07/10/2020 19:54

Tử vi Chủ Nhật 12/7/2020: Sửu đối diện với người thứ ba trong tình yêu

Minh Châu - Theo thethaovanhoa.vn Minh Châu

Bước sang ngày mới, mỗi con giáp đều sẽ phải đối mặt với những thách thức hoặc thời cơ của riêng mình. Hy vọng thông tin dưới đây sẽ giúp 12 con giáp chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để đón chào một ngày sao cho trọn vẹn hơn.

Tuổi Tý 

Tý đang có quãng thời gian hạnh phúc bên cạnh người mình yêu thương. Đối phương có lẽ là người khá hiểu chuyện, biết cảm thông với những khó khăn của bản mệnh nên mối quan hệ của cả hai không có quá nhiều tranh cãi. 

Tử vi Chủ Nhật 12/7/2020 của 12 con giáp trong hôm nay
Tý khá chăm chỉ và hoàn thành rất tốt những gì được giao. (Ảnh: Anh Chan). 

Nhờ có sự chăm chỉ trong công việc, Tý hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao. Chưa kể, bạn cũng là người khá hào phóng, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ người khác nên ngày càng có thêm nhiều mối quan hệ thân thiết trong công việc lẫn cuộc sống.

Tuổi Sửu 

Vận trình tình cảm của Sửu trong hôm nay không mấy suôn sẻ. Bạn có thể sẽ phải đối mặt với kẻ thứ ba trong tình yêu. Sửu dường như đã phải chịu đựng quá nhiều tổn thương mà đôi khi nó vượt ngoài cả sức tưởng tượng của bạn. 

Chuyện công việc của con giáp cũng không thuận lợi. Bạn có thể sẽ bị cấp trên trách móc vì chưa hoàn thành tốt như kỳ vọng. Tuy nhiên, Sửu hãy cố gắng giữ thái độ bình tĩnh, đừng để điều đó khiến bạn cảm thấy nhụt chí. 

>> Xem thêm: Top 4 con giáp nữ có số "khổ trước sướng sau", tương lai thể nào cũng công thành danh toại

Tuổi Dần

Dần dường như đang cần một khoảng không gian riêng tư để sắp xếp lại những hỗn độn trong suy nghĩ. Nếu được bạn cứ hãy tạm lánh một thời gian. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng đây là lúc để bạn lắng nghe chính mình và đưa ra những quyết định quan trọng chứ không phải trốn chạy sự thật. 

Tình hình tài chính của con giáp cũng tương đối ổn định. Một số những mối quan hệ trong công việc giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn. Dần cũng là người biết cách chi tiêu hợp lý nên không cần phải lo lắng quá nhiều chuyện tiền bạc. 

Tử vi Chủ Nhật 12/7/2020 của 12 con giáp trong hôm nay
Dần nên cho bản thân thời gian riêng để suy tư về những quyết định của mình. (Ảnh: Lê Tươi). 

Tuổi Mão

Chuyện tình cảm của Mão đang dần nhạt phai. Dường như bạn không hiểu được người ấy mong muốn điều gì và cảm thấy vô cùng rối bời. Chính sự thiếu thấu hiểu nhau khiến cặp đôi cảm thấy có khoảng cách và không kết nối được với nhau. 

Mặc dù là người có năng lực, tuy nhiên bởi vì sự cố chấp của mình, Mão đánh mất khá nhiều cơ hội phát triển trong công việc. Tính cách này cũng khiến những người làm việc cùng với bạn cảm thấy không thích trong khi muốn tiến xa trong sự nghiệp, ta cần sự tổng hòa của rất nhiều yếu tố. 

Tuổi Thìn

Trong công việc, Thìn nên học thêm cách lắng nghe ý kiến từ mọi người xung quanh. Điều này khiến bạn có cái nhìn tổng quan về vấn đề để đưa ra được một quyết định phù hợp nhất. Tuy rằng bản mệnh rất thông minh nhưng lắng nghe người khác cũng chưa bao giờ là thừa. 

