08/24/2020 12:02

Vợ người đàn ông bị rắn cắn mừng rỡ: "Chồng em giữ được đôi chân rồi"

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Hiện tại, tình hình sức khỏe của anh T. - người đàn ông bị rắn cắn cách đây vài ngày ở Tây Ninh đã có tiến triển khả quan khi bác sĩ thông báo đã giữ lại được đôi chân.

Những ngày chồng nhập viện vì bị rắn cắn, chị T. vợ anh T. phải liên tục túc trực tại bệnh viện. Trước đó chị vô cùng lo lắng vì bác sĩ thông báo tình hình sức khỏe của chồng chị diễn biến khá phức tạp.

Thế nhưng, sáng nay, chị mừng rỡ hơn khi biết tin chân của chồng mình được giữ lại chứ không bị cắt bỏ đi.

Vợ người đàn ông bị rắn cắn mừng rỡ: Chồng em giữ được đôi chân rồi
Các bác sĩ  đang tích cực điều trị cho anh T. Ảnh: Bệnh viện Chợ Rẫy.

>>Bạn có biết: Vì tiền bắt rắn: Người đàn ông giữ được mạng, "bé Na" được đưa về quê

Chân của anh T. may mắn được giữ lại 

Sáng 24/8, chia sẻ với báo Đất Việt, chị T. mừng rỡ thông báo chồng của chị đã tạm ổn: "Sáng nay bác sĩ phát loa gọi tên tôi, tôi lo sợ lắm, khi bác sĩ nói tình trạng ảnh đã ổn hơn thì tôi thở phào. Tôi được vào thăm chồng 2 lần, mỗi lần khoảng 2 phút.

Khi tôi hỏi bác sĩ là chân của ảnh (nơi bị rắn cắn) có giữ lại được không? Bác sĩ trả lời là có. Bác sĩ có giải thích là không bị tắc mạch máu, tôi nghe được đến đó chứ không hiểu nhiều lắm".

Vợ người đàn ông bị rắn cắn mừng rỡ: Chồng em giữ được đôi chân rồi
Chị T. mừng rỡ: "Chồng em giữ lại được đôi chân rồi". Ảnh: Trúc Phương.

>>Xem thêm: "Ôm" rắn nhập viện, nạn nhân xin bác sĩ "giữ lại con rắn" để đem bán

Tuy chân được giữ lại nhưng tình hình sức khỏe của anh T. vẫn còn phải điều trị tích cực

Chiều 23/8, bác sĩ Nguyễn Tri Thức, Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) đã thông tin về tình trạng mới nhất của anh T. với Pháp luật và bạn đọc.

"Đến nay, bệnh nhân nhiễm trùng nhiễm độc, biến chứng suy đa cơ quan, suy gan, viêm cơ tim, chỉ số bạch cầu rất thấp. Bệnh nhân còn bị hoại tử, nhiễm trùng lan rộng tại vị trí vết cắn ở đùi. Tình trạng bệnh nhân hiện rất rất nặng. Bệnh viện đang tập trung cứu chữa và cho bệnh nhân lọc máu chậm liên tục" - bác sĩ Thức nói.

Vợ người đàn ông bị rắn cắn mừng rỡ: Chồng em giữ được đôi chân rồi
Các bác sĩ đang tận tình cứu chữa anh T. Ảnh: Tiền Phong.

>>Xem ngay: Người đàn ông ôm rắn đến bệnh viện bị nhiễm độc hoàn toàn cơ quan nội tạng

Bé Na rớt xuống từ trần nhà

Được biết, chi phí điều trị hiện tại của anh T. được các mạnh thường quân giúp đỡ, các con anh cũng được ủng hộ tiền học phí nên chị T. gửi con cho ông bà ngoại ở quê để chú tâm lo cho chồng tại bệnh viện. Hy vọng, anh T. sẽ qua được cơn nguy kịch và mau chóng khỏe mạnh để cùng vợ chăm lo cho con cái, gia đình.

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

GIA CẢNH KHÓ KHĂN CỦA NGƯỜI ĐÀN ÔNG BỊ RẮN CẮN Ở TÂY NINH

Vợ anh T. có chia sẻ với VietNamNet, hoàn cảnh của vợ chồng anh rất khó khăn, phải chạy ăn từng bữa.  Hai vợ chồng không có công việc ổn định mà ai thuê gì làm nấy.

Hai vợ chồng phải làm lụng vất vả nhưng vẫn không đủ tiền lo cho con cái ăn học. Chị cho biết: "Thời gian gần đây, chồng tôi liên tục gặp tai nạn. Vừa rồi, anh bị tai nạn giao thông phải nhập viện điều trị. Anh ấy cũng vừa đi mổ cái chân đau sau vụ tai nạn trước đó. Sau khi mổ xong, chân chồng tôi yếu hẳn. Anh không còn làm việc nặng được nên không ai thuê nữa. Cuộc sống đã khốn khó giờ càng vất vả hơn. Không ai thuê, biết xung quanh nhà có nhiều rắn, anh nghĩ cách đi bắt kiếm tiền chạy ăn từng bữa".

Video có thể bạn quan tâm
9 điều đơn giản giúp bạn thoát khỏi cơn mệt mỏi giữa ngày hè nắng nóng
Scroll to top