04/21/2020 12:40

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/04/2020: Sư Tử dễ phạm sai lầm

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Cùng bắt đầu thứ Sáu ngày 24/04/2020 thật nhiều hứng khởi với dự báo tử vi 12 chòm sao và cùng khám phá những bí ẩn về tài chính, cuộc sống, chuyện tình duyên của mình sẽ diễn biến tốt - xấu ra sao trong ngày mới này bạn nhé.

Bạch Dương

Để khẳng định năng lực của mình và có thể mang về thành công thì hôm nay Bạch Dương phải tự tin thể hiện mình trong công việc tốt hơn nữa. Thời gian gần đây bỗng dưng Bạch Dương hơi tự ti với đồng nghiệp và tự đánh giá khả năng của mình khá thấp so với năng lực vốn có, và vấn đề ấy đã vô tình cản trở chòm sao này mạnh dạn thể hiện mình với công việc. Ngày mới này, ngoài công việc thì tình hình tài chính của Bạch Dương cũng chẳng mấy suôn sẻ, thậm chí hôm nay chẳng có nguồn thu nào về túi nhưng chòm sao này lại có xu hướng chi tiêu hơi quá đà.

Tử vi thứ 4 ngày 25/12/2019 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Để mọi chuyện suôn sẻ hơn theo thời gian thì Bạch Dương đừng quá tự ti và tự đánh giá quá thấp khả năng của mình - Ảnh minh hoạ: Linh Miêu.

Tuy mọi thứ không mấy suôn sẻ nhưng đối với chuyện tình cảm thì vẫn được Bạch Dương chăm lo, vun vén mỗi ngày. Sự chủ động trong tình cảm đã giúp Bạch Dương nhanh chóng chinh phục trái tim nửa kia, giúp mối quan hệ của cả hai biến chuyển theo chiều hướng ngày càng ấm áp và nồng nàn hơn theo thời gian.

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Bạch Dương tại fanpage: https://fb.com/ToiLaBachDuong.tvpt/

Kim Ngưu 

Hôm nay, tuy rất nhanh nhạy trong việc xử lí tình huống nhưng Kim Ngưu vẫn còn tồn tại nhiều khuyết điểm trong cách làm việc của mình. Và tử vi dự báo, nổi bật nhất trong số những khuyết điểm ấy chính là Kim Ngưu rất dễ gắt gỏng với đồng nghiệp khi họ chẳng may phạm phải sai sót. Tất nhiên, trong một tập thể thì luôn luôn có người này người khác, có người cực kì nhanh nhạy nhưng cũng có người khá rụt rè, thế nên Kim Ngưu cần phải bao dung và nhẹ nhàng để mọi chuyện vui vẻ hơn.

Cũng vì mang tính cách như trên nên hôm nay giữa Kim Ngưu và nửa kia rất dễ xảy ra xung đột, bất hòa. Để tình cảm luôn vui vẻ, ấm áp thì Kim Ngưu tuyệt đối đừng bao giờ mang những cơn giận từ phòng làm việc về nhà và trút lên nửa kia của mình. 

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Kim Ngưu tại fanpage: https://fb.com/ToiLaKimNguu.tvpt/

Song Tử 

Tử vi cho biết, để khẳng định mình tốt hơn đồng thời giúp ghi điểm trong mắt đồng nghiệp thì hôm nay Song Tử cần mạnh dạn hơn trong việc đưa ra những ý tưởng lẫn đề xuất của mình với mọi người. Sự thật thì Song Tử rất có năng lực lẫn khả năng sáng tạo khá tốt, thế nên chòm sao này nên tận dụng tốt nhất có thể những khả năng tuyệt vời ấy của mình. Thay vì cứ rụt rè và khiêm nhường như bao ngày qua thì hôm nay Song Tử cần tự tin và dũng cảm hơn. 

Tất nhiên, khi đủ tự tin vào chính mình thì cũng là lúc Song Tử sẽ tìm thấy hướng đi đúng đắn nhất cho mình. Tuy tình hình tài chính của Song Tử hôm nay đang khá bất ổn, nhưng có thể trong tương lai gần, khi đã biết cách tận dụng tốt cơ hội đến với mình thì tài lộc của chòm sao này sẽ tăng tiến trở lại và giúp Song Tử có thể chi tiêu thoải mái hơn. 

Tử vi Thứ sáu ngày 24/04/202012 của cung hoàng đạo hôm nay
Hôm nay Song Tử cần mạnh dạn đưa ra những ý tưởng lẫn sự sáng tạo của mình để công việc tiến triển tốt hơn - Ảnh minh hoạ: Lê Tươi.

