08/05/2020 19:23

Tử vi thứ Năm 6/8/2020: Ma Kết trốn tình tình theo

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Chào thứ Năm đầy may mắn với những thông tin tử vi thú vị, cùng xem những tiến triển công việc, tài chính và tình yêu của các chòm sao sẽ diễn ra như thế nào trong hôm nay nhỉ.

Bạch Dương

Khởi đầu ngày mới với tâm trạng hào hứng, Bạch Dương sẵn sàng đối mặt trước mọi thử thách. Tài chính dồi dào cho phép bạn mời đồng nghiệp hoặc người thân một bữa tối thịnh soạn.

Tử vi thứ Năm 6/8/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Tài chính của Bạch Dương đang có tiến triển tốt. Ảnh: Pinterest.

Bạch Dương đang dành quá nhiều thời gian cho công việc đến nỗi chẳng thể quan tâm đến người yêu nhiều như trước. Có lẽ bạn cần giải thích cho đối phương hiểu, hoặc tìm cách cân bằng giữa công việc và tình yêu để tránh gây mâu thuẫn.

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Bạch Dương tại fanpage: https://fb.com/ToiLaBachDuong.tvpt/  

Kim Ngưu

Nhiệt tình là điều tốt, tuy nhiên cần nhiệt tình đúng nơi đúng lúc, không thể gặp gì cũng xông xáo giúp đỡ. Trước hết Kim Ngưu hãy tập trung vào phần việc của mình đã nhé.

Mọi người xung quanh đều khuyên Kim Ngưu nên nhận lời yêu của người ấy, tuy nhiên bạn có cảm giác mình không thực sự trông chờ vào mối quan hệ này.

Song Tử

Song Tử khá bối rối khi kế hoạch của bạn bị chệch khỏi quỹ đạo, đãng nhẽ vấn đề này sẽ được giải quyết êm xuôi nhờ sự giúp đỡ của đồng nghiệp, nhưng Song Tử đã không nhờ vả mà quyết định tự chịu mọi trách nhiệm.

Nếu cứ suốt ngày tranh cãi hơn thua vụn vặt thì sớm muộn cuộc tình này cũng chóng tàn như những cuộc tình trước của Song Tử. Việc thiếu nghiêm túc trong các mối quan hệ tình cảm sẽ khiến bạn ngày càng khó tìm được người phù hợp.

Cự Giải

Cự Giải được khen ngợi nhờ những nỗ lực cải thiện hiệu quả công việc mỗi ngày, giúp công ty thu về khoản lợi nhuận béo bở, sổ tiết kiệm của bạn nhờ đó cũng tăng lên đáng kể.

Những chú cua thích hẹn hò nửa kia ở nhiều địa điểm khác nhau, điều này làm người ấy cảm động vì thấy bạn thực sự quan tâm đến cảm nhận của họ. Khi đi với người yêu thì Cự Giải nên tránh nói nhiều về công việc nhé.

Tử vi thứ Năm 6/8/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Cự Giải ngày càng có chỗ đứng tại công ty. Ảnh: Pinterest.

Sư Tử

Nếu tính toán kỹ lưỡng hơn thì Sư Tử sẽ không phải quá mệt mỏi chuyện công việc như hiện tại. May mắn là chòm sao này phản ứng rất nhanh nhạy nên người khác khó lòng bắt lỗi được.

Sư Tử rất hào hứng với kế hoạch đi chơi sắp tới cùng người ấy, nếu được thì bạn nên để đối phương quyết định và sắp xếp mọi thứ nhé, vì họ cũng muốn đáp lại sự quan tâm nồng nhiệt của Sư Tử bấy lâu nay.

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Sư Tử tại fanpage: https://fb.com/ToiLaSuTu.tvpt/

Xử Nữ

Cơ hội thăng tiến đến với Xử Nữ vào thời điểm mà bạn không ngờ, có một chút may mắn khi bạn vừa hoàn thành nhiệm vụ đúng sở trường và nhanh chóng lọt vào mắt xanh của cấp trên.

Xử Nữ và nửa kia khá hòa hợp trong mọi vấn đề, tuy nhiên cũng vì thế mà có đôi lúc bạn cảm thấy nhàm chán, dễ dàng say nắng nếu gặp được người thú vị hơn. Sự đào hoa của Xử Nữ khiến đối phương vô cùng lo ngại.

Thiên Bình

Công việc gặp sự cố khiến Thiên Bình bận rộn từ sáng tới tối mịt. Bạn cảm thấy ấm ức khi lỗi không phải do mình hoàn toàn, nhưng cuối cùng vẫn nhẫn nhịn chịu đựng.

Người ấy biết Thiên Bình không vui nên nhẹ nhàng an ủi, bạn rất may mắn khi tìm được mảnh ghép hiểu chuyện và tâm lý như thế. Thiên Bình hãy lấy đó làm động lực để cố gắng hơn vì tương lai của cả hai bạn nữa nhé.

