04/23/2020 08:56

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/04/2020: Kim Ngưu "lành ít dữ nhiều"

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Thứ Bảy này bạn sẽ vui vẻ bên gia đình mình hay phải tất bật với công việc, tài lộc...? Cùng xem tử vi 12 chòm sao để dự đoán niềm vui gì sẽ đến với mình trong ngày 25/04/2020 này bạn nhé.

Bạch Dương

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, ngày làm việc mới này cũng dễ mang đến cho chòm sao Bạch Dương khá nhiều cơ hội để cung hoàng đạo này thể hiện năng lực của mình, thậm chí nếu tận dụng thành công thì Bạch Dương còn có thể tự đưa sự nghiệp của mình lên một tầm cao mới. Tuy nhiên, muốn thành công thì trước hết Bạch Dương nên dẹp bỏ qua một bên những cá tính chưa tốt của mình. Dù biết nhìn xa trông rộng và rất chủ động tiếp cận công việc nhưng do còn khá bảo thủ nên Bạch Dương vẫn còn dễ xung đột với đồng nghiệp, và điều ấy đã gây ảnh hưởng không nhỏ tới thành công lẫn tình hình tài lộc của chòm sao này.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/04/2020
Hôm nay Bạch Dương sẽ có khá nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình - Ảnh minh họa: Bảo Uyên.

Chuyện yêu đương vốn dĩ không thể nói trước được điều gì, bởi để tình cảm luôn ấm êm và hòa thuận thì ngoài Bạch Dương ra nửa kia cũng là một người cực kì quan trọng. Thế nên, chỉ Bạch Dương chăm lo và vun vén thôi vẫn còn chưa đủ giúp tình cảm giữa hai người thăng hoa hơn theo thời gian. Có lẽ lúc này Bạch Dương nên chia sẻ thẳng thắn với nửa kia về vấn đề này để cả hai cùng suy nghĩ và quyết định cùng nắm tay nhau bước tiếp hoặc dừng lại.

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Bạch Dương tại fanpage: https://fb.com/ToiLaBachDuong.tvpt/

Kim Ngưu

Tuy hôm nay đã là thứ Bảy - nghĩa là ngày làm việc cuối tuần rồi nhưng dường như mọi thứ với Kim Ngưu vẫn còn rất ngổn ngang và rất khó hoàn thành đúng như dự kiến. Điều ấy khiến cho vận trình công việc của Kim Ngưu hôm nay dễ rơi vào tình huống “lành ít dữ nhiều” và rất khó đoán định. Tuy nhiên, Kim Ngưu hoàn toàn có thể giúp mình xoay chuyển tình thế nếu biết cách nhờ đến sự giúp đỡ từ đồng nghiệp và bạn bè thân thiết quanh mình. Và nếu kiên trì thì đến cuối ngày chòm sao này sẽ cải thiện được tình hình, giải tỏa được ít nhiều khó khăn trước mắt. 

Tuy hôm nay có thể mọi thứ khá rối ren với mình nhưng Kim Ngưu cũng nên bình tĩnh nhất có thể khi tranh luận với nửa kia của mình. Đặc biệt, Kim Ngưu đừng để những khó khăn trong công việc ảnh hưởng xấu thêm đến chuyện tình cảm, khiến mối quan hệ giữa cả hai xuất hiện thêm nhiều vết nứt không đáng có.

Song Tử

Cũng như chòm sao Kim Ngưu, có thể Song Tử cũng phải đối mặt với khá nhiều khó khăn trong vận trình của mình dù hôm nay đã là ngày làm việc cuối tuần. Tình hình đang khá suôn sẻ bỗng vướng phải khó khăn như từ trên trời rơi xuống, và điều này khiến tài lộc của Song Tử rơi vào bất ổn. Đầu ngày công việc diễn tiến tốt, nhưng đến cuối ngày thì mọi thứ càng rối ren dần, thậm chí Song Tử còn dễ bị người xấu ngáng trở nên rất khó thu được thành công. May mắn là hôm nay chòm sao này vẫn có thể giữ được tiền trong tay nên tình hình tài chính nhờ vậy cũng không mấy suy giảm theo chiều hướng xấu.

