08/18/2020 21:00

Xuất hiện cùng nhau, Đệ nhất phu nhân Mỹ phũ phàng gạt tay chồng

Hoàng Hạnh - Theo thethaovanhoa.vn Hoàng Hạnh

Lần đầu tiên gia đình Tổng thống Mỹ Donald Trump xuất hiện cùng nhau kể từ đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, người chiếm spotlight trong lần xuất hiện này chính là vị Đệ nhất phu nhân khi bà phũ phàng không thèm nắm tay chồng.

Vài ngày trước, gia đình Tổng thống Mỹ Donald Trump cùng xuất hiện lần đầu kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát. Cậu quý tử Barron vẫn thu hút sự chú ý của truyền thông khi sở hữu ngoại hình bắt mắt, chiều cao vượt trội.

Thế nhưng, spotlight thật sự lại thuộc về vị Đệ nhất phu nhân Melania khi bà thẳng thừng từ chối nắm tay chồng. Đoạn video quay lại cảnh lúc gia đình Tổng thống bước xuống từ chuyên cơ Air Force One đã được lan truyền rộng rãi.

Xuất hiện cùng nhau, Đệ nhất phu nhân Mỹ phũ phàng gạt tay chồng
Gia đình Tổng thống Mỹ xuất hiện cùng nhau (Ảnh: Daily Mail).

>>> Có thể bạn quan tâm: Khu thời trang thanh lịch của Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump

“Bà Melania - một lần nữa - lại không muốn làm gì với đôi bàn tay bé nhỏ của ông Trump”

Theo đoạn clip, Tổng thống Donald Trump đã với tay sang tìm tay vợ, nhưng bà Melania đã nhanh chóng rút tay lại né tránh. Sau đó, vị tổng thống 74 tuổi lại tiếp tục muốn nắm tay, tuy nhiên, vợ ông vẫn không phản ứng, thậm chí giấu tay sang phía bên kia.

Xuất hiện cùng nhau, Đệ nhất phu nhân Mỹ phũ phàng gạt tay chồng
Vợ Tổng thống Donald Trump đã né tránh cái nắm tay của chồng (Ảnh: Daily Mail)

Khi video được lan truyền, dân tình đùa rằng có thể vị Đệ nhất phu nhân Mỹ đang giận dỗi chồng nên không muốn có hành động thân mật. “Bà Melania – một lần nữa – lại không muốn làm gì với đôi bàn tay bé nhỏ của ông Trump”, nhà báo Rex Chapman đã bông đùa khi đăng tải đoạn video lên tài khoản mạng xã hộ của mình.

Xuất hiện cùng nhau, Đệ nhất phu nhân Mỹ phũ phàng gạt tay chồng
Nhà báo Rex Chapman đã chia sẻ và bình luận vui về hành động của Đệ nhất phu nhân (Ảnh: Chụp màn hình).

Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng đó chỉ là động thái để bà Melania giữ an toàn cho trang phục của mình và mọi người đang làm quá lên.

Đừng suy nghĩ tiêu cực thế, bà ấy chỉ đang bước xuống cầu thang, mặc váy và mang giày cao gót. Gió thì thổi mạnh, bà phải một tay vịn lan can, tay còn còn lại lấy túi xách giữ váy không bay lên thôi”, một phụ nữ để lại bình luận.

>>> Đừng bỏ lỡ: Vợ chồng cựu tổng thống Mỹ hiện có khối tài sản gần 5700 tỷ đồng

Không phải lần đầu từ chối nắm tay

Thực tế, đây chẳng phải lần đầu vị Đệ nhất phu nhân Mỹ có động thái phũ phàng với chồng ở nơi công cộng. Hồi tháng 1, camera đã ghi lại cảnh Melania cũng phũ phàng, từ chối mọi nỗ lực nắm tay của Tổng thống Donald Trump khi cả hai xuất hiện trong Giải Cô địch Bóng đá Cao đẳng bang New Orleans.

Xuất hiện cùng nhau, Đệ nhất phu nhân Mỹ phũ phàng gạt tay chồng
Bà Melania từng từ chối nắm tay chồng trước đó (Ảnh: Daily Mail).

Chỉ một tháng sau, khi cả hai hạ cánh và xuống từ chuyên cơ riêng, ông Trump với tay tìm nắm tay vợ, nhưng bà Melania đã cho tay vào túi áo khoác từ trước. Việc từ liên tục từ chối thân thiết, nắm tay chồng ở nơi đông người khiến dấy lên nhiều đồn đoán về tình trạng hôn nhân của vợ chồng Tổng thống Mỹ.

Xuất hiện cùng nhau, Đệ nhất phu nhân Mỹ phũ phàng gạt tay chồng
Có lần, bà còn bỏ tay vào túi áo khoác trước khi Tổng thống Mỹ tìm đến tay vợ (Ảnh: New York Daily News).

>>> Có thể bạn quan tâm: Đệ nhất phu nhân Pháp xuất hiện tự tin bên chồng, CĐM nghi ngờ đã thẩm mỹ

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump nổi tiếng là vị phu nhân Tổng thống độc lập, cá tính. Bà được khen ngợi là có khả năng giữ sự riêng tư trước công chúng, nhưng vẫn là người có tiếng nói và địa vị quan trọng trong lòng dân Mỹ.

Bạn nghĩ sao về sự cá tính của vị Đệ nhất phu nhân Mỹ này? Hãy chia sẻ với Bestie nhé!

Đệ nhất phu nhân Pháp xuất hiện tự tin bên chồng, CĐM nghi ngờ đã thẩm mỹ

Tổng thống Pháp Emmanuel Macron và vợ vốn nổi tiếng với chuyện tình lãng mạnh như câu chuyện cổ tích. Báo chí luôn quan tâm và hâm mộ trước sự quan tâm, chăm soc ngọt ngào của vợ chồng tổng thống.

Trong lần xuất hiện cùng chồng, bà Brigitte Macron có phong thái xinh đẹp, tự tin khiến nhiều người ngưỡng mộ. Thậm chí, CĐM còn kháo nhau là vị phu nhân này đã can thiệp thẩm mỹ.

Xem thêm TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top