08/14/2020 09:59

Xem ngày sinh đoán chuẩn vận số may mắn của bạn trong suốt cuộc đời

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Tuy số phận giàu hay nghèo là do chính bản thân chúng ta nỗ lực, quyết định, nhưng bên cạnh đó, theo tử vi, vấn đề này cũng có thể do ảnh hưởng bởi vận số cùng ngày tháng chào đời của mỗi người.

Cũng vì lý do này nên tử vi dự báo, nhìn qua thời gian chào đời của mỗi người cũng có thể giúp chúng ta phán đoán về số mệnh lẫn tình hình tài vận, cuộc sống của chính họ trong tương lai.

Theo đó, nếu ai may mắn có ngày sinh kết thúc bằng số các con số như dưới đây thì cũng đồng nghĩa rằng đa số họ sẽ là người mang mệnh giàu sang, phú quý song hành suốt cuộc đời.

Xem ngày sinh đoán chuẩn vận số may mắn của bạn trong suốt cuộc đời
Tử vi dự báo, nếu ai may mắn có ngày sinh kết thúc bằng số các con số như dưới đây thì cũng đồng nghĩa rằng đa số họ sẽ là người mang mệnh giàu sang, phú quý song hành suốt cuộc đời. Ảnh minh họa: Anh Chan.

>> Bạn xem chưa: Ngọ, Hợi và các con giáp mang danh "vua lười" nhưng tiền trong túi thì lại luôn rủng rỉnh 

Ngày sinh kết thúc bằng số 0

Tử vi dự báo, nếu may mắn chào đời vào các ngày kết thúc bằng số 0 (cụ thể như ngày 10, 20, 30 âm lịch) thì đa phần họ đều là người sở hữu tính cách rất vui vẻ, thậm chí còn khá hào sảng và mạnh mẽ, táo bạo. Bên cạnh đó, những người có ngày sinh kết thúc bằng số 0 còn là người rất có khiếu ăn nói, thích giao tiếp nên họ có rất nhiều mối quan hệ tốt xung quanh mình.

Xem ngày sinh đoán chuẩn vận số may mắn của bạn trong suốt cuộc đời
Những người có ngày sinh kết thúc bằng số 0 dễ vượng vận quý nhân, đi đếu đâu hoặc làm việc gì cũng được người khác yêu mến, giúp đỡ. Ảnh minh họa: Anh Chan.

Cũng vì lẽ đó nên những người này có số vượng vận quý nhân, đi đếu đâu hoặc làm việc gì cũng được người khác yêu mến, giúp đỡ, soi lối chỉ đường. Ngay khi gặp khó khăn, trắc trở sẽ được gia đình nâng đỡ, quý nhân phù trợ nên vận trình công danh sự nghiệp của họ thường rất suôn sẻ, hanh thông. Những người này, khi bước sang tuổi trung niên thì đa phần đều có vận trình tài lộc rất dồi dào, cuộc sống đủ đầy, sung túc.

>> Xem thêm: 3 con giáp này mà về chung một nhà với tuổi Mão thì rất hạnh phúc, tương lai viên mãn 

Ngày sinh kết thúc bằng số 1

Ngoài số 0 như trên thì theo tử vi, những người có ngày sinh kết thúc bằng số 1 (cụ thể như ngày 1, 11, 21 âm lịch) thì cũng là người có số sướng từ tấm bé. Cuộc đời họ thường gặp nhiều may mắn, vận số suôn sẻ, cát lành. Đặc biệt, đa phần những người có ngày sinh kết thúc bằng số 1 thường sở hữu trí tuệ lẫn khả năng phán đoán hơn người, luôn tràn đầy nhiệt huyết và tham vọng trong công việc.

Xem ngày sinh đoán chuẩn vận số may mắn của bạn trong suốt cuộc đời
Nếu là nữ và có ngày sinh kết thúc bằng số 1 thì được xem là người có số "vượng phu ích tử", sau khi lập gia đình sẽ mang lại nhiều may mắn cho chồng. Ảnh minh họa: Anh Chan.