Ngày mới này, nếu đang để ý ai kia và muốn tiến tới thì Song Tử cần mạnh dạn thổ lộ lòng mình. Cơ hội tốt trong tình cảm như thế không nhiều, thế nên nếu muốn nhanh "thoát ế" thì hãy dũng cảm tiến tới với đối phương. Với các Song Tử đang yêu thì nhìn chung nhân duyên giữa hai người đã bớt trắc trở hơn nhiều, dường như chòm sao này đã tìm được sự cảm thông, thấu hiểu từ nửa kia nhiều hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/04/2020
Nếu đang để ý ai đó thì hôm nay Song Tử cần mạnh dạn thổ lộ lòng mình và dũng cảm tiến tới với đối phương - Ảnh minh họa: Phương Dung.

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Song Tử tại fanpage: https://fb.com/ToiLaSongTu.tvpt/

Cự Giải

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, có thể hôm nay Cự Giải sẽ được thảnh thơi và thoải mái với công việc của mình. Công việc đã được chòm sao này hoàn thành đâu ra đó từ những ngày làm việc trước, và hôm nay chính là lúc Cự Giải thu về thành quả cho mình. Tài lộc dồi dào, ngày mới này Cự Giải có thể mang về tài khoản mình nhiều nguồn thu rất rủng rỉnh. Nhìn chung, con đường công danh sự nghiệp đang trên đà phá triển tốt, thế nên Cự Giải cần tận dụng cơ hội này để phát huy năng lực của mình và ghi điểm cộng với cấp trên nhiều hơn.

Nhìn chung hôm nay mọi sự đều hanh thông, chỉ riêng vận trình tình cảm của Cự Giải thì lại chẳng được "cơm lành canh ngọt" như mong đợi. Nguyên nhân có thể vì công việc mà thời gian này Cự Giải thường xuyên tiếp xúc với nhiều người khác phái, và điều ấy dễ khiến nửa kia ghen tuông rồi giữa hai người nảy sinh bất đồng, tranh cãi.

Sư Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo, thứ Bảy này có thể Sư Tử sẽ phải đối mặt với một vài biến cố không hay xảy đến với công việc, và vấn đề ấy đã khiến chòm sao này vất vả hơn đôi chút. Tuy nhiên, nhờ bình tĩnh xử lí vấn đề cũng như được đồng nghiệp tư vấn giúp đỡ nên đến cuối ngày thì vận trình công danh sự nghiệp của Sư Tử cũng đã suôn sẻ trở lại. Cũng vì nhanh chóng giải quyết vấn đề mà tình hình tài lộc hôm nay của Sư Tử không mấy suy giảm, thậm chí các khoản thu về túi đủ để chòm sao này khá thoải mái chi tiêu cho các nhu cầu cá nhân mình. 

Có thể nói chuyện tình cảm trong ngày mới này của Sư Tử vô cùng ấm áp và ngọt ngào. Dường như lúc này mối quan hệ giữa Sư Tử và nửa kia đang bước vào giai đoạn nồng nàn nhất của tình yêu. Với các Sư Tử còn đang tìm kiếm nhân duyên cho mình thì có thể những ngày tháng "cô đơn mình ên" sẽ không còn dài nữa.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/04/2020
Ngoài tài lộc thì chuyện tình cảm trong ngày mới này của Sư Tử cũng vô cùng ấm áp và ngọt ngào - Ảnh minh họa: Phương Dung.

Xử Nữ

Thứ Bảy này, tuy công việc của Xử Nữ vẫn diễn ra khá thuận lợi nhưng chòm sao này lại có điềm báo dễ vướng phải nhiều xui rủi, không may khi tiến hành hợp tác bên ngoài. Hôm nay, nếu không cẩn thận Xử Nữ có thể bị người xấu chơi xỏ hoặc bị họ tranh mất những cơ hội ngon ăn trước mắt mình. Có lẽ việc cần làm nhất lúc này là Xử Nữ nên thật cẩn trong trên mọi phương diện và phải xốc lại tinh thần nhanh chóng mới có thể giúp mình xoay chuyển được tình hình và giúp tài chính của mình được cải thiện tốt hơn.

Ngoài vấn đề tài lộc thì chuyện yêu đương của Xử Nữ trong ngày mới này cũng cực kì nhạt nhòa. Thậm chí, vì vẫn chưa có được tiếng nói chung cần thiết nên giữa hai người còn dễ xảy ra nhiều mâu thuẫn và tranh cãi. Và tất nhiên, chuyện tình cảm của Xử Nữ cứ thế mà lạnh nhạt dần theo thời gian.  

