12/20/2020 16:39

Bức xúc cảnh thanh niên vào tạp hóa lấy thùng bia rồi rồ ga bỏ trốn

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Thanh niên "sức dài vai rộng" không lo làm ăn lại đi cướp trắng trợn thùng bia của bác chủ quán tạp hóa. Hành động này đã nhận khá nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Hành động trộm cắp, cướp giật xảy ra không hiếm nếu người dân thiếu cảnh giác. Tuy nhiên, cũng có những vụ cướp ngay trên tay, trước mặt nhiều người càng khiến dư luận lên án, chỉ trích.

Như hành động của nam thanh niên dưới đây, đàng hoàng bước vào quán tạp hóa mua 1 thùng bia nhưng sau đó thì đã có hành động khiến bất kì ai cũng không thể nào chấp nhận được.

Bức xúc cảnh thanh niên vào tạp hóa lấy thùng bia rồi rồ ga bỏ trốn
Quán tạp hóa là nơi dễ xảy ra các vụ trộm, lừa tiền nhất. Ảnh cắt từ clip/Thanh Niên.

>> Có thể bạn quan tâm: Vụ trộm "bình thản" nhất lịch sử: Khoắng sạch 25 cây vàng mua motor đời mới còn khoe trên MXH

Thanh niên mua thùng bia của bác chủ quán lớn tuổi rồi rồ ga bỏ trốn không trả tiền

Mới đây, mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi lại sự việc một nam thanh niên cao lớn, chạy xe tay ga đắt tiền đến một quán tạp hóa nhỏ trong hẻm và lừa một thùng bia từ bác chủ quán quán tạp hóa khiến dân mạng cực kì phẫn nộ. Được biết, sự việc xảy ra ở Vũng Tàu.

Theo đó, thanh niên đi xe máy đến quán, dừng xe lại vào mua 1 thùng bia, sau đó bê ra đặt trên xe. Có lẽ chủ quán nghĩ rằng nam thanh niên ra xe lấy tiền để trả nên cũng chủ quan, không theo ra tận nơi. Lợi dụng lúc bác chủ quán không để ý, nam thanh niên này đã không trả tiền và phóng xe một mạch không quay trở lại.

Thấy nam thanh niên rồ ga, người chủ quán đã vội vã đuổi theo nhưng không kịp. Có lẽ vì đã chuẩn bị trước cho vụ trộm bia này nên nam thanh niên đã đội mũ, đeo khẩu trang kín mít trong quá trình hành động.

Bức xúc cảnh thanh niên vào tạp hóa lấy thùng bia rồi rồ ga bỏ trốn
Nam thanh niên đứng trước cửa hàn tạp hóa.
Bức xúc cảnh thanh niên vào tạp hóa lấy thùng bia rồi rồ ga bỏ trốn
Bê thùng bia ra xe.
Bức xúc cảnh thanh niên vào tạp hóa lấy thùng bia rồi rồ ga bỏ trốn
Sau đó thì rồ ga chạy mất. 
Bức xúc cảnh thanh niên vào tạp hóa lấy thùng bia rồi rồ ga bỏ trốn
Bác chủ quán đuổi theo nhưng không kịp

>> Đừng bỏ lỡ: Vụ trộm xe bi hài tại Sài Gòn: Tên trộm đột nhiên thấy mình sai rồi

Cộng đồng mạng "Thấy mà tức á, chạy xe ga đắt tiền rồi đi lừa thùng bia của bác chủ quán"

Ngay sau clip được lan truyền trên mạng xã hội, cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ và lên án gay gắt với hành động của nam thanh niên. Người này đang ở tuổi lao động, lại đi ăn trộm bia để nhậu nhẹt trên sức lao động của người khác, đặc biệt là người lớn tuổi. Ngoài ra nhiều người cũng khuyên chủ quán nên cẩn thận, đối với những đối tượng khả nghi, cứ lấy tiền trước rồi mới đưa hàng, bởi chỉ cần một chút hớ hênh là bị trộm đi ngay.

- "Thầy" Huấn có làm thì mới có ăn, thanh niên sức dài vai rộng chỉ biết ăn mà không biết làm'.
- Tốt nhất là nên tìm đến chủ quán trả lại tiền, dù sao camera cũng đã ghi lại hết rồ. Khổ lắm, người ta đáng tuổi cha chú!
- Tức ghê á trời. Chạy xe sang làm gì rồi đi lừa người già, thùng bia có đáng bao nhiêu đâu.
- Thời này trộm cắp dễ vậy sao?

>>Xem thêm: Góc ăn trộm có tâm: Cuỗm hết tài sản quý trong đêm nhưng chừa lại... thẻ dự thi cho thí sinh

Hiện tại, đoạn clip trên vẫn được chia sẻ rộng rãi trên các hội nhóm, đây cũng là một lời cảnh báo sâu sắc cho tất cả mọi người, hãy luôn cẩn trọng, giữ gìn tài sản của mình, không được chủ quan bởi chỉ cần một sơ suất nhỏ là "của đi thay người rồi". Còn bạn có suy nghĩ gì về hành động của nam thanh niên trong câu chuyện trên, cùng chia sẻ nhé!

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

Màn trộm đồ nhanh như chớp của người phụ nữ ăn mặc lịch sự

Hành động của những tên trộm cắp vô cùng nhanh gọn, chỉ trong tích tắc là sẽ bị mất của ngay. Như trường hợp của người phụ nữ dưới đây, nhìn cũng lịch sự, ăn mặc gọn gàng, đi xe xịn nhưng trộm đồ "nhanh như chớp".

Quan sát thấy một người dựng xe bên đường mà quên không đóng cốp nên người phụ nữ này đã ra tay. Người này giả vờ dừng xe để mua hoa nhưng thực chất là tìm cơ hội để mở cốp.

Chỉ trong vòng 1 phút, người phụ nữ này đã thó đồ trong cốp xe rồi phóng đi mà không một ai phát hiện ra.

Xem chi tiết tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Bí kíp thoát thân
Scroll to top