03/19/2020 10:48

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/03/2020: Sư Tử vướng họa thị phi

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn

Cùng bắt đầu thứ Sáu ngày 20/03/2020 thật nhiều hứng khởi với dự báo tử vi 12 chòm sao và khám phá những bí ẩn về công việc, cuộc sống và tình duyên của mình sẽ diễn biến tốt - xấu ra sao trong ngày mới này bạn nhé.

Bạch Dương

Ngày mới này dường như chòm sao Bạch Dương đang rơi vào tình thế khá khó khăn khi thời gian đã gần cạn mà chòm sao này vẫn chưa hoàn thành nhiệm vụ của mình. Có lẽ điều Bạch Dương cần thực hiện ngay lúc này là hãy thật bình tĩnh và sử dụng thời gian hợp lí hơn để giúp hoàn thành công việc đã ấp ủ. Công việc không suôn sẻ cũng dễ khiến Bạch Dương rơi vào tình trạng hao tài tán lộc trong ngày mới này, thế nên tiền kiếm được của chòm sao này trong hôm nay cũng chẳng đáng là bao.

Tử vi thứ 4 ngày 25/12/2019 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Tử vi cho biết, do công việc không suôn sẻ nên hôm nay Bạch Dương dễ rơi vào tình trạng hao tài tán lộc - Ảnh minh họa: Linh Miêu.

Kim Ngưu

Tử vi dự báo thứ Sáu này Kim Ngưu cũng dễ gặp phải khá nhiều sự cố bất ngờ xảy ra trong vận trình công việc của mình. Thế cho nên hôm nay, dù thực hiện việc gì Kim Ngưu cũng nên cẩn thận, chú ý đến từng chi tiết nhỏ để không phạm phải sai lầm và từ đó sẽ giúp mình tránh được những hậu quả không hay có thể xảy ra. Ngày mới này Kim Ngưu cũng cần bình tĩnh hết mức có thể khi đưa ra các quyết định có liên quan đến chuyện tình cảm của mình. Chòm sao này cần nhớ rằng, lúc hai người đang giận nhau thì không nên đưa ra bất cứ quyết định gì vì khả năng mất kiểm soát sẽ rất cao. 

>> Xem thêm: "Bóc mẽ" những cung hoàng đạo nữ không hiền lành như vẻ bề ngoài của mình

Song Tử

Tuy công việc chưa có nhiều dấu hiệu phát triển tốt hơn nhưng hôm nay tâm trạng của Song Tử vẫn rất vui vẻ nhờ tài lộc và tình duyên vẫn đang tiến triển khá ổn định. Tử vi dự báo, nhờ nỗ lực trong các việc làm thêm bên ngoài mà hôm nay Song Tử sẽ có một ngày khá bội thu về tài lộc. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm cũng không phải là vấn đề khiến chòm sao này phải lo lắng nhiều. Thậm chí, thời gian này, những hiểu lầm hay mâu thuẫn giữa Song Tử và nửa kia đã được nhanh chóng hóa giải, dường như hai người đã lấy lại được sự hòa hợp vốn có như xưa.

Tử vi thứ 4 ngày 25/12/2019 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Tuy công việc chưa phát triển tốt hơn nhưng hôm nay tâm trạng của Song Tử vẫn rất vui vẻ nhờ tài lộc và tình duyên thăng hoa - Ảnh minh họa: Linh Miêu.

Cự Giải

Với Cự Giải, thời gian này, tuy vẫn rất cố gắng và chăm chỉ trong công việc nhưng kết quả thu về thì lại không mấy khả quan. Thậm chí, tử vi dự báo, hôm nay Cự Giải còn có thể vướng phải nhiều rắc rối trong công việc khiến công sức bỏ ra lâu nay dễ tan thành mây khói. Tất nhiên, điều ấy đã khiến nguồn thu của Cự Giải sụt giảm đáng kể, thậm chí còn "tiền mất tật mang". Ngoài công việc thì chuyện tình cảm trong ngày mới này của Cự Giải cũng có thể diễn tiến theo chiều hướng xấu, gặp biến động. Chuyện tình cảm không mấy hài hòa, Cự Giải và nửa kia có thể nảy sinh nhiều mâu thuẫn và bất đồng. 

>> Bạn biết chưa: Top 5 cung hoàng đạo rất vị tha, dù có gây tội "tày đình" họ vẫn sẽ luôn thứ tha cho bạn

Sư Tử

Tử vi dự báo, nhiều khả năng hôm nay chòm sao Sư Tử sẽ vướng phải điềm báo thị phi nơi công sở, thậm chí nếu cung hoàng đạo này không kiềm chế tốt tính cách của mình thì còn có thể xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi với đồng nghiệp rất gay gắt. Tuy nhiên, Sư Tử cần nhớ, "một điều nhịn chín điều lành", thế nên hãy luôn dĩ hòa vi quý, dù ai đúng - ai sai thì cũng cần giữ bình tĩnh hết mức có thể với đồng nghiệp để các mối quan hệ luôn được hài hòa. Ngày mới này, Sư Tử cũng đừng quan tâm đến những chuyện không phải của mình và đừng nổi cáu với đồng nghiệp vì những chuyện không đâu vào đâu. 

