02/04/2021 09:12

2h30 sáng, cô gái lái xe hơn tiếng đến nhà bạn trai "đi đường quyền"

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Tình yêu cần phải có sự tôn trọng và tin tưởng lẫn nhau. Nếu để nửa kia mất lòng tin thì trước sau gì cũng xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn, như chuyện tình của cặp đôi dưới đây.

Theo Sohu, tối muộn hôm đó, cô gái họ Trần đã gọi nhiều cuộc điện thoại, nhắn tin cho người yêu nhưng không nhận được bất kì câu trả lời nào. Quá tức giận và cho rằng anh chàng đang làm chuyện gì đó sai trái sau lưng, cô nàng đã lái xe một quãng đường dài đến để làm cho ra chuyện.

Đồng hồ lúc đó đã điểm 1h30 phút nhưng cơn giận dâng lên như núi lửa phun trào, cô không kịp suy nghĩ gì nhiều mà lên xe lái với tốc độ nhanh và đi trong một quãng đường dài.

2h30 sáng, cô gái lái xe đến nhà bạn trai đi đường quyền
Gọi không bắt máy, cô gái đến tận nhà "xử đẹp".

>>Xem thêm: "Lỡ" thả tim ảnh người cũ, chàng trai quỳ 1 tiếng xin bạn gái tha thứ

2h30 sáng, cô gái lái xe đến nhà bạn trai tát sương sương 50 cái, bắt quỳ vẫn chưa hả dạ

Vừa đến nơi gặp người yêu, cô gái không đợi chàng trai giải thích mà liên tục la hét, chửi bới và tát bôm bốp vào mặt bạn trai. Lúc này là 2h30 sáng nhưng hai người đã làm náo động cả khu phố, tiếng cự cãi, la hét rất to khiến hàng xóm hiếu kỳ đổ ra xem. Khi xem lại camera nhiều người cho biết, cô Trần tát “sương sương” anh Từ 50 cái trong khoảng 10 phút khiến anh rơi cả mắt kính. Như thế vẫn chưa đủ hả dạ, cô Trần còn dùng tay giật tóc, bắt anh phải quỳ xuống xin lỗi. Sau đó, cô nàng còn cầm viên gạch trên tay như muốn hành hung người yêu. 

2h30 sáng, cô gái lái xe đến nhà bạn trai đi đường quyền
Tát đôm đốp 50 cái vào mặt bạn trai trong vòng 10 phút.
2h30 sáng, cô gái lái xe đến nhà bạn trai đi đường quyền
Chưa kể cô còn giật tóc...
2h30 sáng, cô gái lái xe đến nhà bạn trai đi đường quyền
...đấm đá vào người người yêu. 

Nhưng điều ngạc nhiên là anh Từ vẫn đứng im chịu trận mà không có bất kì phản kháng nào mặc cho bạn gái “giật tóc, lên gối”. Không biết là anh chàng mắc phải lỗi lầm nghiêm trọng nào đó hay vì tình yêu sâu đậm, luôn nhường nhịn bạn gái nên mới hành xử như vậy. Tuy nhiên, những người chứng kiến toàn bộ sự việc thì cảm thấy đau dùm cho chàng trai, dù có tức giận cỡ nào cũng không nên dùng bạo lực như thế với người yêu.

>>Xem thêm: Chồng của năm: Cãi nhau với vợ nhưng tự tát mình để cô đỡ tổn thương

Cộng đồng mạng: "Nhìn cách cô ấy đi đường quyền thật dã man"

Ngay sau khi clip được lan truyền, nhiều người cảm thấy bất bình với hành động của cô gái. Dù gì thì cũng nên ngồi lại nói chuyện rõ ràng với nhau, có nên tiếp tục yêu hay không chứ không thể đem nắm đấm, bạo lực ra để giải quyết. Cho dù, sau đó, mọi việc trở lại bình thường thì cũng trở thành một "kí ức xấu" trong chuyện tình của hai người. Đàn ông dù có yêu đến đâu cũng không chấp nhận bạn gái có hành động bạo lực với mình như vậy:

- Hành vi của cô gái thật quá đáng, cô ấy không có quyền đánh bạn trai tới tấp như thế.
- Đừng nói đàn ông vũ phu, chị em cũng bạo lực không kém.
- Thật dã man, ai bảo con gái yêu vào là hiền lành, dịu dàng chứ?
- Chắc cô ấy đã phải tức bốc khói ấy nhỉ, "đi đường quyền" thật hãi hùng.

Nhiều người còn bày tỏ ý kiến, cô ấy lái một quãng đường xa, mất cả tiếng đồng hồ mới đến được chỗ người yêu. Chưa kể, lúc này tâm trạng không tốt, khó kiềm chế bản thân nên sẽ vô cùng nguy hiểm.

>>Bạn có biết: Cặp đôi yêu lâu thường cãi nhau nảy lửa chẳng bao giờ chịu nhường

Hành vi bạo hành mắng chửi người khác như vậy đáng lên án, chỉ trích. Bất luận là đàn ông đánh phụ nữ hay ngược lại cũng đều không thể chấp nhận, mỗi người đều được yêu thương, tôn trọng. Mọi việc đều có hướng xử lý riêng, vì thế phải biết kiềm chế, lắng nghe, sau đó mới xử lý mọi việc. Còn bạn có suy nghĩ gì về việc cô gái dùng bạo lực với người yêu trên đây?

Ảnh: Sohu

Cùng xem thêm những bài viết thú vị trên trang Bestie!

NHỮNG ĐIỀU CÁC CẶP ĐÔI KHÔNG NÊN LÀM KHI CÃI NHAU NẾU KHÔNG MUỐN CHIA TAY TRONG NƯỚC MẮT

Trong tình yêu, việc bất đồng quan điểm sau đó mâu thuẫn, cãi nhau là chuyện bình thường, khó có thể tránh khỏi. Tuy nhiên, mỗi khi cãi nhau, cần lưu ý những điều dưới đây để tránh chia tay trong nước mắt:

- Đừng kéo các thành viên khác trong gia đình vào cuộc cãi vã của hai người, bởi chỉ người trong cuộc mới hiểu hết được nội tình, sự việc, càng để nhiều người biết, càng rối rắm.
- Không nhắc lại quá khứ: Chuyện gì đã qua thì cho qua, nếu nhắc lại chỉ khiến tạo ra một mớ hỗn độn chẳng thể giải quyết được.
- Không tùy tiện nói lời chia tay: Sẽ hình thành thói quen, cứ xảy ra mâu thuẫn là lại lôi chia tay ra để dọa, một lúc nào đó nó sẽ không còn hiệu nghiệm nữa, người ấy cũng không còn tôn trọng bạn.

Xem chi tiết tại đây! 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Dừng xe quên ko tắt máy, em bé vặn tay ga làm cả 2 mẹ con lao vào chảo dầu nóng
Scroll to top