10/10/2020 11:55

2 tuần cuối tháng 10: 3 con giáp sau rất may mắn, có tin vui tiền bạc

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Nhờ được quý nhân nâng đỡ và Thần tài "gõ cửa" nên 2 tuần cuối tháng 10/2020, người tuổi Ngọ và các con giáp dưới đây rất may mắn. Đặc biệt là đón nhận tin vui bất ngờ về tiền bạc...

Bên cạnh việc tận dụng tốt cơ hội, thời cơ và nỗ lực làm việc... thì sự thành - bại của mỗi người còn có thể bị chi phối bởi thời vận ở một khoảng thời gian nhất định nào đó trong đời. Cụ thể như 2 tuần cuối tháng 10/2020, nhờ được quý nhân nâng đỡ, Thần tài chiếu cố nên những người tuổi Ngọ cùng các con giáp dưới đây dễ đón nhiều tin vui về tài chính, có nhiều cơ hội tốt để giúp mình đổi vận, đổi đời, thậm chí có thể trúng số...

2 tuần cuối tháng 10: 3 con giáp sau rất may mắn, có tin vui tiền bạc
Trong cuộc sống, bên cạnh những nỗ lực chúng ta luôn cần yếu tố may mắn. Nguồn ảnh: Vectorstock.

>> Bạn xem chưa: Tử vi chỉ ra 3 con giáp tốt tính, vượng cả tài lộc lẫn nhân duyên

Tuổi Hợi

Vốn bẩm sinh đã sở hữu tính cách hiền lành, nhân hậu lại rất biết cách đối nhân xử thế nên những người cầm tinh con heo thường được nhiều người xung quanh nể trọng, quý mến. Thế nên, tuy thời gian qua tuổi Hợi vẫn còn vướng phải khó khăn vất vả nhưng bước sang 2 tuần cuối tháng 10/2020, nhờ được quý nhân nâng đỡ nên mọi thứ với con giáp này diễn tiến theo chiều hướng khá suôn sẻ, hanh thông.

2 tuần cuối tháng 10: 3 con giáp sau rất may mắn, có tin vui tiền bạc
Tuổi Hợi vừa có cơ hội kiếm tiền vừa dễ phát tài phát lộc. Nguồn ảnh: Pinterest.

Tử vi dự báo, thời gian này, không những tuổi Hợi có nhiều cơ hội kiếm tiền mà còn rất dễ phát tài phát lộc, giúp vận trình tài chính nhanh chóng bùng nổ. Thậm chí, nếu biết cách nắm bắt cơ hội, tận dụng thời cơ trời cho thì tuổi Hợi còn gặp nhiều may mắn hơn về công danh sự nghiệp lẫn tiền bạc. Thời gian càng trôi dần về cuối năm thì con giáp này càng phát triển tốt hơn, mọi sự cát lành, may mắn.

>> Đừng bỏ lỡ: Yếu điểm của 12 con giáp không khắc phục chả trách làm mãi vẫn trắng tay

Tuổi Ngọ

Bẩm sinh những người cầm tinh con ngựa vốn đã mang mệnh "khổ trước sướng sau", thời gian đầu năm con giáp này tuy rất dễ phải trải qua nhiều thăng trầm nhưng cuối năm lại dễ được an nhàn hưởng phúc. Bước sang tháng 10 năm nay, đặt biệt là 2 tuần tới đây cũng là khoảng thời gian bùng nổ dành cho tuổi Ngọ cả trong công việc lẫn tài chính. Thời gian này, không những công việc của tuổi Ngọ tiến triển suôn sẻ mà tài lộc của con giáp này cũng được cải thiện rất tốt. Thậm chí con giáp này còn đón nhận tin vui bất ngờ liên quan đến tiền bạc, cụ thể dự báo có thể trúng số.

2 tuần cuối tháng 10: 3 con giáp sau rất may mắn, có tin vui tiền bạc
Tuổi Ngọ "khổ trước sướng sau", đầu năm mọi chuyện có thể không suôn sẻ nhưng cuối năm lại an nhàn hưởng phúc. Nguồn ảnh: Twitter.

