04/05/2020 12:30

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 07/04/2020: Thần tài "gõ cửa" Kim Ngưu

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Nếu muốn khám phá những bí ẩn về tài lộc và vận trình tình duyên của mình sẽ diễn tiến ra sao trong ngày thứ Ba - ngày 07/04/2020 này thì hãy cùng tìm hiểu xem tử vi 12 chòm sao dự báo điều gì bạn nhé.

Bạch Dương

Tử vi dự báo, ngày làm việc mới này cũng có thể mang đến cho chòm sao Bạch Dương rất nhiều sự tự tin trong công việc. Tuy nhiên, cũng do tự tin quá mà Bạch Dương dễ trở thành một người cao ngạo, thậm chí chỉ muốn thực hiện công việc theo ý kiến chủ quan của mình mà không thèm quan tâm đến những góp ý từ đồng nghiệp. Tự tin là tốt, tuy nhiên Bạch Dương cũng không nên tự tin thái quá mà dễ phạm sai lầm, đừng vì quá tự cao tự đại mà tự khiến con đường công danh sự nghiệp của mình phía trước thêm gập ghềnh, trắc trở. Bên cạnh công việc thì chuyện tình cảm của Bạch Dương hôm nay cũng dễ đối mặt với nhiều trắc trở khi cả hai vẫn chưa tìm được tiếng nói chung trong nhiều vấn đề trong công việc lẫn cuộc sống.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Sáu 25/10/2019
Ngoài công việc thì chuyện tình cảm của Bạch Dương hôm nay cũng dễ đối mặt với khá nhiều trắc trở - Ảnh minh hoạ: Lê Tươi.

>> Xem thêm: Top 3 cung hoàng đạo nữ là những người vô cùng hấp dẫn nhưng cũng "lắm tài nhiều tật"

Kim Ngưu

Có thể thứ Ba này sẽ là một ngày cực kì thoải mái dành cho Kim Ngưu trong khi giải quyết nhiệm vụ. Dường như mọi thứ đang diễn tiến hết sức suôn sẻ với chòm sao này, cả công việc và tài lộc đều dễ có nhiều tín hiệu vui rất đáng mừng. Đặc biệt, tử vi cho biết hôm nay có thể Thần tài sẽ "gõ cửa" nhà Kim Ngưu và mang đến cho chòm sao này một vài cơ hội kiếm tiền khá hấp dẫn. Hãy tận dụng thế mạnh và kĩ năng vốn có của mình để mang về cho mình nhiều nguồn thu hơn nữa trong những ngày sắp tới Kim Ngưu nhé! Cơ hội tốt không đến nhiều lần, thế nên hãy nhanh chóng nắm lấy khi thời cơ đến.

Song Tử

Nhìn chung tình hình công việc của chòm sao Song Tử trong ngày mới này vẫn diễn tiến theo chiều hướng khá trầm lắng. Tuy làm việc tại nhà nhưng chòm sao này vẫn luôn có nhiều cơ hội để thử thách năng lực của mình và ghi điểm với cấp trên. Đặc biệt, dù công việc mang đến cho chòm sao này khá nhiều áp lực nhưng may mắn là Song Tử vẫn rất tập trung khi xử lí vấn đề, thậm chí khó khăn ấy còn giúp cho chòm sao này thêm phần hưng phấn để nhanh chóng hoàn thành kế hoạch như đã định. Tuy công việc suôn sẻ nhưng hôm nay Song Tử cần chú ý hơn trong chuyện chi tiêu của mình, thời gian khó khăn vẫn còn lơ lửng trước mắt, thế nên càng tiết kiệm sẽ càng giúp cuộc sống mình ổn định hơn trong tương lai. Ngày mới này cũng hứa hẹn mang đến cho Song Tử và nửa kia rất nhiều hạnh phúc ngọt ngào.

Tử vi thứ 5 ngày 23/01/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Bên cạnh công việc hanh thông thì ngày mới này cũng mang đến cho Song Tử rất nhiều hạnh phúc ngọt ngào - Ảnh minh hoạ: Linh Miêu.

