11/08/2020 12:33

Hoa hậu từng phụ bạc Lưu Khải Uy, tuổi 41 gặp phải đại gia rởm

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Từng vướng nghi vấn "tham vàng bỏ ngãi" chia tay Lưu Khải Uy - chồng cũ Dương Mịch, nay đường tình duyên của Hoa hậu Liêu Bích Nhi gặp phải rất nhiều truân chuyên và thị phi.

Liêu Bích Nhi được biết đến với danh hiệu Hoa hậu Hoa kiều quốc tế 2001. Sau đó, cô gia nhập làng giải trí và được TVB ưu ái lăng xê với nhiều vai diễn đình đám. Trong đó, loạt phim như Gia đình vui vẻ, Bàn tay nhân ái 3, Quy luật sống còn, Hành động đột phá, Tranh quyền đoạt vị... đều giúp người đẹp họ Liêu ghi dấu trong lòng công chúng.

Song, trái ngược với sự nghiệp rực rỡ, đường tình duyên của Liêu Bích Nhi lại gặp phải rất nhiều thị phi. 

Hoa hậu Liêu Bích Nhi từng phụ bạc Lưu Khải Uy gặp phải đại gia rởm
Liêu Bích Nhi đã có 20 năm hoạt động trong làng giải trí. Ảnh: Sina

>> Xem thêm: Ôn Triệu Luân: Sao TVB mất tất cả vì nợ nần, lừa tiền bạn gái cũ

Liêu Bích Nhi từng vướng nghi vấn "tham vàng bỏ ngãi" rời xa Lưu Khải Uy

Một trong những thị phi tình ái khiến Liêu Bích Nhi mất điểm trầm trọng nhất, chính là nghi vấn "tham vàng bỏ ngãi" chia tay Lưu Khải Uy. Theo đó, từng có nhiều tin đồn cho rằng, Liêu Bích Nhi chia tay Lưu Khải Uy sau 3 năm gắn bó, để đến với ảnh đế Trần Hào là vì chê nam tài tử họ Lưu khi ấy chưa có danh tiếng.

Chưa kể, trong khoảng thời gian vướng nghi vấn hẹn hò với Trần Hào, Liêu Bích Nhi lại tiếp tục bị bắt gặp cặp kè với một doanh nhân giàu có khác. Chính những sự việc nhạy cảm liên tiếp như thế đã khiến hình ảnh của Liêu Bích Nhi bị ảnh hưởng rất nhiều. Thậm chí, giờ đây, khi nhắc đến lịch sử tình trường của Liêu Bích Nhi, netizen đều cho rằng, người đẹp này sống quá thực dụng, tham tiền phụ tình. 

Hoa hậu Liêu Bích Nhi từng phụ bạc Lưu Khải Uy gặp phải đại gia rởm
Thời điểm hẹn hò với Liêu Bích Nhi, Lưu Khải Uy chỉ là một diễn viên hạng C, chưa nổi tiếng như bây giờ. Ảnh: Weibo
Hoa hậu Liêu Bích Nhi từng phụ bạc Lưu Khải Uy gặp phải đại gia rởm
Liêu Bích Nhi bị cho là "tham vàng bỏ ngãi" rời xa Lưu Khải Uy để đến với Trần Hào vì danh tiếng. Ảnh: Weibo

>> Xem thêm: Lưu Đức Hoa và cuộc hôn nhân với người vợ Á hậu mang tiếng "tàng hình"

Vướng nghi vấn lên xe hoa với "đại gia rởm" ở tuổi 41

Và vào cuối tháng 10 vừa qua, chuyện tình cảm của Liêu Bích Nhị lại một lần nữa trở thành chủ đề khiến công chúng vô cùng quan tâm. Cụ thể, khi trang 163 bất ngờ đưa tin Liêu Bích Nhi sắp sửa lên xe hoa với đại gia Lư Khởi Hiền, ai ai cũng ngỡ ngàng. Được biết, trước đó, Liêu Bích Nhi và Lư Khởi Hiền từng có khoảng thời gian hẹn hò chớp nhoáng và giờ nối lại tình xưa, đồng thời tiến đến hôn nhân. 

Song, điều khiến công chúng bàn tán xôn xao hơn cả chính là những thông tin xoay quanh việc Lư Khởi Hiền là một "đại gia rởm". Theo đó, có nhiều nguồn tin cho rằng, vị đại gia này hiện đang nợ nần chồng chất và chỉ giỏi phô trương khoe mẽ những thứ không có thật. 

Hoa hậu Liêu Bích Nhi từng phụ bạc Lưu Khải Uy gặp phải đại gia rởm
Liêu Bích Nhi sắp sửa lên xe hoa nhưng thị phi vẫn bủa vây. Ảnh: Weibo

Đứng trước thông tin này, cả Liêu Bích Nhi và Lư Khởi Hiền hiện đều giữ im lặng, không đưa ra bất cứ phản hồi nào. Chính điều này càng khiến công chúng tin rằng, những tin đồn tiêu cực liên quan đến vị đại gia họ Lư là có thật. Bên cạnh đó, netizen cũng cho rằng, Liêu Bích Nhi vì từng "tham vàng bỏ ngãi" chê bai Lưu Khải Uy nghèo khó, nên giờ gặp phải vị đại gia chỉ giỏi phông bạt. 

Hoa hậu Liêu Bích Nhi từng phụ bạc Lưu Khải Uy gặp phải đại gia rởm
Sau khi tái hợp, Liêu Bích Nhi và Lư Khởi Hiền giữ im lặng trước mọi tin đồn. Ảnh: Weibo
Bị bạn nhốt bên ngoài, cô gái giả tiếng TVB kêu cứu gây sốt CĐM

Thực tế, khi nói về lịch sử tình trường của Liêu Bích Nhi, công chúng chỉ có thể cảm nhận được sự lận đận và thị phi. Song nhiều người cũng cho rằng, chính cách yêu hướng đến vật chất đã khiến cho tình duyên của nàng hậu này truân chuyên.

>> Cập nhật những bài viết chuyên sâu về phim ảnh tại dienanhnet nhé!

SAO NAM HOA NGỮ BỊ BẠN GÁI BỎ RƠI

Nhắc đến câu chuyện Lưu Khải Uy bị bạn gái rời bỏ, công chúng liền nhớ ngay đến những trường hợp tương tự. Trong đó, những ngôi sao Hoa Ngữ như Huỳnh Hiểu Minh, Lưu Diệp, Vương Học Binh... đều từng rơi vào cảnh ngộ bị bạn gái rời bỏ khi chưa nổi tiếng. 

Hiện tại, khi các sao nam này đều tìm được danh tiếng lẫy lừng, công chúng thi thoảng vẫn nhắc đến câu chuyện tình xưa cũ của họ. Bên cạnh đó, cũng có nhiều người cho rằng, chính cú sốc tình cảm đã giúp những ngôi sao này bứt phá hơn trong sự nghiệp. 

Xem thêm thông tin tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top