Những người này, dù là nam hay nữ thì cũng đều là những người rất chăm chỉ, siêng năng trong công việc; nhanh nhạy giỏi giang trong buôn bán kinh doanh. Đặc biệt, nếu là nữ và có ngày sinh kết thúc bằng số 1 thì còn được xem là người có số "vượng phu ích tử", sau khi lập gia đình sẽ mang lại nhiều may mắn cho chồng, cùng chồng dựng nên nghiệp lớn, nhanh chóng phát tài phát lộc. Chỉ cần luôn chăm chỉ và biết cách tận dụng cơ hội thì sau khi bước vào tuổi trung niên, cả cuộc sống lẫn tình duyên của những người này đều rất ấm áp, viên mãn.

>> Đừng bỏ lỡ: Những con giáp luôn biết cách biến họa thành phúc và rất dễ gặt hái thành công 

Ngày sinh kết thúc bằng số 8

Cũng theo dự báo tử vi, ai may mắn có ngày sinh kết thúc bằng số 8 (cụ thể như ngày 8, 18, 28 âm lịch) đa phần đều là những người vừa tài giỏi lại vừa rất nhanh nhẹn, thông minh. Đặc biệt, những người này thường chẳng ngại ngần dấn thân vào những thử thách mới, dám nghĩ dám làm, không ngại khó ngại khổ và luôn theo đuổi ước mơ đến cùng.

Xem ngày sinh đoán chuẩn vận số may mắn của bạn trong suốt cuộc đời
Tử vi cho biết, những người có ngày sinh kết thúc bằng số 8 dễ được quý nhân nâng đỡ, thần may mắn chiếu mệnh nên đi đến đâu may mắn theo đến đấy. Ảnh minh họa: Anh Chan.

Bên cạnh rất mạnh mẽ trong công việc thì họ còn là những người rất thân thiện, hòa đồng với mọi người và đồng nghiệp xung quanh. Cũng nhờ tính cách tốt như vậy nên họ dễ được quý nhân nâng đỡ, thần may mắn chiếu mệnh, đi đến đâu may mắn theo đến đấy. Những người này, có thể tuổi trẻ dễ gặp nhiều vất vả, khó khăn nhưng càng trưởng thành thì họ càng tích lũy được cho mình nhiều bài học quý giá. Từ đó họ sẽ dần dần giúp cuộc sống và công việc của mình ngày càng thành đạt, vững chắc và thăng hoa hơn theo thời gian.

5 con giáp được Thần Phật chiếu mệnh, gặp dữ hoá lành, phúc phần vô biên.

Tất nhiên những thông tin về tử vi và vận mệnh tương lai của những người có ngày sinh may mắn như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Sự thay đổi vận may có liên quan mật thiết đến nỗ lực của mỗi người, thế nên hãy cố gắng tìm kiếm cơ hội cho mình, nỗ lực hết mình và luôn tự tin thì thành công trong công việc lẫn cuộc sống sớm muộn gì cũng sẽ tìm đến bạn. 

>> Tải Miễn phí ứng dụng TỬ VI của YAN để cập nhật Vận - Hạn của 12 CON GIÁP theo ngày nhé! Link down:  https://onelink.to/tvmqxf

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

TỬ VI CHỈ RA 3 THÁNG SINH HOÀNG KIM: CUỘC ĐỜI BẠN SẼ GIÀU CÓ VÀ VUI VẺ

Bên cạnh năm sinh thì tử vi còn dự báo rằng, nếu ai đó may mắn được chào đời vào 3 tháng hoàng kim trong năm thì trong tương lai cả công danh sự nghiệp lẫn tình duyên của những người này đều rất dễ thăng hoa, cuộc sống của họ luôn tràn ngập tiếng cười và hạnh phúc.

Cụ thể, những người sinh trong tháng 6 đa phần đều là người dễ thành danh trong tương lai. Những ai chào đời trong tháng 9 thì dễ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Còn những người sinh trong tháng 12 thì dù đi đến đâu hay làm việc gì cũng được nhiều người yêu mến, giúp đỡ...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top