11/19/2020 00:53

6 kiểu đàn ông bạn phải gặp trước khi tìm thấy Mr. Right đời mình

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Thế giới mấy tỉ người, chẳng có ai may mắn đến độ yêu mỗi một lần là trúng ngay được người như ý. Đổ vỡ là điều không tránh khỏi nếu bản thân chưa gặp sai người.

Không có gì là tuyệt đối trong tình yêu, mọi kết luận đều được rút ra sao quá trình tìm hiểu, cùng nắm tay nhau bước qua những khó khăn, thử thách. Thế mới có những người cho bạn cảm giác an toàn, tin tưởng lúc mới yêu nhưng theo thời gian thì những vấn đề sẽ dần xuất hiện.

Điều này dẫn đến việc trước khi tìm được người đàn ông định mệnh của đời mình, bạn rất có thể sẽ gặp phải 1 trong 6 kiểu người sắp kể đến sau đây.

6 kiểu đàn ông bạn có thể gặp trên con đường tìm kiếm Mr. Right
Đàn ông bận rộn hoặc đối lập hoàn toàn với nửa kia,… thì ước mong viên mãn e là hơi khó. Ảnh: Định Công

>> Xem thêm: 4 điều chứng tỏ chàng yêu bạn bằng "cả thế giới", giữ chặt đừng buông.

1. Người đối lập với bạn

“Hai thái cực” có lẽ là cụm từ gần đúng nhất khi mô tả về mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Hết thảy mọi chủ đề từ thói quen sinh hoạt, sở thích cho đến việc ăn uống,… đều chẳng thể tìm thấy một điểm chung. Cứ hễ bên này mở miệng là bên kia phản bác, tình cảm theo đó cũng sẽ nhạt dần. Nếu nhận thấy bản thân đang ở trong tình cảnh ấy, hãy suy nghĩ thấu đáo về việc có thể tiếp tục hay nên sớm buông tay.

6 kiểu đàn ông bạn có thể gặp trên con đường tìm kiếm Mr. Right
Nếu trái dấu hút nhau thì tại sao lại có hằng hà cặp chia tay vì bất đồng quan điểm? Ảnh: Định Công

2. Người ai gặp cũng yêu

Điểm thu hút của chàng trai này không hẳn nằm ở ngoại hình mà phần nhiều phụ thuộc vào tính cách, khả năng tạo ảnh hưởng tới mọi người. Lắm lúc, những hành động hết sức bình thường của anh ấy cũng thừa khả năng khiến nhiều cô khác “thòng tim”. Ở bên người như thế chẳng khác gì tự ôm vào người quả bom nổ chậm, cảm giác bất an cũng sẽ nuốt chửng tình yêu lúc nào chẳng biết. Và dĩ nhiên, sẽ chẳng có gì đảm bảo rằng trong vô vàn sự lựa chọn ngoài kia, bạn sẽ mãi là duy nhất.  

3. Người yêu bạn quá nhiều

Nghe đến đây có lẽ các nàng sẽ tự hỏi việc nửa kia yêu mình quá nhiều thì có gì sai. Thế nhưng, thử nghĩ mà xem trên đời làm gì có chuyện gì “quá” mà lại tốt. Sự mù quáng, tính chiếm hữu, quản thúc bạn như vật sở hữu chứ chẳng phải người có tự do đôi khi lại từ chính chữ “quá” đó quá ấy mà ra. Đó là chưa kể đến trường hợp tình đã cạn nhưng đối phương cứ quỵ lụy, mãi chẳng chịu buông tha.

6 kiểu đàn ông bạn có thể gặp trên con đường tìm kiếm Mr. Right
Cái gì cũng cần có mức độ, nhiều “quá” e là không tốt. Ảnh: Nguyễn Hữu Thưởng

>> Những bài viết như thế này cũng thường xuyên được chia sẻ tại Chị gái A+

4. Người có ham muốn quá lớn

Sẽ thế nào nếu bạn vớ phải một anh chàng suốt ngày trong đầu chỉ nghĩ về “chuyện ấy”. Anh ta ưu tiên việc chạm vào bạn, “đốt cháy giai đoạn” nhanh nhất có thể thay vì tâm sự để hiểu nhau hơn như nhiều cặp tình nhân khác. Một khi nhu cầu bị phớt lờ hoặc không được đáp ứng, anh ta sẽ chẳng còn tâm trạng để tâm đến bất cứ chuyện gì.

