04/18/2020 13:52

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/04/2020: Bạch Dương đón tin vui

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Nếu muốn khám phá những bí ẩn về công việc, cuộc sống, vận trình tình duyên của mình sẽ diễn tiến ra sao trong thứ Hai ngày 20/04/2020 này thì hãy cùng tìm hiểu xem tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo điều gì bạn nhé.

Bạch Dương

Tử vi cho biết, có thể Bạch Dương sẽ bước vào ngày làm việc đầu tuần với tâm trạng rất thoải mái, vui vẻ. Công việc trong ngày mới này nhìn chung không mấy khó khăn dành cho Bạch Dương, thế nên hôm nay chòm sao này hoàn toàn có thể tự cho phép mình được bước đi chậm lại một chút và dành thời gian suy nghĩ những ý tưởng cho riêng mình. Tuy vậy, nhàn rỗi quá cũng không hẳn là điều tốt, bởi nếu cứ để mình bình lặng với công việc quá nhiều thì Bạch Dương rất dễ mang tâm lí chủ quan, ì ạch khi bắt tay vào nhiệm vụ mới. Tài chính của Bạch Dương hôm nay không mấy khởi sắc, thế nên chòm sao này cần chú ý hơn đến chuyện chi tiêu mua sắm cho mình.

Tử vi thứ 5 ngày 28/11/2019 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Vận trình công việc trong ngày mới này nhìn chung không mấy khó khăn dành cho Bạch Dương - Ảnh minh hoạ: Lê Tươi.

Tuy công việc rất bình lặng nhưng vận trình tình duyên của Bạch Dương hôm nay được dự báo sẽ có nhiều điều kiện để phát triển tốt hơn trong tương lai gần. Nếu còn độc thân, nhiều khả năng hôm nay Bạch Dương sẽ đón nhận tin vui từ nửa kia mang lại - người mà chòm sao này "thương thầm nhớ trộm" bấy lâu nay. Và cũng nhờ vậy mà có thể nhân duyên giữa hai người sẽ vô cùng khởi sắc trong thời gian tới.

>> Xem thêm: Chiến thuật cưa cẩm và chiếm lòng tin của 12 chòm sao nam, các nàng biết hết chưa?

Kim Ngưu

Thứ Hai đầu tuần này, dẫu có phải tiếp tục thực hiện nhiệm vụ tại nhà do dịch bệnh gây ra thì Kim Ngưu vẫn có thể hoàn thành rất tốt công việc của mình dù chòm sao này chẳng có nhiều kết nối suôn sẻ với đồng nghiệp. Tuy nhiên, dường như chòm sao này vẫn còn cảm thấy khá hồ nghi về năng lực của mình, và tất nhiên vấn đề ấy sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sự tự tin của Kim Ngưu. Đừng quá căng thẳng như vậy, mọi thứ vẫn đang diễn tiến rất trôi chảy, thế nên Kim Ngưu hãy cứ tự tin bước tiếp trên con đường công danh sự nghiệp phía trước của mình. Chỉ khi mạnh dạn bước về phía trước thì Kim Ngưu mới tự hoàn thiện bản thân mình qua từng ngày và vững vàng hơn trong cuộc sống.

Nhắc đến chuyện yêu đương, nếu đang có những phân vân hay bất ổn trong lòng thì hôm nay Kim Ngưu nên thẳng thắn trao đổi với nửa kia của mình để vấn đề được nhanh chóng hoá giải và giúp cả hai thấu hiểu nhau hơn. Đừng giữ trong lòng những điều không vừa ý về nhau, bởi như thế rất dễ gây ra những ngột ngạt và bùng nổ không đáng có.

