11/15/2020 14:43

Bị gọi là "cô", người phụ nữ 40 tuổi "giã" cô gái 19 tuổi giữa chợ

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Chỉ vì một câu nói hết sức bình thường của cô gái 19 tuổi mà người phụ nữ 40 tuổi đã hùng hổ xông vào đánh túi bụi. Thế mới nói, phụ nữ đôi khi dễ "nổi điên" với những việc không ai có thể tưởng tượng được.

Là phụ nữ ai cũng muốn mình luôn xinh đẹp, trẻ trung hơn tuổi thật. Thế nên các chị em luôn tìm cách níu kéo tuổi xuân bằng cách chăm sóc da, làm tóc, ăn mặc "hack tuổi". Tuy nhiên, dù có trẻ đẹp đến đâu thì thuộc U40, U50 cũng nghiễm nhiên "lên chức" cô, dì, thím chứ không còn là chị nữa.

Tuy nhiên, có những người không chấp nhận "sự thật phũ phàng" này nên cứ muốn người khác gọi mình là chị. Như trường hợp của người phụ nữ ở Ấn Độ dưới đây, chỉ vì câu nói vô tình của cô gái trẻ mà nổi giận đùng đùng, rồi xông vào choảng nhau khiến cả chợ náo loạn.

Bị gọi là cô, người phụ nữ 40 tuổi giã cô gái 19 tuổi giữa chợ
Chỉ vì một câu nói, một đám phụ nữ xông vào choảng nhau. Ảnh: Mothership.

>>Xem thêm: 1001 kiểu suy diễn của những người hàng xóm nhiều chuyện

Bị gọi là "cô" nghe già, người phụ nữ 40 tuổi bực mình lao vô "choảng" cô gái 19 tuổi ngay giữa chợ

Theo trang Mothership, mới đây một vụ choảng nhau giữa những người phụ nữ ở Etah (Ấn Độ) đã được cộng đồng mạng chú ý. Được biết, đó là một khu chợ với tấp nập các bà, các mẹ, các chị mua bán, trao đổi. Trong lúc chen lấn mua đồ, cô gái 19 tuổi vô tình động trúng một người phụ nữ khoảng 40 tuổi. Ngay lập tức, cô gái nói "Xin lỗi cô", vô cùng lịch sự và nhẹ nhàng.

Thế nhưng, sự việc không dừng lại một cách dễ dàng như thế, người phụ nữ kia vô cùng tức giận, mặt đỏ phừng phừng khi cho rằng cô gái dám cả gan gọi mình là "cô". Người này cho rằng cô gái cố tình chê mình già, lại nói trước đông người nên đã không kìm được sụ tức giận. Cô gái không hiểu tại sao mình bị chửi nên có cãi lại và cho rằng bản thân chẳng làm gì sai cả. 

Bị gọi là cô, người phụ nữ 40 tuổi giã cô gái 19 tuổi giữa chợ
Hai bên đấu khẩu dữ dội...Ảnh: Mothership.
Bị gọi là cô, người phụ nữ 40 tuổi giã cô gái 19 tuổi giữa chợ
...sau đó thì lao vào choảng nhau khiến cả chợ hỗn loạn. Ảnh: Mothership.

Mặc kệ lời giải thích của cô gái, người phụ nữ 40 tuổi và "đồng bọn" đã thi nhau lao vào quyết "thừa sống thiếu chết". Sự việc căng đến nỗi người dân xung quanh phải gọi cảnh sát đến đưa về đồn hòa giải.

Những người chứng kiến sự việc thì cho rằng cô gái chẳng làm gì sai, thậm chí đã xin lỗi khá lịch sự. Họ cũng cho rằng, nhìn phụ nữ kia nhìn bên ngoài cũng tầm 40 tuổi nên xưng hô như vậy thì cũng không có gì quá quắt, đúng theo kiểu "xưng khiêm hô tôn".

>>Xem thêm: Cô gái có mẹ chồng là bà hàng xóm từng kể xấu mình

Cộng đồng mạng: "Chắc bà cô đang trong độ tuổi hồi xuân nên không chấp nhận sự thật mình đã già"

Ngay khi câu chuyện được chia sẻ, cộng đồng mạng vừa bức xúc vừa phì cười trước người phụ nữ 40 tuổi vì quá vô lý. Không biết sự thực người phụ nữ này bao nhiêu tuổi nhưng cách choảng nhau giữa chợ với một cô gái trẻ hơn mình nhiều tuổi là không thể chấp nhận.

Dù có chênh lệch vài tuổi thì việc người khác gọi chị hay cô cũng không ảnh hưởng lớn đến mức phải "động chân động tay". Giả như người phụ nữ này có đánh cô gái vì gọi mình là cô nhưng vẫn không thể giấu đi sự thật mình đã không còn trẻ, cũng không thể nào chống lại quy luật tự nhiên.

Bị gọi là cô, người phụ nữ 40 tuổi giã cô gái 19 tuổi giữa chợ
Cộng đồng mạng đa phần đều đứng về cô gái 19 tuổi. Ảnh chụp màn hình.

Dẫu biết rằng, không nên hỏi tuổi, hỏi cân nặng của phụ nữ, nhưng người đối diện cũng sẽ phải nhìn mặt để đoán tuổi và xưng hô. Phụ nữ chẳng ai muốn mình già đi nhưng cũng không nên phản ứng thái quá như vậy. Tuổi nào cũng có nét đẹp riêng, cứ sống vui vẻ, thoải mái, tâm an vạn sự an. 

>>Xem thêm: Không cho trẻ con đồ ăn, cô gái bị hàng xóm tụ tập "cà khịa" tham ăn

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

Mải hóng hớt chuyện, bà hàng xóm bị “nghiệp quật” kẹt luôn đầu vào cửa nhà

Những câu chuyện về hội chị em, bà hàng xóm đôi khi khiến chúng ta bật cười vì chẳng thể nào hiểu nổi. Không phải câu chuyện về xưng hô cô - cháu mà là thói quen hóng hớt đến nỗi kẹt đầu vào cửa nhà.

Một bà cô đến từ La Virginia - một đô thị ở miền Tây Colombia chui đầu qua khe cửa để "thám thính" tình hình nhưng chưa hóng hớt được gì quan trọng đã bị kẹt đầu và giữ nguyên tư thế trong vòng 5  tiếng đồng hồ chờ người đến giải cứu.

Chủ nhà nhìn cảnh này thì chỉ biết lắc đầu trong bất lực, còn những người xung quanh chỉ biết cười trước sự việc hy hữu này.

Xem chi tiết tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top