Tử vi thứ 4 ngày 25/12/2019 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Tử vi cho biết, hôm nay, dù xảy ra vấn đề gì thì Sư Tử cũng đừng quan tâm đến những chuyện không phải của mình và đừng nổi cáu với đồng nghiệp vì những chuyện không đâu vào đâu - Ảnh minh họa: Tôn Nữ Khánh Uyên.

Xử Nữ

Nhiều khả năng vận trình công việc của Xử Nữ trong ngày thứ Sáu này có phần suôn sẻ và hanh thông hơn những ngày vừa qua. Hôm nay, chỉ cần chăm chỉ hơn một chút thì chẳng mấy chốc Xử Nữ sẽ nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ được giao và thu về kha khá thành quả ngọt ngào. Bên cạnh đó, nhờ nỗ lực với công việc mà chòm sao này còn ghi điểm cộng với cấp trên, khả năng thăng tiến nhờ vậy cũng tăng cao đáng kể. Công việc thuận lợi cũng giúp chòm sao này thu nhập đều đặn, và giúp Cự Giải không phải lo lắng quá nhiều về chuyện chi tiêu.

>> Đừng bỏ lỡ: Top 3 cung hoàng đạo nữ rất "dẻo mồm dẻo miệng", gặp lần đầu đã khiến các anh mê mệt

Thiên Bình

Với Thiên Bình, tử vi cho biết thứ Sáu này mọi thứ vẫn đang diễn tiến theo chiều hướng khá ổn định. Công việc vẫn đều đều như mọi ngày và chuyện tình cảm vẫn đang diễn tiến rất ổn định. Điều ấy cũng giúp cho tâm trạng của chòm sao này khá vui vẻ và hạnh phúc. Tuy vậy, nếu còn còn độc thân thì có lẽ hôm nay Thiên Bình sẽ cảm thấy hơi buồn và cô đơn bởi bạn bè đều đã có nơi có chốn trong khi chòm sao này vẫn phòng không gối chiếc. Có lẽ thời gian này cũng là lúc thích hợp để Thiên Bình suy nghĩ nghiêm túc hơn về chuyện yêu đương của mình.

Tử vi thứ 4 ngày 25/12/2019 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Tử vi cho biết, thứ Sáu này mọi thứ vẫn đang diễn tiến theo chiều hướng khá ổn định với chòm sao Thiên Bình - Ảnh minh họa: Tôn Nữ Khánh Uyên.

Bọ Cạp

Tử vi cho biết, nhiều khả năng vận trình công việc của Bọ Cạp trong ngày mới này sẽ diễn tiến theo chiều hướng thật sự rất thuận lợi. Thời gian này Bọ Cạp ngày càng có nhiều cơ hội để khẳng định năng lực của mình trong công việc, nhanh chóng hoàn thành các kế hoạch đã đề ra và ghi điểm cộng trong mắt cấp trên lẫn đồng nghiệp. Ngoài vận trình công danh sự nghiệp thì chuyện tình cảm của chòm sao này cũng đang diễn tiến rất tốt đẹp. Tuy nhiên, Bọ Cạp đừng bao giờ có tư tưởng so sánh nửa kia của mình với những người xung quanh bởi điều ấy dễ khiến tình cảm giữa hai người rạn nứt.

>> Có thể bạn chưa xem: 12 chàng hoàng đạo thường để ý điều gì ở một cô gái khi mới quen

Nhân Mã

Có thể ngày làm việc mới này Nhân Mã sẽ phải đối mặt với khá nhiều khó khăn lẫn thử thách. Điều ấy khiến chòm sao này rơi vào tình huống chán nản, phân vân và không biết rẽ theo hướng nào mới thật phù hợp. Tuy nhiên, dẫu sao thì Nhân Mã cũng nên thật sáng suốt và bình tĩnh đối mặt với những khó khăn nhất thời này, bởi có như thế thì chòm sao này mới có thể xác định được chính xác những mục tiêu mà mình đang hướng đến. Nhân Mã hãy gạt sang một bên những suy nghĩ tiêu cực và nhanh chóng đưa mình tiến về phía trước, rồi thì chẳng mấy chốc mọi thứ sẽ dần trở về quỹ đạo vốn có của nó và sẽ dần ổn thỏa.

Tử vi thứ 4 ngày 25/12/2019 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Ngày mới này có thể Nhân Mã sẽ rơi vào tình huống chán nản, phân vân bởi không biết đi theo hướng nào cho thật phù hợp - Ảnh minh họa: Anh Chan.

