07/06/2020 17:35

Phụ nữ kiếm được tiền tỷ mà vẫn làm 5 điều này thì cũng "mất điểm"

Phương Phan - Theo thethaovanhoa.vn Phương Phan

Nét đẹp của người phụ nữ không thể hiện bằng số tiền họ kiếm ra. Xã hội 4.0 rồi ai cũng có thể độc lập, tự chủ, điều quan trọng là nét đẹp của cá tính và tâm hồn mới có tính chất quyết định.

Thời buổi hiện đại như ngày nay, phụ nữ luôn đòi hỏi quyền bình đẳng bởi họ tự kiếm được tiền, mua được nhà, tậu được xe, có công việc riêng của mình. Họ không phụ thuộc vào bất cứ người đàn ông nào. Họ có quyền được tự chọn hạnh phúc riêng của mình.

Thế nhưng để tôn thêm giá trị của bản thân để bất cứ ai cũng phải ngước nhìn, tiền tài vẫn là chưa đủ. Đối với phụ nữ, tinh tế trong ứng xử, cải thiện được EQ và bồi dưỡng thêm cái “nhân tâm” trong tâm hồn vẫn là điều quan trọng hơn cả.

Phụ nữ kiếm được tiền tỷ mà vẫn làm 5 điều này thì cũng mất điểm
Phụ nữ khéo léo được lòng thiên hạ. Ảnh: Pinterest 

>> Xem thêm:  Hội quý tử nhà sao khi trưởng thành: Con Huy Khánh có vẻ ngoài cực Tây

Việc bồi dưỡng phẩm chất, tâm hồn thực sự rất quan trọng. Nếu không muốn trở thành một cô ả "ngoài tiền ra còn lại chẳng được gì" thì phụ nữ hãy thay đổi ngay những kiểu hành động dưới đây:

Níu kéo khi bị dứt tình

Ai cũng có lòng tự trọng của riêng mình. Phụ nữ thường dễ bị lụy tình đến mức làm mọi chuyện điên rồ để níu kéo tình cảm khi bị nói lời chia tay. Thử nghĩ lại xem, bạn đã bao giờ khóc lóc, van xin, thậm chí còn đem cả tính mạng của mình ra chỉ để được người ta thương hại. Con gái à, những thứ không xứng đáng với mình, xin hãy cho qua. Khi yêu hãy cuồng nhiệt, nhưng khi bị phụ tình thì nhất định bạn không được tha thứ. Càng quỵ lụy càng khiến bản thân mình mất giá trị trong mắt đàn ông mà thôi.

Phụ nữ kiếm được tiền tỷ mà vẫn làm 5 điều này thì cũng mất điểm
Đừng níu kéo những điều không thuộc về mình. Ảnh: Pinterest

>> Xem thêm: Phụ nữ phúc cao, đức dày sẽ biết cách giữ im lặng vào 5 thời điểm

Không biết yêu thương bản thân mình

Có rất nhiều cô gái vì đã dành nhiều thời gian cho công việc, kiếm tiền dẫn đến việc bị stress, trầm cảm lúc nào không hay. Một khi rơi vào trạng thái ấy, bạn sẽ dễ dàng cảm thấy mọi thứ tiền tài là vô nghĩa, không có ai hiểu bạn trên đời này. Đôi lúc, chỉ cần vấp phải một chướng ngại vật trong cuộc sống cũng làm cho bạn muốn nổ tung tất cả mọi thứ, làm những điều hủy hoại bản thân mình. Đừng bao giờ để đánh mất giá trị chính mình như thế, thay vào đó bạn có thể tập yoga, thiền định, mở rộng các mối quan hệ bạn bè, tự tận hưởng khoảng thời gian thư giãn cho riêng mình để thấy cuộc sống ý nghĩa hơn con gái nhé.