Cự Giải

Hôm nay, tuy vận trình công danh sự nghiệp của Cự Giải có thể vướng phải nhiều khó khăn nhưng nếu nhanh nhạy xử lí thì chòm sao này sẽ nhanh chóng vượt qua. Tuy tình hình tài chính của Cự Giải trong ngày không mấy khả quan, nhưng cũng nhờ hạn chế ra ngoài do dịch bệnh nên chòm sao này vẫn có thể tiết kiệm được một khoản kha khá cho mình trong việc chi tiêu, mua sắm. Chuyện tình cảm của Cự Giải, vì nhiều vấn đề ảnh hưởng mà trong thời gian gần đây tương đối bình lặng, không có gì nổi bật. Nếu vì dịch bệnh không thể hẹn hò bên ngoài thì chòm sao này có thể hâm nóng tình yêu giữa hai người bằng những bữa ăn ấm áp tại nhà.

>> Đừng bỏ lỡ: Chiến thuật cưa cẩm và chiếm lòng tin của 12 chòm sao nam, các nàng biết hết chưa?

Sư Tử

Tử vi cho biết, tình hình công việc trong ngày thứ Ba này của Sư Tử vẫn chẳng có gì nổi bật so với những ngày vừa qua, thậm chí hôm nay chòm sao này còn quá lơ đễnh trong khi thực hiện nhiệm vụ của mình. Sư Tử cần nhớ rằng, tuy làm việc ở nhà nhưng không vì vậy mà cho phép mình có thể lo là nhiệm vụ. Muốn không bị cấp trên đánh giá thấp và tụt hậu phía sau đồng nghiệp thì Sư Tử nên cố gắng nhiều hơn nữa. Công việc không tốt cũng khiến tình hình tài chính của Sư Tử hôm nay chẳng có gì nổi bật. May mắn là chuyện tình cảm của Sư Tử vẫn diễn tiến rất hài hoà, ấm áp. Nửa kia vẫn luôn thấu hiểu và sẻ chia với chòm sao này mọi vui buồn trong công việc lẫn cuộc sống, và ngược lại, Sư Tử cũng luôn dành thời gian quan tâm, vun vén cho hạnh phúc giữa hai người. 

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Sáu 25/10/2019
Tuy công việc trong ngày mới này chẳng có gì nổi bật nhưng chuyện tình cảm của Sư Tử lại có rất nhiều cơ hội thăng hoa - Ảnh minh hoạ: Linh Miêu.

Xử Nữ

Ngày làm việc mới này bỗng dưng Xử Nữ lại trở thành một người khá nóng tính và bốc đồng. Thậm chí hôm nay Xử Nữ còn có xu hướng chỉ muốn bảo vệ ý kiến chủ quan của mình và sẵn sàng bỏ ngoài tai những ý kiến của đồng nghiệp xung quanh. Xử Nữ cần nhớ rằng, dù làm việc ở nhà hay ở cơ quan thì chòm sao này cũng cần biết cách dĩ hoà vi quý và tôn trọng ý kiến của tập thể nhiều hơn để không xảy ra mâu thuẫn không đáng có với đồng nghiệp của mình. Để tình yêu của mình luôn ngọt ngào thì Xử Nữ đừng quá bị động trong chuyện hẹn hò với người ấy. Hãy mạnh dạn thể hiện tình cảm của mình và mang đến hạnh phúc cho nửa kia.

>> Bạn xem chưa: Thế mạnh nào trong công việc dễ giúp 12 cung hoàng đạo tỏa sáng nhất?

