05/09/2020 12:00

Muôn kiểu giấu "quỹ đen" của chồng, chị em nắm thóp về kiểm tra ngay

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Ngộ đời các ông chồng khi phải tìm chiêu để giấu những đồng tiền do chính tay mình làm ra. và với IQ vô cực của các chàng thì các bà vợ có mơ cũng không nghĩ ra được chỗ giấu tiền "vừa kín vừa hở" như thế.

Nhiều người nói vui rằng đàn ông sau khi có vợ được ví như những người "vô sản". Ngoài những anh chàng thoải mái chi tiêu vì được giữ tiền, được vợ bỏ thêm vào ví kha khá thì những ông chồng còn lại phải nghĩ ra trăm phương nghìn kế cách giấu quỹ đen.

Nếu không có quỹ đen thì cũng hơi khó, đôi lúc đàn ông cũng có những khoản chi tiêu riêng không được vợ chấp thuận. Đôi lúc bạn bè rủ đi ăn nhậu cũng không thể nào ngửa tay xin tiền vợ được. Và dưới đây là 1001 cách giấu quỹ đen của các ông chồng, nhìn thì đơn giản nhưng không phải ai cũng nghĩ ra:

Thanh niên can đảm dám có “quỹ đen” giấu vợ và cái kết
Đến cả móc quần áo cũng không tha.

>>Bạn có biết: Phát điên vì chồng lén lút giấu quỹ đen ở toàn chỗ oái oăm

Những chiêu thức giấu tiền thể hiện IQ vô cực của đàn ông 

Không phải là két sắt, tủ quần áo hay những chỗ vô cùng kín đáo, bí mật. Đàn ông khi giấu quỹ đen thì thể hiện "IQ vô cực" khi nghĩ ra những địa điểm khó ai ngờ tới, có như vậy mới vượt qua ải "mắt cú vọ" của các bà vợ.

Muôn vàn kiểu giấu "quỹ đen" để qua mắt vợ của các ông chồng có "IQ vô cực" khiến cánh chị em ngã ngửa - Ảnh 2.
Từ ổ đĩa laptop đến ổ cứng máy vi tính đều trở thành chỗ giấu "quỹ đen" lý tưởng. Giấu trong này thì khá chắc ăn bởi các chị em có bao giờ động vào đâu.
Thanh niên can đảm dám có “quỹ đen” giấu vợ và cái kết
Thùng gạo là nơi chị em mở ra mỗi ngày nhưng các chàng quan niệm rằng "nơi nguy hiểm nhất là nơi an toàn nhất"
Muôn vàn kiểu giấu "quỹ đen" để qua mắt vợ của các ông chồng có "IQ vô cực" khiến cánh chị em ngã ngửa - Ảnh 6.
Giấu trong chổi mà các chàng cũng nghĩ ra được.
Muôn vàn kiểu giấu "quỹ đen" để qua mắt vợ của các ông chồng có "IQ vô cực" khiến cánh chị em ngã ngửa - Ảnh 8.
Giấu như thế này có quá mạo hiểm không ta?
Thanh niên can đảm dám có “quỹ đen” giấu vợ và cái kết
Cũng đầu tư lắm đấy!

>>Đừng bỏ lỡ: Thanh niên can đảm lập "quỹ đen" bị vợ phát hiện: Hóa ra có 1001 cách đàn ông giấu tiền

Cộng đồng mạng nói gì

Khi nói về chuyện quỹ đen, các chàng luôn thở dài ngao ngán, làm được nhiêu vợ thu hết bấy nhiêu, khi đưa lại để chi tiêu cá nhân thì "nhỏ giọt", có lúc trong túi chưa đến nổi 100 nghìn đồng trong khi lương thì cũng không đến nỗi nào. Biết làm thế nào được, cũng chỉ vì các chị em dồn chồng vào "đường cùng" nên các anh mới nghĩ ra kế sách để "tồn tại" thôi:

Muôn vàn kiểu giấu "quỹ đen" để qua mắt vợ của các ông chồng có "IQ vô cực" khiến cánh chị em ngã ngửa - Ảnh 15.
Có khi xem xong hình ảnh này, không ít chị em phải lật ngay đôi giày của chồng ra kiểm tra

- Cũng chẳng phải quỹ đen gì, tiền dự án có dư ra được một ít, để có chi tiêu gì thì lấy ra, vài bữa cũng mua quà cho vợ thôi.

