10/18/2020 14:13

Tính cách khi yêu của 12 chàng giáp: Sửu vô tâm, Mão thích kiểm soát

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Có bao giờ các nàng thử tìm hiểu những đặc điểm được xem là nổi bật nhất trong tính cách khi yêu của 12 chàng giáp chưa? Cùng xem những thông tin dưới đây để khám phá "lý lẽ trái tim" khi yêu của 12 chàng giáp nhé!

Tuổi Tý

Theo tử vi, đa phần những chàng trai cầm tinh con chuột thường rất coi trọng sự riêng tư trong chuyện yêu đương và thích tình yêu có chút khoảng cách nhất định. Chính tính cách ấy đã khiến các cô gái cảm thấy không mấy an toàn khi ở bên cạnh chàng Tý và muốn kiểm soát anh chàng này nhiều hơn.

Tính cách khi yêu của 12 chàng giáp: Sửu vô tâm, Mão thích kiểm soát
Bẩm sinh có số đào hoa nên con trai tuổi Tý rất dễ thu hút những người khác phái xung quanh. Nguồn ảnh: Pinterest.

Thực tế, vốn có số đào hoa lại có tài ăn nói nên con trai tuổi Tý thường rất dễ thu hút những người khác phái xung quanh, thậm chí còn dễ được nhiều cô nàng "thương thầm nhớ trộm". Vậy nên, khi đã chấp nhận tiến tới với một anh chàng tuổi Tý thì các nàng phải biết cách thay đổi một chút để giữa hai người không có quá nhiều khoảng cách và sự khác biệt. 

>> Có thể bạn chưa xem: 3 tháng cuối năm có 3 con giáp tài vận may mắn, hỷ sự ập vào nhà 

Tuổi Sửu

Khi yêu, các chàng tuổi Sửu luôn biết rõ mình muốn gì. Tuy nhiên, họ lại vô tâm chẳng bao giờ để ý hoặc thậm chí không bao giờ quan tâm nửa kia thật sự thích gì, muốn gì. Tuổi Sửu vốn là những chàng trai hiền lành, chất phát nhưng cũng vì lẽ đó mà những anh chàng cầm tinh con trâu rất dở trong việc nắm bắt tâm tư của người yêu.

Thế nên, nếu muốn tiến tới với chàng tuổi Sửu thì các nàng phải thật sự chủ động và mạnh dạn trong mọi chuyện. Phải làm sao cho chàng Sửu hiểu rằng mình thật sự muốn gì, thích gì chứ không nên úp úp mở mở kẻo lại gây thêm thất vọng cho mình bởi các chàng Sửu rất “chậm chạp” trong chuyện nắm bắt tâm lý đối phương.

Tuổi Dần

Bẩm sinh con trai tuổi Dần là người rất lạc quan, nhưng khi bước chân vào tình yêu thì chàng giáp này lại khá bảo thủ và cứng đầu. Đa phần con trai tuổi Dần thường chỉ làm theo ý mình, rất ít khi chịu thay đổi vì nửa kia cho dù đối phương luôn đưa ra góp ý.

Vậy nên, để "cưa đổ" được anh chàng cầm tinh con cọp thì các cô gái phải thật sự mềm dẻo, nhưng nhớ là không được quá yếu đuối. Bởi tuy là người khá cứng đầu, bảo thủ nhưng đôi khi tuổi Dần cũng rất hiểu chuyện, chỉ cần tìm được tiếng nói chung thì sẽ chiếm trọn trái tim của chàng giáp này ngay! 

Tuổi Mão

Có lẽ trong 12 chàng giáp thì con trai tuổi Mão là những người khá "độc tài" trong tình yêu. Thậm chí chàng giáp này còn có tính chiếm hữu rất mạnh, lúc nào cũng muốn kiểm soát đối phương, nhất cử nhất động đều muốn nửa kia "khai báo", xem người yêu như "tù nhân" của riêng mình. 

Có tính cách đặc trưng ấy cũng bởi những chàng tuổi Mão thường suy nghĩ rằng, vì yêu nên mới cần "quản lý" chặt nửa kia. Để yêu được một anh chàng tuổi Mão, các cô gái phải thay đổi mình một chút, đừng tỏ ra mạnh mẽ bởi như thế sẽ càng dễ dẫn tới xung đột giữa hai người. Còn các chàng tuổi Mão cũng nên cho nửa kia những khoảng không gian nhất định, đừng bao giờ để người ấy cảm thấy “nghẹt thở” khi yêu.

Tính cách khi yêu của 12 chàng giáp: Sửu vô tâm, Mão thích kiểm soát
Con trai tuổi Mão là những người khá "độc tài" trong tình yêu. Nguồn ảnh: Pinterest.

