07/07/2020 10:51

Là kiến trúc sư, chàng trai lập hẳn "bản vẽ" lên kế hoạch cưa đổ crush

Dương Thị Kim - Theo thethaovanhoa.vn Dương Thị Kim

Xuất hiện trong số mới của Vợ chồng son và mang theo "bản vẽ cua gái", cặp đôi kiến trúc sư ở TP. Hồ Chí Minh khiến nhiều người cảm thấy thích thú với cậu chuyện tình yêu của mình.

Cặp đôi kiến trúc sư xuất hiện trong tập mới nhất của chương trình Vợ chồng son đã khiến nhiều người phải bật cười trước câu chuyện thú vị về "bản vẽ đặc biệt" của họ.

Là một kiến trúc sư sống có kế hoạch nên anh Lê Tiến Anh đã tự xây dựng cho mình bản vẽ cuộc đời ghi lại hành trình từ tiếp cận, làm quen rồi đến hỏi cưới nữ kiến trúc sư Nguyễn Ngọc Thanh Trang.

Là kiến trúc sư, chàng trai lập hẳn bản vẽ lên kế hoạch cưa đổ crush
Cặp đôi kiến trúc sư xuất hiện trong số gần đây của Vợ chồng son.

>>> Đọc thêm: Hai cặp đôi nên duyên vợ chồng khi tham gia show hẹn hò

Áp dụng nghề kiến trúc sư để vẽ nên "bản vẽ cua gái"

Cặp vợ chồng anh Lê Tiến Anh và Nguyễn Ngọc Thanh Trang từng học cùng nhau ở trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh. Mê đắm chị Thanh Trang nhưng đã từng bị "phũ" nên anh Tiến Anh bắt tay thực hiện ngay một bản vẽ để "trả đũa" với ý định: "Phải cua bằng được cô gái này cho bõ tức".

Cụ thể, bản vẽ của anh Tiến Anh có miêu tả từng chi tiết như: Tính cách của mình và đối phương ra sao, các bước để chinh phục bạn gái,... đi kèm là hình ảnh minh họa dễ thương. Khi được chiêm ngưỡng bản vẽ này của chàng kiến trúc sư này, MC Hồng Vân đã phải thốt lên rằng: "Đây là một anh chàng làm việc có kế hoạch, kể cả là việc cua gái".

Là kiến trúc sư, chàng trai lập hẳn bản vẽ lên kế hoạch cưa đổ crush
Anh Tiến Anh đã lập bản kế hoạch "cưa" chị Thanh Trang.

Bước đầu trong kế hoạch của anh Tiến Anh đó là đặt mua bánh trung thu của chị Trang với mục đích là "bom hàng" để chọc tức chị Trang. Thế nhưng, trái ngược với suy tính của mình, anh Tiến Anh bị chị Trang mắng quá nhiều nên buộc phải lấy hàng.

Dù vậy, anh Tiến Anh vẫn tiếp tục tìm cách trêu tức chị Trang. Khi được chị Trang nhắn tin chăm sóc khách hàng, anh chàng đã không ngần ngại đánh giá là "bánh quá dở" khiến chị Trang được một phen tức tối.

Là kiến trúc sư, chàng trai lập hẳn bản vẽ lên kế hoạch cưa đổ crush
Bản kế hoạch của anh Tiến Anh.

>>> Có thể đọc thêm: Cô gái tâm sự không thể đẻ, nam chính khẳng định không đẻ cũng được

Kế hoạch vừa thành công đã lên luôn lịch cưới

Mặc dù "bản vẽ" của anh Tiến Anh khá chi tiết, cụ thể nhưng kế sách của chàng kiến trúc sư này lại bị bại lộ và vẫn bị đối phương "bơ" đẹp. Thế nhưng, may thay sau một buổi hẹn hò cà phê tâm sự, chị Trang lại có phần mềm lòng trước gia cảnh nghèo khổ mà anh Tiến Anh... bịa ra để lừa mình. 

Không chỉ thế, chàng kiến trúc sư này còn mạnh dạn hôn lên má của Thanh Trang khiến cô nàng nặng lòng hơn và tự "chất vấn" mình rằng: "Không lẽ mình thương anh này thiệt ta?", để rồi về nhà lại gửi loạt tin nhắn quan tâm, động viên.

Đáng nói, dù mới chỉ đang tìm hiểu nhau nhưng Tiến Anh đã dõng dạc nói với bố của Thanh Trang rằng: "Tháng 5 này con sẽ cưới con gái chú". Câu nói đột ngột của Tiến Anh đã khiến cho bố của Thanh Trang phải nói nhỏ với cô rằng: "Con quen thằng đó hả? Nó láo quá! Nó dám nói tháng 5 cưới con". Ấy nhưng, kế hoạch của anh Tiến Anh lại thành sự thật, họ đã về chung một nhà đúng vào tháng 5 năm đó.

Vẽ sơ đồ tán gái thành công, chàng kiến trúc sư đến thẳng nhà người yêu tuyên bố lịch cưới với bố vợ tương lai
Anh Tiến Anh khiến bố chị Thanh Trang giật mình vì hỏi cưới đột ngột.

Cũng nhân cơ hội này, cặp đôi tranh thủ "bóc mẽ" những tật xấu của đối phương. Thế nhưng sau cùng họ vẫn khẳng định rằng việc đến với nhau là lựa chọn hoàn toàn đúng đắn, là duyên trời định và họ cảm thấy đó là điều may mắn nhất trong cuộc đời.

Cuối cùng, anh Tiến Anh gửi gắm đến vợ mình rằng: "Hôm nay không có kế hoạch gì nhưng em vẫn muốn nói với vợ em một câu: Vợ chồng mình lấy nhau một thời gian rồi, anh rất mong muốn em là điểm tựa, là trái tim thứ hai bên cạnh em, để vợ chồng mình mãi mãi bên cạnh nhau như ngày đầu tiên vậy. Cảm ơn em đã đến với cuộc đời anh".

>>> Đọc thêm: TỪ BẠN THÂN 13 NĂM, CẶP ĐÔI THÀNH VỢ CHỒNG: NỤ HÔN ĐẦU XƯỚC CẢ MÔI

Qua câu chuyện của anh Tiến Anh, có lẽ sẽ có thêm vài chàng trai chịu đầu tư "chất xám" để vẽ hẳn kế hoạch "cưa gái" tỉ mỉ như vậy. Và biết đâu khi có kế hoạch rồi, các chàng trai sẽ có thể "cưa đổ" người thương thì sao.

Xem thêm những câu chuyện thú vị tại Bestie nhé!

Ảnh cắt từ clip: MCV

CHẾT CƯỜI VỚI CẶP VỢ CHỒNG SIÊU CẤP "LẦY LỘI": THÍCH TRÊU NHAU BẰNG VIỆC MÓC MŨI, XÌ HƠI

Chương trình Vợ chồng son số 228 phát sóng tuần này chào đón sự xuất hiện của cặp đôi trai xinh gái đẹp Tùng Min - Pông Chuẩn. Cặp đôi một diễn viên - stylist, NTK thời trang có tiếng.

Cặp đôi rất hay "troll" nhau bằng những cách lầy lội vô cùng. Nếu như anh chồng Tùng Min thích xì hơi trước mặt vợ thì Pông Chuẩn cũng đanh đá không kém khi có thú vui móc mũi để trêu ngươi ông xã. Đây quả thực là một cặp đôi "lầy lội" hết chỗ nói!

Xem chi tiết ​​​​TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top