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Xử Nữ tại fanpage: https://fb.com/ToiLaXuNu.tvpt/

Thiên Bình

Trái ngược với Xử Nữ, nhiều khả năng vận trình trong ngày mới này của chòm sao Thiên Bình sẽ cực kì suôn sẻ, hanh thông. Hôm nay, dù làm gì Thiên Bình cũng mang về thành công cho mình, tài lộc thênh thang. Tuy nhiên, dù có nhiều nguồn thu về túi nhưng hôm nay Thiên Bình cũng cần chú ý tới việc chi tiêu để tránh "hầu bao" hao hụt nhanh chóng. Đừng vì những thành quả nhất thời này mà vung tay quá trán cho những món hàng thời trang đắt đỏ hoặc phung phí tiền bạc vào những thứ không thật sự cần thiết. Hãy biết cách tiết kiệm tài chính để cuộc sống trong tương lai của mình được ổn định hơn.

Ngoài việc cẩn trọng khi chi tiêu thì hôm nay Thiên Bình còn phải chú ý đến chuyện tình cảm của mình bởi có một người thứ ba đang cố tình xen ngang vào mối quan hệ giữa hai người. Thiên Bình đừng để mâu thuẫn giữa hai người có cơ hội nảy sinh và nên chia sẻ, quan tâm đến nửa kia của mình nhiều hơn. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/04/2020
Ngoài vấn đề tài chính thì hôm nay Thiên Bình còn phải chú ý đến chuyện tình cảm của mình bởi có người thứ ba cố tình xen ngang vào mối quan hệ giữa hai người - Ảnh minh họa: Mai Thùy.

Bọ Cạp

Nhìn chung, mọi chuyện vẫn khá yên bình với Bọ Cạp trong ngày mới này nhưng tử vi cho biết, để mọi việc thuận lợi hơn nữa thì chòm sao này cũng cần phải thận trọng hơn trong mọi tình huống phát sinh. Nếu cứ giữ thái độ giương giương tự đắt, hay tự mãn với những thành công bước đầu như thế thì Bọ Cạp rất dễ phạm sai lầm, công việc tưởng đã thuận buồm xuôi gió bỗng chốc trắc trở, chông chênh. Hôm nay, tuy Bọ Cạp không có nguồn thu nào lớn về túi nhưng cũng chẳng phải chi tiêu nhiều nên tài chính nhìn chung vẫn rất ổn định.

Thời gian này, với những Bọ Cạp đang yêu, nếu muốn hạnh phúc bên nhau thì cả hai phải cùng nắm tay nhau vượt qua nhiều thử thách vô hình từ hai bên gia đình mang lại. Còn với những Bọ Cạp đang "tăm tia" nhau thì chuyện tình cảm cũng dễ vướng phải nhiều trắc trở, lận đận và khó khăn lắm cả hai mới có thể đến được với nhau.

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Bọ Cạp tại fanpage: https://fb.com/ToiLaBoCap.tvpt/

Nhân Mã

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo, thứ Bảy này, vận trình công danh sự nghiệp của Nhân Mã chỉ được suôn sẻ trong thời gian đầu ngày, từ chiều trở đi thì công việc của chòm sao này bỗng xuất hiện nhiều khó khăn và rủi ro khiến kết quả thu về không mấy như ý. Tuy nhiên, Nhân Mã đừng để mình quá thất vọng mà muốn buông xuôi tất cả, chỉ cần vững tin thì chẳng mấy chốc chòm sao này sẽ vượt qua khó khăn và thử thách này. Bên cạnh công việc thì hôm nay Nhân Mã cũng nên hạn chế trong việc hợp tác đầu tư với bạn bè bởi dễ gặp trở ngại hơn suôn sẻ.

Ngoài những vấn đề mệt mỏi như trên thì hôm nay có thể Nhân Mã còn rất đau đầu với chuyện yêu đương của mình. Tình yêu đang yên đang lành bỗng chốc vướng phải nhiều sóng gió do những lời tác động xấu từ người ngoài. Để tìm được tiếng nói chung thì Nhân Mã nên đối thoại trực tiếp với người ấy của mình và tin tưởng nhau hơn. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/04/2020
Hôm nay, ngoài mệt mỏi với công việc thì Nhân Mã còn rất đau đầu với chuyện yêu đương của mình - Ảnh minh họa: Mai Thùy.

Ma Kết

Có thể vận trình công danh sự nghiệp của Ma Kết hôm nay chỉ vượng phát vào thời gian đầu ngày. Buổi sáng với chòm sao này việc gì cũng hanh thông, thuận lợi nhưng từ buổi chiều trở đi công việc và tài lộc lại có dấu hiệu tuột dốc khá mạnh. Có lẽ thời gian cuối ngày Ma Kết cần tập trung hơn vào nhiệm vụ của mình, có như thế mới không phạm phải sai sót lớn. Thay vì để tâm vào những việc vô thưởng vô phạt khác bên ngoài thì chòm sao này cần chú tâm đến công việc của mình nhiều hơn.