Tuổi Thìn

Bẩm sinh vốn là người rất kiệm lời, thế nên khi yêu các chàng tuổi Thìn cũng thường không mấy quan tâm đến chuyện thảo luận những vấn đề có liên quan đến cuộc sống hoặc tương lai giữa hai người. Thậm chí, đôi khi con trai tuổi Thìn còn tỏ ra rất kiêu ngạo trong tình yêu.

Dẫu vậy, khi đã cảm thấy đối phương là người tâm đầu ý hợp với mình thì con trai tuổi Thìn cũng tự mình thay đổi dần, biết lắng nghe nửa kia hơn, thậm chí còn có thể hạ thấp mình vì người ấy. Còn các cô gái, nếu muốn kết đôi với chàng giáp này thì nên biết cách động viên, khuyến khích họ và phải là chỗ dựa tinh thần của họ.

Tuổi Tỵ

Do bẩm sinh đã là những chàng trai có suy nghĩ cẩn thận cùng tư duy khá tốt nên khi yêu con trai tuổi Tỵ cũng rất lí trí và lãng mạn. Tuy nhiên, đôi khi cũng vì quá cẩn thận mà những anh chàng cầm tinh con rắn lại hay càu nhàu nửa kia bởi những sơ suất vụn vặt của họ.

Dù hẹn hò được với chàng trai tuổi Tỵ là cả một vấn đề, nhưng may mắn là các chàng giáp này lại là người yêu rất thật lòng và chung thuỷ. Thế nên, dù hay càm ràm hoặc khá khó chịu nhưng một khi đã "đổ" trước đối phương thì chàng giáp này lại trở thành một người yêu rất chung tình. 

Tuổi Ngọ

Tuy là những người có xu hướng thích tự do tự tại, bay nhảy, rong chơi đó đây và có tính cách khá thoáng nhưng không vì vậy mà các anh chàng tuổi Ngọ lại tỏ ra dễ dãi khi yêu. Vậy nên, đa phần những chàng trai cầm con ngựa thường đưa ra yêu cầu khá cao khi lựa chọn bạn đời cho mình.

Để chiếm lấy được trái tim tuổi Ngọ thì các nàng phải cần dành nhiều thời gian tìm hiểu anh ta hơn đồng thời phải biết cách khiến chàng giáp này thay đổi cách nhìn nhận về phía mình. Ngoài ra, để lọt vào mắt xanh của tuổi Ngọ thì các nàng đừng "diễn" và nên thể hiện tài khéo ăn khéo nói nhất có thể nhé.

Tính cách khi yêu của 12 chàng giáp: Sửu vô tâm, Mão thích kiểm soát
Để chiếm lấy được trái tim tuổi Ngọ thì các nàng phải dành nhiều thời gian tìm hiểu họ nhiều hơn. Nguồn ảnh: Pinterest.

Tuổi Mùi

Vốn bẩm sinh đã là những chàng trai rất bao dung, hiều hậu nên khi yêu con trai tuổi Mùi cũng luôn thể hiện mình là một người rất tinh tế và chu đáo. Trái ngược với tuổi Mão - rất thích kiểm soát nửa kia - con trai tuổi Mùi thường dành rất nhiều sự quan tâm đến người mình yêu thương, chia sẻ với nửa kia mọi vấn đề trong công việc, cuộc sống.

Tuy vậy, đôi khi vì quá bao dung, thậm chí rụt rè, nhút nhát nên con trai tuổi Mùi thường bị nửa kia cho rằng là người quá nhạt. Và cũng vì mang trong mình tính cách đặc trưng như thế nên các chàng giáp này thường rất "kị rơ" với những cô nàng quá nam tính và mạnh mẽ.

>> Đừng bỏ lỡ: 3 năm tới, có 4 con giáp được sao tốt soi chiếu, là cơ hội để làm giàu

Tuổi Thân

Khi yêu, các chàng trai tuổi Thân rất thích mang đến những niềm vui bất ngờ cho nửa kia, thích những hành động khiến đối phương vỡ oà trong hạnh phúc. Tuy nhiên, các chàng giáp này cũng thường thích những gì tươi mới, lạ lẫm, thế nên chuyện yêu đương của họ thường không mấy khi bền lâu.

Để đến với con trai tuổi Thân và giúp tình cảm giữa hai người vững bền theo năm tháng thì các nàng cần phải thật sự thấu hiểu họ. Các nàng cần biết kiên nhẫn hơn một chút, thậm chí sẵn sàng thay đổi mình để hai người thật sự hoà hợp, đặc biệt là có thêm nhiều tiếng nói chung.

