08/25/2020 15:37

Gắn bó với công ty suốt 25 năm, nữ nhân viên được ông chủ tặng xe hơi

Dương Thị Kim - Theo thethaovanhoa.vn Dương Thị Kim

Nhờ gắn bó và cống hiến cho công ty đến 25 năm, nữ nhân viên họ Chong đã được ông chủ tặng món quà "khủng". Đó chính là một chiếc xe hơi trị giá 450 triệu đồng.

Đối với các công ty, các doanh nghiệp, điều đáng mừng nhất có lẽ là việc có được những nhân viên trung thành, gắn bó thâm niên với công việc. Có lẽ chính vì thế mà có không ít những doanh nghiệp không tiếc tay tặng quà cho nhân viên thâm niên.

Thông thường, khi làm việc lâu năm, nhân viên đó sẽ được tăng lương và hưởng một số nguồn trợ cấp khác hay thậm chí là một chiếc thẻ mua hàng, một chiếc đồng hồ đắt tiền. Ấy nhưng có một công ty ở Malaysia lại "chơi lớn" khi thưởng cho nhân viên lâu năm 1 chiếc... xe hơi đắt tiền.

Gắn bó với công ty suốt 25 năm, nữ nhân viên được ông chủ tặng xe hơi
Gắn bó với công ty suốt 25 năm, nữ nhân viên đã nhận được món quà giá trị. (Ảnh: World of Buzz)

>>> Đọc thêm: “Á khẩu” với màn thưởng tết của các sếp lớn, người được vác cả bao tiền, người thì ôm... quan tài

Trung thành làm việc 25 năm cho công ty, một nhân viên được thưởng quà "lớn"

Công ty tên Yin Era, chuyên bán đồ dùng văn phòng cho các doanh nghiệp tại Malaysia đã quyết định "chơi lớn" khi tặng một chiếc xe ô tô trị giá 80.074 RM (450 triệu đồng) cho một nữ nhân viên lâu năm.

Được biết, chị Chong Yik Fong - nữ nhân viên được nhận món quà "lớn" này đã gắn bó với công ty được 25 năm, cô bắt đầu làm việc cho công ty từ năm 1995. Nhờ sự nỗ lực không ngừng của nữ nhân viên này mà doanh nghiệp đã có thể phát triển lâu dài tới vậy. 

Gắn bó với công ty suốt 25 năm, nữ nhân viên được ông chủ tặng xe hơi
Chị Chong Yik Fong nhận món quà từ ông chủ. (Ảnh: World of Buzz)

Ông chủ doanh nghiệp này nói rằng họ luôn biết ơn vì sự cống hiến không ngừng của chị Chong Yik Fong dành cho công ty. Đồng thời, ông cũng hy vọng nữ nhân viên này tiếp tục nỗ lực để đạt được những thành tựu lớn hơn trong những năm tới và cùng công ty phát triển thịnh vượng.

>>> Có thể đọc thêm: Sốt với người sếp trẻ mạnh tay chi 30 tỉ tặng xế sang cho nhân viên

Ông chủ hào phóng tặng hơn 600 ô tô và 1.000 căn hộ cho các nhân viên

Trên thực tế, đã có không ít những nhân viên may mắn như chị Chong, trong số đó có thể kể đến những nhân viên của ông Dholakia một đại gia Ấn Độ - ông chủ của doanh nghiệp chuyên kinh doanh kim cương. Ông chủ hào phòng này đã tặng hơn 600 chiếc ô tô cùng 1.000 căn hộ cho các nhân viên của mình.

Giá trị của 600 chiếc ô tô được tặng lên tới hơn 2 triệu USD (khoảng 46 tỷ đồng). Theo ông chủ hào phóng này, những món quà "lớn" này là một phần của chương trình nhằm vào những nhân viên đã tận tâm, trung thành với công ty sản xuất kim cương.

Gắn bó với công ty suốt 25 năm, nữ nhân viên được ông chủ tặng xe hơi
Hàng trăm chiếc xe ô tô được xếp trong buổi trao tặng của ông chủ hào phóng trên. (Ảnh: reuters)

>>> Đừng bỏ lỡ: Người nông dân chăn bò mua 7 chiếc xe SH tặng hàng xóm

Để có thể gắn bó với một công ty trong một thời gian dài quả là điều không hề dễ dàng. Thế nhưng nếu có thể cống hiến, trung thành với công ty thì biết đâu một ngày nào đó bạn sẽ được ông chủ tặng những món quà như trên thì sao.

Xem thêm những bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

Sốc trước những kiểu thưởng "tuyệt vời nhất hệ mặt trời"

Với những ai đã đi làm, thưởng dịp lễ tết là điều được mong chờ mỗi dịp cuối năm. Nhưng bạn có biết những công ty nào thưởng “mạnh tay” nhất hay không?

- Một hãng game ở Trung Quốc đã thưởng tết cho nhân viên bằng trò chơi “mưa tiền”. Tức là, các nhân viên sẽ vào trong một chiếc hộp lớn, tiền sẽ bay ra và ai nhặt được bao nhiêu sẽ lấy bấy nhiêu, đến khi nhặt hết thì thôi.

- Một công ty thương mại điện tử cũng đã "chơi trội" khi tặng các thiết bị điện tử như iPhone, iPad mới nhất cho nhân viên. Họ cũng đưa ra giải cao nhất là 1 chiếc xe hơi siêu sang cho 6 người xuất sắc nhất, cùng kì nghỉ dưỡng 6 ngày 6 đêm cho 20 người may mắn rút thăm trúng thưởng.

Xem nhiều hơn TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top