May mắn thì đến cuối ngày tình hình tài lộc của Ma Kết đã có dấu hiệu khởi sắc trở lại, và điều ấy giúp chòm sao này không phải quá lo lắng quá nhiều về việc chi tiêu. Hôm nay, Ma Kết còn cảm thấy rất hạnh phúc bởi chòm sao này vẫn luôn nhận được sự quan tâm hết mức từ nửa kia của mình.

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Ma Kết tại fanpage: https://fb.com/ToiLaMaKet.tvpt/

Bảo Bình

Thứ Bảy này nhìn chung chòm sao Bảo Bình vẫn luôn cố gắng với công việc và không ngần ngại dành thời gian học hỏi thêm những kinh nghiệm từ đồng nghiệp đi trước. Tất nhiên, khi Bảo Bình nỗ lực và cố gắng hết mình với nhiệm vụ như thế thì sớm muộn công sức của chòm sao này cũng sẽ được đền đáp xứng đáng. Tình hình tài lộc khá suôn sẻ, hôm nay Bảo Bình vừa có nguồn thu từ việc làm chính vừa có kha khá tiền tiêu từ việc làm thêm của mình trong thời gian qua. 

Tuy vậy, ngoài công việc thì các vấn đề khác của chòm sao này đều không thật sự suôn sẻ, thế nên hôm nay Bảo Bình hãy biết dừng lại đúng lúc và biết cách làm chủ túi tiền của mình. Đừng cố gắng hùn hạp làm ăn hoặc đầu tư vào những lĩnh vực mới khi Bảo Bình chưa thật sự hiểu biết về chúng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/04/2020
Ngoài vận trình công việc thì các vấn đề khác của Bảo Bình đều không thật sự suôn sẻ trong ngày mới này, thế nên Bảo Bình cần biết dừng lại đúng lúc và biết làm chủ túi tiền của mình - Ảnh minh họa: Trần Yến.

Song Ngư

Tuy hôm nay là thứ Bảy nhưng áp lực từ công việc mang lại cho chòm sao Song Ngư vẫn không hề giảm. Công việc ùn ứ đã khiến chòm sao này bước vào ngày làm việc mới với tâm trạng rất mệt mỏi, đầy căng thẳng và áp lực. Tất nhiên, khi công việc không suôn sẻ thì tình hình tài chính cũng bị ảnh hưởng xấu và có nguy cơ sụt giảm rất cao. Ngoài ra, cũng vì không thể hoàn thành nhiệm vụ được giao nên cơ hội thăng tiến của Song Ngư trong ngày mới này cũng chẳng mấy rộng mở. 

Công việc không hanh thông khiến tâm trạng của Song Ngư rơi vào bế tắc, mệt mỏi và rất dễ gắt gỏng. Vấn đề ấy cũng khiến nhân duyên của chòm sao này bỗng chốc rất kém sắc, tâm tính của Song Ngư hôm nay rất dễ khiến nửa kia tổn thương và thất vọng nhiều.

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Song Ngư tại fanpage: https://fb.com/ToiLaSongNgu.tvpt/

Lắng nghe lời khuyên của các nhà chiêm tinh dành cho cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Có thể thấy tử vi 12 cung hoàng đạo ngày thứ Bảy ngày 25/04/2020 dự báo có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới thật may mắn và hạnh phúc.

>> Tải app CUNG HOÀNG ĐẠO HÀNG NGÀY để xem các dự đoán theo ngày của 12 CUNG nhé! Link down: https://onelink.to/u5z6e7

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Xem tử vi phong thủy hoàn toàn miễn phí

Tuy cuộc sống của mỗi người luôn ẩn chứa nhiều thú vị rất bất ngờ, nhưng chỉ cần xem tử vi phong thủy bạn cũng có thể giải đáp phần nào những bí ẩn có liên quan đến vận trình công danh sự nghiệp, tài lộc, tình duyên hoặc vận mệnh tương lai của mình.

Nếu muốn tìm hiểu tử vi phong thủy, đoán vận mệnh tương lai của mình thì bạn có thể tham khảo tử vi 2020 của YAN JSC. Bạn có thể tải app về điện thoại hoàn toàn miễn phí và tự mình khám phá nhé.

Mời các bạn cùng trải nghiệm miễn phí ứng dụng TỬ VI 2020 TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top