Thiên Bình

Một ngày làm việc tại nhà do ảnh hưởng bởi dịch bệnh lại đến với Thiên Bình, và có lẽ cũng vì nguyên nhân này mà hôm nay Thiên Bình cảm thấy khá ngột ngạt, không mấy hứng thú với nhiệm vụ được giao. Thậm chí Thiên Bình còn tự mâu thuẫn trong chính suy nghĩ của mình, đôi khi chòm sao này muốn bứt phá nhanh về phía trước nhưng đôi lúc lại tỏ ra chán nản và muốn buông bỏ tất cả. Khó khăn trong thời gian này là khó khăn chung của tất cả mọi người, thế nên Thiên Bình hãy cố gắng thích nghi với công việc và từ từ mọi chuyện sẽ khá hơn trong tương lai gần. Cũng vì tâm trạng thất thường như thế nên hôm nay, nếu còn độc thân thì Thiên Bình chẳng mấy quan tâm đến việc tìm kiếm nhân duyên của đời mình.

Tử vi thứ 5 ngày 23/01/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Do tâm trạng không mấy vui vẻ nên nếu còn độc thân thì hôm nay Thiên Bình chẳng mấy quan tâm đến việc tìm kiếm người yêu cho mình - Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

Bọ Cạp

Tử vi cho biết, nếu muốn an phận và bình yên thì ngày mới này Bọ Cạp nên tránh tham gia vào những cuộc tán gẫu vô thưởng vô phạt với đồng nghiệp và xen vào chuyện của người khác. Có lẽ hôm nay Bọ Cạp chỉ nên tập trung chuyên môn giải quyết công việc của mình và đến cuối ngày thì dành thời gian luyện tập thể dục thể thao hoặc chuẩn bị cho mình những món ăn ngon thì hơn. Tuy đang rất muốn cải thiện tình hình tài chính của mình qua việc tập trung hết sức có thể cho công việc, nhưng chòm sao này cũng đừng vì chuyện kiếm tiền mà bỏ bê cơ thể của mình, thay vào đó, Bọ Cạp cần quan tâm đến sức khoẻ nhiều hơn. Bọ Cạp hãy dành thời gian thư giãn và nghỉ ngơi hợp lí để có thể trạng tốt nhất trước khi bắt đầu những nhiệm vụ mới. 

>> Có thể bạn chưa biết: Mong ước tột cùng của 12 cung hoàng đạo trong cuộc sống là gì?

Nhân Mã

Với Nhân Mã thì vận trình công việc trong ngày mới này dường như có nhiều khó khăn và trắc trở hơn những ngày vừa qua. Và cũng bởi công việc dồn ép đã khiến chòm sao này cảm thấy rất áp lực và quá tải. Tuy nhiên, để tinh thần của mình luôn thoải mái khi ngồi vào bàn làm việc thì hôm nay Nhân Mã nên biết ưu tiên việc gì trước việc gì sau, thậm chí, nếu có thể hãy gạt bỏ bớt những nhiệm vụ chưa thật sự cần thiết ra khỏi danh sách công việc của mình và chỉ thực hiện sau khi mọi thứ đã ổn định hơn. Nếu vượt qua khó khăn nhất thời này thì tất nhiên tình hình tài chính của Nhân Mã sẽ được cải thiệt rất tốt trong nay mai. 

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Sáu 25/10/2019
Vận trình công việc trong ngày mới này của Nhân Mã dường như có nhiều khó khăn hơn những ngày vừa qua - Ảnh minh hoạ: Trúc Khưu.

Ma Kết

Tử vi cho biết, ngày làm việc mới này cũng mang đến cho chòm sao Ma Kết rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, lúc thì chòm sao này rất tươi vui nhưng đôi khi lại dễ trở thành một người khá nhạy cảm và dễ tổn thương bởi những phát ngôn của đồng nghiệp xung quanh mình. Bên cạnh công việc không mấy suôn sẻ thì thứ Ba này cũng là một ngày tài chính khó khăn dành cho Ma Kết. Lời khuyên dành cho Ma Kết trong ngày mới này là không nên chi tiêu cho những món hàng không thật sự cần thiết để không khiến tiền bạc trong túi nhanh chóng vơi đi trong khi nguồn thu lại chẳng có gì trong thời gian khó khăn này.

