08/23/2020 15:49

Con dâu "số hưởng" được mẹ chồng bóc tôm, bênh vực khi bị soi mói

Nguyễn Thị Lệ Thu - Theo thethaovanhoa.vn Nguyễn Thị Lệ Thu

May mắn khi có một người mẹ chồng vừa tâm lý, chu đáo ngồi bóc tôm cho mình ăn, lại còn sẵn sàng bênh vực khi con dâu bị người ngoài soi mói. Cô nàng này chắc hẳn là người "số hưởng" nhất quả đất rồi còn gì nữa.

Trong hôn nhân, bên cạnh việc lo chọn chồng cho chuẩn, nhiều chị em phụ nữ còn e ngại trước mối quan hệ giữa mẹ chồng - nàng dâu nhiều khi vốn "cơm không lành, canh không ngọt" như nhiều người vẫn kể.

Tuy nhiên, cuộc sống không phải lúc nào cũng chỉ có mâu thuẫn và cãi vã như họ tưởng tượng. Rất nhiều người may mắn được gả vào gia đình mà mẹ chồng vô cùng tâm lý, thậm chí còn được cưng chiều như con đẻ giống như câu chuyện của cô gái trong bài đăng dưới đây.

Con dâu số hưởng được mẹ chồng bóc tôm, bênh vực khi bị soi mói
Bài đăng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng về chuyện mẹ chồng tâm lý (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: MẸ CHỒNG NHÀ NGƯỜI TA: TRANH LÀM VIỆC NHÀ VỚI CON DÂU, KHUYÊN MẶC SEXY

Bóc tôm cho con dâu bị người ngoài "cà khịa", mẹ chồng đáp trả cực gắt  bênh con dâu

Mới đây, trên mạng xã hội, câu chuyện của một cô gái trẻ tên H.K.V chia sẻ lên trang cá nhân của mình về việc được mẹ chồng yêu quý, bênh vực đã thu hút sự chú ý và vô cùng ngưỡng mộ của rất nhiều chị em phụ nữ. Ai cũng tò mò khi người này không những không gặp phải tình cảnh éo le trong mối quan hệ với mẹ chồng, mà ngược lại còn tự tin khoe mình may mắn có được người mẹ chồng "không bao giờ làm tôi thất vọng".

Cụ thể, sự việc chứng minh cho câu nói trên chính là ở ngay tại một bữa cỗ, người mẹ chồng này đã không ngại ngần ngồi bóc tôm, cua cho con dâu ăn trước sự chứng kiến của những người khác.

Con dâu số hưởng được mẹ chồng bóc tôm, bênh vực khi bị soi mói
Được mẹ chồng bóc tôm, bóc cua cho ăn thì còn gì bằng (Ảnh: FBNV)

Thậm chí, khi có người ngoài săm soi và "cạnh khóe" về việc này, mẹ chồng còn không ngần ngại lên tiếng bênh vực hộ cô gái rất đanh thép khiến ai nấy đều phải gật gù. "Con dâu thì cũng là con. Ở nhà tôi không có phân biệt con trai hay con dâu gì cả. Tôi bóc cho nó là chuyện nhà tôi. Bà sống thế chắc con dâu bà nó quý bà lắm". Chỉ với một câu nói thôi của mẹ chồng nhưng cũng đủ để làm ấm lòng người con dâu và khiến cho những người xung quanh không thể có thêm lời ra tiếng vào về việc này nữa. 

>>> Xem thêm: GHEN TỊ VỚI CÔ VỢ TRẺ MỖI TUẦN ĐỀU ĐƯỢC MẸ CHỒNG GỬI TRÀN NGẬP ĐỒ ĂN

Hành động của mẹ chồng được cư dân mạng khen tấm tắc 

Ngay sau khi sự việc được đăng tải, hành động của bà mẹ chồng được rất nhiều chị em phụ nữ tấm tắc khen ngợi vì đã thẳng thắn đứng lên bênh vực con dâu, khiến cho cô gái khi nghe được những lời này vô cùng "nở mày nở mặt" vì sung sướng. Không chỉ vậy, nhiều người cũng vui thay và gửi lời chúc mừng tới cho nàng dâu "số hưởng" nhất quả đất khi vừa có mẹ chồng yêu thương, chăm lo bóc tôm cho ăn, mà lại tâm lý vô cùng như vậy.

Con dâu số hưởng được mẹ chồng bóc tôm, bênh vực khi bị soi mói
Câu chuyện đã khiến nhiều người có cái nhìn thiện cảm hơn về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu (Ảnh chụp màn hình) 

Ngay bên dưới bài đăng, dân mạng còn hóm hỉnh đùa rằng "mẹ chồng chị còn con trai không ạ?"  hay "mẹ chồng chị có nhận con gái nuôi không để em xin phép được làm con"... khi thấy gặp được người mẹ chồng tốt tính như vậy.

Qua câu chuyện này cũng mới thấy, không chỉ có cô gái trên được mẹ chồng cưng chiều như con đẻ, mà trong đời sống hàng ngày tại các gia đình cũng có rất nhiều người khác cũng may mắn không kém với mẹ chồng siêu tâm lý.

Con dâu số hưởng được mẹ chồng bóc tôm, bênh vực khi bị soi mói
Một cô gái khác khoe mình được mẹ ngồi bóc từng quả nhãn cho ăn (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: LẤY CHỒNG TÂY, CÔ NÀNG ĐƯỢC NHÀ CHỒNG CƯNG CHIỀU, NHỚ CẢ MỌI SỞ THÍCH

MẸ CHỒNG DẠY CHO CON DÂU BÍ QUYẾT PHÒNG THE ĐỂ GIỮ CHỒNG

Có thể nói, giống như bao mối quan hệ khác, mẹ chồng - nàng dâu cũng xuất phát từ cả 2 phía, để hòa hợp ngay từ lần đầu mới gặp thường rất khó. Nhưng chỉ cần biết lắng nghe và chia sẻ thì theo thời gian không gì là không thể cảm hóa được. Câu chuyện trên cũng phần nào tiếp thêm niềm tin cho những cô gái trẻ chuẩn bị tiến tới hôn nhân có cái nhìn lạc quan hơn về mối quan hệ này.

CON DÂU ĐẢM ĐƯỢC MẸ CHỒNG CƯNG NHƯ CON ĐẺ, CHO Ở RIÊNG CŨNG KHÔNG ĐI

Có một cô gái, đi ngược lại với số đông, với kinh nghiệm hơn 7 năm chung sống với mẹ chồng, được mẹ chồng yêu quý khiến nhiều chị em không khỏi ngưỡng mộ và ghen tị.

Thậm chí, khi mẹ chồng cho ra ở riêng, cô con dâu vẫn quyết không chịu xa, xây nhà đối diện với lý do trót "mê" mẹ chồng và để tiện bề chăm sóc bà khi về già.

>>> XEM THÊM NHIỀU HƠN TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Không chỉ nói, cụ già bán hàng rong còn hát cả tiếng Hàn, ai xem cũng ngạc nhiên thích thú
Scroll to top