10/15/2020 12:13

Tháng 9 âm: Dần, Ngọ... kém may mắn, cẩn thận kẻo mất của

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Do ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố bất lợi và xui rủi bủa vây nên bước sang tháng 9 âm năm nay, Dần và các con giáp dưới đây cần chú ý hơn trong từng hành động của mình, kẻo ảnh hưởng xấu đến tài lộc, sức khỏe.

Tuy thành công hay thất bại phụ thuộc phần nhiều vào chính nỗ lực của mỗi người, nhưng đôi khi vấn đề ấy cũng ảnh hưởng bởi các yếu tố may rủi trong cuộc sống. Theo tử vi, mỗi người đều có một vận trình riêng, thế nên tùy vào từng thời điểm, con đường công danh sự nghiệp của họ cũng chuyển biến theo nhiều hướng khác nhau.

Cụ thể trong tháng 9 âm lịch này, các con giáp sau đây nên chú ý nhiều hơn đến đường đi nước bước của mình kẻo hao tài tốn của, bổng lộc sụt giảm.

Tháng 9 âm: Dần, Ngọ... kém may mắn, cẩn thận kẻo mất của
Dần, Ngọ và Dậu nên chú ý nhiều hơn đến đường đi nước bước của mình. Nguồn ảnh: Soha.

>> Đừng bỏ lỡ: Yếu điểm của 12 con giáp không khắc phục chả trách làm mãi vẫn trắng tay

Tuổi Dần

Theo tử vi, bước vào tháng 9 âm cũng là thời gian những người tuổi Dần gặp đều xui, nên chú ý nhiều hơn đến tình hình tài chính của mình kẻo xảy ra mất mát khiến túi tiền sụt giảm. Thời gian này, có thể vận trình của con giáp này sẽ có nhiều chuyển biến xấu, không thật sự thuận lợi, thậm chí còn dễ vướng phải thị phi. Điều ấy dễ khiến tuổi Dần cảm thấy rất mệt mỏi, kéo theo hiệu suất làm việc và tài lộc suy giảm hẳn.

Tháng 9 âm: Dần, Ngọ... kém may mắn, cẩn thận kẻo mất của
Tuổi Dần chú ý nhiều hơn đến túi tiền của mình. Nguồn ảnh: Cafebiz.

Đặc biệt, với những tuổi Dần đang hoạt động trong lĩnh vực buôn bán kinh doanh thì tháng 9 âm càng cần phải thật cẩn thận bởi giai đoạn này sẽ có nhiều mối nguy rình rập dễ khiến con giáp này phạm phải sai lầm hoặc bị kẻ xấu ngáng đường, tiểu nhân hãm hại. Thời gian tới, để hạn chế thấp nhất sai lầm xảy ra thì tuổi Dần cần suy nghĩ kỹ hơn trước khi đưa ra quyết định quan trọng, đặc biệt là những vấn đề có liên quan đến túi tiền của mình kẻo hao tài tốn của, thu không đủ bù chi.

>> Bạn xem chưa: Tử vi chỉ ra 3 con giáp tốt tính, vượng cả tài lộc lẫn nhân duyên

Tuổi Ngọ

Ngoài tuổi Dần thì những người cầm tinh con ngựa cũng dễ gặp nhiều xui rủi, không may trong tháng 9 âm lịch năm nay. Thời gian này, tuổi Ngọ cần cẩn thận và chú ý đến từng lời ăn tiếng nói của mình trong khi giao tiếp với đối tác làm ăn hoặc đồng nghiệp để không "vạ miệng", gây ra những hiểu lầm hoặc thị phi đáng tiếc. 

Tháng 9 âm: Dần, Ngọ... kém may mắn, cẩn thận kẻo mất của
Tuổi Ngọ chú ý hơn đến những mối quan hệ mới kẻo bị hiểu lầm, vướng thị phi không đáng có. Nguồn ảnh: Soha.

