01/11/2021 13:05

Hậu vạch trần, Phạm Thanh Thảo tiết lộ Vân Quang Long rất yêu Linh Lan

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Những chia sẻ mới nhất của nữ ca sĩ Phạm Thanh Thảo xoay quanh lùm xùm liên quan đến vợ cố ca sĩ Vân Quang Long đang thu hút được sự chú ý rất lớn từ công chúng.

Cụ thể, trên trang cá nhân của ca sĩ Phạm Thanh Thảo cách đây ít giờ đã chia sẻ một bài viết đề cập đến lùm xùm "tố" vợ cố ca sĩ Vân Quang Long có thái độ không tốt với gia đình chồng. Theo đó, nữ ca sĩ khẳng định dù có rất nhiều bằng chứng trong tay nhưng đây sẽ là bài viết cuối cùng, khép lại câu chuyện này vì cô sợ nói thêm nhiều người sẽ buồn lòng.

Phạm Thanh Thảo tiết lộ Vân Quang Long rất yêu Linh Lan
Phạm Thanh Thảo là một trong những người bạn rất thân thiết với cố ca sĩ Vân Quang Long. Ảnh: FB Phạm Thanh Thảo

>> Xem thêm: Người thân đặt micro vào quan tài cùng cố ca sĩ Vân Quang Long

Phạm Thanh Thảo thấy tội khi Linh Lan bị gọi là "con giáp thứ 13"

Trên trang cá nhân, Phạm Thanh Thảo cho biết những ngày qua, khi nghe nhiều người gọi vợ cố ca sĩ Vân Quang Long là "con giáp thứ 13", cô cũng phần nào thấy tội cho người phụ nữ này. Phạm Thanh Thảo thừa nhận, dù Linh Lan không có một giấy tờ nào chứng minh là vợ chính thức hiện tại của Vân Quang Long, nhưng cô cũng không phủ nhận rằng: "Long có yêu thương em ấy là chuyện mấy anh, chị, em bên này ai cũng thấy và cũng biết ". 

Phạm Thanh Thảo tiết lộ Vân Quang Long rất yêu Linh Lan
Phạm Thanh Thảo khẳng định đồng nghiệp quá cố rất thương vợ con dù bị đối xử thế nào đi nữa. Ảnh: FB Phạm Thanh Thảo

Và cũng vì điều này nên nữ ca sĩ hy vọng mọi người sẽ gọi Linh Lan là "người phụ nữ cuối cùng bên cạnh Vân Quang Long", thay vì tiếp tục dùng những từ ngữ nặng nề. Đáng chú ý, Phạm Thanh Thảo còn tiết lộ, các anh chị em thân thiết bên Mỹ đang tìm cách giải quyết hỗ trợ cho con gái út của ca sĩ Vân Quang Long, bởi ai cũng thấu hiểu tâm nguyện của người đồng nghiệp tài hoa bạc mệnh khi đột ngột qua đời.

Phạm Thanh Thảo tiết lộ Vân Quang Long rất yêu Linh Lan
Phạm Thanh Thảo khẳng định đây là bài đăng cuối cùng đề cập đến vợ của đồng nghiệp quá cố. Ảnh: FB Phạm Thanh Thảo

>> Cùng theo dõi những thông tin liên quan đến góc nhìn cư dân mạng tại Yan Netizen nhé!

Phạm Thanh Thảo thật tâm muốn vợ của đồng nghiệp quá cố sửa sai

Kết lại, Phạm Thanh Thảo khẳng định, cô không hề ghét Linh Lan mà thật tâm muốn người phụ nữ này thấy được chỗ chưa đúng và sửa sai. Nữ ca sĩ tin, nếu vợ cố ca sĩ Vân Quang Long thật lòng muốn sửa sai thì gia đình chồng đến lúc nào đó cũng sẽ nhìn nhận được và hồi đáp yêu thương. Vì cô cho rằng: ""Mưa dầm thấm đất", ai mà không thương con, thương cháu? Đời ai mà không có sai lầm, mình cũng có đầy ra, biết nhận ra cái sai và biết sửa sai đó mới là điều đáng trân quý".

Phạm Thanh Thảo tiết lộ Vân Quang Long rất yêu Linh Lan
Phạm Thanh Thảo cho biết, những bài viết của cô đều được chia sẻ với mong muốn giúp vợ cố ca sĩ Vân Quang Long thấy rõ cái sai, cái đúng. Ảnh: FB Phạm Thanh Thảo

Tuy nhiên, bên dưới bài đăng của Phạm Thanh Thảo, nhiều cư dân mạng lại cho rằng, nữ ca sĩ này trước sau bất nhất vì cách đây ít hôm vừa lên tiếng "vạch trần", nay lại nói giúp cho Linh Lan. Song, đứng trước những bình luận công kích, Phạm Thanh Thảo đáp trả: "Mình không nói đỡ đâu, mình nói sự thật thôi. Đọc kỹ sẽ hiểu".

Vân Quang Long đột ngột qua đời vì đột quỵ

Hiện tại, những chia sẻ của Phạm Thanh Thảo và bàn luận từ phía cư dân mạng xoay quanh câu chuyện liên quan đến vợ cố ca sĩ Vân Quang Long vẫn đang là tâm điểm được chú ý rất lớn. Nhưng thực tế, những chia sẻ này cũng chỉ là ý kiến từ 1 phía, công chúng vẫn đang chờ đợi vợ cố ca sĩ Vân Quang Long lên tiếng giải đáp về những ồn ào không hay những ngày qua. 

Cùng cập nhật các tin tức về sao Việt khác tại Bestie nhé!

PHẠM THANH THẢO TIẾT LỘ RÕ LÝ DO THI HÀI VÂN QUANG LONG CHẢY NƯỚC MẮT

Là người bạn thân thiết đã túc trực tại tang lễ của cố ca sĩ Vân Quang Long, Phạm Thanh Thảo khiến công chúng không khỏi xót xa khi chia sẻ nhiều câu chuyện liên quan đến người đồng nghiệp quá cố. 

Cụ thể, Phạm Thanh Thảo viết: "Mấy ngày nay lòng mình cứ như bị thôi thúc điều gì đó... nghĩ ngợi tường tận thì thấy thật trùng khớp, lúc Long chảy nước mắt cũng là lúc những video, những đoạn clip, những comment lên án ba mẹ Long gay gắt ngập tràn không ai ngăn được. Chắc đó là lý do vì sao anh Long lại cho mình thấy ảnh khóc. Chắc Long muốn mình thay Long làm gì đó vì khi Long ra đi chưa trả hiếu hết được cho mẹ cha mà còn để ông bà vì Long mà chịu bao điều tiếng".

Xem thêm thông tin tại đây!
 

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top