- 30 tuổi đầu, tự hào là thằng ăn cắp được của vợ đồng nào tiêu đồng ấy.

- Phận đàn ông 12 bến nước

- Không hiểu sao phải đi giấu giếm tiền do chính mình vất vả làm ra, thế mà bị vợ phát hiện lại vã cả mồ hôi hột.

- Vợ ơi, hiểu cho anh chứ, quỹ đen cũng không có chi xài bậy bạ gì đâu.

Làm gì khi phát hiện chồng có quỹ đen?

Chồng có quỹ đen xuất phát từ nhiều nguyên do: Có thể là chồng cần một số tiền lớn để nuôi bồ nhí, mua nhà, mua xe, để quan hệ bạn bè hay đơn giản chỉ để dành mua quà tặng vợ... Có rất nhiều lí do khiến các ông chồng phải lén lút, giấu giếm số tiền cho chính tay mình làm ra.

Vì thế, lúc này, vợ đừng làm ầm ĩ, khóc lóc, sỉ vả chồng, nghĩ xấu về chồng. Hãy bình tĩnh xem lại bản thân, có phải mình quá khắc khe trong tiền bạc, đầu tháng nhận lương là thu sạch, chỉ để lại một khoản nhỏ khiến chồng không đủ chi tiêu.

Hãy có một cuộc nói chuyện rõ ràng, dứt khoát xem mục tiêu lập quỹ đen là để làm gì. Nếu vì mục đích chính đáng thì có thể cân nhắc để chồng tiếp tục duy trì còn với mục đích đen tối, chắc chắn chồng sẽ không khai thật 100% nhưng vì sự nghiêm túc của bạn, chàng sẽ chột dạ và sẽ dần từ bỏ ý định đó.

Ngoài ra nếu muốn, bạn cũng nên có một quỹ dự phòng riêng, không phải là để "trả đũa" chồng mà đúng với tên gọi của nó là để "dự phòng". Trong gia đình có việc gì cấp bách sẽ lấy ra dùng, cần mua món gì đó cho riêng mình, bạn cũng có thể chủ động. Và quỹ dự phòng đó nên trích từ tiền lương của bạn, đừng lấy quỹ chung sẽ khó giải thích cho chồng sau này.

Muốn hiểu tâm lý đàn ông vào ngày YAN 4MEN

Mẹo chất: Bật mí bí kíp giấu "quỹ đen" cho các anh chồng thoải mái chi tiêu

Mặc dù ai cũng biết rằng, đàn ông cũng có những khoản chi tiêu "ngoài vợ, ngoài chồng" khó mà trình bày, giải thích với vợ nên quỹ đen chính là "cứu cánh". Tuy nhiên, các ông chồng nên hiểu một điều rằng, nếu để vợ phát hiện ra, không những sẽ bị "tịch thu" tiền xung vào công quỹ mà còn mất đi lòng tin mà vợ dành cho mình. Thế nên, chuyện tiền bạc cứ thẳng thắn, minh bạch với nhau. Còn với các chị em, hãy để chồng thoải mái tiền bạc, đừng quá chi li, khắc khe, biết đâu chính sự dè sẻn của bạn mới khiến chồng lén lút, giấu giếm như thế.

Cùng xem thêm các bài viết thú vị tại Besite nhé!

DẤU HIỆU ĐÀN ÔNG CÓ QUỸ ĐEN, CHỊ EM NÊN ĐỂ Ý KĨ

Khi cưới nhau về, hai vợ chồng luôn thống nhất với nhau là có việc gì cũng sẽ chia sẻ, không giấu giếm bất kì điều gì. Tuy nhiên, đàn ông vẫn hay tìm cách lập quỹ đen cho riêng mình. Dưới đây là những dấu hiệu khả năng cao chàng đang giấu quỹ đen.

- Chàng ít khi xin bạn tiền tiêu vặt, có những tháng bận quá bạn quên không bỏ tiền vào ví nhưng chàng cũng không đòi hỏi chứng tỏ là có nguồn thu khác phụ vào.

- Hay xóa tin nhắn ngân hàng báo về: Điều này càng khiến chị em thêm nghi ngờ, chắc  chắc là có khoản thu mờ ám nên mới chột dạ như vậy.

- Hay đổi điện thoại, mua vật dụng cá nhân mà không cần vợ phụ vào.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top