08/26/2020 15:47

Lỡ dính bầu, nhà chồng ép trèo tường, cha đẻ gắt: 1 qua cửa, 2 hủy hôn

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Nhà chồng chấp nhận cho cưới vì lỡ dính bầu nhưng ngày xuất giá chị vẫn bị đối xử bất công, khinh khi các kiểu đến nỗi cha đẻ cũng không cầm lòng được mà lên tiếng.

Chuyện mang thai trước khi cưới trong xã hội ngày nay đã không còn là điều hiếm gặp, thậm chí nhiều gia đình còn mong muốn như thế để đảm bảo dâu không gặp vấn đề sinh nở. Thế nhưng, đâu đó vẫn tồn tại những quan niệm cổ hủ rằng trước khi vào cửa nhà chồng, dâu nhất định phải nhất nhất giữ gìn sự trong trắng.

Trường hợp dám “vượt rào” thì đừng mong đến chuyện cưới xin hoặc nếu có chỉ qua loa, hoặc có như không cho đỡ ngượng mặt. Câu chuyện của người vợ trẻ sau đây chính là ví dụ điển hình.

Lỡ dính bầu, nhà chồng ép trèo tường, cha đẻ gắt: 1 qua cửa, 2 hủy hôn
Câu chuyện bầu trước khi cưới chưa bao giờ hết “sốt”. Ảnh: Pinterest

>> Xem thêm: Bầu trước khi cưới, cô gái buồn tủi bước vào cổng nhà chồng.

Không được thích vì là… gái nhà quê

Yêu nhau được một thời gian, anh quyết định đưa chị về ra mắt gia đình. Trái với dự tính của cả hai, người nhà anh, đặc biệt là mẹ phản đối vô cùng kịch liệt. Bà chê nhà cô không môn đăng hộ đối đã đành, bảo gái quê mà lại đua đòi yêu trai thành phố. Mặc cho anh giải thích đủ kiểu rằng gia đình chị chẳng phải nghèo khó gì nhưng bà nhất quyết bắt anh bỏ quách cho xong.

Lỡ dính bầu, nhà chồng ép trèo tường, cha đẻ gắt: 1 qua cửa, 2 hủy hôn
Bắt con trai chia tay để cưới dâu thành phố. Ảnh minh hoạ: Naver

>> Xem thêm: Mẹ dạy khi ra mắt nhà bạn trai: Chăm chỉ là tốt nhưng đừng hạ mình.

Chị dù lớn lên ở quê nhưng cuộc sống đủ đầy, sung túc có kém ai. Ngày trước, bố chị là trong ngành xây dựng, đi đó đi đây liên tục. Mẹ chị không chịu được sự ồn ào nơi thành thị nên quyết định ở lại quê. Chỉ có thế thôi mà gia đình người yêu tỏ ra khinh khi các kiểu.

Cảm thấy bản thân, thậm chí là gia đình bị xúc phạm, chị xin phép ra về đồng thời cũng nói lời chia tay ngay hôm đó. Khổ một nỗi, anh ngày nào cũng đến chỗ chị, ở lì trước cửa tới tận sáng bất kể trời gió mưa để xin gặp. Trước lời hứa thuyết phục bằng được gia đình, chị quyết định cho anh thêm cơ hội.

Cho cưới vì lỡ dính bầu

Khoảng thời gian sau đó, anh không đưa chị về nhà vì sợ lịch sử lặp lại lần hai. Thay vào đó, anh thường xuyên về nhà chị. Khỏi phải nói, bố mẹ chị quý anh hết mực. 

Kéo dài đâu chừng hơn 1 năm thì chị dính bầu. Anh đến gặp bố mẹ chị thưa chuyện, xin lỗi và xin phép cho cả hai chính thức thành chồng thành vợ. Dĩ nhiên, muốn cưới thì nhất định phải báo cáo với bố mẹ anh. Họ một hai không đồng ý nhưng anh quả quyết: “Mẹ không cho con vẫn cưới, cùng lắm sau này ra ở riêng”. Trước sự phản ứng của con trai, bà miễn cưỡng phải gật đầu.