Ma Kết

Với Ma Kết, tử vi dự báo, có thể hôm nay chòm sao này sẽ bị quá tải bởi công việc mang lại. Tuy Ma Kết rất mong muốn thay đổi nhiều hơn trong công việc, nhưng dường như mọi thứ vẫn đang giậm chân tại chỗ và vẫn chưa có tiến triển gì nổi bật. Bên cạnh công việc không mấy thuận lợi thì chuyện yêu đương của chòm sao này cũng vướng phải không ít rắc rối. Hôm nay Ma Kết dễ phải đón về mình nhiều thông tin không vui trong chuyện yêu đương, thậm chí chòm sao này còn rất mệt mỏi vì phải giải quyết nhiều mâu thuẫn giữa hai người. Nguyên nhân có thể do nửa kia đang hiểu lầm Ma Kết trong nhiều vấn đề, thế nên việc cần làm lúc này là cả hai cần biết nhún nhường đúng lúc và bình tĩnh giải quyết để không gây thêm tổn thương cho nhau.

>> Xem thêm: Những dấu hiệu rõ mười mươi chứng tỏ 12 cung hoàng đạo đang ghen

Bảo Bình

Dường như công việc của Bảo Bình đang dần dần ổn định hơn nhờ chòm sao này đã bắt nhịp được với những cách thức làm việc mới. Nhờ vậy mà vận trình công danh sự nghiệp của Bảo Bình có nhiều tiến triển khá sáng sủa. Nhờ công việc suôn sẻ mà có thể trong thời gian tới Bảo Bình sẽ có nhiều nguồn thu khá hấp dẫn. Hôm nay, tận dụng lúc công việc thuận lợi, Bảo Bình có thể tiến hành xuất tiền đầu tư vào những lĩnh vực mà mình nắm chắc để giúp "tiền đẻ ra tiền" và giúp tương lai ổn định hơn. Tuy công việc suôn sẻ nhưng hôm nay Bảo Bình cũng cần chú ý hơn đến chuyện yêu đương của mình bởi có thể có người thứ ba xen ngang vào mối quan hệ giữa hai người. 

Tử vi thứ 4 ngày 25/12/2019 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Ngày mới này Bảo Bình cần chú ý đến chuyện tình cảm của mình bởi có thể có người thứ ba chen ngang vào mối quan hệ giữa hai người - Ảnh minh họa: Anh Chan.

Song Ngư

Thứ Sáu này có thể Song Ngư sẽ phải đối mặt với nhiều chuyện không hay trong vận trình công việc của mình. Thậm chí, nếu không cẩn thận chòm sao này còn bị đồng nghiệp chơi xấu, điều ấy khiến công việc vốn dĩ đã khó khăn thì nay càng trắc trở hơn. Công việc không ổn định cũng khiến tài lộc của Song Ngư tuột dốc, các nguồn thu giảm mạnh. Bên cạnh công việc lẫn tài lộc trắc trở thì chuyện yêu đương với Song Ngư cũng rất chông chênh. Thời gian này, do tâm tính không ổn định nên giữa hai người dễ phát sinh nhiều bất đồng, tranh cãi.

Những chòm sao nhẹ dạ cả tin nên dễ bị phản bội trong tình yêu nhất

Có thể thấy, tử vi 12 chòm sao thứ Sáu ngày 20/03/2020 dự báo có cung hoàng đạo rất thuận lợi nhưng cũng có cung hoàng đạo phải đón nhận về mình những thông tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới thật ấm áp và hạnh phúc.

Bạn có thể tải app CUNG HOÀNG ĐẠO HÀNG NGÀY để xem các dự đoán theo ngày của 12 CUNG nhé! Link down: http://bit.ly/36UqucE

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

TOP CÁC CẶP ĐÔI HOÀNG ĐẠO DỄ YÊU NHƯNG CŨNG DỄ CHIA TAY

Tử vi dự báo, tuy những cặp đôi các chòm sao này dễ "đổ" từ những lời nói và cử chỉ, ánh nhìn đầu tiên nhưng cũng rất dễ đường ai nấy đi khi đã đến với nhau trong tương lai.

Bạch Dương - Bọ Cạp: Tuy Bạch Dương và Bọ Cạp rất dễ "rung tim" ngay từ những ánh mắt đầu tiên nhưng sau những ngọt ngào và vui vẻ ban đầu ấy thì giữa hai chòm sao này sẽ dễ phát sinh nhiều điều khác biệt và mâu thuẫn vì thế cũng sẽ nhanh chóng nổ ra.

Kim Ngưu - Bảo Bình: Nhìn bên ngoài, Kim Ngưu - Bảo Bình có vẻ khá hòa hợp nhau trong chuyện tình cảm, tuy nhiên, vì cá tính hai chòm sao này khá đối nghịch nên tình yêu giữa họ cũng dễ rơi vào tình huống "sớm nở tối tàn"... 

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top