Chuyện tình cảm của con giáp cũng không có sự phát triển đặc biệt nào. Đây không phải là khoảng thời gian mà người độc thân có thể tìm được một nửa mình mong muốn. Tuy nhiên, nếu cơ hội đến, Thìn cũng nên trải nghiệm vì nó sẽ có ích cho những mối quan hệ trong tương lai của bản mệnh. 

Tử vi Chủ Nhật 12/7/2020 của 12 con giáp trong hôm nay
Thìn cần phải lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh. (Ảnh: Anh Chan). 

Tuổi Tỵ 

Hôm nay, Tỵ có thể nhận được sự giúp đỡ của quý nhân trong công việc. Nhờ sự hỗ trợ của họ, mọi việc tiến triển nhanh chóng hơn dự định. Nếu cần một người giúp đỡ trong quá trình làm việc, Tỵ cũng không nên ngần ngại mở lời nhờ sự trợ giúp từ người xung quanh. 

Tình cảm của con giáp cũng khá viên mãn. Với nền tảng mối quan hệ mà cả hai xây dựng bấy lâu nay thì Tỵ không cần phải lo lắng quá nhiều. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn dừng quan tâm đối phương. Sự chăm sóc nhỏ nhặt, đơn giản cũng có thể làm họ vui cả ngày thì Tỵ ngại gì mà không thực hiện.

Tuổi Ngọ 

Ngọ không biết đối phương giận dỗi vì điều gì nên cảm thấy có phần hơi khó chịu. Tuy nhiên, bạn không nên hỏi người ấy dồn dập mà hãy nhẹ nhàng để ý những hành động của họ để thử dự đoán. Có thể bạn sẽ tìm ra được câu trả lời cho những thắc mắc của mình dựa trên những hành động ấy.

Chuyện công việc của Ngọ cũng thu được nhiều kết quả tốt đẹp. Ngọ vốn là người sống thực tế, biết mình muốn gì và cần làm gì để đạt được điều đó. Bạn nên vận dụng điều này và ngày càng “cải tiến” hơn sao cho phù hợp với nhu cầu, tính chất công việc. 

Tử vi Chủ Nhật 12/7/2020 của 12 con giáp trong hôm nay
Ngọ cảm thấy khá khó chịu khi chuyện tình cảm không như ý muốn. (Ảnh: Lê Tươi). 

>> Bạn biết chưa: Những con giáp nữ cứ lấy chồng là sướng như tiên, được chồng chiều như bà hoàng

Tuổi Mùi 

Công việc tiêu tốn khá nhiều thời gian của Mùi. Mặc dù cũng nhận được sự giúp đỡ từ mọi người nhưng dường như mọi thứ vẫn đang hơi quá sức với con giáp. Có lẽ Mùi nên tự điều chỉnh, sắp xếp sao cho phù hợp với sức mình. 

Chính vì quá bận rộn với những vấn đề của công việc nên Mùi không thể nào toàn tâm toàn ý cho chuyện tình cảm. Bạn chưa có thời gian để quan tâm, chăm sóc nửa kia của mình. Đối với những Mùi độc thân thì chuyện tìm được người yêu trong hiện tại cũng là điều khá xa vời. 

Tuổi Thân 

Thân là người ăn nói khá khéo léo, được lòng người khác nên hầu như khách hàng của bạn đều vô cùng ưng ý khi được Thân tiếp chuyện. Thân nên cảm nhận thế mạnh của mình và phát huy nó, đặc biệt đối với những ai theo đuổi các công việc cần phải tiếp xúc trực tiếp với khách hàng nhiều thì càng cần phải quan tâm hơn nữa chủ đề này. 

Trong mối quan hệ gia đình, Thân cũng rất hòa hợp với các thành viên. Đối với bạn bè, Thân cũng giữ được sự kết nối khá tốt. Thân cứ tiếp tục duy trì tình trạng hiện tại vì mọi thứ đang ổn định. 