Tuổi Dậu

Vốn là những anh chàng sở hữu tính cách khá phức tạp và mâu thuẫn, đôi khi thực dụng nhưng đôi lúc lại rất mềm mại và ngọt ngào nên khi bước chân vào tình yêu con trai tuổi Dậu cũng có suy nghĩ khá khác biệt. Đa phần các chàng giáp này không thích dành quá nhiều thời gian lẫn công sức cho chuyện yêu đương, nhưng lại muốn có được một người bạn đời lý tưởng.  

Vậy nên, để là người khiến chàng trai tuổi Dậu "thương thầm nhớ trộm" thì các cô nàng phải vừa thông minh lại vừa ấm áp và nhẹ nhàng. Đặc biệt, các nàng cần phải biết cách cho chàng giáp này thấy rằng trong mắt mình anh ta luôn là số một.

Tính cách khi yêu của 12 chàng giáp: Sửu vô tâm, Mão thích kiểm soát
Đa phần con trai tuổi Dậu không thích dành quá nhiều thời gian lẫn công sức cho chuyện yêu đương. Nguồn ảnh: Soha.

Tuổi Tuất

Vốn sở hữu trong mình rất nhiều ưu điểm nên so với các chàng giáp khác thì con trai tuổi Tuất thường có lợi thế hơn trong chuyện yêu đương. Dù rất hiếu thắng, thích chinh phục nhưng khi bước chân vào tình yêu thì chàng giáp này cũng rất tinh tế và nhẹ nhàng.

Tuy vậy, bên cạnh những ưu điểm như trên thì con trai tuổi Tuất vẫn còn tồn tại trong mình khá nhiều khuyết điểm, nhưng đặc trưng nhất có lẽ là tính gia trưởng và ích kỷ của họ. Và cũng chính vì lẽ đó mà đôi khi chàng giáp này dễ khiến nửa kia cảm thấy tổn thương, không an toàn khi ở bên cạnh.

>> Bạn xem chưa: Tử vi chỉ ra 3 con giáp sau 30 tuổi mới dễ phát tài phát lộc

Tuổi Hợi

Trái ngược với tính cách có phần ích kỷ và gia trưởng của tuổi Tuất, các anh chàng tuổi Hợi lại là người rất đam mê và lãng mạn trong tình yêu. Nhưng đôi khi, vì quá lãng mạn và mơ mộng mà chàng giáp này lại có phần không mấy thực tế trong tình cảm.

Để "cưa đổ" và có thể giữ lấy trái tim của chàng trai cầm tinh con heo thì các nàng nên biết cách thể hiện mình là một mẫu người của gia đình. Thông thường những anh chàng tuổi Hợi rất dễ bị cuốn hút bởi những cô nàng đằm thắm và nhẹ nhàng.

5 cặp con giáp là “cặp đôi hoàn hảo” trong hợp tác làm ăn, kinh doanh.

Tất nhiên những thông tin dự báo tử vi như trên chỉ mang tính tham khảo thôi bạn nha. Tình yêu không phải trò đùa, tìm được nhau đã khó, thấu hiểu nhau lại càng khó hơn... nhưng chỉ cần hai người biết cách cùng nắm tay nhau vượt qua mọi giông bão của cuộc đời thì hạnh phúc sẽ sớm nở hoa với bạn!

Xem thêm nhiều tin hot trên Bestie!

>> Tải Miễn phí ứng dụng TỬ VI của YAN để cập nhật Vận - Hạn của 12 CON GIÁP theo ngày nhé! Link down:  https://onelink.to/tvmqxf

5 CON GIÁP NỮ THƯỜNG "KÉN CÁ CHỌN CANH", KẾT HÔN MUỘN

Bên cạnh những thông tin về tính cách đặc trưng khi yêu của 12 chàng giáp thì tâm lý khi yêu của các nàng giáp ra sao cũng gây tò mò không kém. Theo tử vi, trong số 12 nàng giáp, những cô nàng cầm tinh các con giáp dưới đây là người thường có xu hướng lập gia đình muộn hơn bởi hay "kén cá chọn canh" trong tình cảm.

Ví như, vì quá cầu toàn và kỹ tính trong tình cảm nên các cô nàng cầm tinh con gà thường rất khó chọn được cho mình một người tâm đầu ý hợp, xứng đôi vừa lứa. Bên cạnh đó, các nàng cầm tinh con dê cũng thuộc hội "kén cá chọn canh" trong tình cảm bởi nàng giáp này thường suy nghĩ rằng, thà "ế" còn hơn "yêu bừa sống vội" để rồi mọi chuyện cứ dở dở ương ương.

Với các cô nàng tuổi Thìn, tuổi Sửu và tuổi Tý, vì đưa ra yêu cầu khá cao trong việc tìm kiếm người bạn đời cho mình nên kết quả mang lại thường không như mong đợi. 

>> Mời bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top