Song Tử

Tử vi dự báo, dù làm việc một mình tại nhà hoặc làm việc nhóm qua mạng với đồng nghiệp thì hôm nay Song Tử cũng cần tỏ ra bao dung hơn với mọi người. Công  việc lúc này lúc khác, lúc suôn sẻ lúc trắc trở, thế nên dù có vấn đề gì không hay xảy ra Song Tử cũng cần biết giữ bình tĩnh đúng nơi đúng chỗ, đặc biệt là nên tránh càng xa tranh chấp với mọi người càng tốt. Thay vì để mình có những suy nghĩ buồn chán khi làm việc một mình tại nhà thì hôm nay Song Tử nên vui vẻ hơn với nhiệm vụ được giao và nên lấy đó làm động lực để mình phấn đấu mỗi ngày.

Nếu muốn có nhiều nguồn thu về tài khoản của mình trong tương lai thì ngay từ lúc này Song Tử đừng bao giờ để mình lùi bước trước mọi khó khăn hay trở ngại nào. Ngoài ra, Song Tử cũng đừng trông đợi quá nhiều vào những trò chơi may rủi, hãy cứ nỗ lực hết mình với công việc, tương lai tự khắc sẽ thênh thang hơn với chòm sao này.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/04/2020: Bạch Dương đón tin vui
Nếu muốn tài chính của mình ổn định hơn trong tương lai thì ngay từ lúc này Song Tử đừng để mình lùi bước trước mọi khó khăn hay trở ngại nào - Ảnh minh hoạ: Linh Miêu.

Cự Giải

Ngày mới này, muốn không phạm phải sai sót khi thực hiện công việc thì có lẽ Cự Giải cần bình tĩnh và nhìn nhận mọi thứ theo hướng lí trí hơn nữa. Trước khi bước vào bàn làm việc hôm nay chòm sao này cần để đầu óc của mình thật sự thảnh thơi nhất có thể, bởi có như vậy thì Cự Giải mới không để cảm xúc quá lấn át trong những quyết định mang tính chiến lược có liên quan đến vận trình công danh sự nghiệp của mình. Để công việc lẫn tài lộc luôn suôn sẻ và hanh thông như kế hoạch đã định thì ngay từ lúc này Cự Giải cần biết cách cân bằng tốt hơn nữa giữa cảm xúc và lí trí, và đừng bao giờ đưa ra bất cứ quyết định gì trong khi bản thân mình vẫn chưa thật sự chắc chắn và vẫn còn đang cảm thấy nghi ngờ.

Chuyện yêu đương của Cự Giải hôm nay sẽ được cải thiện tốt hơn nếu chòm sao này dành thêm thời gian chia sẻ vui buồn với nửa kia của mình. Và với những Cự Giải FA, muốn nhân duyên tiến triển hơn trong tương lai thì cũng cần cởi mở và gắn kết với đối phương nhiều hơn. 

>> Bạn xem chưa: Top 3 cung hoàng đạo nữ là những người vô cùng hấp dẫn nhưng cũng "lắm tài nhiều tật"

Sư Tử

Có thể nhờ mạnh dạn và khá liều lĩnh trong khi thực hiện công việc trong ngày mới này mà hôm nay Sư Tử dễ thu về túi mình nhiều thành quả rất khác biệt. Nhờ mạnh mẽ lẫn biết cách thể hiện tốt bản lĩnh trong công việc mà chòm sao này có thể hoàn thành khá hoàn hảo nhiều vấn đề mà trước đây Sư Tử chưa bao giờ thực hiện. Tất nhiên, thành quả từ công việc mang lại như vậy sẽ giúp tình hình tài chính của Sư Tử hôm nay thăng tiến rất mạnh mẽ. Nhưng Sư Tử cũng đừng vì những thành công này mà vội vàng đầu tư khi chưa tìm hiểu kĩ. Đừng nghĩ rằng mình có thể làm giàu chỉ sau một đêm mà có những suy nghĩ không mấy thực tế về chuyện tiền bạc. 

