09/01/2020 16:05

Xin lỗi người yêu phiên bản tốn kém: 1 lần năn nỉ là 1 lần chuyển tiền

Mai Anh - Theo thethaovanhoa.vn Mai Anh

Mới đây trên mạng xã hội đã có một câu chuyện vô cùng thú vị của các cặp đôi, anh chàng bị bạn gái giận block hết tất cả các tài khoản mạng xã hội nên đã nghĩ ra cách chuyển khoản kèm nội dung là lời xin lỗi.

Các cặp đôi đang yêu luôn có những câu chuyện khiến mọi người xung quanh bất ngờ. Chỉ khi yêu nhau mới có thể làm những điều khác thường đến thế. Trên mạng xã hội mới xuất hiện câu chuyện hờn dỗi của một cặp đôi và cách làm lành của anh chàng chính là chuyển khoản.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một bài đăng về chuyện một cô gái vì giận dỗi người yêu nên đã block tất cả các tài khoản mạng xã hội của anh chàng. Thế nên anh đã nghĩ ra một cách là chuyển khoản tiền kèm lời nhắn xin lỗi. Anh chàng chi mạnh tay đến mức tổng của tất cả các lần chuyển khoản là hơn 100 triệu đồng.

Xin lỗi người yêu phiên bản tốn kém: 1 lần năn nỉ là 1 lần chuyển tiền
Các cặp đôi yêu nhau chắc chắn sẽ có những lúc giận dỗi. Nguồn ảnh: Sina

>> Xem thêm: Ảnh cưới "toàn nằm", cặp đôi làm dân mạng xúc động khi biết lý do

Bị chặn hết các cách thức liên lạc, anh chàng chỉ còn cách chuyển khoản kèm lời xin lỗi

Mới đây câu chuyện giận dỗi của một cặp đôi đã được cư dân mạng chú ý. Cô bạn gái giận người yêu nên đã block hết các tài khoản mạng xã hội và cả số điện thoại nên anh chàng không còn cách thức nào để liên lạc với cô nàng nữa.

Sau đó anh đã nghĩ ra cách duy nhất để có thể nói chuyện với cô chính là chuyển khoản kèm lời nhắn. Ban đầu anh chuyển mỗi lần một vài triệu kèm những lời xin lỗi như: “Anh xin lỗi, em đừng giận anh nữa nhé”, “Đừng giận anh nữa, em mở chặn facebook anh đi”, “Anh xin lỗi, em mở chặn số điện thoại của anh đi”....

Xin lỗi người yêu phiên bản tốn kém: 1 lần năn nỉ là 1 lần chuyển tiền
Đây đúng là cách xin lỗi tốn kém, cứ nhắn một câu lại chuyển đi mấy triệu. Nguồn ảnh: Soha
Xin lỗi người yêu phiên bản tốn kém: 1 lần năn nỉ là 1 lần chuyển tiền
Anh chàng này đúng là chi mạnh tay cho bạn gái của mình, tổng tất cả các lần chuyển khoản là hơn 100 triệu. Nguồn ảnh: Soha

Số tiền chuyển khoản càng ngày càng lớn dần và kèm cả lời "dọa dẫm": "Em không xuống anh xin phép bố mẹ lên nhà em, tài khoản anh hết tiền rồi". Cái kết của câu chuyện vẫn chưa được công bố, không biết sau bao lần chuyển khoản như thế cô bạn gái đã hết giận người yêu chưa nhưng có lẽ ví của anh chàng cũng đã “cạn kiệt” rồi. 

>> Đừng bỏ lỡ: Lương của chồng chuyển thẳng vào tài khoản vợ là hoàn toàn hợp pháp

Trước đây cũng từng có câu chuyện bạn trai chuyển 152 triệu cho bạn gái để xin lỗi

Trước câu chuyện của cặp đôi trên, mạng xã hội cũng từng xôn xao với cặp đôi Khả Tú và Mike Chen, cô nàng là người Việt còn anh chàng là người Đài Loan. Chuyện là Khả Tú giận dỗi người yêu nên anh chàng đã chuyển khoản cho cô 152 triệu kèm lời nhắn “Anh xin lỗi”. Mọi người đều nghĩ anh chàng là một người giàu có và chịu chi cho bạn gái mình, nhưng phía sau là một câu chuyện khác.

