07/07/2020 19:13

Tử vi thứ Tư 8/7/2020: Dần thu về khoản lời lớn nếu kinh doanh

Minh Châu - Theo thethaovanhoa.vn Minh Châu

Bước sang ngày mới, có khá nhiều thách thức xảy đến với 12 con giáp. Tý gặp khá nhiều chuyện không may liên quan đến tiền bạc, Mão lại phải “đau đầu” đối mặt với một số thử thách trong công việc.

Tuổi Tý

Tý có thể sẽ gặp một số chuyện không may liên quan đến tiền bạc, thậm chí có khả năng bị lừa. Vì quá tin tưởng mà Tý phải trả giá bằng những đồng tiền mà mình cố gắng tạo ra. Tuy nhiên, Tý không nên vì thế mà đổ lỗi cho bản thân, ai cũng cần vấp ngã để rút kinh nghiệm và trưởng thành hơn. 

Tử vi thứ Tư 8/7/2020 của 12 con giáp trong hôm nay
Tý có thể sẽ mất một khoản tiền cực lớn vì sự nhẹ dạ. (Ảnh: Anh Chan).

Bên cạnh đó, Tý cũng nên chú ý các vấn đề liên quan đến sức khỏe. Bạn không nên bỏ bữa, ăn uống thất thường vì điều này sẽ ảnh hưởng cực kỳ xấu đến Tý, bạn sẽ phải hối hận nếu không thay đổi từ ngay hôm nay. 

Tuổi Sửu

Chuyện tình cảm dường như đang tiến triển theo những gì mà Sửu mong muốn. Các cặp đôi có cơ hội được tìm hiểu về đối phương của mình hơn. Chính vì vậy mà họ ngày càng gắn bó, nhìn ra được những điểm tích cực ở một nửa của mình. 

Sửu cần tập trung hơn nữa cho công việc. Bạn có vẻ như đang khá phân tâm và vì thế không thể hoàn thành được công việc ở mức mà bản thân mong muốn nhất. Sửu hoàn toàn có thể làm tốt hơn rất nhiều. 

>> Có thể bạn chưa xem: Top 4 con giáp được trời cho trái tim vàng, sống vì người khác nhiều hơn cả bản thân mình

Tuổi Dần

Đường tài lộc của Dần cực kỳ khởi sắc trong hôm nay. Đối với những ai đang theo đuổi công việc kinh doanh thì có thể sẽ thu được về khoản lãi lớn trong thời điểm này. Dần cần tận dụng thời điểm này để tích lũy tiền bạc, chuẩn bị cho những dự án mới trong tương lai. 

Vận trình tình duyên của người tuổi Dần cũng khá ổn định. Không cần phải tìm kiếm quá gian nan, bạn vẫn gặp được định mệnh của cuộc đời mình. Hãy chủ động quan sát hơn nữa vì rất có thể đó là người mà bạn không bao giờ nghĩ đến. 

Tử vi thứ Tư 8/7/2020 của 12 con giáp trong hôm nay
Chuyện tình cảm của Dần khá ổn định trong hôm nay. (Ảnh: Anh Chan).

Tuổi Mão

Hôm nay không phải là một ngày may mắn dành cho người tuổi Mão. Bạn gặp khá nhiều chuyện không vui trong công việc, đặc biệt là những đối tác tiềm năng ngày càng khó khăn, gây thử thách cho Mão. 

Mão cũng nên chú ý hơn trong lời nói của chính mình. Mặc dù đó chỉ là một hành động vô tư nhưng rất có thể nó đã vô tình khiến người khác cảm thấy khó chịu và mất thiện cảm với bạn. Mão cũng không nên tham gia vào những chuyện bao đồng để tránh thị phi, rắc rối. 

Tuổi Thìn

Thìn sẽ gặp một số chuyện khiến bạn cảm thấy vô cùng thất vọng. Có lẽ bản mệnh nên học lại cách nhìn người và chắt lọc mối quan hệ. Không phải ai cũng hết lòng và tử tế với bạn như cách bạn đối xử với họ, đừng hy vọng quá nhiều về điều này. 