Tử vi thứ Năm 6/8/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Thiên Bình và người ấy vô cùng hòa hợp. Ảnh: Pinterest.

Hổ Cáp

Mâu thuẫn nội bộ như con sóng ngầm có thể cuốn phăng Hổ Cáp bất cứ lúc nào, bạn cần giữ mối quan hệ hòa hảo với mọi người, ít nhất là với những người mình chưa đắc tội.

Tài chính phát triển tương đối thuận lợi nhờ sự sắp xếp thông minh của Hổ Cáp. Nếu tìm được các chiến hữu ăn ý thì bạn có thể hợp tác đầu tư vào thời điểm thích hợp, còn không thì để đó tích lũy cũng được.

Nhân Mã

Nhân Mã đã quen với một công việc nhàn hạ, an toàn, nhưng đồng thời bạn cũng lo sợ mình bị thụt lùi đi nếu không dám có sự lựa chọn mang tính thử thách. Với tình hình hiện tại thì Nhân Mã vẫn nên án binh bất động, chờ thời điểm thích hợp hơn để nhảy việc nhé.

Chuyện tình đẹp của Nhân Mã vấp phải sự phản đối của một trong hai gia đình, người ấy có vẻ bị lung lay trước khó khăn. Lúc này Mã nhi cần trấn an và làm công tác tư tưởng thật tốt trước khi điều tồi tệ có thể xảy ra.

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Nhân Mã tại fanpage: https://fb.com/ToiLaNhanMa.tvpt/ 

Ma Kết

Ma Kết đối diện với sự chỉ trích của đồng nghiệp, họ cho rằng Ma Kết quá ích kỷ khi quyết định làm việc và hưởng công một mình mà không chia sẻ với người khác. Nếu họ biết Ma Kết thực sự không hiền như vẻ ngoài thì chắc sẽ không có màn bắt nạt này đâu.

Trong tình cảm, Ma Kết đang lâm vào tình huống “theo tình tình trốn trốn tình tình theo”, người bạn không thích cứ suốt ngày đeo bám khiến tâm trạng chẳng vui vẻ tẹo nào cả.

Tử vi thứ Năm 6/8/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Ma Kết không hề hiền để dễ bắt nạt đâu nhé. Ảnh: Pinterest

Bảo Bình

Bảo Bình có thể làm tốt hơn thế, chỉ cần bạn tập trung hơn và không khinh địch. Rất tiếc Bảo Bình đã bỏ qua cơ hội tốt nhất để chứng tỏ năng lực của mình, việc cần làm bây giờ là nhanh chóng lấy lại phong độ vốn có nhé.

Đừng ảo tưởng rằng bản thân có thể thay đổi mọi thói hư tật xấu của người ấy, họ chỉ đang hứa suông để Bảo Bình yên tâm thôi, khuất mắt trông coi một cái là chứng nào tật ấy ngay.

Song Ngư

Hôm nay Song Ngư tiêu hao khá nhiều năng lượng cho công cuộc cải thiện tài chính của mình. Bạn đang dần xây dựng được nhiều mối quan hệ có giá trị, tiếp tục quan sát và học hỏi, cơ hội thay đổi sẽ sớm đến với bạn.

Dạo này bạn và người ấy đều lơ là việc quan tâm đối phương, có lẽ khi đã quan thời điểm nồng nhiệt lúc đầu thì giờ đây mọi cảm xúc dần bão hòa, không còn hồi hộp và mãnh liệt như trước nữa.

Những chòm sao nhẹ dạ cả tin nên dễ bị phản bội trong tình yêu nhất

Các chòm sao của chúng ta dần biết cách thúc đẩy và phát triển bản thân để không bị thụt lùi về phía sau. Đừng để những khó khăn đánh gục bạn, hãy tin rằng có cố gắng sẽ có thành công.

Ảnh trong bài chỉ mang tính chất minh họa

>> Tải app CUNG HOÀNG ĐẠO HÀNG NGÀY để xem các dự đoán theo ngày của 12 CUNG nhé! Link down: https://onelink.to/u5z6e7

Top 3 cung hoàng đạo có thói quen tiêu tiền “vung tay quá trán”

Chi tiêu bạt mạng và bất chấp, chơi hôm nay chẳng biết ngày mai, thói quen cùng lối sống không coi trọng việc tiết kiệm khiến các chòm sao này thường xuyên rơi vào tình trạng cháy túi.

Song Ngư

Là cung hoàng đạo rất lãng mạn và có máu nghệ sĩ, Song Ngư thường tiêu tiền theo cảm hứng. Khi cảm xúc dâng trào thì chỉ cần nhìn thấy thích là mua, không quan trọng món đồ đó bao nhiêu tiền cả…

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top