01/06/2021 21:06

Thấy con mới sinh chỉ giống mẹ, chồng sợ “đổ vỏ” đòi xét nghiệm ADN

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Dân gian thường có câu ”Con nhà tông, không giống lông cũng giống cánh”. Thường thì một em bé khi sinh ra sẽ có những nét giống bố hoặc mẹ, tùy gen của ai trội hơn.

Tuy nhiên, cũng có những trường hợp em bé sinh ra không giống bố, chẳng giống mẹ hoặc chỉ giống một trong hai người. Đó là chuyện hoàn toàn bình thường, tuy nhiên đối với những người đa nghi, ghen tuông thì câu chuyện lại đi theo một hướng khác, khiến gia đình lục đục, rơi vào bi kịch.

Như trường hợp của người phụ nữ dưới đây, chỉ mới sinh con 2 tháng nhưng cảm thấy mệt mỏi, stress khi chồng ghen tuông. Thấy con không có nét nào giống mình, anh chồng liền nghi ngờ vợ có quan hệ bất chính và nằng nặc đòi xét nghiệm ADN.

Chồng đòi xét nghiệm ADN của con vì chỉ giống mẹ
Người mẹ cảm thấy buồn và chán nản khi chồng muốn xét nghiệm ADN đứa con vừa sinh ra.

Mặc dù đã hết lời giải thích, lại một lòng một dạ chung thủy với chồng nhưng dường như nhiêu đó vẫn chưa đủ với người đàn ông đa nghi này. Mặc dù bạn bè, một số người thân cũng đã hết lời khuyên nhưng anh chồng vẫn không thay đổi ý định. Chị vợ liền lên mạng than thở, nhờ mọi người mách nước.

>>> Có thể bạn quan tâm: Nhờ chăm sóc da từ 12 tuổi, bà mẹ U40 bị nhầm là chị em với con gái

Hội chị em phẫn nộ với hành động của anh chồng 

Ngay dưới bài đăng than thở của mẹ trẻ, nhiều chị em phẫn nộ trước anh chồng suốt ngày ghen tuông, không tin tưởng vợ. 9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ đau thì đứa con chính là món quà vô giá của bố mẹ, thế nhưng trong trường hợp này đứa con lại là "phép thử tình cảm" của người chồng dành cho vợ. Bởi việc con giống bố hay giống mẹ không quan trọng đến mức phải nghi ngờ lẫn nhau. Trường hợp, người mẹ có gen trội hơn nên con không giống bố cũng là điều bình thường.

Nhiều chị em cho rằng, việc bố muốn đưa con đi xét nghiệm ADN dù là nói đùa hay nói thật thì cũng khiến vợ bị tổn thương. Đó là một cách xúc phạm vợ cho rằng vợ quan hệ bất chính hoặc thiếu chung thủy với chồng.

- Đâu ra cái kiểu nghi ngờ rồi đòi xét nghiệm ADN, đến con của mình cũng không nhận ra thì làm bố nỗi gì.
- Gặp phải mình thì đừng mơ, không tin thì khỏi nhận con, về ngoại ở.
- Vợ chồng nhà này sống với nhau kiểu gì mà nghi kị lẫn nhau thế nhỉ?

>>> Xem thêm: Bà mẹ bị nhận nhầm là bạn gái của con trai khi đi xem ca nhạc

Ông bố xét nghiệm ADN phát hiện nuôi con người ta 8 năm liền
Có nhiều lý do khiến trẻ sơ sinh bị trao nhầm. (Ảnh minh hoạ: Daydaynews).

Cũng có mẹ thì lại khuyên răn thôi thì chứ đi xét nghiệm ADN rồi cho kết quả cho yên nhà yên cửa, đây cũng là cách giải tỏa tâm lý cho chồng. Biết đâu sau vụ này chồng thấy có lỗi thì càng yêu thương, cưng chiều vợ hơn thì sao. Hơn nữa, cứ nuôi con trong sự hằn học, nghi kị thì sớm muộn gì đứa trẻ cũng cảm nhận được và sẽ lệch lạc trong suy nghĩ.

>>> Đọc thêm: Sốc: Người phụ nữ hơn 40 năm nuôi nhầm con

Đúng thật là hôn nhân gia đình cũng có lúc rối rắm vì những chuyện không đâu như thế. Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp phải "đổ vỏ", "nuôi con tu hú"... nên các anh chồng luôn cảnh giác hết mức. Vì thế, cứ sống chung thủy, chân thành thì chắc chắn sẽ nhận lại được hạnh phúc. Hiện tại tâm sự của chị vợ vẫn đang nhận về nhiều lượt quan tâm của mọi người, còn bạn có suy nghĩ gì về anh chồng, cùng chia sẻ nhé!

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

ÔNG BỐ XÉT NGHIỆM ADN PHÁT HIỆN NUÔI "CON NGƯỜI TA" 8 NĂM LIỀN

 Thực tế cũng có trường hợp "nuôi con tu hú" nên mỗi nhà mỗi cảnh, khó có thể nói đúng sai. Như trường hợp anh Lưu, quen vợ qua mai mối, sau đám cưới hai người nhanh chóng có con. Nhưng đứa bé sinh ra không giống bố cũng chẳng giống mẹ khiến anh Lưu sinh nghi, gia đình vì thế cũng lục đục.

Để chứng minh mình trong sạch, vợ anh Lưu đã đưa con đi xét nghiệm ADN nhưng thật bất ngờ đứa trẻ không cùng huyết thống với anh Lưu cũng không có mối quan hệ ruột thịt với vợ anh.

Sau khi suy xét và tìm hiểu lý do, cả hai mới nhận ra rằng, con đã bị bế nhầm khi vừa mới sinh, và đứa con hiện tại của cặp đôi cũng không có manh mối nào để tìm lại được.

Xem chi tiết tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top