Công việc của Thìn cũng vô cùng bận rộn. Bạn cần xem xét khối lượng công việc và tìm cách cân bằng lại. Bạn sẽ phải hối hận nếu cứ mãi chạy theo sự nghiệp mà lơ là chuyện chăm sóc bản thân đấy!

Tử vi thứ Tư 8/7/2020 của 12 con giáp trong hôm nay
Thìn nên chắt lọc lại các mối quan hệ xung quanh mình. (Ảnh: Anh Chan).

Tuổi Tỵ

Không những thoải mái chuyện tiền bạc của bản thân, Tỵ còn có đủ khả năng để giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, bạn không nên chỉ đơn thuần đưa tiền, hiện kim cho họ. Hãy giúp họ định hướng và cho họ một cơ hội công việc để họ tự tạo nên đồng tiền của chính mình. 

Tỵ cũng nên kiềm chế cảm xúc tức giận trong ngày hôm nay. Sự mất kiểm soát của bạn có thể để lại ấn tượng xấu trong lòng người khác. Đừng vì những chuyện nhỏ nhặt mà đánh mất hình tượng của chính mình. 

>> Bạn biết chưa: Những con giáp nữ cứ lấy chồng là sướng như tiên, được chồng chiều như bà hoàng

Tuổi Ngọ

Tình hình tài chính của Ngọ khá ổn định trong tuần này. Mọi chi tiêu từ nhu cầu của bản thân cho tới đáp ứng cho gia đình Ngọ đều có thể đủ điều kiện để chu cấp. Hiện tại, Ngọ đang trong trạng thái khá thoải mái chuyện tiền bạc. 

Tuy nhiên, đối với chuyện tình yêu đôi lứa thì Ngọ có khá nhiều vấn đề phải đối mặt. Hai bên không thể thấu hiểu, thông cảm cho nhau nên mối quan hệ có phần sứt mẻ ít nhiều. Đây có lẽ là điều không ai mong muốn nhưng mọi thứ cũng chẳng thể diễn biến theo hướng khác. 

Tử vi thứ Tư 8/7/2020 của 12 con giáp trong hôm nay
Ngọ gặp khá nhiều vấn đề tình cảm đòi hỏi con giáp này phải đối mặt giải quyết. (Ảnh: Anh Chan).

Tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của Mùi tiến triển vô cùng tốt đẹp. Bạn có thể sẽ gặp được những đối tác lớn và điều đó giúp bạn thực hiện những nhiệm vụ mà cấp trên giao phó một cách đơn giản hơn. Mùi cần tận dụng cơ hội hiếm có này để “ghi điểm” với sếp. 

Chuyện tình cảm của Mùi lại không mấy hứng khởi. Con giáp này ở trong mối quan hệ yêu đương nhưng vẫn không xác định rõ cảm xúc của chính mình. Hãy lắng nghe bản thân và mạnh dạn đưa ra quyết định. Đừng vì sự nuối tiếc mà cố ở cạnh một người mình đã không còn tình cảm. 

Tuổi Thân

Công việc của người tuổi Thân có một số thay đổi nhỏ. Khả năng cao là bạn sẽ chuyển công ty hoặc được thăng tiến tiếp tục lên một vị trí mới. Đây chưa phải là điểm an phận nên Thân hãy tiếp tục cố gắng và đi theo những gì bạn định hướng cho chính mình. 

Một trong những điểm yếu của Thân chính là chưa biết cách chia sẻ với đối phương. Bạn luôn có ý tốt, muốn được gần gũi và quan tâm nhưng hầu như đều bị người kia hiểu sai ý. Có lẽ Thân cần phải trò chuyện hoặc học thêm cách chia sẻ cảm xúc để đối phương hiểu bạn hơn. 

Tử vi thứ Tư 8/7/2020 của 12 con giáp trong hôm nay
Thân có thể sẽ gặp một số thay đổi trong công việc. (Ảnh: Anh Chan).

