01/06/2021 20:37

7 biểu hiện chứng tỏ người ấy đã hết yêu, chia tay chỉ là sớm muộn

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Trong tình yêu những người đàn ông thường ít nói nhưng bằng nhiều cách họ vẫn thể hiện được tình yêu của mình với nửa kia. Thế nên khi họ thay đổi, tình cảm phai nhạt dần đi, chắc chắn người phụ nữ sẽ cảm nhận được.

Nếu như người đàn ông bắt đầu tỏ thái độ với những thói quen của bạn như phàn nàn về việc bạn hay hát vu vơ thì có lẽ tình cảm đã bắt đầu thay đổi rồi. Hay bạn nhận ra cách anh ấy nhắn tin với bạn đã khác trước hoặc thường chê bai, chỉ trích ngoại hình của bạn thì đúng là người đàn ông này đang dần cạn tình cảm với bạn rồi. Và ngoài ra còn nhiều dấu hiệu khác nữa...

7 biểu hiện chứng tỏ đã hết yêu, chia tay chỉ là sớm muộn
Trong tình yêu chỉ cần một người thay đổi thì mối quan hệ sẽ không còn như trước nữa. Ảnh: Hiệu ảnh số 8

>> Xem thêm: 6 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang yêu sai người, đừng tốn thời gian vô ích

1. Không quan tâm đến cảm nhận của bạn

Với người đàn ông yêu thương bạn chắc chắn sẽ để ý đến cảm xúc của bạn vì vậy khi bạn gặp phải bất kì chuyện gì, họ cũng an ủi, quan tâm và tìm cách giải quyết cùng bạn. Thế nhưng nếu bạn thấy họ không còn như trước nữa. Người đàn ông bên cạnh bạn trách cứ khi bạn khóc, thấy bạn hoang mang cũng dửng dưng thì chắc chắn bạn nên xem lại mối quan hệ của mình.

2. Thay đổi thái độ với những thói quen thường thấy của bạn

Vốn dĩ bạn vẫn thường làm những thói quen đó và khi người đàn ông đó yêu bạn thì đương nhiên họ sẽ chấp nhận nó. Nhưng nếu một ngày bạn thấy họ tỏ thái độ, soi mói và bực tức với những thói quen của bạn thì có nghĩa trong con người họ không còn tình thương nữa rồi.

7 biểu hiện chứng tỏ đã hết yêu, chia tay chỉ là sớm muộn
Khi người đàn ông tỏ thái độ tiêu cực với những thói quen của bạn thì họ đang dần chán bạn rồi. Ảnh: Yan

3. Cách nhắn tin

Cách nhắn tin thay đổi chính là một biểu hiện dễ nhìn thấy nhất. Bởi khi người đàn ông quan tâm đến mình thì chắc chắn họ sẽ luôn để ý và ân cần với mình kể cả khi nhắn tin. Vậy nên nếu bạn thấy cách nhắn tin của người đàn ông bên cạnh mình có điều gì đó là lạ hoặc hầu như đều chỉ ở chế độ đã xem mà không trả lời thì đó là lúc tình cảm trong họ cũng đã khác.

>> Xem thêm: Sau chia tay, nếu chàng có 10 dấu hiệu này thì cả hai sẽ sớm tái hợp

4. Không còn chú ý đến câu chuyện của bạn

Phụ nữ vốn dĩ luôn là những người có nhiều câu chuyện và sẽ muốn kể cho người đàn ông bên cạnh mình nghe. Với những người thật sự yêu thương bạn, chắc chắn anh ấy sẽ chú ý và lắng nghe câu chuyện đó dù đó có thể là vấn đề mà anh ấy không quá quan tâm. Còn khi người bên cạnh bạn phớt lờ hoặc từ chối bạn bằng mọi lý do thì đúng là họ không còn đặt bạn ở vị trí quan trọng nữa rồi.

7 biểu hiện chứng tỏ đã hết yêu, chia tay chỉ là sớm muộn
Có rất nhiều biểu hiện khi một người đàn ông không còn yêu thương mình nữa. Ảnh: Định Công

5. Không còn thể hiện cảm xúc với bạn

Tình yêu được thể hiện bằng nhiều cách vậy nên nếu một người không còn yêu thương bạn nữa thì chắc chắn sẽ không thể hiện những câu nói ngọt ngào hoặc những hành động ấm áp nữa. Những người phụ nữ sẽ rất nhanh có thể cảm nhận được điều này vì vậy hãy xem xét lại mối quan hệ đó ngay để tránh những tổn thương quá lâu.

>> Xem thêm: Nhìn tin nhắn của chàng có thể xác định mức độ tình cảm dành cho bạn

6. Không còn ghen tuông

Người ta vẫn thường nói ghen tuông là một gia vị của mình yêu và dường như nó cũng sẽ giúp tình yêu thêm sâu đậm và thấu hiểu nhau hơn. Thế nhưng khi một người đàn ông đang hết dần tình cảm với bạn thì anh ta sẽ thờ ơ với những ánh mắt chú ý hoặc sự thân thiết quá mức của những người đàn ông khác xung quanh bạn.

7 biểu hiện chứng tỏ đã hết yêu, chia tay chỉ là sớm muộn
Và với những sự thay đổi tình cảm đó thì chắc chắn mối quan hệ cũng không thể bền lâu. Ảnh: Định Công

7. Chỉ trích về ngoại hình của bạn

Với những người yêu nhau họ sẽ chấp nhận hết được những nhược điểm của nhau và thậm chí trong mắt họ đối phương lúc nào cũng đẹp. Với những người đàn ông đang hết yêu bạn thì họ sẽ bắt đầu phàn nàn và chỉ trích về ngoại hình của bạn. Nếu như bạn gầy quá hoặc béo quá sẽ không còn động viên và chia sẻ như khi còn yêu nữa mà thể hiện bằng những cảm xúc tiêu cực.

Những dấu hiệu bạn nên kết thúc 1 mối quan hệ

Nếu trong mối quan hệ của bạn, người đàn ông cũng đang có những dấu hiệu như trên thì hãy xem lại ngay tình cảm của mình để có thể tránh khỏi những tổn thương và đau đớn không đáng có. Nếu như đã hết yêu, nếu như không còn có thể cứu vãn nổi nữa thì cả hai nên dừng lại và cho nhau hai lối đi riêng để có thể tìm thấy đúng hạnh phúc của đời mình.

Hãy theo dõi những bài viết trên Bestie nhé!

Bí quyết giữ gìn mối quan hệ dài lâu

Đầu tiên là cần phải có thái độ tích cực với nhau. Nếu cứ gặp nhau là khó chịu, cằn nhằn thì chắc chắn ai cũng sẽ sớm chán nản thôi. Nhưng nếu bạn có thái độ tích cực với mọi việc thì sẽ giúp cho người ấy dễ chịu hơn.

Một mối quan hệ bền vững lâu dài được chắc chắn phải biết điều này, đó là tôn trọng sở thích và không gian riêng của đối phương. Bởi mỗi người đều có quyền tự do của mình và khi tôn trọng nhau chắc chắn mối quan hệ sẽ luôn tốt đẹp.

Thứ ba chính là chớ có nói suông, nếu chỉ biết nói thôi mà không làm thì sẽ khiến người ấy thất vọng. Đôi khi chẳng cần nói ra nhưng hành động thôi là đủ.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top