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Song Tử tại fanpage: https://fb.com/ToiLaSongTu.tvpt/

Cự Giải 

Dường như Cự Giải sẽ bắt đầu ngày làm việc mới này với tâm trạng không mấy hào hứng, thậm chí chòm sao này còn khá nhạy cảm với những vấn đề xảy ra xung quanh mình. Tất nhiên, nếu muốn mọi việc thăng tiến tốt hơn trong tương lai thì ngay hôm nay Cự Giải cần phải nỗ lực gấp đôi, thậm chí gấp ba lần với công việc. Thay vì để tinh thần của mình ủ rũ như vậy thì hãy vực dậy nguồn năng lượng vốn có của mình và nhanh chóng tận dụng nhiều cơ hội đang đến trước mắt. 

Ngoài công việc không suôn sẻ thì chuyện tình cảm của Cự Giải hôm nay cũng dễ đối mặt với nhiều mâu thuẫn, nhưng dường như nguyên nhân chủ yếu vẫn đến từ chuyện tiền bạc giữa hai người. Để nhân duyên ổn định thì Cự Giải cần phân định rạch ròi chuyện tình cảm và tiền bạc. 

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Cự Giải tại fanpage: https://fb.com/ToiLaCuGiai.tvpt/

Sư Tử 

Tử vi cho biết, hôm nay Sư Tử cần bắt đầu nhiệm vụ với sự tập trung hết sức có thể bởi nếu không để tâm vào công việc thì chòm sao này sẽ rất dễ phạm sai lầm và phải mất rất nhiều thời gian lẫn công sức để làm lại từ đầu. Hôm nay, tuy mọi chuyện với Sư Tử vẫn không có nhiều áp lực nhưng có thể vận trình công danh sự nghiệp của chòm sao này không được may mắn như thời gian vừa qua. Ngoài công việc thì tình hình tài chính của Sư Tử hôm nay cũng không được tốt cho lắm, thậm chí, nếu mạo hiểm đưa ra quyết định thì hôm nay Sư Tử còn có thể phạm phải sai lầm và khiến túi tiền của mình hao hụt nhanh chóng. 

Song song với công việc, tài lộc thì vận trình tình duyên của Sư Tử trong ngày thứ Sáu này cũng diễn biến rất thất thường. Lúc này, dường như Sư Tử đang cảm thấy rất mệt mỏi khi nhắc đến chuyện yêu đương. 

Tử vi Thứ sáu ngày 24/04/202012 của cung hoàng đạo hôm nay
Tử vi cho biết, hôm nay Sư Tử cần tập trung hết sức với công việc của mình bởi rất dễ phạm sai lầm và phải làm lại từ đầu - Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Sư Tử tại fanpage: https://fb.com/ToiLaSuTu.tvpt/

Xử Nữ 

Nhờ vẫn vững tin với công việc và vẫn rất cần mẫn với các nhiệm vụ được giao nên hôm nay Xử Nữ sẽ nhanh chóng vượt qua khó khăn và hoàn thành kế hoạch của mình. Có thể nói, sự chăm chỉ và tinh thần làm việc không biết mỏi mệt của chòm sao này đã mang đến một làn gió mới cho đồng nghiệp sau những khó khăn mà mọi người đều phải trải qua do dịch bệnh mang lại. Bên cạnh đó, nhờ biết cách tiết kiệm trong các khoản chi tiêu nên túi tiền của Xử Nữ vẫn tương đối dồi dào, dù gần đến những ngày cuối tháng nhưng tiền bạc vẫn rủng rỉnh cho những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống.

Để nhân duyên của mình không vướng phải những bất hòa không đáng có thì có lẽ Xử Nữ cần tin tưởng và thấu hiểu nửa kia nhiều hơn. Nếu cần thiết, chòm sao này cũng có thể dành thời gian tâm sự với người ấy những chuyện mình không hài lòng để cải hai cùng giúp nhau sữa chữa và khắc phục.

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Xử Nữ tại fanpage: https://fb.com/ToiLaXuNu.tvpt/

Thiên Bình

Tử vi cho biết, dù hôm nay đã là thứ Sáu - là ngày làm việc gần cuối tuần nhưng dường như chòm sao Thiên Bình vẫn rất chú tâm và hết lòng hết sức với công việc của mình. Dù vận trình công việc không mấy suôn sẻ nhưng nhờ tinh thần thoải mái lẫn cách tiếp cận với nhiệm vụ rất nhiệt tình và hăng hái như vậy nên chòm sao này có thể vượt qua tất cả mọi trở ngại và thu về cho mình không ít thành quả rất đáng tự hào.

