08/21/2020 16:53

Vì tiền bắt rắn: Người đàn ông giữ được mạng, "bé Na" được đưa về quê

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Các bác sĩ cho biết nhìn cảnh người đàn ông bị bé Na cắn sau đó chụp được đầu nó và mang đến bệnh viện khiến ai nấy đều rùng mình.

Chị B.T.N.T (28 tuổi), vợ của anh P.V.T. (38 tuổi, ngụ tại xã Tân Hưng, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh) chia sẻ trên báo Lao động, hiện chồng chị đã qua cơn nguy kịch, tay chân đã cử động linh hoạt được nhưng phần ngực thì vẫn còn sưng.

Lúc bị bé Na cắn, may mắn là có bác tài xế tốt bụng đã đưa anh T. đi cấp cứu kịp thời, nếu không thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra nữa.

Vì tiền bắt rắn: Người đàn ông giữ được mạng, bé Na được đưa về quê
Anh T. "giữ nguyên hiện trường" và đến bệnh viện. (Ảnh: Tiền Phong).

>>Xem thêm: Bé Na hàng thật đã về: Béo tốt lên thấy rõ

Vì gia đình khó khăn, anh T. đã bắt bé Na và bị cắn vào đùi 

Chia sẻ trên báo Người lao động, anh H. (anh trai bệnh nhân P.V.T.)  cho biết, hoàn cảnh gia đình anh T. khá khó khăn. Hai cha con anh T. phải đi làm thuê (tưới nước, xịt thuốc, bón phân...) ở các vườn mãng cầu.

Vào sáng 19/8, trong lúc làm ở vườn mãng cầu thì gần núi Bà Đen (tỉnh Tây Ninh) thì phát hiện bé Na "khổng lồ" dài khoảng 2,5 m và nặng 4,6 kg. 

Quá sợ hãi, con trai anh T, kêu cha bỏ chạy nhưng nghĩ cảnh gia đình khó khăn, con thiếu tiền đóng học phí nên anh T. quyết định quay lại bắt và bị cắn vào đùi.

Vì tiền bắt rắn: Người đàn ông giữ được mạng, bé Na được đưa về quê
Ai nấy đều lạnh người khi chứng kiến bé Na quấn cánh tay người đàn ông Tây Ninh. (Ảnh: FB KSC).

>>> Bài viết liên quan: Bị rắn cắn, người đàn ông mang luôn thủ phạm đến viện

Xác bé Na được mang về quê để chôn

Khi bị cắn, anh T. vẫn bình tĩnh, chụp được đầu bé Na, cầm theo đến bệnh viện cấp cứu. Bác sĩ Trần Lâm Ngọc Thanh (Khoa Hồi sức tích cực chống độc, Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh) chia sẻ trên Vietnamnet, "thời điểm tiếp nhận bệnh nhân T. còn đem theo cả bé Na, cả khoa cấp cứu lúc đó náo loạn, ai nhìn vào cũng thấy ớn lạnh".

Ôm rắn nhập viện, nạn nhân xin bác sĩ giữ lại con rắn để đem bán
Người đàn ông giữ chặt con rắn mang tới bệnh viện. (Ảnh: FB KSC).

Lúc đó, các bác sĩ đã dùng băng keo dán miệng rắn, sau đó anh T. tự thả con vật còn sống vào bao và mọi người đã xử lý.

Các bác sĩ xử lý bước đầu cho nạn nhân sau đó chuyển tới Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM). Hiện bệnh nhân đang tập ngưng máy thở, tiếp xúc, phản ứng tốt. Tuy nhiên cần phải theo dõi thêm biến chứng về tim mạch bởi nọc độc có thể phát tán bất kì lúc nào.

Về phần con rắn, anh trai bệnh nhân T. cho biết hiện gia đình đã mang xác rắn về chôn ngay nơi anh T. bắt con rắn.

>>> Xem thêm: "Quy luật 5 bước" do rắn cắn

Đùa dai với bé Na, thanh niên lãnh ngay hậu quả khiến người xem giật mình

Sau khi biết hoàn cảnh khó khăn của gia đình anh T. đã có một mạnh thường quân ở Tây Ninh đến thăm và có hỗ trợ để gia đinh lo chi phí chữa trị. Hy vọng sau khi khỏe mạnh, anh T. sẽ rút kinh nghiệm, không nên quá liều lĩnh dùng tay không bắt bé Na như vậy. 

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

GIA CẢNH KHÓ KHĂN CỦA NGƯỜI ĐÀN ÔNG BỊ RẮN CẮN Ở TÂY NINH

Vợ anh T. có chia sẻ với VietNamNet, hoàn cảnh của vợ chồng anh rất khó khăn, phải chạy ăn từng bữa. Nghe tin chồng tai nạn, chỉ còn 20% cơ hội sống chị như chết lặng.

Chị cho biết: "Thời gian gần đây, chồng tôi liên tục gặp tai nạn. Vừa rồi, anh bị tai nạn giao thông phải nhập viện điều trị. Anh ấy cũng vừa đi mổ cái chân đau sau vụ tai nạn trước đó. Sau khi mổ xong, chân chồng tôi yếu hẳn. Anh không còn làm việc nặng được nên không ai thuê nữa. Cuộc sống đã khốn khó giờ càng vất vả hơn. Không ai thuê, biết xung quanh nhà có nhiều rắn, anh nghĩ cách đi bắt kiếm tiền chạy ăn từng bữa

Video có thể bạn quan tâm
ẢO THUẬT GIA SHIN LIM GÂY BÃO ĐÊM BÁN KẾT AMERICA’S GOT TALENT
Scroll to top