09/01/2020 06:49

Hình ảnh cho thấy cô gái bị crush hắt nước đậu xe ở khu phố nhà giàu

Minh Châu - Theo thethaovanhoa.vn Minh Châu

Dũng cảm đi xe hơi đến nhà tỏ tình với chàng trai 17 tuổi mà mình yêu thích, chị gái lủi thủi ra về sau khi bị bạn trai quyết liệt từ chối tình cảm. Sau khi đoạn clip được chia sẻ, gia thế của cô nàng cũng đã được "khui" ra.

Tình yêu bắt nguồn từ cảm xúc và nó là một điều gì đó rất khó để lý giải. Do vậy, một tình yêu thực sự sẽ không thể bị tác động bởi bất kỳ yếu tố, nguyên nhân nào ngoài tình cảm chân thành xuất phát từ trái tim.

Câu chuyện cô gái đi xe hơi đến nhà chàng trai 17 tuổi để tỏ tình cũng tương tự như vậy. Cậu bạn có lẽ đã quyết nghe theo những gì mà con tim mình mách bảo, không muốn cô gái lún sâu vào mối quan hệ không kết quả nên đã từ chối quyết liệt. 

Gia thế của cô gái đi xe hơi tỏ tình: Ở căn hộ bạc tỷ dành cho đại gia
Gia thế của cô gái đi xe hơi đến nhà chàng trai 17 tuổi để tỏ tình đã được cư dân mạng quan tâm. (Ảnh: Cắt từ clip).

Dân mạng “khui” gia thế của cô gái đi xe hơi tỏ tình

Sự việc cô gái đi xe hơi đến nhà chàng trai 17 tuổi mình thích để tỏ tình vừa qua đã khiến cư dân mạng được phen “náo loạn”. Ngoài lý do cô bị anh chàng quyết liệt khước từ tình cảm thì chi tiết khiến mọi người chú ý hơn cả chính là phương tiện di chuyển của cô nàng - một chiếc xe hơi bóng loáng, dấu hiệu của gia thế “không phải dạng vừa”. 

Ngoài việc cảm thương cho một tình yêu không được đáp trả, cư dân mạng cũng quyết “vào cuộc” để tìm hiểu về thân thế cô nàng. Một trong những điều khiến người ta phải vừa bất ngờ nhưng cũng vốn không nằm ngoài dự đoán chính là thân thế chuẩn “tiểu thư đài các” của nhân vật nữ. Theo thông tin từ phía cư dân mạng, hiện tại, cô đang sinh sống tại một khu đô thị cao cấp dành cho các đại gia. Ước tính ngôi nhà kèm nội thất này có giá trị dao động từ 15 - 17 tỷ. 

Gia thế của cô gái đi xe hơi tỏ tình: Ở căn hộ bạc tỷ dành cho đại gia
Cô gái được cho là ở khu nhà bạc tỷ dành cho các đại gia. (Ảnh: 13hit).

>> Xem thêm: Rời bỏ tình yêu tan vỡ, chớ tiếc thanh xuân mà níu giữ một người.

Cư dân mạng xôn xao bàn tán

Mặc dù chưa rõ thực hư ra sao, thế nhưng chỉ một thông tin rất nhỏ về gia thế của cô gái cũng đã nhanh chóng nhận được sự chú ý phía cộng đồng mạng. Một số người cho rằng đây có lẽ là “nước đi sai” của chàng trai 17 tuổi khi đã từ chối một bạn gái có điều kiện tốt như thế nhưng phần đông đều thông cảm và bênh vực cho anh chàng vì cho rằng không thể dựa vào gia sản để quyết định tình cảm. 

Gia thế của cô gái đi xe hơi tỏ tình: Ở căn hộ bạc tỷ dành cho đại gia
Một số người cho rằng chàng trai 17 tuổi đã có "nước đi sai". (Ảnh chụp màn hình).

Một số bình luận liên quan:

- Chị gái có vẻ giàu nhỉ? Thế mà lại bị thằng bé từ chối đến mức tế.
- Gặp tôi là tôi đồng ý liền rồi. Không rõ mặt lắm nhưng nhìn lướt thì trông chị ấy cũng có vẻ xinh đẹp nữa. 
- Thôi đi. Người ta có phải yêu nhau vì tiền đâu. Mình ủng hộ quyết định của bạn nam. 
- Gia cảnh có thế nào đi nữa mà không có tình cảm thì cũng như không thôi. Tiền bạc cũng quan trọng nhưng không phải là yếu tố quyết định. 

>> Xem thêm: Đôi khi không phải vì hết yêu mà cảm giác chán nhau đến mức chẳng có gì để nói.

Sự việc cô gái đi xe hơi tỏ tình từng gây “náo loạn” mạng xã hội

Cách đây không lâu, sự việc cô nàng đi xe hơi đến tận nhà bạn trai 17 tuổi để tỏ tình đã nhận được sự quan tâm đông đảo từ cộng đồng mạng. Cụ thể, sau khi dừng xe hơi trước cổng nhà bạn trai, cô liên tục hét to bày tỏ tình cảm và gọi anh chàng xuống để gặp mặt. 

Mặc dù bị mẹ bạn trai lẫn “nam chính” từ chối, hết mực khuyên răn hãy đi về và đừng gây ồn ào thêm cho hàng xóm, thế nhưng cô gái trẻ vẫn hết sức kiên định. Thấy chị gái không có vẻ gì là từ bỏ, chàng trai 17 tuổi hất thẳng xô nước xuống cô gái. Đến lúc này, cô nàng mới chịu ra về. 

Gia thế của cô gái đi xe hơi tỏ tình: Ở căn hộ bạc tỷ dành cho đại gia
Cô gái dũng cảm đến nhà bạn trai 17 tuổi tỏ tình nhưng nhận về "kết đắng". (Ảnh: Cắt từ clip).

>> Xem thêm: Con gái nói ngàn lời chia tay đều giả, con trai nói một lần cũng là thật.

Từ chối bad boy để đến với good boy và cái kết

Bị từ chối tình cảm thì việc đau khổ là điều rất hiển nhiên. Tuy vậy hành động của chàng trai vẫn được ủng hộ vì dù thế nào đi chăng nữa, tình cảm vẫn là yếu tố quyết định có chấp thuận mối quan hệ hay không. Hiện tại, những thông tin về gia cảnh của cô nàng đang tiếp tục được lan truyền trên các diễn đàn mạng xã hội. 

Thế còn bạn, bạn suy nghĩ ra sao về tình huống trên đây?

Xem thêm những thông tin hấp dẫn khác trên Bestie.vn nha!

PHỤ NỮ MẠNH MẼ, THAY VÌ CẦU XIN TÌNH YÊU THÌ HÃY HỌC CÁCH BUÔNG TAY

Dẫu biết cuộc đời mỗi người sẽ đôi lần gặp những mối quan hệ khiến mình không thể dứt ra, thế nhưng một khi đã cảm thấy đối phương không còn tình cảm, dù là vì lý do nào đi chăng nữa, bạn cũng nên học cách buông tay. 

Đi gặp gỡ bạn bè, tận hưởng cuộc sống,... chính là điều bạn nên làm sau khi kết thúc một mối quan hệ chứ không phải quỵ luỵ vì đấng mày râu. 

Đừng mãi đuổi theo một mối tình không có kết quả, chẳng được hồi đáp. Hãy tìm một người thực sự mang lại cho bạn niềm hạnh phúc. Đó chính là cách bạn yêu thương chính mình. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top