Xin lỗi người yêu phiên bản tốn kém: 1 lần năn nỉ là 1 lần chuyển tiền
Cặp đôi Khả Tú, Mike Chen cũng từng có cách làm lành y như vậy, anh chàng đã chuyển cho cô 152 triệu kèm lời xin lỗi. Nguồn ảnh: Soha

Khả Tú chia sẻ: “Ngườἰ yêu mình chẳng bao giờ tặng quà quá đắt đỏ đâu vì cả hai thật sự cũng khôпg giàu có. Anh là пgườἰ nước ngoài nên tiền thường được chuyển vào tài khoản của mình. Lần đó, mình gіậᴨ anh nên anh chuyển tiền rồi nhắn là: "Anh xin lỗi". Thật ṙa, bọn mình đều biết tiền đó để dùng chυпg, mình cũng khôпg ᵭụng tới mà để dành hết cho vἰệc kiпh doanh. Bởi vậy, món quà cảm ơn пày chỉ maпg tíпh hình thức và ý nghĩa tinh thần là chính thôi”. 

Giờ đây cặp đôi Khả Tú và Mike Chen đang sống rất hạnh phúc, chuyện tình cảm của họ được gia đình hai bên đều ủng hộ và đã ra mắt cả hai gia đình. Hai người cùng nhau làm việc và khi rảnh thường cùng nhau đi du lịch. Họ cho biết kế hoạch ổn định sự nghiệp rồi khoảng 3 năm nữa sẽ kết hôn.

>> Xem thêm: Bị chồng dỗi cả tháng, vợ “giận tím người” khi biết do mình…tô son kỹ

Cuộc sống hôn nhân của cặp đôi LGBT hot nhất MXH: Di Bảo – Múi Xù: “Vợ em có nhiều tật xấu lắm”

Những câu chuyện tình yêu luôn luôn chứa đựng nhiều điều thú vị. Mỗi cặp đôi lại có những cách làm lành khác nhau chứ không phải chỉ có cách xin lỗi tốn kém như những cặp đôi ở trên. Nhưng ngay cả những sự giận dỗi, hờn tủi, vui buồn đều là những cảm xúc đáng giá của tình yêu. Vì vậy chúng ta cần trân trọng tất cả những điều đó để giúp tình yêu ngày càng thăng hoa hơn.

Hãy theo dõi những bài viết thú vị trên Bestie nhé!

Bạn trai quỳ 1 tiếng xin lỗi bạn gái vì đã lỡ thả tim ảnh của người yêu cũ

Chuyện giận dỗi trong tình yêu luôn là điều không thể tránh khỏi. Và thường sẽ là người đàn ông phải đi xin lỗi bạn gái mà mỗi người cũng sẽ có một cách xin lỗi khác nhau. Chàng trai dưới đây đã chọn cách quỳ gối xin lỗi người yêu vì đã phạm phải một lỗi mà cô gái nào cũng khó có thể tha thứ chính là thả tim vào ảnh người yêu cũ. 

Bức ảnh anh chàng quỳ gối giữa đường xin bạn gái tha thứ đã được chia sẻ khắp các trang mạng xã hội. Và nhiều người cho rằng chuyện thả tim vào ảnh của người yêu cũ đúng là có vấn đề rồi và bạn gái giận là phải thôi. Nhưng việc quỳ gối giữa đường xin tha thứ của anh chàng cũng là việc không nên. Mọi người cho rằng xin lỗi có nhiều cách nên không việc gì phải chọn cách bi lụy như thế. Và cách này đôi khi còn phải tác dụng, có thể sẽ khiến cô bạn gái kia coi thường bạn.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG ĐIỀU KHÔNG THỂ THỎA HIỆP TRONG TÌNH YÊU NẾU BẠN MUỐN HẠNH PHÚC
Scroll to top