Phụ nữ kiếm được tiền tỷ mà vẫn làm 5 điều này thì cũng mất điểm
Biết chăm sóc bản thân làm phụ nữ càng trở nên quyến rũ. Ảnh: Anh Chan 

>> Đừng bỏ lỡ: Con gái biết "lạt mềm buộc chặt" sẽ khiến nửa kia "dính như sam"

Kể xấu về người yêu cũ

Đàn ông hay phụ nữ cũng sẽ trở nên xấu xí khi bạn rêu rao, nói xấu, kể tội người yêu cũ. Dù người đó đã làm tổn thương bạn như thế nào đi chăng nữa, một khi đã hết yêu, không còn duyên phận thì hãy để mọi chuyện trôi vào trong quá khứ. Bạn tôn trọng người cũ cũng là cách tôn trọng chính mình và mở ra một cơ hội mới tốt đẹp cho chính mình. Sẽ chẳng có chàng trai nào dám đến gần và yêu bạn khi thấy bạn rõ ràng là một cô gái chỉ biết “bắn đại bác vào quá khứ”.

Phụ nữ kiếm được tiền tỷ mà vẫn làm 5 điều này thì cũng mất điểm
Những gì đã qua hãy khép vào quá khứ con gái nhé. Ảnh: Anh Chan 

>> Xem thêm: 5 cách làm đẹp của phụ nữ trung hoa xưa: mát-xa thanh lăn ngọc bích

Ăn nói “như đàn ông”

Một người phụ có ăn học sẽ luôn giữ được tông giọng và biết cách ăn nói quyến rũ đối phương. Bình đẳng không phải là phụ nữ hay đàn ông cũng có quyền ăn nói ngang hàng như nhau. Nét đẹp của người phụ nữ đến từ sự tinh tế và dịu dàng. Bạn khó lòng ghi điểm trong mắt các chàng trai khi chỉ biết nói những điều không hay (thậm chí là văng tục), “chém gió” quá nhiều về công việc và tiền bạc hay to tiếng ở nơi đông người.

Lấy tiền bạc để “đè” đối phương

Dẫu biết rằng bạn có tiền triệu, tiền tỷ chẳng hạn nhưng điều đó chưa nói lên được tất cả. Bạn có tiền thì người khác cũng có tiền và nhiều thứ khác hơn nữa. Khi đi ăn, đi chơi với bạn bè và người yêu, một cô gái tinh tế sẽ biết cách chia sẻ các khoản tiền, không phụ thuộc hoàn toàn vào người khác cũng không giữ tư duy “lấy tiền để mua cả thiên hạ”.

Phụ nữ kiếm được tiền tỷ mà vẫn làm 5 điều này thì cũng mất điểm
Tiền bạc không phải là tất cả. Ảnh: Pinterest
Phụ nữ đừng sống nhu nhược như vậy

Làm phụ nữ chưa bao giờ là điều đơn giản, bạn cần phải chú ý từ ngoại hình đến cách ứng xử, giải quyết tình huống sao cho bản thân vừa thoải mái mà còn vừa được lòng mọi người. Đó là những điều phải trả giá bằng quá trình học hỏi, rèn luyện chứ không có tiền bạc nào mua được.

Chính vì lẽ đó, dù cuộc sống có trở nên hiện đại thì một người phụ nữ hạnh phúc vẫn là người biết kết hợp nhuần nhuyễn giữa quá khứ và hiện tại, vừa biết cách độc lập, tự chủ những cũng biết nhu, cương, chiều chuộng người yêu đúng lúc, vừa biết yêu hết mình nhưng cũng không quên đi chính giá trị của bản thân mình. Đó là những điều con gái cần khắc cốt ghi tâm để trở thành một cô gái vạn người mê.

Xem thêm thông tin thú vị trên Bestie!

Biết làm 4 hành động sau, phụ nữ càng được chàng yêu say đắm 

Có những bùa yêu vô cùng đơn giản mà lại hiệu quả khiến chàng quyến luyến bạn mãi không buông... Không phải là gương mặt được trang điểm kỹ, cũng chưa cần phải là váy áo là lượt, phụ nữ chỉ cần nắm giữ 4 bí kíp này cũng đủ để chàng "đứng ngồi không yên". 

Vuốt hoặc cột tóc lên: Hành động nữ tính này cực kỳ có sức hút đối với đàn ông. Làm cánh mày râu dâng lên cảm giác muốn tìm hiểu và che chở cho cho người con gái này…

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Khi nữ quyền lên ngôi trong thế giới phim ảnh Trung Quốc 2017.
Scroll to top