Hôm nay, ngoài vấn đề tài chính thì Sư Tử cũng cần chú ý đảm bảo sức khoẻ cho chính mình. Dù làm gì và ở đâu thì chòm sao này cũng nhớ uống đủ nước và ăn uống theo thực đơn khoa học để giúp nâng cao thể chất lẫn tinh thần cho mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/04/2020: Bạch Dương đón tin vui
Dù làm gì và ở đâu thì hôm nay Sư Tử cũng nhớ uống đủ nước và ăn uống khoa học hơn để giúp nâng cao thể chất lẫn tinh thần cho mình - Ảnh minh hoạ: Linh Miêu.

Xử Nữ

Tử vi dự báo, thứ Hai đầu tuần này Xử Nữ cần chủ động nhưng cũng không kém phần từ tốn hơn khi ngồi vào bàn làm việc và thực hiện nhiệm vụ của mình. Hôm nay, Xử Nữ đừng để mình quá rạch ròi hoặc quá thẳng thắn với công việc, bởi đôi khi chòm sao này cũng cần bao dung và nhẹ nhàng hơn với đồng nghiệp xung quanh mình. Bên cạnh đó, muốn công việc hanh thông, hôm nay Xử Nữ cần loại bỏ ngay những ảo tưởng rằng cái gì mình cũng có thể làm được ra khỏi đầu, bởi với những công việc mang tính chất tập thể thì chòm sao này vẫn cần sự giúp sức rất nhiều từ đồng nghiệp xung quanh mới có thể thành công.

Nói đến chuyện yêu đương, dù "ế" đã lâu thì hôm nay Xử Nữ cũng không nên quá vội vàng gật đầu khi đối phương mới chỉ bật một vài "tín hiệu". Xử Nữ cần dành thời gian tìm hiểu người ấy kĩ hơn trước khi quyết định tiến thêm một bước với họ.

>> Đừng bỏ lỡ: Thế mạnh nào trong công việc dễ giúp 12 cung hoàng đạo tỏa sáng nhất?

Thiên Bình

Nhìn chung vận trình công danh sự nghiệp của Thiên Bình trong ngày thứ Hai đầu tuần này vẫn diễn tiến khá êm đềm, không có kết quả gì quá nổi trội nhưng cũng không có vấn đề gì khiến chòm sao này phải tốn công tốn sức suy nghĩ cách giải quyết. Mối quan hệ với đồng nghiệp vẫn rất hài hoà, thái độ làm việc khá tích cực, thế nên hôm nay Thiên Bình chẳng để cho bất cứ đồng nghiệp nào tỏ vẻ khó chịu về mình. Tất nhiên, khi bầu không khí làm việc được cải thiện theo hướng tích cực như vậy thì năng suất làm việc của Thiên Bình nói riêng và mọi người nói chung cũng sẽ tăng lên rất cao.

Tuy mọi thứ có vẻ đang rất suôn sẻ nhưng chuyện yêu đương của Thiên Bình thì lại không được hanh thông trong ngày mới này. Để nhân duyên của mình được cải thiện tốt hơn, có lẽ lúc này Thiên Bình nên dành thời gian suy nghĩ thật kĩ và nhìn lại chuyện tình cảm của mình rồi mới quyết định đi tiếp hay dừng lại. 

Tử vi thứ 6 ngày 20/12/2019 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Tuy mọi chuyện đang rất suôn sẻ nhưng tình cảm của Thiên Bình và nửa kia thì lại không được hanh thông trong ngày mới này - Ảnh minh hoạ: Trúc Khưu.

Bọ Cạp 

Hôm nay Bọ Cạp bỗng trở thành một người rất khác biệt trong công việc. Thứ Hai này, dù vẫn phải tiếp tục thực hiện công việc tại nhà để giúp phòng ngừa dịch bệnh như trong thời gian qua nhưng Bọ Cạp bỗng rất ôn hoà trong khi thực hiện nhiệm vụ. Ngoài ra, hôm nay chòm sao này rất biết cách dung hoà giữa công việc và thời gian dành cho gia đình, thậm chí còn rất nỗ lực thay đổi nhiều thói quen không lành mạnh để giúp duy trì sức khoẻ tốt hơn cho mình.

