02/28/2021 18:38

Ngô Mạnh Đạt qua đời, Châu Tinh Trì không còn gì ngoài tiền và cô độc

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Ngày 27/2, Ngô Mạnh Đạt qua đời ở tuổi 70 sau thời gian chống choi bệnh nan y. Chia sẻ với báo chí Hong Kong, "vua hài kịch" Châu Tinh Trì thừa nhận chuẩn bị sẵn tâm lý nhưng vẫn khó tránh khỏi cú sốc khi tri kỉ vĩnh viễn ra đi.

"Trùm vai phụ" Ngô Mạnh Đạt được ví là "phó tướng" giúp sự nghiệp của "vui hài kịch" Hong Kong Châu Tinh Trì thăng hoa. Thế nhưng sau khi tri kỉ cuối cùng cũng qua đời, nhiều người cho rằng với tính cách lập dị khác người, cuộc đời của tài tử 58 tuổi chẳng còn gì ngoài tiền và sự cô độc.

Cuộc sống cô độc của Châu Tinh Trì ở tuổi 58
Châu Tinh Trì chưa thể tin được tri kỉ Ngô Mạnh Đạt đã vĩnh viễn ra đi. Ảnh: HK01

>> Xem thêm: Bạn thân Châu Tinh Trì một thời: Tuổi già bệnh tật, một mình nuôi ba vợ

Nắm trong tay khối gia sản bạc tỷ, Châu Tinh Trì cô độc không ai bên cạnh

Châu Tinh Trì là nghệ sĩ hiếm hoi được phong "vua" trong làng giải trí Hong Kong. 40 năm trong nghề, Châu Tinh Trì đã gầy dựng đế chế phim hài khó ai có thể so bì được. Gia tài phim ảnh đồ sộ, các tác phẩm "oanh tạc" phòng vé giúp tên tuổi tài tử phất lên như diều gặp gió, khối gia sản mà ông nắm trong tay cũng không nhỏ.

Cuộc sống cô độc của Châu Tinh Trì ở tuổi 58
Sau nhiều năm làm nghề, đầu tư kinh doanh "vua hài kịch" sở hữu khối tài sản "kếch xù". Ảnh:

Theo ước tính khối tài sản của Tinh gia sở hữu lên đến 300 triệu USD (tương đương 7.000 tỷ đồng). Dù giàu có, tài tử 58 tuổi lại không có thói quen tiêu pha, sống rất tằn tiện. "Vua hài" giữ lối sống giản dị, nói không với đồ hiệu, di chuyển bằng các phương tiện công cộng để tiết kiệm chi phí.

Cuộc sống cô độc của Châu Tinh Trì ở tuổi 58
Giàu có, Châu Tinh Trì lại sống rất dè sẻn. Ảnh: HK01

Lối sống tằn tiện của Châu Tinh Trì khiến nhiều người trong nghề chỉ trích, mỉa mai. Nhiều bóng hồng đi qua cuộc đời Tinh gia từng tiết lộ "gãy gánh" tình cảm với ông một phần vì cách chi tiêu tiết kiệm quá mức.

Sự vụ Vu Văn Phượng kiện tụng Châu Tinh Trì cũng xuất phát từ việc tài tử 58 tuổi đã không thanh toán đầy đủ số tiền hoa hồng như đã hứa hẹn. Dù kết quả cuối cùng Tinh gia thắng kiện trước tình cũ nhưng một lần nữa, sự keo kiệt của ông lại khiến nhiều người cảm thấy rùng mình.

>> Cùng theo dõi những thông tin liên quan đến góc nhìn cư dân mạng tại Yan Netizen nhé!

Bạn bè quay lưng ở showbiz

Dù được khán giá yêu mến, Châu Tinh Trì lại không mấy được lòng đồng nghiệp trong showbiz. Tính ông cầu toàn, không ít lần nảy sinh mâu thuẫn với các nghệ sĩ khác trên trường quay. Ngay cả tri kỉ Ngô Mạnh Đạt cũng phải nhận xét Châu Tinh Trì "sự khắt khe của Tinh gia khiến ai cũng phát sợ".

khoHuỳnh Nhất Phi, Vương Bảo Cường, Hồng Kim Bảo... là những ngôi sao không hài lòng ra mặt cách làm việc bất chấp cảm nhận người khác của "vua hài kịch" Hong Kong. Lương Triều Vỹ một mực không góp mặt trong các tác phẩm của Tinh gia dù cả hai là bạn bè thân thiết từ thuở hàn vi.

Cuộc sống cô độc của Châu Tinh Trì ở tuổi 58
Là người lập dị, bạn bè thân thiết của Châu Tinh Trì chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay. Ảnh: ON
Cuộc sống cô độc của Châu Tinh Trì ở tuổi 58
Nâng đỡ nhiều Tinh nữ lang nhưng sau cùng chỉ còn Lâm Duẫn bên cạnh Châu Tinh Trì. Ảnh: Weibo

Vài năm gần đây, phim ảnh do "vua hài kịch" sản xuất cũng không được đánh giá cao vì mất chất, công việc làm ăn thua lỗ, điêu đứng khiến tài tử 58 tuổi phải cầm cố, thế chấp bất động sản cho ngân hàng để xoay đồng vốn. Giờ đây khi Ngô Mạnh Đạt đã nhắm mắt xuôi tay, nhiều người lo lắng cho Châu Tinh Trì giàu có, danh tiếng nhưng cô độc.

>> Tin liên quan: Kiện Châu Tinh Trì, bạn gái cũ thua kiện còn phải chi trả 58 tỷ đồng

Để đạt đến vị trí như ngày hôm nay, Châu Tinh Trì đã đánh đổi không ít. Đứng trên ngai vàng, Châu Tinh Trì vô cùng cô độc nhất là khi giờ đây Ngô Mạnh Đạt - tri kỉ cuối cùng cũng đã vĩnh viễn ra đi. Dù vậy, những người yêu mến Tinh gia vẫn cho rằng "vua hài kịch" không cô đơn vì bên cạnh ông vẫn còn có rất đông người hâm mộ dõi theo, ủng hộ.

Cùng cập nhật các tin tức về sao Việt tại Bestie nhé!

NGÔ MẠNH ĐẠT QUA ĐỜI VÌ BỊ BỆNH, NETIZEN TRÁCH CHÂU TINH TRÌ BẠC BẼO

Ngày 27/2/2021 làng giải trí Hong Kong bàng hoàng trước tin Ngô Mạnh Đạt qua đời ở tuổi 70 sau thời gian chống chọi bệnh tật hiểm nghèo. Đồng nghiệp, khán giả vô cùng tiếc thương sao nam gạo cội của màn ảnh Hong Kong đã vĩnh viễn ra đi.

Nhiều người chỉ trích Châu Tinh Trì bạc bẽo với bạn thân khi thông tin Ngô Mạnh Đạt mắc bạo bệnh phía Tinh gia không có bất kỳ chia sẻ gì.

Thế nhưng, quản lý cũ của Châu Tinh Trì - nhà sản xuất Điền Khải Văn đã nói lên sự thật Tinh gia thường xuyên gọi điện hỏi thăm. Nếu cần sự giúp đỡ, ông sẵn sàng hỗ trợ bằng bất kỳ giá nào.

Xem thêm tại đây!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top