Thời gian này, dù cả Thiên Bình và nửa kia luôn bận rộn với công việc nhưng chuyện tình cảm vẫn tiến triển rất suôn sẻ. Thiên Bình luôn cảm thấy rất thoải mái khi được ở bên cạnh nửa kia của mình và người ấy cũng luôn kề vai sát cánh bên chòm sao này, chia sẻ mọi vui buồn trong cuộc sống.

Tử vi thứ 2 ngày 06/01/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Dù cả Thiên Bình và nửa kia luôn tất bật với công việc nhưng chuyện tình cảm của cả hai vẫn tiến triển rất suôn sẻ - Ảnh minh hoạ: Tôn Nữ Khánh Uyên.

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Thiên Bình tại fanpage: https://fb.com/ToiLaThienBinh.tvpt/

Bọ Cạp 

Hôm nay Bọ Cạp nên tập trung hết sức có thể những phẩm chất lẫn năng lực vốn có của mình cho công việc, bởi nếu không chú tâm vào nhiệm vụ của mình thì chòm sao này sẽ nhanh chóng đánh mất lợi thế, thậm chí để nhiều cơ hội ngon ăn trôi tuột qua tầm tay mình. Để giúp mang lại thành quả tốt nhất cho mình thì ngay từ bây giờ Bọ Cạp phải nỗ lực nhiều hơn mọi ngày và phải giải quyết được mọi chuyện mà không cần phải nhờ vả đến đồng nghiệp xung quanh. 

Bên cạnh đó, để túi tiền của mình luôn ổn định thì hôm nay Bọ Cạp nên từ bỏ thói quen mua sắm vô tội vạ những sản phẩm chưa thật sự cần thiết cho cuộc sống của mình. Bọ Cạp đừng để những đồng tiền cực khổ lắm mới kiếm được nhanh chóng trôi tuột qua kẽ tay và túi tiền hao hụt vì những việc làm vô nghĩa của mình.

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Bọ Cạp tại fanpage: https://fb.com/ToiLaBoCap.tvpt/

Nhân Mã

Tử vi cho biết, có thể ngày mới này cũng mang đến cho chòm sao Nhân Mã khá nhiều nỗi bất an và lo lắng. Dù rất cố gắng nhưng dường như tình hình công việc của chòm sao này vẫn như giậm chân tại chỗ, không có gì tiến triển, và có lẽ đó cũng là lí do khiến Nhân Mã cảm thấy rất chán nản. Tuy nhiên, Nhân Mã cần phải hiểu rằng, để mang về thành công cho mình thì không phải lúc nào may mắn và suôn sẻ cũng luôn đồng hành bên cạnh, đôi khi trải qua thất bại và chông gai mới có thể giúp chòm sao này biết quý trọng thành quả của mình.

Chính vì mang tâm trạng không mấy vui vẻ mà hôm nay Nhân Mã có xu hướng hơi gắt gỏng với nửa kia của mình. Thậm chí chòm sao này còn tỏ ra kiểm soát nửa kia nhiều hơn, và tất nhiên tính cách ấy của chòm sao này sẽ khiến người ấy cảm thấy rất gò bó, bức bối và cực kì khó chịu. 

Tử vi Thứ sáu ngày 24/04/202012 của cung hoàng đạo hôm nay
Để mang về thành công thì không phải lúc nào may mắn và suôn sẻ cũng luôn đồng hành cùng Nhân Mã mà còn có cả chông gai lẫn trắc trở mà chòm sao này phải vượt qua - Ảnh minh hoạ: Bảo Uyên.

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Nhân Mã tại fanpage: https://fb.com/ToiLaNhanMa.tvpt/

Ma Kết 

Ngày mới này có thể sẽ là một ngày khá nhàn nhã dành cho Ma Kết trong công việc. Hôm nay, tuy không phải bỏ ra quá nhiều công sức nhưng đến cuối ngày Ma Kết vẫn rất hài lòng với kết quả mà mình làm được. Thời gian này, thành công của Ma Kết luôn đến từ nỗ lực, tính cách kiên trì và sự lạc quan của chòm sao này. Đó cũng là đặc điểm rất tuyệt vời của Ma Kết khi phải đối mặt với khó khăn trong công việc, và đó cũng chính là động lực giúp chòm sao này nhanh chóng vươn tới thành công.