>> Những bài viết như thế này cũng thường xuyên được chia sẻ tại Chị gái A+

Bị bắt trèo tường mới được vào nhà, chồng và cha đẻ ra mặt giúp

Ngày cưới, chị ngậm đắng nuốt cay nhìn bản thân và gia đình bị "coi nhẹ". Bố mẹ chị hiểu rõ mười mươi nhưng vẫn cố tỏ ra vui vẻ trong ngày trọng đại của cô con gái. Nhà trai không chịu vào nhà đón dâu, bố nhẫn nhục dắt chị ra tận cửa. Đưa dâu tận 2 tiếng mới đến nơi, chưa kịp xuống xe đã nghe tiếng mẹ chồng inh ỏi: “Cấm không cho nó vào cửa trước. Chửa trước rồi thì trèo tường sau mà vào”. Chồng chị khuyên nhủ hết lời, bà lớn tiếng: “Tao bảo trèo là trèo. Đi cửa chính để ôm lấy cái xui à, tao đã cưới cho thì nên biết phận”.

Lỡ dính bầu, nhà chồng ép trèo tường, cha đẻ gắt: 1 qua cửa, 2 hủy hôn
Gây khó dễ đủ điều hòng khiến nhà gái “ê mặt”. Ảnh minh hoạ: Pinterest

>> Xem thêm: Vụ chú rể bế cô dâu mang bầu, "nhất định không để mẹ con nó thiệt".

Tận mắt chứng kiến những gì con gái phải chịu, bố chị không nhịn được mà lên tiếng: “Con tôi cũng là dâu bà, nó đang bầu bí trèo thế nào được. Một là rước con tôi đường hoàng bằng cửa chính, hai là hủy hôn. Người ta mong cháu còn chẳng được. Nó trèo ngã bà chịu trách nhiệm được không”.

Chồng chị nhân lúc mẹ lơ đãng nắm tay chị dắt thẳng vào nhà mặc cho bà đằng sau với tay ngăn lại. Anh quay lại, nói bằng giọng nghe như sắp khóc: “Mẹ ơi đừng làm khó làm dễ nữa, cưới dâu có cả trâu cả nghé chẳng tốt sao. Như bạn con lấy về vô sinh đầy ra đó còn khổ hơn nữa ấy”. Nghe đến đây bà thôi không làm gì nữa còn bố chị thì mắt mũi đỏ hoe. Lúc tiễn nhà gái ra về, hai bố con ôm nhau, bảo chị “khổ quá thì về với bố nhé, cháu bố nuôi”.

>> Xem thêm nhiều chiêu giữ lửa tình yêu tại fanpage BÍ KÍP YÊU!

Mẹ chồng cũng không thể nào “thâm” bằng em chồng

Cưới xong bà cứ nghĩ cả hai phải chịu khổ, dọn ra chỗ lụp xụp, sống thiếu trước hụt sau nhưng nào có ngờ lại chăn ấm nệm êm trong căn nhà 4 tầng mà bố chị tặng cho trước đó. Vậy mới nói, thấy người ta xuất thân ở quê mà đánh giá thì e là hối hận không kịp. Nghĩ đến những uất ức mà mình và gia đình phải chịu trước đây, chị buồn lòng lắm. Có điều, may mắn được chồng yêu thương, quan tâm đủ thứ nên chị cũng đỡ tủi phần nào.

Xem thêm những thông tin hấp dẫn khác trên Bestie.vn nha!

BẦU TRƯỚC KHI CƯỚI: PHẢI CHĂNG ĐÚNG HAY SAI CÒN TÙY NGƯỜI?

Vốn cho rằng mẹ chồng ghét việc “ăn cơm trước kẻng” nên mới nằng nặc bắt chị giữ gìn trinh tiết trong suốt 3 năm. Thế nhưng, tới lúc con dâu “hụt” của bà mới cưới 5 tháng đã sinh thì chị mới biết hóa ra mình đã lầm.

Suy cho cùng, bầu trước hay sau chẳng quan trọng, cái chính là bạn có được yêu thích hay không. Đã thương thì sao cũng được còn ghét thì thở thôi cũng thấy khó ưa. Mang thai trước không may, xui xẻo gì đó suy cho cùng cũng chỉ là cái cớ.

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top