03/10/2020 21:05

Nhân tướng học: Phụ nữ có ngón trỏ và áp út bằng nhau thì hạnh phúc

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Không chỉ tướng mạo, bàn tay cũng là nơi chứng tỏ vận mệnh. Chỉ cần nhìn vào bàn tay cũng có thể dự đoán được người phụ nữ này liệu có hạnh phúc, viên mãn trong hôn nhân không?

Theo nhân tướng học, bàn tay chính là nơi quy tụ những điềm báo trong cuộc sống của mỗi người. Thế nên, phần lớn phụ nữ sở hữu những nét tướng tay dưới đây luôn may mắn, hạnh phúc trong hôn nhân.

Không chỉ thế còn được chiều yêu thương, cung phụng, thế nên cuộc sống của họ thường đủ đầy, viên mãn. Thử xem, bạn may mắn có được điểm nào không nhé.

Năm 2020: Phụ nữ tuổi Quý Hợi, Bính Tý...rất may mắn, chẳng lo về tiền
Nhìn bàn tay cũng có thể dự đoán được hôn nhân của một người phụ nữ. Ảnh: Anh Chan

>>Xem thêm: Nhân tướng học: Con gái bắp tay to giàu ngầm, được chiều chuộng hết ý

Đường tình duyên

Nhân tướng học: Phụ nữ có ngón trỏ và áp út bằng nhau thì hạnh phúc
Đường tình duyên may mắn. Ảnh: Lichngaytot

Theo Nhân tướng học, nếu đường tình duyên của một người phụ nữ khá dài, thẳng tắp, không bị đứt quãng, hướng lên trên và kết thúc ở dưới ngón trỏ thì chứng tỏ đường tình của bạn khá suôn sẻ.

Trong tình yêu, bạn được người ấy yêu thương, cưng chiều hết mực, khả năng cao sẽ lấy được chồng giàu có, tình cảm vợ chồng hạnh phúc, viên mãn, không sợ có kẻ thứ ba xen vào. 

Đường hôn nhân

Nhân tướng học: Phụ nữ có ngón trỏ và áp út bằng nhau thì hạnh phúc
Theo Nhân tướng học, những người phụ nữ có đường chỉ tay hôn nhân. Ảnh Bestie

Theo Nhân tướng hoc những người phụ nữ có đường hôn nhân song song, bằng nhau và rõ nét đời bạn sẽ bước sang một trang mới, vô cùng suôn sẻ và viên mãn. Cuộc hôn nhân của bạn được gia đình hai bên vô cùng ủng hộ, lại cấp vốn cho làm ăn. Nửa kia của bạn là một người khá chung thủy, luôn yêu thương và dành mọi thứ tốt đẹp nhất cho bạn. Hai người tu chí làm ăn, vun đắp tình cảm ngày càng mặn nồng.

Còn trường hợp nếu hai đường hôn nhân của bạn không bằng nhau và bị lệch thì đó là dấu hiệu bạn đang phân vân giữa hai lựa chọn, nếu chọn đúng, mọi thứ sẽ suôn sẻ nhưng nếu chọn sai thì nguy cơ đổ vỡ là rất cao, tình cảm gia đình lục đục, có dấu hiệu xuất hiện người thứ ba. 

>>Đừng bỏ lỡ: 3 nét tướng chỉ tay của những phụ nữ dễ lận đận về đường con cái

Ngón trỏ và áp út bằng nhau

Nhân tướng học: Phụ nữ có ngón trỏ và áp út bằng nhau thì hạnh phúc
Ngón trỏ và áp út bằng nhau. Ảnh Brightside

Trên thực tế, những người có độ dài ngón trỏ và áp út bằng nhau không phải là quá nhiều. Người này lúc yêu nhau có một số lục đục, khó khăn khi cả hai không hiểu ý nhau nhưng khi về chung một nhà thì mọi thứ lại bình yên trở lại. Tình yêu chính là động lực giúp họ vượt qua được mọi khó khăn thách thức lớn trong cuộc sống.

Từ trung niên trở đi, cuộc sống của hai vợ chồng sẽ ngày càng thuận lợi hon, tiền vào như nước, đây cũng là sự đền đáp mà họ bỏ ra từ lúc còn trẻ đến bây giờ.

Lòng bàn tay hồng hào và đầy đặn

Nhân tướng học: Phụ nữ có ngón trỏ và áp út bằng nhau thì hạnh phúc
Bàn tay hồng hào chứng tỏ cuộc sống sung sướng. Ảnh Pinterest

Tình duyên của kiểu người này khá đào hoa, trước khi cưới họ đã trải qua một vài mối tình nhưng không đâu vào đâu. Nhưng cũng chính từ những sai lầm, thất bại đó bạn đã rút ra được kinh nghiệm cho bản thân, biết cách đối nhân xử thế.

Cuộc hôn nhân của những người này cũng vô cùng bình yên, cả hai sống với nhau đến đầu bạc, răng long. Con cháu đầy đàn, giỏi giang, hiếu thuận. 

>>Bạn có biết: Nhân tướng học: Phụ nữ có nốt ruồi ở bàn tay, hôn nhân cực hạnh phúc

5 điểm nhận diện đàn ông tốt theo nhân tướng học

Những thông tin trên đây phần nào cũng chỉ để tham khảo, không phải đúng 100% được. Hôn nhân con người không chỉ dựa vào vân tay mà có thể suy đoán. Các bạn nên nhớ, giàu nghèo, hạnh phúc hay khổ đau cũng là do bản thân mình quyết định. Quan trọng là bạn phải tìm được người yêu thương mình thực sự mới có được cuộc hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

Cùng xem những bài viết thú vị tại Bestie nhé!

NHỮNG NÉT QUÝ TƯỚNG CỦA CON GÁI CHỨNG TỎ CUỘC SỐNG SAU NÀY SẼ VÔ CÙNG SUNG SƯỚNG, GIÀU CÓ

Theo Nhân tướng học, cô nàng nào sở hữu những nét quý ttướng này chứng tỏ sướng từ trong trứng, lúc nhỏ được bố mẹ chiều chuộng, lớn lên được chồng cưng chiều, cuộc sống thoải mái, không phải lo lắng bất kì điều gì. 

- Trán dô: Thường là những người sinh ra trong gia đình có điều kiện, có máu làm ăn, buôn bán. Được sống trong nhung lụa, bố mẹ cưng chiều hết mực

- Môi anh đào: Thường là những người nhỏ nhẹ, sinh ra trong gia đình có điều kiện, không sai khi nói rằng, họ có số “ngậm thìa vàng”

- Răng cửa to: Giỏi ăn nói, giao tiếp nên sự nghiệp lên như diều gặp gió, tiền bạc dồi dào, cuộc sống sung túc.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top