05/19/2020 14:23

Bước sang tháng 4 âm: Ngọ là 1 trong 3 con giáp may mắn đủ đường

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Tử vi cho biết, nhờ được quý nhân nâng đỡ mà bước sang tháng 4 âm lịch này Sửu, Ngọ và Thân là những con giáp "may mắn hết phần thiên hạ", mọi sự hanh thông, tài lộc ào ào đổ về.

Trong cuộc sống thành công hay thất bại phụ thuộc rất nhiều vào nỗ lực làm việc của mỗi người. Nhưng theo tử vi, trời sinh mỗi người có mỗi số mệnh riêng nên vận trình công danh sự nghiệp cũng biến chuyển theo hướng tốt - xấu khác nhau.

Theo đó, có người dễ gặp may mắn trong mọi chuyện nhưng ngược lại, cũng có người thường đối mặt với chuyện xui rủi, không may trong công việc lẫn cuộc sống.

3 con giáp may mắn đủ đường vào tháng 4 âm lịch
Tử vi dự báo, bước sang tháng 4 âm lịch, ba con giáp Sửu, Ngọ và Thân sẽ có nhiều cơ hội, bứt lên như diều gặp gió. Ảnh minh họa: Anh Chan.

Tử vi dự báo, tuy thời gian qua vướng nhiều khó khăn vất vả nhưng khi bước sang tháng 4 âm lịch tới đây thì may mắn sẽ ồ ạt đổ về, cả công việc lẫn tài lộc của Sửu, Ngọ và Thân sẽ có nhiều cơ hội bứt lên như diều gặp gió.

 >> Đừng bỏ lỡ: Vận may cần chớp thời cơ của 12 con giáp năm 2020

Tuổi Ngọ

Trời sinh những người cầm tinh con ngựa rất độc lập trong cả công việc lẫn cuộc sống của mình. Cũng do mang trong mình tính cách đặc trưng ấy nên thông thường những người tuổi Ngọ rất mạnh mẽ trong nhiều vấn đề, dù gặp khó khăn hay thử thách cũng luôn muốn tự mình vượt qua mà không ỷ lại hoặc dựa dẫm vào bất kì ai.

Với tuổi Ngọ, khi đối mặt với công việc, dù đơn giản hay phức tạp thì con giáp này cũng thường là người hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên và nhanh chóng thu về thành quả cho mình.

3 con giáp may mắn đủ đường vào tháng 4 âm lịch
Nhờ được quý nhân giúp đỡ nên bước sang tháng 4 âm lịch năm nay chuyện làm ăn buôn bán của tuổi Ngọ rất vượng phát và đắt tài đắt lộc. Ảnh minh họa: Anh Chan. 

Bên cạnh độc lập trong công việc thì những người cầm tinh con ngựa còn rất xem trọng chữ tín lẫn danh dự của mình. Khi được cấp trên giao phó nhiệm vụ, dù khó khăn đến đâu con giáp này cũng đều luôn cố gắng hoàn thành tốt nhất có thể. Nhờ tính cách ấy nên tuổi Ngọ rất dễ chiếm được cảm tình từ đồng nghiệp, cấp trên và luôn được mọi người xung quanh yêu quý.

Cũng vì lẽ đó mà bước sang tháng 4 âm lịch năm nay, những người cầm tinh con ngựa sẽ được nhiều quý nhân sẵn sàng dang tay nâng đỡ, giúp công việc làm ăn của tuổi Ngọ rất vượng phát và đắt tài đắt lộc. Chỉ cần duy trì sự năng nổ ấy thì trong tương lai không xa tiền bạc trong túi của tuổi Ngọ cứ vơi lại đầy, tha hồ đón tin vui tài lộc.

>> Bạn biết chưa: Năm 2020: 3 con giáp cẩn thận vướng họa thị phi, tiểu nhân hãm hại

Tuổi Thân

Hầu hết những người cầm tinh con khỉ bẩm sinh đã là những người rất nhanh nhẹn, thông minh và vui tính. Ngoài những tính cách nổi bật như thế thì tuổi Thân còn nổi tiếng là những người cực kì kiên nhẫn trong công việc. Đặc biệt, nhờ nhanh nhẹn lại kiên nhẫn chờ đợi thời cơ nên nếu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán thì con giáp này rất dễ tự mình khẳng định được vị thế và có "lời ăn tiếng nói" trên chốn thương trường.

