan tâm, cặp đôi cũng nhận được nhiều lời chúc phúc của mọi người. Ảnh: Facebook nhân vật

>> Xem thêm: Dù đói mờ mắt cô gái vẫn vừa chửi vừa nhây vì shipper hủy đơn ngay phút chót

- Cô dâu dễ thương quá, chúc hai bạn hạnh phúc.
- Khách hàng phải như thế này chứ, ai đâu boom hàng như một số người.
- Lấy chồng đúng ngày trả đơn săn sale 1k thì thôi rồi luôn chị nhỉ. Nói chung là "gút chóp" lắm chị ơi.
- Lấy hàng trước đã, lấy chồng tính sau nha. 
- Tới ngày cưới nhưng không quên săn sale.

Sau khi đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội, cô dâu không chỉ nhận được nhiều lời khen ngợi vì mua hàng có tâm mà còn nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ mọi người. Có lẽ anh shipper nào cũng mong có những người khách như cô dâu trong đoạn clip vì dù có chuyện gì thì cũng quyết tâm không bom hàng.

Hãy theo dõi những bài viết trên Bestie nhé!

Cô gái đặt trà sữa “cua” luôn anh shipper và có một chuyện tình đẹp

Xung quanh việc giao hàng luôn có những sự cố oái ăm hay những tình huống làm ai nấy đều bật cười mà không shipper nào có thể lường trước được. Mới đây, mạng xã hội đã chia sẻ một câu chuyện tình yêu làm dân tình vô cùng quan tâm.

Cô gái đặt trả sữa qua một ứng dụng và sau khi thấy anh shipper thì đã “rớt hết liêm sỉ”, quyết tâm “cua” bằng được. Câu chuyện tình yêu được bắt đầu từ ngay lần gặp đầu tiên, anh shipper mặt đầy khó chịu vì tìm mãi không thấy nhà của khách hàng, lúc thối tiền mặt cũng khá quạu.

Thế nhưng sau tất cả, cô gái vẫn chốt hạ một câu: "Sau 1 thời gian thì ông ý cũng không thể né được.  Đến vội quá né đường nào cho được". Sau khi biết câu chuyện thú vị này, nhiều người thắc mắc: “Sao người ta có người yêu dễ vậy?”

>> Xem thêm TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top