Tử vi Chủ Nhật 12/7/2020 của 12 con giáp trong hôm nay
Thân vốn ăn nói thông minh nên nhiều người cảm thấy thiện cảm với con giáp. (Ảnh: Anh Chan). 

Tuổi Dậu 

Dậu đang lao vào những mối quan hệ không rõ ràng. Chính sự mập mờ này khiến con giáp nửa muốn dừng nửa muốn tiếp tục. Quyết định là ở bạn, Dậu cần suy nghĩ để đưa ra một quyết định phù hợp nhất và sẵn sàng chịu trách nhiệm với nó. 

Dường như Dậu không thể dành sự tập trung cho con giáp trong ngày hôm nay. Dậu cần phải lấy lại phong độ của mình nếu như bạn không muốn đánh mất vị trí trong mắt cấp trên. Dậu cần cân nhắc xem đâu mới là điều quan trọng nhất trong cuộc sống hiện tại của bản mệnh để sống hết mình với nó. 

Tuổi Tuất 

Tuất và đối phương dường như không còn giữ được sự gắn bó như trước đó cả hai đã từng. Những tranh cãi tuy nhỏ nhưng lại khiến cả hai xa cách nhau nhiều hơn. Tuất nên đặt mình vào vị trí của đối phương để thấu hiểu cho họ và chủ động hòa giải. 

Hôm nay cũng là một ngày làm việc với khá nhiều áp lực của người tuổi Tuất. Bạn gặp phải khá nhiều lời thị phi trong khi Tuất chỉ muốn tập trung toàn bộ tâm trí của mình cho công việc. 

Tử vi Chủ Nhật 12/7/2020 của 12 con giáp trong hôm nay
Tuất phải đối mặt với khá nhiều áp lực công việc trong hôm nay. (Ảnh: Lê Tươi). 

>> Có thể bạn chưa xem: Top 4 con giáp được trời cho trái tim vàng, sống vì người khác nhiều hơn cả bản thân mình

Tuổi Hợi 

Chuyện tình cảm của người tuổi Hợi khá ổn định. Hãy tận dụng thời gian rảnh để quan tâm, dành những cuộc hẹn cho đối phương. Sự gần gũi sẽ giúp cặp đôi “giữ lửa” mặc dù không có quá nhiều thời gian dành cho nhau. 

Công việc khiến Hợi cảm thấy khá áp lực vì phải giải quyết với khối lượng việc lớn. Hợi nên tìm lại hứng thú trong công việc để hoàn thành nó ở trạng thái tốt nhất. Bạn không nên chú trọng số lượng mà chỉ làm qua loa, quên mất đi chất lượng. 

4 con giáp có thù tất báo và tôn thờ quan điểm “quân tử trả thù mười năm chưa muộn”

Tử vi chỉ là những dự đoán có tính chất tương đối. Do đó, các con giáp không cần phải quá áp lực trước những thử thách. Điều quan trọng vẫn là bạn có giữ được năng lượng tích cực để giải quyết vấn đề, vượt qua những khó khăn hay tận dụng kịp thời những thời cơ hay không. 

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

>> Tải Miễn phí ứng dụng TỬ VI của YAN để cập nhật Vận - Hạn của 12 CON GIÁP theo ngày nhé! Link down:  https://onelink.to/tvmqxf

12 CON GIÁP VÀO MÙA THI: DẦN LÀ 1 TRONG 3 CON GIÁP ĐẠT ĐIỂM SỐ CAO

Mỗi con giáp sẽ có những cách vượt qua áp lực riêng trong kỳ thi quan trọng của cuộc đời mình. 

Theo như những gì tử vi dự báo, Hợi là một trong những con giáp có tâm lý khá thoải mái, tích cực khi bước vào kỳ thi quan trọng của cuộc đời mình. 

Sửu hầu như không hề cảm thấy bất an mà ngược lại tâm lý còn vô cùng thoải mái, bạn xem kỳ thi như một trải nghiệm thú vị. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!

>> Trải nghiệm miễn phí ứng dụng TỬ VI 2020 TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top