Tình hình tài lộc trong ngày thứ Hai này vẫn không có gì đáng để Bọ Cạp phải bận tâm suy nghĩ. Tuy nhiên, Bọ Cạp cũng đừng thấy túi tiền đang rủng rỉnh mà vung tay mua sắm online quá trán, bởi nếu cứ như thế thì chẳng mấy chốc tiền bạc của chòm sao này sẽ "đội nón ra đi". Hôm nay, thay vì cứ ngồi xem những trang thương mại điện tử thì Bọ Cạp nên dành thời gian học hỏi kĩ năng làm giàu cho mình sẽ tốt hơn nhiều. 

>> Có thể bạn chưa biết: Mong ước tột cùng của 12 cung hoàng đạo trong cuộc sống là gì?

Nhân Mã

Tử vi cho biết, có thể thứ Hai này cũng sẽ mang đến cho Nhân Mã một vài khó khăn trong công việc. Và hôm nay, thay vì cứ lẳng lặng giải quyết một mình thì chòm sao này cần kết nối thật tốt với đồng nghiệp nhằm tận dụng tốt nhất có thể những hỗ trợ lẫn ý kiến hay ho từ họ. Muốn tình hình tài lộc ổn định thì điều Nhân Mã cần làm ngay từ lúc này là nên chủ động hơn với công việc và tích cực học hỏi những người đi trước có kinh nghiệm xung quanh mình. Đừng giấu dốt và cũng đừng quá thụ động, bởi nếu cứ như vậy thì Nhân Mã sẽ chẳng bao giờ giúp mình có thể tiến bộ. 

Chuyện yêu đương tuy vẫn được cả Nhân Mã và nửa kia duy trì khá ổn định, nhưng tình cảm mà cứ mãi êm đềm như thế thì cũng chẳng mấy vui vẻ. Để tránh nhân duyên của mình đi vào lối mòn quen thuộc và nhàm chán thì Nhân Mã nên tâm sự, sẻ chia và kết nối với người ấy nhiều hơn.

Tử vi thứ 6 ngày 20/12/2019 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Để chuyện yêu đương của mình không đi vào lối mòn nhàm chán thì Nhân Mã nên kết nối với người ấy nhiều hơn - Ảnh minh hoạ: Trúc Khưu.

Ma Kết

Tuy mới chỉ bước vào ngày làm việc đầu tiên trong tuần nhưng dường như hôm nay Ma Kết cảm thấy khá bất an và lo lắng quá nhiều thứ trên con đường mà mình sẽ phải bước đi trong tương lai. Lo lắng và suy nghĩ cho những hướng đi sắp tới của mình là điều rất tốt, tuy nhiên Ma Kết cũng đừng để tâm quá nhiều đến vấn đề này mà lại khiến mình chểnh mảng với những nhiệm vụ trong thì hiện tại. Thay vì cứ suy nghĩ vẩn vơ về những chuyện có thể xảy ra trong tương lai thì ngay hôm nay Ma Kết cần thực hiện tốt nhiệm vụ của mình trước đã, bởi dẫu sao thì công việc hiện tại vẫn là nguồn thu chính của Ma Kết trong thời gian này.

Ngoài chuyện quan tâm và sẻ chia với nửa kia thì hôm nay Ma Kết còn cần phải biết cách hâm nóng để chuyện yêu đương của mình không trở nên nhạt nhoà hơn theo thời gian. Ma Kết đừng bao giờ để những rào cản vô hình khiến tình cảm giữa mình và nửa kia ngày càng phai nhạt.