5. Người luôn khiến bạn buồn

Có một kiểu cứ mở miệng là nói lời yêu thương thắm thiết nhưng ý nghĩa thật sự của hai từ hạnh phúc là gì thì mãi mãi chẳng bao giờ hiểu được. Ở cạnh họ, thay vì nụ cười, cuộc sống của bạn sẽ là những chuỗi ngày ngập trong đau buồn và nước mắt. Tình yêu như thế, không sớm thì muộn cũng sẽ đến bên bờ vực thẳm.

6 kiểu đàn ông bạn có thể gặp trên con đường tìm kiếm Mr. Right
Bạn sẽ chịu đựng, cho nỗi buồn gặm nhấm bản thân đến bao giờ? Ảnh: @selfishduyanh

>> Xem thêm: Muốn biết có nên tiếp tục với người ấy hay không cứ xem tình yêu giúp bạn vui hay buồn bã.

6. Người quá bận rộn

Bạn trai từ sáng sớm đến tối muộn bận hết việc này tới việc nọ, đến cả ngày cuối tuần cũng chẳng thể dành vài phút cho bạn thì liệu bạn có vui không? Người ta tìm đến tình yêu với mong muốn được cảm thông, chia sẻ nhưng nếu điều nhỏ nhặt ấy cũng không đạt được, có đôi có cặp mà chẳng khác gì cô đơn lẻ bóng thì yêu để làm gì.

>> Xem thêm nhiều chiêu giữ lửa tình yêu tại fanpage BÍ KÍP YÊU!

Tập 6_ Những kiểu đàn ông nên từ chối từ lần đầu gặp mặt

Hành trình tìm kiếm một nửa đích thực của cuộc đời chưa bao giờ dễ dàng và bằng phẳng. Phải thử, phải sai và cảm nhận nỗi đau thì người ta mới nhận ra đâu là thứ mà bản thân đang tìm kiếm. Vậy nên, nếu có ai đó ghé ngang cuộc đời bạn rồi lặng lẽ rời đi thì cũng tuyệt đối đừng cho phép bản thân gục ngã. Cái kết luôn nằm ở cuối và “chân ái” đang trên đường tìm tới bạn cũng không chừng.

Giờ thì khai thật đi, bạn đã “đụng” phải kiểu đàn ông nào trong số những kiểu đã kể đến trên đây chưa đấy?

Xem thêm những thông tin hấp dẫn khác trên Bestie.vn nha!

STEVE HARVEY KHUYÊN "NGƯỜI ĐÀN ÔNG CÓ ĐỦ 3 CHỮ P NHẤT ĐỊNH LÀ CHÂN ÁI"

Sống ở đời, bất cứ ai cũng có quyền mưu cầu tình yêu và hạnh phúc. Ấy vậy mà có người loay hoay mãi vẫn chẳng thể tìm được một người bầu bạn hoặc có rồi thì cũng “đường ai nấy đi” một cách vô cùng chóng vánh. Nguyên nhân chỉ có thể là do bản thân họ chưa gặp đúng một nửa của mình.

Bàn về vấn đề này, Steve Harvey đã đưa ra tiêu chí gồm 3 chữ P giúp các chị em tìm thấy được người đàn ông lý tưởng. 3 chữ ấy cụ thể là “Profess - Provide - Protect” (tuyên bố - chu cấp - bảo vệ). Chúng hoàn toàn là kinh nghiệm được chính bản thân ông đúc kết sau 3 cuộc hôn nhân tan vỡ, đến lần thứ 4 mới tìm được “chân ái” đời mình.

>> Xem chi tiết: TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top