Ngoài công việc thì vận trình tình duyên của chòm sao Ma Kết hôm nay cũng được dự báo sẽ có nhiều niềm vui liên tiếp ập đến. Với các Ma Kết đang yêu thì mối quan hệ giữa hai người sẽ có nhiều cơ hội phát triển tốt hơn nữa trong tương lai. Còn với những Ma Kết độc thân thì hôm nay cũng dễ có nhiều "vệ tinh" xung quanh, và có thể một trong số họ sẽ là người rất hợp duyên với chòm sao này.

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Ma Kết tại fanpage: https://fb.com/ToiLaMaKet.tvpt/

Bảo Bình

Thứ Sáu này bỗng dưng Bảo Bình trở thành một người khá nhạy cảm với mọi vấn đề, tâm trạng lúc buồn lúc vui rất khó đoán định. Công việc vẫn đang tiến triển khá suôn sẻ, nhưng dường như chòm sao này vẫn có xu hướng lo lắng một điều gì đó không mấy thực tế trong tương lai nên mới có tâm trí như thế. Bảo Bình hãy giữ vững tinh thần và đừng để mình đi quá xa trong ngày mới này, mọi việc vẫn đang rất trôi chảy, trơn tru, thế nên nếu cứ phát huy tốt nhất chuyên môn của mình thì chòm sao này sẽ đạt được thành công như ý.

Hôm nay, nếu chuyện tình cảm vẫn chưa mấy tiến triển thì có lẽ Bảo Bình nên tạm thời dừng lại và suy nghĩ thấu đáo hơn nữa về mối quan hệ giữa hai người. Tình yêu không có chỗ cho sự phụ thuộc và bi lụy, thế nên Bảo Bình đừng vì quá yêu mà sẵn sàng bỏ qua tất cả rủi ro mà mình có thể gặp phải trong cuộc sống hôn nhân sau này. 

Tử vi Thứ sáu ngày 24/04/202012 của cung hoàng đạo hôm nay
Hôm nay Bảo Bình bỗng trở thành một người khá nhạy cảm, lúc buồn lúc vui rất khó đoán định - Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Bảo Bình tại fanpage: https://fb.com/ToiLaBaoBinh.tvpt/

Song Ngư 

Tử vi cho biết, nếu muốn mọi việc trong ngày luôn hanh thông và suôn sẻ thì hôm nay Song Ngư đừng để cảm xúc xen ngang vào quá trình xử lí vấn đề của mình. Dường như ngày mới này Song Ngư không mấy tỉnh táo trong công việc, thế nên chòm sao này cần cố gắng giữ vững tinh thần nhất có thể trước khi ngồi vào bàn làm việc và giải quyết nhiệm vụ của mình. Đừng dành thời gian lẫn công sức cho những việc không liên quan hoặc của các đồng nghiệp xung quanh.

Tất nhiên, khi công việc không suôn sẻ thì tình hình tài chính của Song Ngư cũng chẳng có gì nổi bật, thậm chí còn như đứng yên tại chỗ. Hôm nay, chòm sao này chẳng những không thu được gì về túi mà còn phải chi cho nhiều khoản khá bất ngờ. Nhưng dù sao thì hôm nay Song Ngư cũng nên dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia của mình để tình cảm giữa hai người ngày càng ấm áp hơn.

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Song Ngư tại fanpage: https://fb.com/ToiLaSongNgu.tvpt/

Những chòm sao nhẹ dạ cả tin nên dễ bị phản bội trong tình yêu nhất

Có thể thấy tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/04/2020 dự báo có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới thật may mắn và hạnh phúc.

Tải app CUNG HOÀNG ĐẠO HÀNG NGÀY để xem các dự đoán theo ngày của 12 CUNG nhé! Link down: https://onelink.to/u5z6e7

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Bí kíp xem tử vi phong thủy, đoán vận mệnh tương lai

Nếu muốn tìm hiểu và khám phá về tình hình công việc, tài lộc, thậm chí là vận trình tình duyên của mình sẽ diễn tiến tốt - xấu ra sao trong tương lai thì bạn hoàn toàn có thể tham khảo tử vi phong thủy, bởi xem tử vi phong thủy sẽ giúp bạn giải đáp phần nào vận mệnh tương lai của mình.

Đến với tử vi 2020 của YAN JSC, bạn sẽ được tìm hiểu tử vi phong thủy và khám phá vận mệnh tương lai của bản thân mình hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải app về điện thoại và tự mình khám phá nhé.

Mời các bạn cùng trải nghiệm miễn phí ứng dụng TỬ VI 2020 TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top