Ngoài ra, đây cũng là khoảng "thời gian vàng" để tuổi Ngọ thay đổi vận trình công việc của mình và mọi chuyện sẽ chuyển biến theo hướng tích cực hơn. Đặc biệt, tháng 10 này hứa hẹn sẽ là thời gian huy hoàng nhất trong năm dành cho tuổi Ngọ. Không chỉ có thế, thời gian cuối năm nay, dù làm việc gì tuổi Ngọ cũng dễ được Thần tài trợ giúp, quý nhân nâng đỡ và giúp thu về nhiều thành công ngọt ngào, tài lộc ào ạt đổ về túi khiến ai ai cũng phải ngưỡng mộ.

>> Xem thêm: Top 3 con giáp bên ngoài xuề xòa nhưng bên trong đầy tiền

Tuổi Thân

Tuổi Thân vốn bẩm sinh đã mang trong mình tính cách khá hiền lành và nhân hậu. Tuy đôi lúc vẫn còn tỏ ra cứng đầu, bướng bỉnh nhưng nhìn chung những người cầm tinh con khỉ vẫn luôn chịu thương chịu khó và rất có ý chí vươn lên trong cuộc sống. Thời gian qua, tuy con giáp này đã phải chịu không ít khó khăn vất vả nhưng bước sang tháng 10 năm nay tuổi Thân như được chuyển sang trang mới, gặp nhiều may mắn và cát lành.

2 tuần cuối tháng 10: 3 con giáp sau rất may mắn, có tin vui tiền bạc
Tuổi Thân cũng là 1 trong 3 con giáp dễ gặp nhiều may mắn có liên quan đến chuyện tiền bạc, tài lộc trong tháng 10 năm nay. Nguồn ảnh: Vectorstock.

Nhờ chăm chỉ lại chịu thương chịu khó trong công việc nên thời gian này cũng là lúc tuổi Thân thu về trái ngọt cho mình. Thậm chí, nhờ được quý nhân đưa đường chỉ lối, sao tốt soi chiếu mà thời gian này những người cầm tinh con khỉ dễ gặp nhiều may mắn có liên quan đến chuyện tiền bạc, tài lộc thăng hoa rực rỡ. Đặc biệt, nếu hoạt động trong lĩnh vực buôn bán kinh doanh thì thời gian này tuổi Thân càng thu về cho mình nhiều lợi nhuận hơn, có nhiều cơ hội tốt để đổi vận, đổi đời.

4 con giáp chịu chung số phận "khổ trước sướng sau": Đánh đổi tuổi trẻ cho hậu vận giàu sang, an nhàn.

Tất nhiên, những thông tin về tử vi và vận mệnh của 12 con giáp như trên chỉ có ý nghĩa tương đối và chỉ mang tính chất tham khảo thôi nha. Chính vì lẽ đó nên hãy tự tin vào bản thân mình, cứ nỗ lực làm việc hết mình thì may mắn và hạnh phúc sẽ đến với bạn.

>> Tải Miễn phí ứng dụng TỬ VI của YAN để cập nhật Vận - Hạn của 12 CON GIÁP theo ngày nhé! Link down:  https://onelink.to/tvmqxf

NHỮNG CÁCH GIÚP HÓA GIẢI XUI RỦI, NGHÊNH ĐÓN TÀI LỘC VÀO NHÀ

Nếu không thuộc 1 trong 3 con giáp dễ gặp may mắn về tài lộc như tử vi dự báo như trên thì theo các chuyên gia phong thuỷ tiết lộ, vẫn còn nhiều cách giúp mọi người hoá giải xui rủi, nghênh đón tài lộc vào nhà như sau: 

Dùng đá phong thủy: Trưng bày đá phong thủy trong nhà cũng được xem là một trong những cách giúp hóa giải xui rủi đồng thời nghênh đón tài lộc và may mắn vào nhà.

Rắc muối: Dân gian quan niệm, muối giúp xua đuổi vận xấu và những điều không may, thế nên rải muối quanh nhà nhằm giúp tránh xa xui xẻo, tai ương chẳng may vướng phải. 

Đốt nhang trầm: Ngoài những cách như trên thì đốt nhang trầm trong nhà cũng được xem sẽ giúp loại bỏ những luồng khí xấu và xua đuổi những vấn đề xui rủi, kích thích nguồn năng lượng tích cực. 

Xem thêm thông tin khác tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top