Tuổi Dậu

Kẻ xấu đang muốn phá hoại công việc của người tuổi Dậu, do đó bạn phải đối mặt với khá nhiều khó khăn trong giai đoạn này. Chính sự rối ren trong công việc khiến Dậu mất tinh thần nhanh chóng, hiệu quả làm việc cũng giảm đáng kể. 

Dẫu biết tình cảm không phải lúc nào cũng đến từ hai phía nhưng Dậu vẫn không khỏi buồn lòng khi không được đối phương đáp trả. Dậu nên cố gắng để vượt qua thời gian này, vẫn còn nhiều người phù hợp hơn với bạn ở đoạn đường phía trước. 

>> Bạn xem chưa: Top 4 con giáp nữ có số "khổ trước sướng sau", tương lai thể nào cũng công thành danh toại

Tuổi Tuất

Tuất có thể sẽ gặp một số thách thức trong công việc. Bạn cần hết sức cẩn trọng, đặc biệt nếu có tham gia kinh doanh, buôn bán thì phải chú ý hơn gấp nhiều lần. Việc lơ là hoặc quá tin tưởng vào ai đó có thể khiến bạn đưa ra những quyết định sai lầm. 

Chuyện tình cảm của tuổi Tuất không mấy biến động. Mặc dù cả hai dần bước đến mối quan hệ gắn bó hơn tuy nhiên dường như ai cũng còn rất bỡ ngỡ trong việc xây dựng, bồi đắp tình cảm khi sang một giai đoạn mới. 

Tử vi thứ Tư 8/7/2020 của 12 con giáp trong hôm nay
Tuất cần cẩn trọng nếu có ý định tham gia kinh doanh. (Ảnh: Anh Chan).

Tuổi Hợi

Hợi vốn ý thức được giá trị của bản thân mình và luôn nỗ lực để bảo toàn điều đó. Hầu như những mục tiêu mà con giáp này đặt ra đều được thực hiện một cách hoàn hảo. Hợi là người tham vọng và sẵn sàng quyết tâm làm cho bằng được nên đường công danh của con giáp này vô cùng xán lạn. 

Trong tình yêu, Hợi cũng có những cảm xúc vô cùng tích cực. Bạn nên nhân dịp này rủ đối phương đi đâu đấy “hâm nóng” tình cảm. Chính những cuộc hẹn đơn giản như thế lại giúp cho mối quan hệ đôi bên thêm gắn bó. 

Top 3 con giáp có số hưởng nhất năm 2019: Cuộc sống sung túc, tình duyên thăng hoa và nói không với phiền não

Có thể thấy ngày hôm nay có con giáp thuận lợi nhưng cũng có con giáp khó khăn đủ đường. Tuy nhiên, tử vi cũng chỉ là những dự đoán mang tính chất tham khảo mà thôi, cuộc sống có diễn ra dễ dàng hay không còn tuỳ vào sự nỗ lực của mỗi người.

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

>> Tải Miễn phí ứng dụng TỬ VI của YAN để cập nhật Vận - Hạn của 12 CON GIÁP theo ngày nhé! Link down:  https://onelink.to/tvmqxf

2 TUẦN CUỐI THÁNG 7: 4 CON GIÁP ĐƯỢC THẦN TÀI ƯU ÁI, TÌNH TIỀN ĐỀU ĐỎ

Bước sang 2 tuần cuối tháng 7, từ tình duyên cho đến cả công việc, có khá nhiều điều bất ngờ xảy đến với 12 con giáp.

Theo những gì mà tử vi dự báo, sắp tới một số những người cầm tinh con dê, trâu, rồng sẽ gặp khá nhiều vận may. 

Thần Tài cũng ưu ái cho những con giáp này nên từ chuyện công việc đến tình cảm đều khởi sắc bất ngờ. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!

>> Trải nghiệm miễn phí ứng dụng TỬ VI 2020 TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top