01/02/2021 18:09

5 đặc điểm chỉ có ở phụ nữ sắc sảo làm đàn ông vừa yêu vừa sợ

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Phụ nữ đẹp làm đàn ông không thể rời mắt, còn phụ nữ sắc sảo làm đàn ông cả đời không thể quên, bởi họ sở hữu sức cuốn hút mãnh liệt, lỡ vương vào là rất khó thoát ra.

Bí mật của sức cuốn hút đó nằm ở khả năng đoán biết ý người khác thông qua khả năng quan sát tinh tế, cùng sự thẳng thắn, thủy chung, hiểu rõ các giá trị của mình, luôn cố gắng xây dựng cuộc sống với thật nhiều màu sắc ý nghĩa, điều mà không phải cô gái nào cũng làm được.

5 đặc điểm chỉ có ở phụ nữ sắc sảo làm đàn ông vừa yêu vừa sợ
Phụ nữ thông minh, sắc sảo làm đàn ông mê đắm cả đời.

>> Xem thêm: Hơn cả sắc đẹp, phụ nữ biết ghen mới làm đàn ông mê đắm cả đời

Giỏi đoán ý người khác

Người phụ nữ sắc sảo thường có thói quen quan sát và phân tích tính cách của mọi người, từ đó đoán biết được phản ứng tiếp theo của đối phương là gì. Bởi họ thích nắm quyền chủ động và không muốn bị ai đó nhìn thấu, chính điều này làm cánh đàn ông cảm thấy tò mò, hứng thú. Phái mạnh thường thích chinh phục những cô gái xinh đẹp, nhưng họ sẽ càng say đắm không lối thoát trước một cô gái khôn khéo.

5 đặc điểm chỉ có ở phụ nữ sắc sảo làm đàn ông vừa yêu vừa sợ
Chẳng cần hỏi han nhiều, phụ nữ sắc sảo chỉ cần tinh tế quan sát là có thể cảm nhận được tâm trạng đối phương đang như thế nào.

>> Đừng bỏ lỡ: Mẹ dạy khi ra mắt nhà bạn trai: Chăm chỉ là tốt nhưng đừng hạ mình

Thẳng tính

Dù trong bất kỳ mối quan hệ nào thì người phụ nữ sắc sảo cũng thể hiện quan điểm rõ ràng, không thích vòng vo, đồng thời vẫn giữ được các mối quan hệ quan trọng bằng sự duyên dáng và tinh tế cần thiết. Cánh đàn ông cực kỳ thích kiểu phụ nữ như vậy bởi họ sẽ không cần phải suy đoán nhiều, sự thẳng và thật một cách đầy cá tính có sức cuốn hút mãnh liệt hơn bao giờ hết.

5 đặc điểm chỉ có ở phụ nữ sắc sảo làm đàn ông vừa yêu vừa sợ
Cái tính thẳng nhưng thật làm đàn ông khó mà quên được.

>> Xem thêm: Chiến thuật 2 không giữ, 3 không chạm, 4 không hỏi để giữ lửa hôn nhân

Không “rắc thính” lung tung

Người phụ nữ hiểu rõ các giá trị của bản thân sẽ có thừa sự kiêu hãnh để tránh xa những thị phi liên quan đến đàn ông. Họ rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm, yêu hết mình và không ngại hy sinh, miễn là đối phương xứng đáng. Nếu đang hẹn hò với một phụ nữ như vậy thì bạn chẳng cần lo lắng việc người ta được nhiều vệ tinh theo đuổi, vì cô ấy sẽ không để ý ai khác ngoài bạn đâu.

5 đặc điểm chỉ có ở phụ nữ sắc sảo làm đàn ông vừa yêu vừa sợ
Phái mạnh có thể hoàn toàn yên tâm khi yêu một cô nàng sắc sảo.

Luôn nhận định rõ chính mình

Dù trong công việc hay chuyện tình cảm, những người phụ nữ sắc sảo luôn biết rõ khả năng của mình để có lối cư xử đúng mực. Họ không chấp nhận luồn cúi để đạt mục đích, cũng không ảo tưởng nghĩ mình là trung tâm để muốn làm gì thì làm. Điều đó làm cánh đàn ông không thể không tôn trọng và nể phục.

Không sống một đời hời hợt

Một cô gái thẳng thắn, giỏi đoán ý người khác, nghiêm túc với chuyện tình cảm và luôn hiểu rõ các giá trị của mình, liệu cô ấy sẽ cam nguyện với cuộc sống tẻ nhạt được sao. Không đâu, mọi thứ xung quanh một người phụ nữ sắc sảo đều vô cùng thú vị và đặc biệt, họ luôn hết mình với đam mê, làm cho mỗi ngày trôi qua thật vui vẻ và nhiều ý nghĩa.   

Bỏ túi những phương thức của những người phụ nữ thông minh để có thể làm chủ trong tình yêu

Nếu đang hẹn hò cùng người phụ nữ có những đặc điểm trên đây thì xin chúc mừng nhé, đây chắc chắn là khoảng thời gian tuyệt vời với bạn. Hãy trân trọng cô ấy thật nhiều vì không phải người đàn ông nào cũng may mắn gặp được một cô gái thông minh và sắc sảo như vậy đâu.

Ảnh: Yan

Xem thêm nhiều tin hot trên Bestie!

13 "KIM CHỈ NAM" CỦA PHỤ NỮ KHÔN NGOAN, BẠN BIẾT ĐƯỢC MẤY ĐIỀU?

Bí quyết tạo nên sức hút của phái đẹp không nằm ở vẻ ngoài, mà do bản lĩnh và những nét cá tính riêng tạo nên. Tất cả gói gọn trong 13 điều dưới đây, thử xem bạn có bao nhiêu nhé.

Phụ nữ khôn ngoan không than vãn, kể khổ chuyện trong nhà với người khác. Họ sẽ cố gắng tìm ra cách giải quyết vấn đề ổn thỏa nhất, đồng thời hướng tới những điều tích cực trong cuộc sống.

Họ cũng không sân si chuyện của người khác, thời gian rảnh thì dùng để thư giãn, làm đẹp và trau dồi bản thân trở nên tốt hơn…

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top