01/14/2021 09:09

Bố mẹ Vân Quang Long lặng lẽ bên mộ phần con trai, trải lòng về ồn ào

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Sau nghi thức hỏa táng tại Mỹ vào hôm 3/1, tro cốt của Vân Quang Long đang chờ được đưa về nơi an nghỉ cuối cùng ở Việt Nam. Tại quê nhà Đồng Tháp, gia đình đã chuẩn bị xong xuôi mộ phần cho cố ca sĩ.

Mới đây vào ngày 13/1, MXH truyền tay nhau một đoạn clip ghi lại cảnh bố mẹ nam ca sĩ xuất hiện bên mộ phần của con trai quá cố để lau dọn. Nhìn hình ảnh 2 người đầu bạc lặng lẽ nhìn nhau trước di ảnh của người đầu xanh khiến ai nấy đều vô cùng xót xa.

Bố mẹ Vân Quang Long lặng lẽ bên mộ phần con trai
Hình ảnh bố cố ca sĩ Vân Quang Long bên nơi an nghỉ cuối cùng của con trai. Ảnh: Cắt từ clip

>> Xem thêm:  Phạm Thanh Thảo tiết lộ về con người thật của vợ ca sĩ Vân Quang Long

Ba mẹ Vân Quang Long lặng lẽ lau dọn mộ phần của con trai

Theo lời kể của chủ nhân đoạn clip, nơi yên nghỉ cuối cùng của cố ca sĩ Vân Quang Long đã được hoàn thiện. Rồi nay mai đây, gia đình sẽ dựng thêm mái che xung quanh để bảo vệ nữa là xong. Hiện người nhà vẫn đang chờ đợi tro cốt cố ca sĩ về đến Việt Nam.

Bố mẹ Vân Quang Long lặng lẽ bên mộ phần con trai
Mẹ cố ca sĩ lặng lẽ bên mộ phần đã được chuẩn bị cho người con trai quá cố. Cô tỉ mỉ lau dọn từng ngóc ngách một. Ảnh: MK
Bố mẹ Vân Quang Long lặng lẽ bên mộ phần con trai
Được biết, nơi tro cốt của ca sĩ Vân Quang Long an vị được đặt kế bên mộ ông bà nội, trên khu đất thuộc sở hữu của gia đình anh ở Đồng Tháp. Ảnh: MK
Bố mẹ Vân Quang Long lặng lẽ bên mộ phần con trai
Hình ảnh 2 vị thân sinh ngồi thất thần tại nơi an nghỉ của con trai khiến khán giả xót xa. Ảnh: Hv Official

>> Thoải mái tìm kiếm thêm những thông tin khác về sao Việt tại fanpage YAN Sao Việt .

Mẹ cố ca sĩ chia sẻ về ồn ào "không nhận cháu"

Cũng trong đoạn clip được chia sẻ, mẹ Vân Quang Long đã có những trải lòng về lùm xùm của gia đình trong suốt thời gian qua. Đối với thông tin ông bà không nhận cháu nội làm dậy sóng CĐM, mẹ cố ca sĩ nói: "Không có chuyện này. Tôi và chồng chưa từng nói không nhìn cháu. Tôi chỉ bảo lúc đó đang lo hậu sự cho Vân Quang Long nên chuyện đó tính sau. Tôi không hề nói không nhận cháu mà mọi người lại lan truyền như vậy".

Thời gian vừa qua, đã có rất nhiều thông tin riêng tư lẫn những tranh cãi nội bộ của gia đình bị lộ ra ngoài và trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng, mẹ Vân Quang Long cho biết bà rất buồn và khổ tâm. "Nếu cộng đồng mạng hiểu tôi thì tốt, còn những người nói sai thì phải chịu. Tôi nói với chồng thôi đừng lên tiếng gì nữa. Nhưng khi nghe người ta nói nặng lời mình quá thì tôi rất buồn. Tôi đi ra đi vào và nghĩ tôi có làm gì đâu mà người ta chửi mình, mà lại chửi rất nặng nề" - mẹ cố ca sĩ trải lòng.

Bố mẹ Vân Quang Long lặng lẽ bên mộ phần con trai
Mẹ Vân Quang Long trải lòng về những lùm xùm vừa qua. Ảnh: Minh Tan TV

Trước đó, vào ngày 12/1, Linh Lan cũng có động thái phản hồi chính thức trên trang cá nhân về những lùm lùm liên quan đến mình hậu tang lễ Vân Quang Long. Nói về bố mẹ ruột của chồng, cô bày tỏ: "Và cuối cùng con chân thành xin lỗi ba mẹ và xin lỗi anh Long thật nhiều. Cũng như mong mọi người hãy dừng lại để cho anh được ra đi thanh thản. Đây cũng là lần cuối cùng Lan nói và xin chấm dứt từ đây mong đừng ai nói gì nữa".

Bố mẹ Vân Quang Long lặng lẽ bên mộ phần con trai
Linh Lan lên tiếng về lùm xùm. Ảnh: FB Vân Quang Long

Từ phía bố mẹ cố ca sĩ Vân Quang Long lẫn Linh Lan, có thể thấy cả hai bên đều đã rõ ràng quan điểm của mình và không muốn mọi chuyện ầm ĩ thêm nữa. Hiện tại, mong muốn lớn nhất của gia đình đó là mọi chuyện kết thúc trong êm đẹp để vong linh người quá cố được an nghỉ.

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

HẬU VẠCH TRẦN, PHẠM THANH THẢO TIẾT LỘ VÂN QUANG LONG RẤT YÊU LINH LAN

Xoay quanh lùm xùm liên quan đến vợ cố ca sĩ Vân Quang Long khiến bố mẹ ruột của anh bị chỉ trích, nữ ca sĩ Phạm Thanh Thảo là người đã đứng ra vạch trần con người thật của Linh Lan nhằm làm sáng tỏ mọi việc. 

Song, khi nhìn thấy nhiều người chỉ trích Linh Lan với những từ ngữ thậm tệ như "con giáp thứ 13", Thanh Thảo cũng phần nào thấy tội cho người phụ nữ này. Chính vì vậy, cô đã lên tiếng trên trang cá nhân và khẳng định rằng dù Linh Lan không có bất kỳ giấy tờ nào chứng minh quan hệ vợ chồng với Vân Quang Long, tuy nhiên cô nàng là người mà cố ca sĩ thực sự yêu thương. Thanh Thảo cũng hy vọng mọi người sẽ gọi Linh Lan là "người phụ nữ cuối cùng bên cạnh Vân Quang Long", thay vì tiếp tục chỉ trích cô bằng những từ ngữ nặng nề. 

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top