08/27/2020 16:18

Diệp Lâm Anh nghi vấn "đáp trả" Hương Giang khi bị nhắc chuyện cũ

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Sau khi Hương Giang có những chia sẻ đề cập về câu chuyện bị bạn trong showbiz unfriend, thì phía Diệp Lâm Anh lập tức đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý, khiến cư dân mạng hoài nghi.

Mới đây, trong một show truyền hình, nàng hậu Hương Giang đã có những chia sẻ liên quan đến chủ đề "tình bạn". Trong đó, Hương Giang bày tỏ thái độ khá bức xúc khi đề cập đến câu chuyện từng bị bạn bè trong showbiz hủy kết bạn.

Và ngay sau khi những chia sẻ này lên sóng, cư dân mạng đều đổ dồn mọi sự chú ý về phía Diệp Lâm Anh, vì cho rằng, nhân vật Hương Giang nhắc đến chính là cựu người mẫu này. Đặc biệt, mới đây, phía Diệp Lâm Anh cũng có những chia sẻ khiến công chúng thêm hoài nghi.

Diệp Lâm Anh nghi vấn đáp trả Hương Giang khi bị nhắc chuyện cũ
Hương Giang chia sẻ một vài quan điểm về chuyện tình bạn, cư dân mạng suy già đoán non về danh tính người bạn trong showbiz được nàng hậu nhắc đến. Ảnh: Chụp màn hình

>> Xem thêm: Dựa dẫm vào đàn ông chẳng khác nào tự mình tước đi sự kiêu ngạo của bản thân

Hương Giang bức xúc kể chuyện bị bạn trong showbiz unfriend

Cụ thể, trên sóng truyền hình, Hương Giang cho biết, cô từng bị bạn bè trong showbiz đăng đàn tuyên bố hủy kết bạn khi gặp chuyện không hay. Nói sâu về vấn đề này, Hương Giang cho hay cô từng bị một vài người bạn trong showbiz "unfriend" khi vướng scandal. "Có người trong lúc tôi gặp chuyện còn đăng đàn nói: Mình xin phép được unfriend bạn vì bạn đã sống sai. Trời ơi, unfriend thì cứ unfriend đi, còn đăng lên Facebook làm gì. Không hiểu" - Hương Giang chia sẻ.

Nhắc nhớ về câu chuyện cũ này, nhiều người lập tức nghi vấn rằng, người mà Hương Giang nhắc đến chính là Diệp Lâm Anh vì trong quá khứ, cựu người mẫu họ Diệp đã từng công khai đăng đàn tuyên bố hủy bạn bè với Hương Giang sau khi nàng hậu chuyển giới vướng scandal vô lễ với nghệ sĩ Trung Dân.

Diệp Lâm Anh nghi vấn đáp trả Hương Giang khi bị nhắc chuyện cũ
Cư dân mạng nghi vấn Hương Giang đang nhắc lại ồn ào bị Diệp Lâm Anh hủy kết bạn trên Facebook. Ảnh: FB
Diệp Lâm Anh nghi vấn đáp trả Hương Giang khi bị nhắc chuyện cũ
Trong quá khứ, Diệp Lâm Anh từng công khai "unfriend" Hương Giang vì nàng hậu chuyển giới vướng scandal vô lễ với nghệ sĩ Trung Dân. Ảnh: Chụp màn hình

>> Những bài viết như thế này cũng thường xuyên được chia sẻ tại Chị gái A+

Diệp Lâm Anh chia sẻ dòng trạng thái gây chú ý

Giữa lúc cư dân mạng vẫn đang bàn tán xôn xao về nhân vật được Hương Giang đề cập đến là ai, thì mới đây Diệp Lâm Anh cũng đã đăng tải dòng trạng thái với nội dung như sau: "Vẫn còn bức xúc là vẫn còn để tâm thôi. Bớt bớt giùm. Nhà bao việc".

Diệp Lâm Anh nghi vấn đáp trả Hương Giang khi bị nhắc chuyện cũ
Diệp Lâm Anh đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý, sau khi Hương Giang nhắc về chuyện từng bị bạn trong showbiz unfriend. Ảnh: Chụp màn hình

Mặc dù, phía cựu người mẫu không trực tiếp nhắc đến ai, nhưng không ít cư dân mạng nghi vấn rằng, Diệp Lâm Anh đang ẩn ý đáp trả những chia sẻ của Hương Giang trên sóng truyền hình. Tuy nhiên, đây chỉ là những suy luận từ góc nhìn của cư dân mạng, riêng hai nhân vật chính hoàn toàn không hề nhắc đến tên nhau.

Diệp Lâm Anh nghi vấn đáp trả Hương Giang khi bị nhắc chuyện cũ
Diệp Lâm Anh và Hương Giang từng là bạn bè thân thiết. Ảnh: FB
Diệp Lâm Anh nghi vấn đáp trả Hương Giang khi bị nhắc chuyện cũ
Cư dân mạng đang bàn tán rất xôn xao trước những chia sẻ của Hương Giang và cả Diệp Lâm Anh.  Ảnh: Chụp màn hình
Hương Giang từng mê trai

Hiện tại, cư dân mạng vẫn đang rất quan tâm đến động thái của Hương Giang và Diệp Lâm Anh. Tuy nhiên, cũng có nhiều người hâm mộ cho rằng, những chia sẻ của cặp sao này không hề có ý "đá động" gì đến nhau. Còn bạn, bạn nghĩ sao về những chia sẻ của Hương Giang và Diệp Lâm Anh?

>> Thoải mái tìm kiếm thêm những thông tin khác về sao Việt tại fanpage:  https://www.facebook.com/yansaoviet/

MUỐN HỘI CHỊ EM BỀN LÂU THÌ ĐỪNG KỂ VỀ CRUSH QUÁ NHIỀU

Ngoài những chia sẻ liên quan đến việc bị bạn trong showbiz hủy bạn bè, Hương Giang còn có những bộc bạch đưa ra quan điểm duy trì tình bạn lâu dài khiến cư dân mạng đặc biệt chú ý. Cụ thể, Hương Giang cho rằng, để tình chị em bền vững cần  rạch ròi về tiền bạc, hạn chế chia sẻ những bí mật và đừng kể về người mình thích quá nhiều.

Trên thực tế, để tình bạn giữa các cô gái duy trì tốt đẹp, cần dựa trên rất nhiều phương diện. Song những chia sẻ của Hương Giang cũng nhận được khá nhiều sự đồng tình của người hâm mộ là phái nữ. 

Xem thêm thông tin chi tiết tại đây!

Sao Việt

>> SAO VIỆT

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Việt Nam hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám hiện nay như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Sobin Hoàng Sơn,...... hay các cặp đôi được cộng đồng quan tâm như: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương,.....

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Việt ngay nhé!

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Những cuộc “đập đi xây lại” tốn kém của sao Việt
Scroll to top