>> Đừng bỏ qua: Top 3 cung hoàng đạo bẩm sinh rất mạnh mẽ, luôn "tỉnh bơ" trước những sóng gió cuộc đời

Bảo Bình

Có thể hôm nay Bảo Bình bước vào ngày làm việc mới tại nhà với rất nhiều niềm vui và hào hứng. Hôm nay vận trình công danh sự nghiệp của chòm sao này rất thuận lợi, thậm chí còn rất xuôi chèo mát mái và không gặp phải bất cứ khó khăn gì. Nhờ mọi thứ đang diễn ra rất suôn sẻ nên có thể trong thời gian tới Bảo Bình sẽ còn tiến xa hơn trên con đường công danh sự nghiệp của mình. Tình hình tài lộc tuy vẫn không có nhiều biến động trong ngày mới này, nhưng có thể trong ít ngày tới thì Bảo Bình sẽ có nhiều nguồn thu hơn đến từ việc làm chính lẫn làm thêm cho mình. Ngoài công việc và tài lộc suôn sẻ thì chuyện tình cảm của Bảo Bình hôm nay cũng rất yên bình và ấm áp.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Sáu 25/10/2019
Ngày mới này, bên cạnh công việc và tài lộc thì chuyện tình cảm của Bảo Bình cũng rất yên bình và ấm áp - Ảnh minh hoạ: Vi Xù.

Song Ngư

Hôm nay, dù có phải tạm ngưng công việc do khó khăn từ dịch bệnh gây ra thì Song Ngư cũng đừng vì vậy mà để mình rơi vào tình huống quá bi quan và chán nản. Thay vì cứ ngồi đấy và để mình chìm vào nhiều suy nghĩ tiêu cực thì chòm sao này hãy dành thời gian để nhìn lại và tự vạch ra phương hướng lẫn mục tiêu sắp đến cho mình. Hôm nay không kiếm được tiền thì hôm sau sẽ kiếm sau, điều quan trọng nhất lúc này là Song Ngư phải giữ cho mình sức khoẻ luôn ổn định và tinh thần luôn sẵn sàng. Hãy chấp nhận khó khăn này và hi vọng vào tương lai tươi sáng phía trước để giúp mình bình tĩnh và suy nghĩ tích cực hơn.

Bảng xếp hạng 5 chòm sao si tình điên dại, có thể làm mọi thứ vì tình yêu

Có thể thấy tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 07/04/2020 dự báo có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới thật may mắn và hạnh phúc nhé.

Tải app CUNG HOÀNG ĐẠO HÀNG NGÀY để xem các dự đoán theo ngày của 12 CUNG nhé! Link down: https://onelink.to/u5z6e7

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

12 cung hoàng đạo nên dùng đá phong thuỷ gì để giúp vượng tình duyên trong năm 2020?

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, nếu muốn đào hoa nở rộ và nhanh chóng có đôi có cặp thì các chòm sao nên mang bên mình trang sức đá phong thuỷ gì trong năm mới 2020? 

Kim Ngưu: San hô đỏ. Tử vi cho biết, để giúp mình mạnh dạn hơn với chuyện yêu đương trong năm 2020 này thì Kim Ngưu nên mang bên mình trang sức làm từ san hô đỏ. Ngoài việc giúp chòm sao này vui vẻ, trang sức san hô đỏ còn làm cho Kim Ngưu quyến rũ và hấp dẫn hơn trong mắt đối phương.

Bọ Cạp: Ngọc bích. Năm nay, tử vi cho biết, nhiều khả năng Bọ Cạp sẽ có cơ hội cơ hội gặp được những người khác phái khá vừa ý, nhưng nhìn chung mọi chuyện chỉ dừng lại ở những ánh mắt, nụ cười và mối quan hệ giữa hai người khó có thể tiến triển tốt hơn. Nhưng để cầu may tình duyên cũng như tăng cường sức hấp dẫn cho mình thì Bọ Cạp có thể dùng trang sức đá ngọc bích thường xuyên hơn trong năm nay...

>> Còn các cung hoàng đạo khác thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top