3 con giáp may mắn đủ đường vào tháng 4 âm lịch
Vốn thông minh, nhanh nhẹn lại có khả năng nắm bắt tốt thời cơ nên tuổi Thân luôn khẳng định được vị thế của mình trên chốn thương trường. Ảnh minh họa: Linh Miêu.

Thông thường, nếu buôn bán kinh doanh thì tuổi Thân được đối tác làm ăn quý trọng; còn nếu làm công ăn lương thì nhờ thông minh nhanh nhẹn nên con giáp này dễ được đồng nghiệp nể trọng và cấp trên chú ý. Nhờ vậy mà cả sự nghiệp lẫn tài lộc của con giáp này phất lên như diều gặp gió. Đặc biệt, tử vi dự báo, bước sang tháng 4 âm lịch này, nhờ có cát tinh soi chiếu nên tài vận của tuổi Thân sẽ càng khởi sắc hơn.

>> Có thể bạn chưa biết:  Top 4 con giáp rất có duyên kinh doanh và cũng kiếm tiền cực giỏi

Tuổi Sửu

Có thể nói, trong 12 con giáp thì những người cầm tinh con trâu tuy có vẻ ngoài khá chập chạm nhưng lại có lối sống và cách đối nhân xử thế rất thật thà và chân thành. Bên cạnh những tính cách đáng yêu này thì tuổi Sửu còn là những người rất bao dung và tốt bụng, con giáp này luôn sẵn sàng dang tay và không bao giờ nề hà giúp đỡ người khác trong khả năng của mình. Thậm chí, cũng vì luôn mở lòng mình ra với những hoàn cảnh xung quanh mà đôi khi tuổi Sửu còn hi sinh cả lợi ích của cá nhân mình.

3 con giáp may mắn đủ đường vào tháng 4 âm lịch
Tử vi cho biết, bước sang tháng 4 âm lịch con đường công danh sự nghiệp của tuổi Sửu thuận buồm xuôi gió. Ảnh minh họa: Onon Made.

Tuy nhiên, tuổi Sửu bẩm sinh cũng là những người có tính tự lập rất cao. Nhờ không ỷ lại hoặc mang tư tưởng "chờ sung rụng" nên hầu hết thành công mà con giáp này thu về cho mình đều dựa trên sự nỗ lực và cố gắng lẫn chăm chỉ, cần mẫn trong công việc.

Đặc biệt, tử vi cho biết, tuy thời gian qua những người cầm tinh con trâu còn vướng phải một vài khó khăn nhưng bước sang tháng 4 âm lịch này thì con đường công danh sự nghiệp của tuổi Sửu thuận buồm xuôi gió. Chỉ cần chú ý nắm bắt tốt thời cơ thì chẳng mấy chốc tài vận của tuổi Sửu sẽ rất tăng trưởng, tiền tài dư dả nên không lo thiếu trước hụt sau.

4 con giáp chịu chung số phận "khổ trước sướng sau": Đánh đổi tuổi trẻ cho hậu vận giàu sang, an nhàn.

Tất nhiên những thông tin về tử vi và vận mệnh tương lai của 12 con giáp như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Sự thay đổi trong công việc, tài lộc có liên quan mật thiết đến nỗ lực của mỗi người, thế nên hãy cố gắng tìm kiếm cơ hội cho mình, nỗ lực hết mình với công việc thì may mắn sớm muộn cũng sẽ tìm đến bạn. 

>> Tải Miễn phí ứng dụng TỬ VI của YAN để cập nhật Vận - Hạn của 12 CON GIÁP theo ngày nhé! Link down:  https://onelink.to/tvmqxf

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Ứng dụng tử vi  2020 của YAN JSC 

TỬ VI 2020 của YAN JSC là ứng dụng giúp bạn tìm hiểu, khám phá thêm về công việc, chuyện tình duyên cũng như vận mệnh tương lai của chính mình. Nội dung app tử vi của YAN JSC khá dễ đọc, dễ hiểu và cũng không quá khó khăn để bạn cùng tìm hiểu, phân tích. 

Chỉ cần tải app về điện thoại, mở ra là bạn sẽ biết được mình phải làm gì để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho vận trình tương lai của mình. Hi vọng TỬ VI 2020 của YAN JSC sẽ giúp bạn có những giây phút thư giãn thật thoải mái với nhiều tin tức thú vị nhất.

Trải nghiệm miễn phí ứng dụng TỬ VI 2020 TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top