Ngoài ra, tháng 9 âm này cũng là lúc tuổi Ngọ cẩn thận hơn trong những mối quan hệ mới quen xung quanh kẻo vướng họa tiểu nhân, thậm chí không cẩn thận còn có khả năng bị họ lừa gạt tiền của. Thời gian tới cũng chưa phải lúc thật sự thuận lợi để tuổi Ngọ mở rộng kinh doanh, đầu tư bởi dễ xảy ra thua lỗ, thất thoát tiền của. Thời điểm này Ngọ chỉ nên giữ thế an toàn mà thôi.

>> Xem thêm: Top 3 con giáp bên ngoài xuề xòa nhưng bên trong đầy tiền

Tuổi Dậu

Nếu những tháng trước vận trình có đôi phần thuận lợi thì trong tháng 9 âm này những người cầm tinh con gà không được may mắn. Tuổi Dậu cũng cần chú ý hơn đến từng hành động của mình kẻo ảnh hưởng xấu đến tài lộc, thậm chí cả sức khỏe. Có thể nói, đây là khoảng thời gian xui xẻo nhất trong năm của người tuổi Dậu. Tất cả những dự định của bạn đều khó lòng thực hiện bởi sự cản trở của nguồn năng lượng xấu liên quan đến tài vận.

Tháng 9 âm: Dần, Ngọ... kém may mắn, cẩn thận kẻo mất của
Bên cạnh vấn đề tài lộc, tuổi Dậu cũng cần chú ý đến sức khỏe của mình. Nguồn ảnh: Pinterest.

Tất nhiên, những vấn đề tiêu cực này sẽ ảnh hưởng xấu đến tâm trạng của tuổi Dậu và điều ấy càng khiến con giáp này phải đối mặt với nhiều áp lực, rồi từ đó phạm phải sai lầm và gây thiệt hại cho túi tiền của mình. Đặc biệt, thời gian cuối tháng 9 âm, tuổi Dậu còn phải cẩn thận hơn trong khi đi lại kẻo tổn hao  sức khỏe.

4 con giáp chịu chung số phận "khổ trước sướng sau": Đánh đổi tuổi trẻ cho hậu vận giàu sang, an nhàn

Tất nhiên những thông tin về tử vi của 12 con giáp như trên chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi. Sự thay đổi trong công việc, tài lộc có liên quan mật thiết đến nỗ lực của mỗi người, thế nên hãy cố gắng tìm kiếm cơ hội, nỗ lực hết mình với công việc thì may mắn sớm muộn cũng sẽ tìm đến với bạn. 

Xem thêm nhiều tin hot trên BESTIE!

>> Tải Miễn phí ứng dụng TỬ VI của YAN để cập nhật Vận - Hạn của 12 CON GIÁP theo ngày nhé! Link down:  https://onelink.to/tvmqxf

CUỐI NĂM 2020: CÓ 3 CON GIÁP KÉM MAY MẮN, DỄ BỊ XUI XẺO, CẨN THẬN ĐỀ PHÒNG

Ngoài các con giáp trên, theo tử vi, do ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố không thật sự thuận lợi nên thời gian cuối năm 2020 này những người cầm tinh con mèo, dê và chuột cần chú ý hơn trong vận trình công danh sự nghiệp lẫn chuyện tình cảm của mình.

Cụ thể, cuối năm 2020, do phải đối mặt với nhiều chuyện không vui có liên quan đến tình cảm yêu đương nên những người cầm tinh con mèo cần hạ thấp cái tôi của mình xuống và thẳng thắn chia sẻ với nửa kia những điều còn bất đồng giữa hai người để chuyện tình cảm ổn định trở lại.

Ngoài ra, để tránh vướng phải rắc rối ở những tháng cuối năm 2020 thì tuổi Mùi nên biết cách tiết chế cảm xúc tốt hơn, đồng thời phải thật khéo léo trong từng lời ăn tiếng nói để không xảy ra mâu thuẫn với cấp trên và đồng nghiệp. Trong khi đó, những người cầm tinh con chuột cần chú ý nhiều hơn đến tình hình tài chính của mình, đặc biệt là chuyện hợp tác làm ăn với những đối tác mới...

>> Mời bạn xem thêm TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top