>> Xem thêm: Top 3 cung hoàng đạo bẩm sinh rất mạnh mẽ, luôn "tỉnh bơ" trước những sóng gió cuộc đời

Bảo Bình

Tử vi dự báo, có thể thứ Hai đầu tuần này Bảo Bình sẽ rất thất vọng về vận trình tài lộc của mình. Tuy rất nỗ lực trong công việc nhưng dường như ngày mới này Bảo Bình chẳng thu được kết quả gì đáng kể, trong khi lại có khá nhiều khoản phải chi tiêu. Bên cạnh công việc chẳng mang lại thành quả gì nổi bật thì có thể hôm nay Bảo Bình còn dễ vướng phải những xui rủi không may có liên quan đến túi tiền của mình. Thế nên chòm sao này cần hết sức chú ý, nếu phải ra ngoài trong hôm nay vì lí do nào đó thì Bảo Bình cần nhìn trước ngó sau phòng bị trộm cắp hoặc móc túi xảy ra. 

Nếu cẩn thận với mọi vấn đề trong ngày mới này thì nhìn chung tình hình tài chính vẫn có thể được đảm bảo với Bảo Bình mà không xảy ra hao tổn gì đáng kể. Tuy nhiên, nếu muốn gia tăng thêm thu nhập cho mình bằng công việc chính lẫn việc làm thêm thì có lẽ Bảo Bình đừng nên để mình lãng phí thời gian vào những thứ vô ích. Chỉ có tập trung chuyên môn và năng nổ hơn nữa thì Bảo Bình mới mong kiếm thêm được nhiều nguồn thu về tài khoản cho mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/04/2020: Bạch Dương đón tin vui
Nếu không cẩn thận, có thể hôm nay Bảo Bình sẽ rất thất vọng về vận trình tài lộc của mình - Ảnh minh hoạ: Vi Xù.

Song Ngư

Tử vi cho biết, thứ Hai đầu tuần này, ngoài việc chú tâm vào công việc thì Song Ngư còn phải chú ý lắng nghe để học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ từ những đồng nghiệp giỏi giang xung quanh mình. Những đồng nghiệp có năng lực ấy vừa có thể tư vấn giúp Song Ngư những khi gặp khó khăn vừa là nguồn động lực to lớn giúp chòm sao này vững tin hơn trên bước đường công danh sự nghiệp trong tương lai của mình. Học hỏi là tốt, nhưng đôi khi Song Ngư cũng cần biết "xào nấu" lại để áp dụng vào vận trình của mình, đừng mãi răm rắp làm theo ý kiến của họ rồi phạm sai lầm và từ đó ảnh hưởng không hay đến tài lộc của mình. 

Chuyện yêu đương của chòm sao này hôm nay nhìn chung vẫn không có gì mới mẻ, thậm chí còn có dấu hiệu rất nhàm chán và đơn điệu. Có lẽ cả hai người, ai cũng đang khá căng thẳng với công việc riêng nên không còn nhiều thời gian quan tâm đến nhau. Nếu quá bận, sau giờ làm việc hôm nay có lẽ Song Ngư nên nhắn tin cho nửa kia để nhanh chóng khoả lấp những nhợt nhạt giữa hai người.

Những chòm sao nhẹ dạ cả tin nên dễ bị phản bội trong tình yêu nhất

Có thể thấy tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 20/04/2020 dự báo có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới thật may mắn và hạnh phúc nhé.

Tải app CUNG HOÀNG ĐẠO HÀNG NGÀY để xem các dự đoán theo ngày của 12 CUNG nhé! Link down: https://onelink.to/u5z6e7

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Bí kíp xem tử vi phong thủy và đoán vận mệnh tương lai

Nếu muốn khám phá vận trình tình duyên, công việc, thậm chí là chuyện tài lộc của mình sẽ may - rủi ra sao trong tương lai thì bạn có thể tham khảo tử vi phong thủy nhé. Xem tử vi phong thủy sẽ giúp bạn giải đáp phần nào những thắc mắc này và giúp bạn có thể dự đoán phần nào vận mệnh tương lai của chính mình.

Với tử vi 2020 của YAN JSC, bạn sẽ được tìm hiểu tử vi phong thủy và khám phá vận mệnh tương lai của mình hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải app tử vi phong thuỷ về điện thoại và tự mình khám phá nhé.

Mời các bạn cùng trải nghiệm miễn phí ứng dụng TỬ VI 2020 TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top